Chat Facebook Chat Zalo

(5245 đánh giá học lái xe b2 quận 10)

Học lái xe b2 quận 10 THỰC HÀNH XE ĐỜI MỚI NHẤT

Học Lái Xe ô tô Quận 10 MIỄN PHÍ Học ngoài giờ Vào Thứ 7, CN

Trường Dạy Lái Xe Quận 10 HỌC PHÍ ĐÚNG GIÁ, TRỌN GÓI và Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí

học lái xe ô tô quận 10

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 10 TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 10 – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Học Lái Xe ô tô Tại Quận 10

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286)6844.061

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 
trung tâm lái xe thành đạt
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên

***

7 Tiêu Chí Chọn Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – quận 10 ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệucho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc-lai-xe-b2-quan-10 , hình oval (elip) học lái xe b2 tại quận 10  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

VÌ SAO CHỌN THÀNH ĐẠT LÀ NƠI HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 10?

Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe và có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Thời gian học lái xe ô tô quận 10 linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe ô tô tại quận 10 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

Trường dạy lái xe quận 10 – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 10. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

truong-day-lai-xe-quan-10

Trung tâm đào tạo lái xe quận 10 Trung tâm sát hạch lái xe quận 10 hoc_lai_xe_o_to_quan_10

Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận 10 sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

Giờ học DAT đã có sẵn trong quá trình học thực hành

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận 10 – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

Học viên tại quận 10 LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò, nên lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc_lai_xe_b2_tai_quan_10

Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại quận 10 bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

Hướng dẫn quy trình thi dễ hiểu, dễ đậu

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

  học lái xe b2 ở q10 học lái xe ô tô q10 Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

truong-day-lai-xe-quan-10

Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô quận 10 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

Được học sa hình trên quy mô lớn, chuẩn thi: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

Trung tâm đào tạo lái xe quận 10

Trung tâm sát hạch lái xe quận 10

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC LÁI XE B2 TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN 10

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Hãy liên hệ đăng ký khóa học thi bằng lái xe quận 10 tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học bằng lái xe quận 10 tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 10Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2 và các điểm khác ở quanh quận 10.

Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 10 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Xem thêm thông tin khác:

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 10

1: học lái xe phần cơ bản

– Tại trường dạy lái xe quận 10, giai đoạn đầu thực hành này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe tại Quận 10), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận 10 được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1) tại trường dạy lái xe quận 10.

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

hoc-lai-xe-b2-quan-10

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 10 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe tại quận 10 biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận 10 Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 tại quận 10hoc_lai_xe_b2_tai_quan_10truong-day-lai-xe-quan-10

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:28/11/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 quận 10 tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe B2 quận 10 KHÓA MỚI NHẤT:

Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 10Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2 và các điểm khác ở quanh quận 10.

Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 10 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

————————-

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 10

Học lái xe ô tô quận 10 với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe ô tô quận 10. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

Các khóa dạy học lái xe ô tô quận 10 và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

Xe ô tô tập lái tại quận 10 đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: INNOVA 2023, VIOS 2023, Chevrolet CRUZE 2023,…

Bãi tập phần sa hình học lái xe ô tô quận 10 có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe quận 10 ở các điểm gần nhà nhất.

Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận 10 thôi các bạn nhé).

Học phí học lái xe ô tô quận 10 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

Học phí học lái xe quận 10 lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 10 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe ô tô quận 10 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận 10 cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình đào tạo lái xe ô tô tại quận 10 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe ô tô quận 10 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe ở quận 10 sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô quận 10

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 10 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc-lai-xe-b2-quan-10học lái xe b2 tại quận 10hoc_lai_xe_o_to_quan_10

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2 tại Quận 10 ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô tại Quận 10 gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực Quận 10 nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe quận 10.

Bạn mong muốn học lái xe ở quận 10 TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe B2 tại Quận 10.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe tại quận 10 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe B2 tại quận 10 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 10 chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe B2 quận 10 từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe quận 10 được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe tại quận 10 phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận 10.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe B2 quận 10 trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 10 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe B2 ở quận 10 và thủ tục đăng ký hồ sơ học lái xe chất lượng cao ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe ô tô B2 quận 10 sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận 10
Thông báohọc lái xe ô tô 5 bạn ở quận 10 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 7 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Quận 10 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 10
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 10
 • Học Bằng Lái Xe Quận 10
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận 10
 • khóa học lái xe ô tô mới nhất quận 10
 • hoc lai xe oto quan 10
 • học lái xe b2 quận 10
 • hoc lai xe quan 10 o dau tot nhat
 • trung tam day hoc lai xe oto quan 10 uy tin
 • trường dạy học lái xe ô tô quận 10 chất lượng

Học lái xe ô tô tại quận 10

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lái tại quận 10 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô tại quận 10 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 10 chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10 Hạng B2-C-D Giá Rẻ” tốt nhất tại quận 10.

Học Lái Xe B2 Quận 10 GẦN NHÀ -Trường Dạy Lái Xe Quận 10
Theo dõi
Thông báo của
27 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học Bằng Lái Xe tại ‘Thành Đạt’ Quận 10 đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi với phương pháp giảng dạy chất lượng. Các giáo viên ở ‘Thành Đạt’ rất tận tâm, hướng dẫn tỉ mỉ từng chi tiết. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn sau mỗi buổi học.

Bằng lái xe hạng B2 Quận 10 tôi đạt được từ Trường Thành Đạt thật sự là một thành tựu đáng tự hào. Quá trình thực hành đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Khóa học lái xe tại Trường Thành Đạt có chất lượng tuyệt vời. Họ không chỉ dạy cách lái xe mà còn cung cấp kiến thức quan trọng về an toàn giao thông.

Khóa học lái xe ô tô mới nhất tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt” Quận 10 đang mang đến cho chúng tôi một trải nghiệm khoa học tuyệt vời. Với giảng đường hiện đại, giáo viên tận tâm và phương pháp dạy tiên tiến, chúng tôi tự tin rằng sẽ trở thành những tài xế xuất sắc. Hãy tham gia ngay để khám phá sự hòa quyện giữa khoa học và lái xe!

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã thể hiện sự xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10.” Phong cách phân tích của họ rất chi tiết và chính xác, giúp người tìm hiểu hiểu rõ về các khóa học lái xe và dịch vụ đào tạo trong khu vực này. Thông tin mà họ cung cấp đáng tin cậy và hữu ích, giúp học viên lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10 một cách tự tin và hiệu quả. Điều này thực sự đáng khen ngợi.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 10 của Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự là một nơi đáng khen ngợi. Họ chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc đào tạo. Giảng viên có kiến thức sâu rộng và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Tôi đã học rất nhiều và tìm thấy sự tự tin trong việc lái xe ở đây. Trung Tâm Dạy Nghề Quận 10 của Trường Thành Đạt là một nguồn cảm hứng lớn cho tôi trong việc phát triển nghề nghiệp lái xe.

Tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, thông tin về kỳ thi Bằng Lái Xe tại Quận 10 không chỉ là các con số khô khan trên giấy tờ, mà là những trang sách kỷ niệm về sự đổi mới và khám phá. Sự chính xác và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên đã biến mỗi buổi học thành những trang sách về sự nỗ lực và chiến thắng cá nhân. Mỗi bài giảng không chỉ là kiến thức lý thuyết, mà còn là những trang sách về hành trình đầy ý nghĩa đến với bằng lái xe Quận 10. Thành Đạt không chỉ là nơi tôi học lái xe, mà còn là nguồn động viên và hướng dẫn tôi qua mỗi bước trong cuộc hành trình lái xe.

Bằng việc tham gia khoá học “Thi Bằng Lái Xe Quận 10” tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt”, tôi đã có cơ hội trải nghiệm một khóa học chất lượng và chuyên nghiệp. Khóa học này đã cung cấp cho tôi kiến thức vô cùng quan trọng về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã giúp tôi tự tin hơn trong việc tham gia giao thông hàng ngày. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và uy tín của khoá học này và xin chân thành giới thiệu đến tất cả mọi người có nhu cầu học lái xe.

Dưới góc nhìn của một học viên tham gia khoá học Học lái xe Bằng B2 tại Quận 2 Trường dạy lái xe Thành Đạt Đội ngũ giáo viên tại Thành Đạt luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên, đảm bảo mọi người đều có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe “Thành Đạt” tại quận 10 thực sự xuất sắc. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trung tâm tạo điều kiện tốt nhất cho việc nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Chương trình học linh hoạt và thời gian học được sắp xếp thuận tiện, phù hợp với mọi lịch trình. Sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm của giảng viên đã giúp tôi tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi bằng lái xe. Học tại “Thành Đạt” quận 10 là một quyết định thông minh cho sự phát triển an toàn và thành công trong việc lái xe.

Tại “Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10” của “Thành Đạt”, mỗi bài học như những bản nhạc cuộc đời. Giáo viên tại đây không chỉ dạy lái xe, mà còn truyền cảm hứng và sự tự tin, giúp tôi tự tin chinh phục mọi nẻo đường. Họ thuyết phục bằng kinh nghiệm và tâm huyết, mở ra chân trời mới trong hành trình lái xe của tôi.

Khóa học học lái xe ô tô tại quận 10, Trường dạy lái xe Thành Đạt. Tôi đã được học từ các giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm. Họ giúp tôi hiểu sâu hơn về luật lệ giao thông và kỹ thuật lái xe. Không chỉ vậy, môi trường học tại đây rất thoải mái và thân thiện.

Thi bằng lái xe Quận 10’ thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự vượt trên cả mong đợi. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, đã mang lại môi trường học tập lý tưởng, chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lái xe an toàn của tôi.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10 (Thành Đạt) đã tạo nên một chuẩn mực mới về việc cung cấp thông tin về lái xe. Với sự chính xác và đầy đủ, họ đã giúp hàng ngàn người thành thạo trong việc lái xe. Thành Đạt không chỉ đào tạo, mà còn truyền đạt ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông, góp phần làm cho đường phố trở nên an toàn hơn.

