Chat Facebook Chat Zalo

(4241 đánh giá học lái xe b2 củ chi)

Học Lái Xe B2 Củ Chi với XE TẬP LÁI MỚI MÁY LẠNH

 Học Lái Xe ô tô Quận Củ Chi MIỄN PHÍ Tập Lái Thứ 7, CN

 Trường Dạy Lái Xe Quận Củ Chi HỌC PHÍ TRỌN GÓI 

Cam Kết ĐÚNG GIÁ, Không Phát Sinh Chi Phí

học lái xe ô tô huyện củ chi

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HUYỆN CỦ CHI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE CỦ CHI – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E

Học Lái Xe Ô tô Tại Huyện Củ Chi

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286)6844.061

trung tâm lái xe Thành Đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe Thành Đạt 
trung tâm lái xe Thành Đạt
trung tâm lái xe Thành Đạt Miễn Phí Chụp Hình Thẻ trung tâm lái xe Thành Đạt 
trung tâm lái xe Thành Đạt Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà trung tâm lái xe Thành Đạt 
trung tâm lái xe Thành Đạt Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng trung tâm lái xe Thành Đạt 
trung tâm lái xe Thành Đạt Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật trung tâm lái xe Thành Đạt
trung tâm lái xe Thành Đạt Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên trung tâm lái xe Thành Đạt

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt Củ Chi ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc lai xe , hình oval (elip) học lái xe  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ CỦ CHI?

+ Chỉ 3 tháng học lái xe ô tô và có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

+ Thời gian học lái xe ô tô Củ Chi linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe ô tô Củ Chi phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

+ Thời gian học có sẵn giờ DAT

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được trường dạy lái xe Củ Chi – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

+ Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

+ Trung tâm sát hạch lái xe huyện Củ Chi – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực Củ Chi. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

học lái xe Thành Đạt

học lái xe ô tô tại huyện củ chi học lái xe ô tô tại huyện củ chi học lái xe ô tô huyện củ chi

+ Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại Củ Chi sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

+ Học viên tại Củ Chi LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò nên học viên lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

+ Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe ôtô

+ Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới, máy lạnh chất lượng cao giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại Củ Chi bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

+ Quy trình thực hành chặt chẽ, đảm bảo thi

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

  học lái xe ô tô hoc lai xe oto hoc lai xe

học lái xe

+ Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô B2 huyện Củ Chi tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

+ Học trên sa hình với quy mô 10.000m2, chuẩn thi: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc lai xe quan 1

hoc lai xe oto

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT HUYỆN CỦ CHI

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô huyện củ chiHãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe huyện Củ Chi tốt nhất tại Thành Đạt NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô huyện củ chi Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe huyện Củ Chi tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

+ Địa điểm học lái xe ô tô B2 tại Củ Chi: Khu vực NGÃ 4 AN SƯƠNG, Quận 12 và các điểm khác ở quanh huyện Củ Chi.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Củ Chi bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin:

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT – TRƯỜNG DẠY LÁI XE CỦ CHI

+ Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn đầu, tại trường dạy lái xe Củ Chi các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Huyện Củ Chi), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản tại trường dạy lái xe Củ Chi (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại huyện Củ Chi được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

+ Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

học lía xe ô tô huyện củ chi

Bãi tập lái xe ô tô tại huyện Củ Chi đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô B2 tại Củ Chi biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời Quý học viên xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe Ô tô Tại Huyện Củ Chi Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 trường dạy lái xe củ chitrường dạy lái xe củ chitrường dạy lái xe Thành Đạt củ chi

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT CỦ CHI

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:28/11/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

học lái xe ô tô huyện củ chiHãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 Củ Chi tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô huyện củ chi Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe B2 Củ Chi KHÓA MỚI NHẤT:

+ Địa điểm học lái xe B2 tại Củ ChiKhu vực NGÃ 4 AN SƯƠNG, Quận 12 và các điểm khác ở quanh huyện Củ Chi.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Củ Chi bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

———-

Giới thiệu mở rộng:

Xem thêm: Trường dạy lái xe Thành Đạt Chất Lượng Cao

QUYỀN LỢI KHI HỌC BẰNG LÁI XE B2 Ở CỦ CHI

+ Học lái xe tại huyện Củ Chi với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe B2 Củ Chi. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

+ Các khóa dạy học lái xe ô tô ở huyện Củ Chi và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

+ Xe ô tô tập lái tại huyện Củ Chi đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: INNOVA 2023, VIOS 2023, Chevrolet CRUZE 2023,…

+ Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 Củ Chi có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe ô tô Củ Chi ở các điểm gần nhà nhất.

+ Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở huyện Củ Chi thôi các bạn nhé).

+ Học phí học lái xe B2 Củ Chi được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

+ Học phí học lái xe ô tô Củ Chi lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

+ Giáo viên dạy lái xe ô tô tại huyện Củ Chi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

+ Các bạn học lái xe B2 ở huyện Củ Chi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại huyện Củ Chi cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại huyện Củ Chi đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe ô tô Củ Chi ngay qua số hotline:  – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe B2 ở huyện Củ Chi sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô Củ Chi

Bãi tập lái xe ô tô tại huyện Củ Chi đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học bằng lái xe b2 ở củ chihọc bằng lái xe b2 ở củ chihọc bằng lái xe b2 ở củ chi

Hiện nay, nhu cầu học lái xe Củ Chi ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô tại huyện Củ Chi gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực huyện Củ Chi nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe Củ Chi.

Bạn mong muốn học lái xe ở huyện Củ Chi TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Củ Chi.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe tại huyện Củ Chi mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô B2 tại huyện Củ Chi sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở huyện Củ Chi chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe Củ Chi từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe B2 Củ Chi được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe tại huyện Củ Chi phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại huyện Củ Chi.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe Củ Chi trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI HUYỆN CỦ CHI KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô B2 ở huyện Củ Chi và học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng cao ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe ô tô Củ Chi sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe huyện Củ Chi 
Thông báohọc lái xe ô tô 3 bạn ở Củ Chi vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 9 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Củ Chi 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CMND, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Huyện Củ Chi
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Huyện Củ Chi
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Huyện Củ Chi
 • Thi Bằng Lái Xe Huyện Củ Chi
 • Học Bằng Lái Xe Huyện Củ Chi
 • trường dạy lái xe Thành Đạt củ chi
 • Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Củ Chi
 • học lái xe B2 huyện củ chi giá rẻ
 • hoc lai xe oto huyen cu chi gia re
 • trung tam day hoc lai xe oto huyen cu chi uy tin nhat tphcm
 • trường dạy học lái xe ô tô huyện củ chi cấp tốc
 • hoc lai xe oto dau tot nhat huyen cu chi

Học lái xe ô tô tại huyện củ chi

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lại tại huyện Củ Chi là đời mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCMHọc lái xe ô tô tại huyện Củ Chi sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở huyện Củ Chi chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Học Lái Xe Ô tô Tại huyện Củ Chi Dạy Lái Xe Hạng B1-B2-C Uy Tín” tốt nhất tại huyện Củ Chi.

Học Lái Xe B2 Củ Chi THI SỚM – Trường Dạy Lái Xe Củ Chi
Theo dõi
Thông báo của
21 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tại ‘Thành Đạt’, mức giá cho khóa Học Bằng Lái Xe Huyện Củ Chi được niêm yết rõ ràng, không có chi phí ẩn. Bạn sẽ được hưởng một quá trình học tập minh bạch và hiệu quả

Học lái xe hạng B2 Củ Chi tại Trường Thành Đạt thật sự là một thành tựu đáng tự hào. Quá trình thực hành đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe một cách an toàn và chuyên nghiệp. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của giảng viên và môi trường học tập tại trường. Bằng lái xe này không chỉ là giấy phép, nó là một minh chứng cho sự đầu tư và đào tạo xuất sắc.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Huyện Củ Chi do Trường dạy lái xe Thành Đạt hoạt động đã đáng khen ngợi. Họ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về các khóa học lái xe trong khu vực này, giúp người tìm hiểu hiểu rõ về quy trình học lái xe và các yêu cầu cần thiết. Thông tin mà họ cung cấp là đáng tin cậy và hữu ích, giúp học viên tự tin hơn khi chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Huyện Củ Chi là nơi học tập. Điều này thực sự đáng khen ngợi.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận huyện Củ Chi của Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự là một nơi đáng khen ngợi. Họ chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc đào tạo. Giảng viên có kiến thức sâu rộng và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Tôi đã học rất nhiều và tìm thấy sự tự tin trong việc lái xe ở đây.

Trong hành trình học lái xe tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, thông tin về việc thi bằng lái xe tại Huyện Củ Chi không chỉ là một con số trên giấy tờ, mà là những trang ký ức về sự phấn đấu và thành công. Sự chính xác trong việc truyền đạt thông tin đã giúp tôi tự tin đối mặt với kỳ thi. Mỗi buổi học không chỉ là những giờ lý thuyết và thực hành, mà còn là những trang sách mở ra về sự kiên trì và đồng hành. Thành Đạt không chỉ là nơi tôi học lái xe, mà còn là nguồn động viên vàng bóng trên hành trình đến với bằng lái xe Huyện Củ Chi.

Dưới vai trò một học viên của khóa “Thi Bằng Lái Xe Huyện Củ Chi” tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt”, tôi muốn chia sẻ một vài cảm nhận: Khoảng thời gian học tại ‘Thành Đạt’ là một trải nghiệm đáng nhớ. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của các giáo viên đã giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật và tự tin trên mọi nẻo đường Củ Chi.”

Trung tâm đào tạo lái xe của “Thành Đạt” tại huyện Củ Chi thật sự ấn tượng. Với cơ sở hiện đại và giảng viên có kinh nghiệm, họ cung cấp môi trường học tốt nhất cho việc nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Khóa học linh hoạt và thời gian học được sắp xếp thuận tiện, phù hợp với mọi lịch trình. Đội ngũ giảng viên tận tâm và hỗ trợ học viên một cách tận tâm, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Học tại “Tiến Thành” Củ Chi là một sự đầu tư thông minh cho tương lai lái xe của chúng tôi.

Ở “Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Huyện Củ Chi” của Trường “Thành Đạt”, từng giờ học là hành trình đầy cảm hứng. Dưới bầu trời Củ Chi, giáo viên không chỉ dạy lái xe mà còn khơi gợi niềm say mê, dẫn dắt tôi trên con đường tự do, tự tin trên mọi nẻo đường.

Trường dạy lái xe “Thành Đạt” tại Củ Chi thực sự là nơi xuất sắc để học lái xe ôtô. Tôi, một học viên, đã trải qua một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp, giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe và hiểu rõ luật giao thông, tại đây đảm bảo rằng chúng tôi học được nhiều hơn là chỉ việc lái xe. Trường “Thành Đạt” tại Củ Chi thực sự là nơi lý tưởng để trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Khoá Thi Bằng Lái Xe tại huyện Củ Chi của Trường dạy lái xe Thành Đạt, đã cung cấp cho tôi một nền tảng giáo dục lái xe vô cùng chắc chắn. Sự phối hợp giữa lý thuyết và thực hành hiệu quả đã giúp tôi nắm vững kỹ thuật và tự tin thể hiện khả năng của mình trong kỳ thi, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trên đường.

Thành Đạt, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe tại Huyện Củ Chi, đặt ra thông tin một cách chính xác và cụ thể, chứng minh sự minh bạch và uy tín. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, Thành Đạt tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hiểu rõ về quá trình đào tạo. Sự tranh luận của Thành Đạt không chỉ là về việc cung cấp thông tin đúng mà còn là về sự cam kết đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Qua đó, trung tâm không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Thành Đạt không chỉ là trường đào tạo lái xe, mà là đối tác tin cậy giúp học viên trải qua hành trình học lái xe một cách suôn sẻ và thành công.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Huyện Củ Chi, thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt, nổi bật với chương trình đào tạo bài bản, hiện đại. Mỗi giờ học là bước tiến vững chắc giúp học viên không chỉ vượt qua kỳ sát hạch mà còn lái xe an toàn, tự tin trên mọi hành trình.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Huyện Củ Chi do Trường dạy lái xe thành đạt hoạt động là một nguồn thông tin đáng tin cậy về quy trình và yêu cầu sát hạch lái xe. Điều này giúp tôi hiểu rõ và tuân thủ đúng các quy định, từ đó nâng cao khả năng kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Kính gửi Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Huyện Củ Chi,
Với lòng biết ơn, tôi xin chân thành khen ngợi chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại Trường dạy lái xe Thành Đạt. Quý trung tâm không chỉ là ngọn hải đăng dẫn lối, mà còn là bệ phóng vững chắc cho bất kỳ ai muốn chinh phục tay lái an toàn và chuyên nghiệp.
Trân trọng,

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thành Đạt tại Huyện Củ Chi là nguồn thông tin đáng tin cậy về quá trình sát hạch lái xe, thể hiện sự chuyên nghiệp và đầy đủ chi tiết. Phong cách hành động của Thành Đạt không chỉ làm cho thông tin trở nên chuẩn xác mà còn tạo ra một môi trường sát hạch công bằng và tích cực. Trung tâm không chỉ là nơi kiểm tra kỹ thuật lái xe mà còn là điểm đánh giá tinh thần an toàn và tuân thủ luật lệ. Đó là địa chỉ lý tưởng cho những người muốn đạt được bằng lái xe một cách an toàn và hiệu quả tại Huyện Củ Chi.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Huyện Củ Chi là nguồn thông tin vững chắc và chính xác về việc học lái xe. Phương pháp giảng dạy đa dạng, giáo viên tận tâm, và trang thiết bị hiện đại giúp học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, Thành Đạt không chỉ là trường dạy lái xe mà còn là điểm đến của những người muốn trang bị mình với những kiến thức và kỹ năng lái xe đầy đủ và linh hoạt.

Trường Dạy Lái Xe Huyện Củ Chi thuộc “Thành Đạt” nổi bật với chất lượng giáo dục xuất sắc. Tại đây, sự chuyên nghiệp trong từng buổi học lý thuyết kết hợp với thực hành lái xe đa dạng trên nhiều loại địa hình, giúp học viên không chỉ hiểu rõ luật lệ mà còn tự tin xử lý mọi tình huống trên đường.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Huyện Củ Chi, thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt, đã mang lại cho tôi trải nghiệm học tập xuất sắc. Từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất, mọi yếu tố đều thể hiện sự chuyên nghiệp và cam kết với thành công của học viên.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã đứng đầu trong việc cung cấp thông tin về trường dạy lái xe tại huyện Củ Chi. Thông tin được trình bày một cách chính xác và học thuật, giúp học viên hiểu rõ về quy trình học lái xe. Thành Đạt thể hiện cam kết đào tạo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và chuyên nghiệp trong việc học lái xe tại huyện Củ Chi.

Tôi vừa hoàn tất khoá học tại Trường Dạy Lái Xe Huyện Củ Chi thuộc Trường Thành Đạt. Sự chuyên nghiệp, phương pháp dạy hiện đại và tận tâm của giáo viên đã khiến tôi đánh giá cao và đồng lòng giới thiệu đến bạn bè. Thành Đạt chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi ứng viên.

Trường dạy lái xe Thành Đạt ở Huyện Củ Chi là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học lái xe. Họ không chỉ giảng dạy về kỹ thuật lái xe mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc học về luật giao thông, đảm bảo kiến thức toàn diện. Giáo viên tận tâm và thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ từng bước đi lên thành công. Trường Thành Đạt Củ Chi xứng đáng là địa điểm hàng đầu cho người muốn học lái xe.

Call Now Button