Chat Facebook Chat Zalo

Vl là gì? Đó là một từ cảm thán dùng để nói lên một thứ gì đó làm bạn kinh ngạc. Cụm từ này thường được sử dụng trong giao tiếp, trên Facebook, Zalo và các trang mạng xã hội khác. Nhưng với những trường hợp và hoàn cảnh khác nhau thì nghĩa của từ này sẽ khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nghĩa của “vl là gì?” để bạn không phải ngỡ ngàng khi người khác hỏi đến nhé!

VL là gì?

Vl là viết tắt của từ “Vãi loz” bậy phải không nào, nhưng thật sự đây là nghĩa gốc của từ vl đấy các bạn à. Tuy nghĩa gốc thế của nó là thế, nhưng qua tay, miệng của các thanh niên trẻ Việt Nam thì từ Vl được biến thể thành nhiều nghĩa khác như :

Vãi luyện: Chỉ sự thâm thúy, độc ác của một người nào đó chẳng hạn như thánh luyện ở Bắc Giang đấy.

Vô lý: Chỉ sự vô duyên của một ai đó.

Vào lớp: Câu nói huyền thoại của các bạn học sinh thời @ đó.

Vui lắm: Thể hiện sự vui sướng của một người.

Vô lễ: Không tôn trọng người khác.

Vậy ý nghĩa của từ vl như thế nào?

Theo ý kiến và kinh nghiệm của chúng tôi thì từ VL có nghĩa là: Vãi L**. L** ở đây là danh từ chỉ bộ phận sinh dục của phụ nữ. Chắc các bạn cũng hiểu là gì rồi đấy. Thực sự ý nghĩa của thuật ngữ này cực kỳ đen tối, không phải tự nhiên mà chúng tôi khẳng định điều này, mà hầu hết khi hỏi bạn bè hoặc các bạn trẻ thì câu trả lời gần như 100% là nghĩa giống nhau. Họ chỉ nói lóng đi để tránh từ ngữ thô tục kia mà thôi. Đến đây là chắc chắn rằng 99% các bạn đọc trong đầu đều có suy nghĩ đen tối rồi, 1% còn lại là không đọc. Điều này bạn cứ để trong đầu mà suy nghĩ thôi chứ đừng nói ra nhé.

Trên đây là những ý nghĩa của từ VL mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể hiểu được cụm từ “Vl là gì rồi nhé”!. Những bạn nào vẫn chưa hiểu thì Inbox riêng cho chúng tôi để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé. Hihi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng với gia đình và người thân!

——

Một số từ khóa liên quan:            

  • Vl là gì
  • vl là j
  • vl có nghĩa là gì
Vl Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Là Gì?
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +