Chat Facebook Chat Zalo

(6729 đánh giá học lái xe b2 quận 12)

Học Lái Xe B2 Quận 12 với Học Phí TRỌN GÓI, Không Phát Sinh

Bãi Tập ĐẠT CHUẨN THI Sát Hạch Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12

Học Xe Đời Mới 100%, VIP 

Học KÈM RIÊNG 1-1 thoải mái

Giáo Viên có Nghiệp Vụ Sư Phạm VỮNG VÀNG

hoc-lai-b2-ngay-quan-12

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 12 TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 12 – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.690707.331.664 – 0919.992.066(0286)6844.061

hoc-lai-xe-b2-quan-12hoc-lai-xe-b2-quan-12 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12 
hoc_lai_xe_o_to_b2_quan_12
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ 
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

***

7 Câu Hỏi Tham Khảo Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Việc học lái xe quan trọng nhất vẫn là việc học thực hành trên xe, các trường đào tạo chất lượng cao luôn có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành NGAY cho học viên.

Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị trung gian sẽ không đáp ứng được tiêu chí này. Khi học viên muốn học ngay, các đơn vị này chỉ cho học viên học trước phần lý thuyết và phải sau 1-2 tháng kể từ lúc đăng ký thì mới được cầm vô lăng.

Những đơn vị trung gian này KHÔNG ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP nên thường phải sau 2-3 tháng, khi tuyển đủ một số lượng hồ sơ nhất định, họ sẽ bán hồ sơ học viên cho các Trung tâm khác dẫn đến việc học viên phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

2- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, Bộ GTVT quy định, học viên phải chạy đủ số km ở ngoài đường thực tế thì mới đủ điều kiện đi thi. Vì thế, trên mỗi xe tập lái của Trường đều được gắn thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) để ghi lại dữ liệu và quãng đường chạy của học viên. Mỗi hạng bằng lái khác nhau cần chạy quãng đường khác nhau. Hiện tại, quãng đường quy định của hạng bằng B1 là 710km, B2 810km và hạng bằng C là 825km.

Do đó, thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – trường dạy lái xe quận 12 áp dụng và ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao, họ luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, không những không phụ thu phí học ngoài giờ mà còn tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc_lai_xe_b2_tai_quan_12 , hình oval (elip) học lái xe b2 ở quận 12  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi tham khảo này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE MÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 12 GIẢNG DẠY

Ttrung tâm đào tạo lái xe quận 12 – Thành Đạt đào tạo các gói học sau:

+ Hạng B2: Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

+ Hạng B1: Hạng bằng không được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ…Là hạng bằng thông dụng trong việc lái xe ô tô gia đình, sử dụng cho mục đích di chuyển là chủ yếu.

Bằng B1 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho duy nhất dòng xe số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng tới tuổi nghỉ hưu, cụ thể, đối với nữ là tới năm 55 tuổi, còn đối với nam là tới năm 60 tuổi kể từ ngày cấp. Sau đó, có thể gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ. 

+ Hạng C: Hạng bằng được phép lái xe tải trên 3.500kg. Là hạng bằng thông dụng khi muốn hành nghề chạy xe cũng như nâng hạng lên các hạng bằng cao hơn. Phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 21 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng C được cấp phép để điều khiển các loại xe trong quy định của hạng B1 và B2, đặc biệt là chạy xe tải trên 3 tấn rưỡi.  Được sử dụng bằng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA THÀNH ĐẠT KHI HỌC LÁI XE B2 QUẬN 12?

 Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe và có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Thời gian học lái xe B2 quận 12 linh hoạt, học viên CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe tại quận 12 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

Trọn gói đã bao gồm giờ DAT

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận 12 – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

 Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường lái xe quận 12 chúng tôi).

 Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận 12 sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm chạy ngoài đường sau khi lấy bằng.

 Trung tâm sát hạch lái xe quận 12 – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 12. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nâng cao kỹ năng chạy thực tế, đảm bảo học viên lái xe an toàn sau khi lấy bằng.

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12

học lái xe ô tô quận 12 học lái xe b2, b1, c tại thành đạt quận 12 Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

 Học viên tại quận 12 LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò Học viên phải lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Vì vậy, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng 1 kèm 1 thì học viên sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên hướng dẫn riêng sẽ giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày.

 Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12

 Thực hành dễ dàng với Thành Đạt

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu => thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng. Nếu đạt kết quả tốt về phần lý thuyết => chuyển sang phần Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường => Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô.

 Thực Hành Tập Lái Xe Ô Tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt sử dụng xe tập lái đời mới : VIOS 2023. Đây cũng là dòng xe được sử dụng khi thi tại bãi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Điều này giúp học viên thuần thục các thao tác trên xe, “quen” xe, từ đó nâng cao tỷ lệ thi đậu thực hành của học viên.

  hoc-lai-b2-ngay-quan-12 Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12 hoc-lai-xe-b2-quan-12

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12

Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe B2 quận 12 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm sát hạch lái xe quận 12 cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

Quý học viên được học sa hình với quy mô lớn, chuẩn thi: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

HỌC VIÊN LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG THAM GIA HỌC VỚI THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc_lai_xe_o_to_b2_quan_12

hoc_lai_xe_b2_tai_quan_12

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN 12

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

 Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe quận 12 tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe quận 12 tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 12: Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

1. Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

2. Văn phòng Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 12

Thủ tục giấy tờ cần thiết để học lái xe ô tô quận 12 như sau:

+ Bản sao CCCD, CCCD không cần công chứng

+ 10 tấm ảnh 3*4 nền xanh đậm, không mang kính, tóc tai gọn gàng. 

+ Bản sao bằng lái xe máy 2 bánh – A1 PET nếu có không công chứng.

Ngoài ra, còn có giấy khám sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế hiện nay. Và cần nộp bổ sung trước khi thi giấy phép lái xe là được.

Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn, không kịp chuẩn bị hồ sơ. Nếu không sắp xếp được thời gian đến cơ sở của trường đăng ký, thì trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé. 

QUY TRÌNH HỌC TIÊU CHUẨN TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 12 – THÀNH ĐẠT

1. Học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, trường dạy lái xe quận 12 sẽ dạy học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 3 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B2 tại Quận 12), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản với trường dạy lái xe quận 12 (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận 12 tại trường sát hạch lái xe quận 12 được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

 2. Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này, tại trường dạy lái xe quận 12 học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái tại trường sát hạch lái xe quận 12 (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế, hoàn thành số kilomet quy định của từng hạng bằng, như B1 là 710km; B2 là 810km; C là 825km (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 tại trường sát hạch lái xe quận 12 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12

Bãi tập lái xe B2 tại quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô B2 tại quận 12 biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Lái Xe Quận 12 – Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận 12 Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 tại quận 12Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12học lái xe b2, b1, c tại thành đạt quận 12

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:28/11/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

 Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 quận 12 tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe ô tô quận 12 KHÓA MỚI NHẤT:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 12: Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An – Bãi tập lái tại ngã 4 An Sương quận 12 và các điểm khác ở quanh quận 12.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 12 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

——————–

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 12

Học lái xe B2 tại quận 12 với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm sau khi đăng ký học lái xe ô tô tại quận 12. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

Các khóa dạy học lái xe B2 ở quận 12 và tổ chức thi bằng lái xe ô tô B2 chỉ trong 3 tháng.

Xe ô tô tập lái tại quận 12 đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: INNOVA 2023, VIOS 2023, Chevrolet CRUZE 2023,…

Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 quận 12 có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe ô tô quận 12 ở các điểm gần nhà nhất.

Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên của trung tâm lái xe quận 12 Thành Đạt thôi các bạn nhé).

Học phí học lái xe B2 quận 12 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

Học phí học lái tại quận 12 bao gồm lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Giáo viên dạy lái xe tại quận 12 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe B2 ở quận 12 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trung tâm lái xe quận 12 Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận 12 cho bạn rồi nhé!

 Đặc biệt: Tất cả chương trình đào tạo lái xe B2 tại quận 12 đều được cam kết bằng HỢP ĐỒNG PHÁP NHÂN nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trung tâm lái xe quận 12 Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe B2  quận 12 ngay qua số hotline: 0919397969  0985 888 676 – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe B2 ở quận 12 sớm nhất các bạn nhé!

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 12 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 12hoc-lai-b2-ngay-quan-12truong-day-lai-xe-b2-quan-12

Hiện nay, nhu cầu học lái xe B2 tại Quận 12 ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một trung tâm dạy lái xe quận 12 gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm dạy lái xe quận 12 Thành Đạt có mặt khu vực Quận 12 nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe B2 quận 12.

Bạn mong muốn học lái xe B2 ở quận 12 TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của trung tâm dạy lái xe quận 12.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe B2 tại quận 12 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM. Học lái xe B2 tại quận 12 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy lái xe quận 12 từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên. Đặc biệt học viên học lái xe ô tô quận 12 được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe B2 tại quận 12 phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận 12.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe B2 quận 12 trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm lái xe quận 12 sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 12 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe B2 ở quận 12 và học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt chất lượng cao ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe B2 quận 12 sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận 12
Thông báohọc lái xe ô tô 5 bạn ở quận 12 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 1 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (19h – 21h00) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Quận 12 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 1,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan được nhiều người tìm kiếm nhất hiện tại khi đăng ký học lái xe ô to tại tpHCM:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 12
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 12
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 12
 • trung tâm dạy lái xe quận 12
 • trường lái xe quận 12
 • trung tâm lái xe quận 12
 • trường sát hạch lái xe quận 12
 • học lái xe quận 12
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận 12
 • học lái xe B2 đâu tốt nhất quận 12
 • trường dạy lái xe lê thị riêng quận 12
 • trung tam dao tao lai xe oto quan 12 nhanh nhat
 • học lái xe ô tô quận 12
 • học lái xe b2 quận 12 cấp tốc
 • hoc lai xe oto quan 12 cap toc
 • trường dạy học lái xe b2 quận 12 giá rẻ
Học Lái Xe B2 Quận 12 & Học Lái Xe B1 Quận 12 TRẢ GÓP
Theo dõi
Thông báo của
117 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

“Học lái xe ô tô tại Thành Đạt, Quận 12 là một trải nghiệm tuyệt vời. Với chương trình học chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, họ đã giúp tôi trở thành tài xế tự tin và an toàn. Nếu bạn muốn học lái xe ở Quận 12, Thành Đạt là sự lựa chọn hàng đầu để đạt được mục tiêu của bạn.”

Học lái xe B2 tại ‘Thành Đạt’ ở Quận 12 mang đến trải nghiệm thực tế và sâu sắc. Môi trường đô thị đa dạng của Quận 12 là nền tảng lý tưởng để học viên rèn luyện kỹ năng lái xe trong mọi tình huống.

Khóa học bằng lái xe loại B2 của Trường Thành Đạt thực sự đáng khen ngợi. Tôi đã học được cách lái nhiều loại xe, từ ô tô đến xe tải nhẹ và xe chở hàng. Phong cách tranh luận trong giảng dạy đã giúp tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống khó khăn trên đường.

Thi bằng lái xe tại Quận 12 đã chứng minh sự uy tín và đáng tin cậy của Trường Thành Đạt . Sự tổ chức kỹ lưỡng và quy trình thi cẩn thận đã giúp tôi tự tin khi đối mặt với bài thi. Sự chuyên nghiệp của giám khảo và khả năng sử dụng thiết bị hiện đại đã đảm bảo rằng bài thi diễn ra một cách công bằng và minh bạch. Thi Bằng Lái Xe Quận 12 của Trường Thành Đạt thật sự là một ví dụ mẫu mực về sự tận tâm và chất lượng đào tạo của họ.

Trường dạy lái xe thành đạt xứng đáng nhận được lời khen ngợi tận tâm và chuyên nghiệp về việc cung cấp thông tin về “Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12.” Chúng tôi không thể không thần phục trước sự chuẩn xác và ý nghĩa mà họ mang lại, giúp cho người học lái xe dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về quá trình sát hạch. Điều này chắc chắn sẽ giúp họ tự tin hơn trong việc thực hiện bài thi lái xe và đạt được mục tiêu của mình.

Học lái xe ô tô tại Quận 12, Trường dạy lái xe “Thành Đạt” thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm, tôi đã nhanh chóng học được cách lái xe một cách an toàn và tự tin trên các con đường khó khăn. Điều đặc biệt là việc học tại Quận 2 giúp tôi quen thuộc với môi trường giao thông thực tế tại khu vực này, giúp tôi trở thành một tài xế thông thái và tự tin. Hãy đến với Trường “Thành Đạt” tại Quận 12 để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12 của Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự xuất sắc. Họ thực hiện phong cách hành động độc đáo, tập trung vào thực hành và kiến thức cần thiết. Giảng viên tận tâm và kỷ luật, giúp tôi tự tin vượt qua kỳ thi lái xe một cách suôn sẻ. Tôi không thể cảm ơn đủ Trung Tâm này vì đã giúp tôi đạt được bằng lái xe và trở thành tài xế an toàn.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12 – nơi tôi học lái xe, đã đánh bại nỗi lo sợ. Họ cung cấp thông tin chuẩn xác và ý nghĩa, giúp tôi thành công trong bài thi lái xe. Đó là một phần không thể thiếu trong trang sách tự truyện của cuộc đời tôi.

Là học viên của Trường dạy lái xe Thành Đạt, Quận 12, tôi không ngừng kinh ngạc với chất lượng dạy lái xe tại đây. Giáo viên nhiệt tình, phương tiện đào tạo hiện đại và không khí học chuyên nghiệp làm cho mỗi buổi học trở nên thú vị và hữu ích. Thành Đạt Quận 12 không chỉ giúp tôi đạt bằng lái xe mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Đây là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu hành trình lái xe.

Trung tâm này không chỉ là nơi để học lái xe mà còn là một cộng đồng của những người đam mê lái xe và an toàn giao thông.

Giảng viên tại Trường rất chuyên nghiệp và thấu hiểu việc học lái xe. Họ đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách và tự tin khi tham gia giao thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học học lái xe hơi với giá cả hợp lý và chất lượng đỉnh cao, tôi không thể không giới thiệu Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 12 Trường “Thành Đạt”.

Trung tâm lái xe quận 12 của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình của bạn trên con đường lái xe. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và sự quan tâm tận tâm từ giáo viên, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kỹ năng lái xe an toàn. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thoải mái tại trung tâm giúp bạn học lái xe một cách dễ dàng và tự tin. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng đỉnh cao.

“Học lái xe ô tô tại Quận 12 với Trường dạy lái xe Thành Đạt là một trải nghiệm đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công. Tôi đã tự tin hơn trên đường và rất biết ơn sự hỗ trợ của họ. Hãy đến với Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 12 để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và tự tin của bạn!”

Tôi thật sự hài lòng cao với cách thức giảng dạy tại trung tâm dạy lái xe quận 12 – Thành Đạt. Các bài giảng lý thuyết kết hợp hài hòa với buổi thực hành, mang lại trải nghiệm học tập hiệu quả và thực tế.”

Tại “Trường Dạy Lái Xe Quận 12” của “Thành Đạt” Tôi được học từ các giáo viên tận tâm, họ không chỉ dạy lái xe, mà còn truyền cảm hứng, giúp tôi cảm nhận được niềm tự do và sự tự tin trên mỗi con đường, làm cho hành trình lái xe của tôi thêm phần thú vị và đáng nhớ.

Tại quận 12, Trường Thành Đạt cung cấp khóa học lái xe ô tô đầy chất lượng và chuyên nghiệp. Các bài giảng được tổ chức một cách bài bản, phối hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.Một môi trường học tập lý tưởng, hỗ trợ học viên phát triển thành tài xế lái xe giỏi.

Học lái xe tại Quận 12, Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là sự lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiệu quả, họ đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách xuất sắc. Môi trường học tập hiện đại và tiện nghi tại Trường “Thành Đạt” giúp tôi tự tin và thoải mái khi học lái xe. Đây là nơi tôi tìm thấy sự hỗ trợ và đào tạo chất lượng, giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Trường “Thành Đạt” thực sự là nơi tôi tìm thấy niềm tin để trở thành một tài xế xuất sắc.

Khóa học lái xe tại quận 12 của Trường dạy lái xe “Thành Đạt”, xin được bày tỏ lòng kính trọng với chương trình đào tạo nổi bật. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và thực hành chi tiết đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, giúp học viên như tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Học lái xe B2 tại Trường lái xe Thành Đạt Quận 12 là một hành trình đáng nhớ. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe và an toàn giao thông. Môi trường học thoải mái và chương trình đào tạo linh hoạt đã giúp tôi tự tin trên đường. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và tự tin của bạn.

Tại “Trung tâm lái xe Quận 12” của Trường “Thành Đạt”, mỗi giờ học không chỉ là về lái xe, mà còn là một bài học về cuộc sống. Mỗi bài giảng là một câu chuyện, giúp chúng tôi không chỉ hiểu về kỹ thuật lái xe mà còn về sự kiên nhẫn, tập trung và cách trân trọng từng khoảnh khắc trên hành trình của mình.

Học lái xe ô tô tại Thành Đạt ở quận 12, tôi đã được chứng kiến một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các giáo viên ở đây không chỉ dạy tôi những kỹ năng cần thiết mà còn truyền đạt tinh thần trách nhiệm và an toàn khi lái xe. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì đã chọn học tại Thành Đạt, nơi mà ước mơ lái xe của tôi trở thành hiện thực.

Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học lái xe ở Quận 12. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình học chuẩn mực, trường đã xây dựng uy tín và thành công trong việc đào tạo học viên trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Hãy đến với Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả của họ ngay hôm nay!

Trường dạy lái xe Thành Đạt ở Quận 12 đã thiết lập một tiêu chuẩn rất cao về việc cung cấp thông tin học lái xe. Sự chuẩn xác và hiệu quả của họ trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe giúp học viên tự tin và thành thạo trên đường. Thành Đạt không chỉ đào tạo lái xe, mà còn xây dựng tư duy an toàn và trách nhiệm, góp phần làm cho giao thông trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Khoá học “học lái xe Quận 12” tại Thành Đạt là điểm sáng đào tạo với phương pháp tiên tiến, đảm bảo học viên nhanh chóng thành thạo lái xe. Sự cam kết về chất lượng và an toàn là bản hùng ca, khiến mỗi học viên tự tin tham gia giao thông sau khóa học

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 12 mang đến chương trình đào tạo xuất sắc, với cách tiếp cận sáng tạo và thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành lái xe một cách chuyên nghiệp. Mỗi bài giảng đều được thiết kế để phát triển kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả cho học viên.

Khoá học lái xe tại quận 12, một dấu ấn đặc biệt của Trường dạy lái xe Thành Đạt. Nơi đây, từng giờ học không chỉ đơn thuần là hướng dẫn lái xe mà còn là bài học về sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, đúc kết thành sự tự tin mỗi khi tôi đặt tay lên vô lăng, chuẩn bị cho những hành trình phía trước.

Trường Dạy Lái Xe Quận 12 do Trường dạy lái xe thành đạt quản lý đã mang đến thông tin về quy trình đào tạo lái xe một cách trang trọng và chính xác. Sự hỗ trợ và đào tạo từ trường giúp tôi và các học viên khác phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Sự chăm sóc và tận tâm của trường đã tạo nên sự hiểu biết và lòng tin tưởng trong quá trình học lái xe, đặc biệt là trong môi trường đường phố của quận 12.

Kính gửi Trường dạy lái xe Thành Đạt,
Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với khóa học học lái xe tại Quận 12. Những bài giảng thú vị và sự tận tâm của giảng viên đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin. Tôi hãnh diện là một học viên của Trường Thành Đạt.
Trân trọng,

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 12 là điểm đáng tin cậy, mang đến thông tin về học lái xe ô tô chính xác và đầy đủ. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, Trường Thành Đạt không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức vững về luật giao thông mà còn tận tâm hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả. Phong cách hành động linh hoạt và tận tâm tại Trường Thành Đạt tạo điều kiện cho học viên có trải nghiệm tích cực và thú vị trong quá trình học lái xe. Đây là địa chỉ lý tưởng cho những người muốn học lái xe ở quận 12.

Trung tâm dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 12 gây ấn tượng mạnh bởi phương pháp dạy phân tích và thực tế. Học viên như tôi được trải nghiệm các tình huống lái xe đa dạng, phân tích kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao, giúp nâng cao kỹ năng và sự tự tin khi lái xe trên đường.

“Hành trình học lái xe tại Trường Sát hạch lái xe Quận 12 của Thành Đạt là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự chuyên nghiệp trong việc đánh giá và kiểm tra kỹ năng lái xe, tôi đã cảm thấy an tâm và tự tin trước bài thi. Trung tâm Quận 12 không chỉ là nơi kiểm tra, mà còn là đối tác đáng tin cậy, giúp tôi bước chân vào thế giới lái xe với sự chắc chắn và an toàn.”

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 12 không chỉ là nguồn thông tin đào tạo lái xe hạng B2 chính xác mà còn là điểm đến giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng lái xe. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại, Thành Đạt tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực. Đến với Thành Đạt, học viên không chỉ đạt được kiến thức vững chắc mà còn trải qua hành trình đầy ý nghĩa, xây dựng lòng tự tin và thành công trên con đường lái xe.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Trường sát hạch lái xe quận 12 của Trường dạy lái xe ‘Thành Đạt’. Nơi đây không chỉ cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm. Quá trình học tại đây giúp tôi tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi lái xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để học lái xe, đừng ngần ngại ghé thăm Trường ‘Thành Đạt’ tại quận 12. Đây là nơi bạn có thể bắt đầu hành trình lái xe của mình một cách an toàn và tự tin.

Học lái xe B2 tại Quận 12 với Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là một trải nghiệm xuất sắc. Dưới sự hỗ trợ của phong cách đề xuất tài trợ độc đáo, họ cung cấp khóa học với giá trị tuyệt vời. Đội ngũ giáo viên tận tâm đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe và hiểu rõ về luật lệ giao thông. Hãy cùng chúng tôi ủng hộ Trường “Thành Đạt” để họ tiếp tục đào tạo và hỗ trợ nhiều học viên khác tại Quận 12.

Khoá học “Học lái xe B2 tại Quận 12” của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là một trải nghiệm xuất sắc. Với phong cách học thuật, tôi đã học được kiến thức về quy tắc giao thông và kỹ thuật lái xe B2 một cách toàn diện. Các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ tôi trong quá trình học. Học tại Quận 12 giúp tôi làm quen với môi trường giao thông đô thị đa dạng. Tôi tự hào về sự lựa chọn này và nếu bạn muốn học lái xe B2 tại Quận 12, Trường “Thành Đạt” là sự lựa chọn hàng đầu.

“Khoá học lái xe B2 tại Quận 12 của Trường ‘Thành Đạt’ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai. Với giáo trình chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, mỗi buổi học là một bước tiến vững chắc trên con đường trở thành người lái xe an toàn và tự tin.”

Quá trình học lái xe B2 tại quận 12 cùng Trường Thành Đạt thực sự là một trải nghiệm đáng giá. Sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy xuất sắc đã giúp tôi tự tin hơn trên từng cung đường. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới trường.

Khoá học tại ‘trung tâm sát hạch lái xe quận 12’ của Trường dạy lái xe Thành Đạt đã giúp tôi tiến gần hơn đến ước mơ lái xe an toàn. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên xuất sắc, Thành Đạt thực sự là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi học viên.

Trường sát hạch lái xe quận 12 do Trường dạy lái xe “Thành Đạt” tổ chức thực sự ấn tượng. Cơ sở hiện đại và giám khảo nhiệt tình đã giúp tôi tự tin và thi đậu bài thi lái xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để thi bằng lái xe, Trường “Thành Đạt” tại quận 12 chính là lựa chọn hàng đầu.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã thực sự xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về quá trình học lái xe tại quận 12. Thông tin được trình bày một cách chính xác và học thuật, giúp học viên nắm vững quy trình và kiến thức cần thiết. Thành Đạt thể hiện cam kết đào tạo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và kiến thức cho học viên, giúp họ trở thành người lái xe tự tin và đáng tin cậy trên đường.

Ký ức của tôi ở quận 12 luôn gắn liền với những buổi học lái xe tại Thành Đạt. Đến đây, tôi được trải nghiệm những bài giảng chất lượng, những giờ thực hành thú vị trên đường phố quen thuộc. Nhờ Thành Đạt, ước mơ lái xe của tôi đã trở thành hiện thực ngay trên mảnh đất này.

Học lái xe hạng B2 tại Trường Thành Đạt ở Quận 12 là một sự lựa chọn xuất sắc. Họ cung cấp khóa học chất lượng, với giảng viên giàu kinh nghiệm và phong cách hướng dẫn tận tâm. Môi trường học tập thoải mái và cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên nắm vững kỹ năng lái xe và luật giao thông. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Trường Thành Đạt Quận 12 là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

“Học lái xe tại ‘Thành Đạt’ Quận 12, tôi đã có trải nghiệm độc đáo: từ ‘người lạc hậu’ trên đường phố, tôi đã ‘lạc hậu’ một cách ‘chuyên nghiệp’! Khóa học không chỉ dạy về lái xe, mà còn dạy cách ‘lái trái tim’ vui vẻ và hài hước. Nếu bạn muốn biến đường phố Quận 12 thành sân chơi riêng và lái xe thành niềm đam mê, đừng bỏ lỡ ‘Thành Đạt’!”

“Tôi học lái xe bằng b2 ở Trường ‘Thành Đạt’, mà nằm ở quận 12 thì ai cũng biết ‘gần xa cách mấy’. Nhưng cứ mỗi buổi học, mình lại thấy mình ‘trở thành người nổi tiếng’ của quận 12. Có lẽ vì mỗi lần ra đường, mình đều diễn một buổi ‘show diễn lái xe’ đặc biệt. Nếu bạn cũng muốn trở thành ‘siêu sao lái xe’ thì đừng bỏ lỡ cơ hội học tại trung tâm lái xe ‘Thành Đạt’ ở quận 12.”

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn với khóa học lái xe B2 Quận 12 tại Trường.đã làm cho quá trình học lái xe trở nên thú vị và hiệu quả. Giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp tại Trường đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 12 là lựa chọn xuất sắc để học lái xe hạng B2. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, chương trình học tiên tiến và môi trường đào tạo thoải mái, Thành Đạt đảm bảo bạn sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thi đậu bằng lái xe. Hãy tự tin bước vào khóa học tại Thành Đạt và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà họ mang lại.

“Tôi đã tham gia khoá học ‘học lái xe ô tô quận 12’ tại Trường ‘Thành Đạt’ và không thể nói nhiều hơn về sự tận tâm và chất lượng của chương trình này. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường học tập tiện nghi đã giúp tôi tự tin trong việc học lái xe. Với ‘Thành Đạt’, quận 12 đã có một địa chỉ đào tạo lái xe hàng đầu, đảm bảo tất cả học viên đạt được bằng lái ô tô một cách an toàn và thành công.”

“Khóa học ‘Học lái xe quận 12’ tại ‘Thành Đạt’ đã mang đến cho tôi một trải nghiệm học tập ấn tượng. Với môi trường thực hành hiện đại và giảng viên tận tâm, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe và tự tin khi tham gia giao thông tại quận 12. ‘Thành Đạt’ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành tài xế xuất sắc.”

Trường dạy lái xe “Thành Đạt” đã là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình của tôi để đạt được bằng lái xe. Trung tâm sát hạch lái xe ở quận 12 của họ là nơi tôi đã có cơ hội thực hành và hoàn thiện kỹ năng lái xe của mình. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo rằng tôi đã chuẩn bị tốt cho bài thi sát hạch. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của họ, giúp tôi đạt được bằng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Tại nơi gió hoang của Quận 12, một bí ẩn được thì thầm: Trung tâm lái xe Thành Đạt. Đến đây, tôi như bước vào một cuốn tiểu thuyết trinh thám, mỗi bài học là một chương mới, mở lời bởi những bí quyết lái xe khéo léo. Dưới sự hướng dẫn tinh tế của Thành Đạt, tôi dần lật mở những trang giáo trình, khám phá nghệ thuật trên từng con phố của Quận 12.

Call Now Button