Lần cuối chỉnh sửa 22 ngày trước bởi Hoàng

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10, một ngôi sao sáng của Thành Đạt, nơi học viên được trải qua quá trình đào tạo tận tâm, chu đáo. Mỗi giờ học là một bước tiến vững chắc, đảm bảo bạn không chỉ đỗ sát hạch mà còn lái xe một cách an toàn, tự tin.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10 thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt chiếm một vị trí trang trọng. Khoá học ở đây, với lộ trình bài bản và sự hướng dẫn chuyên nghiệp, đã là chìa khóa mở cánh cửa tự do trên đường lớn cho tôi, đánh dấu bước ngoặt từ một người mới học thành một tài xế tự tin.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10 do Trường dạy lái xe thành đạt quản lý với sự trang trọng và chính xác. Họ cung cấp thông tin về quy trình sát hạch lái xe một cách đáng tin cậy và chi tiết, giúp tôi và các học viên khác tự tin và tôn trọng trong quá trình học lái xe. Sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc tận tâm của trường làm cho quá trình này trở nên trọng đại và có ý nghĩa.

Kính gửi Trường dạy lái xe Thành Đạt,
Trải nghiệm tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10 là không thể quên. Sự chuyên nghiệp và thân thiện giúp quá trình học thú vị và hiệu quả.
Trân trọng,

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thành Đạt tại Quận 10 là điểm đáng tin cậy, cung cấp thông tin sát hạch lái xe chính xác và chi tiết. Phong cách hành động của Thành Đạt không chỉ làm cho thông tin trở nên chuẩn xác mà còn tạo ra một môi trường sát hạch công bằng và tích cực. Trung tâm không chỉ là nơi kiểm tra kỹ thuật lái xe mà còn là điểm đánh giá tinh thần an toàn và tuân thủ luật lệ. Với Thành Đạt, Quận 10 không chỉ là nơi kiểm tra, mà còn là trải nghiệm học lái xe tích cực và hiệu quả, làm nổi bật cam kết đào tạo an toàn và chất lượng.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 10 là nguồn thông tin đào tạo lái xe chính xác và đầy đủ. Phương pháp giảng dạy tận tâm, giáo viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại giúp học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Thành Đạt không chỉ là nơi học lái xe mà còn là hành trình thú vị và tự tin trên con đường, tạo ra những người lái xe an toàn và thành công.

Khóa học tại “Trường Dạy Lái Xe Quận 10” của “Thành Đạt” thật sự vượt trên cả mong đợi. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, kiến thức chuyên môn sâu rộng đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khóa học này. Xin chân thành cảm ơn!

Trải nghiệm tại ‘Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10’ thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự vượt trên cả mong đợi. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, đã mang lại môi trường học tập lý tưởng, chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lái xe an toàn của tôi.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã rất xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về trường dạy lái xe tại quận 10. Thông tin được trình bày một cách chính xác và học thuật, giúp học viên nắm vững quy trình và kiến thức cần thiết trong quá trình học lái xe. Thành Đạt thể hiện cam kết đào tạo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và chuyên nghiệp trong việc học lái xe tại quận 10.

Tôi vừa hoàn thiện khoá học tại Trường Dạy Lái Xe Quận 10 do Thành Đạt tổ chức. Mỗi bài giảng, mỗi bài thực hành đều mang đến cho tôi sự tự tin và kỹ năng vững chắc. “Thành Đạt” chính là địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi học viên muốn trở thành tài xế giỏi.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 10 thật sự xuất sắc. Khóa học ở đây không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe mà còn chú trọng đến việc hiểu rõ luật giao thông. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tâm, tạo môi trường học tập thoải mái. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, xe luôn được bảo trì tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình học lái xe. Trường Thành Đạt Quận 10 là lựa chọn hàng đầu để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

Học lái xe tại Trường Thành Đạt ở quận 10 là một trải nghiệm đáng nhớ.Giúp tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và phát triển kỹ năng lái xe an toàn. Thầy cô giáo tận tâm hướng dẫn và khuyến khích thảo luận, tạo môi trường học tập tích cực. Tôi tin rằng sau khi hoàn thành khóa học tại Trường Thành Đạt, tôi sẽ trở thành một tài xế tự tin và có trách nhiệm trên đường.

Là một học viên tại Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 10, tôi không thể không khen ngợi chất lượng đào tạo tại đây. Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe và hiểu rõ về quy tắc giao thông. Khóa học tập trung vào việc rèn luyện kỹ thuật lái xe và cung cấp kiến thức lý thuyết cần thiết. Tôi rất biết ơn Trường Thành Đạt và hết lòng khuyến nghị cho những người muốn học lái xe tại quận 10.

Call Now Button