Chat Facebook Chat Zalo

(7212 đánh giá học phí bằng b2 bao nhiêu trọn gói)

Bằng lái xe B2 là loại GPLX phổ biến nhất hiện nay, được cả nam và nữ lựa chọn học. Vì vậy “Học phí bằng B2 bao nhiêu trọn gói?” theo chương trình thi mới của Sở GTVT áp dụng từ ngày 1/1/2023 đang được nhiều người quan tâm là điều dễ hiểu.

Để có thể chọn được Trường dạy lái xe vừa có uy tín, đảm bảo chất lượng vừa có chi phí học bằng b2 trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay, nguồn thông tin đại chúng và quảng cáo sai sự thật quá nhiều khiến học viên bị rối loạn thông tin. Hôm nay Trường dạy lái xe Thành Đạt sẽ chia sẻ thông tin chính xác tất cả các phí học, thi theo chương trình mới liên quan đến giá học bằng B2 bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại TpHCM năm 2024.

học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/06/2024 ĐẾN 28/10/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286)6844.061

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG LÁI XE THÀNH ĐẠT học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tiền 

hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieu

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ 
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trung tâm lái xe thành đạt Học Phí Trả Góp – 0% Lãi Suất trung tâm lái xe thành đạt
trả góp 0%

Có thể bạn quan tâm:

Học phí bằng b2 theo chương trình mới của Sở GTVT áp dụng phần 810 km chạy DAT từ đợt khóa tuyển sinh tháng 1-2/2023 đã từ 21.5 tới 28.5 triệu là mặt bằng chung của các trung tâm tại TPHCM hiện nay, giá khác biệt tuỳ theo từng gói chương trình đào tạo và dịch vụ cung cấp của mỗi trung tâm. Vì vậy điều mà nhiều người quan tâm chính là “học bằng B2 bao nhiêu tiền” để có thể chuẩn bị trước về tài chính cho suốt khóa học.

Tổng chi phí học bằng B2 trọn gói cho 1 khóa học bao gồm: chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành (bao gồm sa hình, đường trường, km DAT, ca bin mô phỏng), phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2, giáo viên dẫn học viên đi thi…

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP HỌC PHÍ – 0% LÃI SUẤT GIÚP GIẢM NỖI LO TÀI CHÍNH

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa học lái xe ô tô, Trường Thành Đạt triển khai chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ với LÃI SUẤT 0%. Cung cấp 2 lựa chọn thanh toán linh hoạt như sau:

Lựa chọn 1: Chia học phí thành 2 đợt, trả góp trong 60 ngày

Học phí tổng sẽ được chia thành 2 đợt thanh toán:

 1. Thanh toán khi đăng ký hồ sơ nhập học.
 2. Thanh toán phần còn lại trong vòng 60 ngày tiếp theo mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Điều này giúp giảm nhẹ áp lực tài chính cho học viên ngay từ những bước đầu tiên, tạo điều kiện thuận lợi để học viên tham gia khóa học lái xe ô tô chất lượng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về các khoản phí không mong muốn phát sinh.

60 ngày miễn lãi

Lựa chọn 2: Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, lãi suất 0đ, kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng

Trả góp qua thẻ tín dụng là cách phân chia tổng học phí thành các đợt thanh toán linh hoạt trong khoảng thời gian từ 3, 6, 9 đến 12 tháng, với LÃI SUẤT 0 ĐỒNG. Điều này giúp học viên dễ dàng tham gia khóa học lái xe ô tô chất lượng mà không phải lo lắng về áp lực tài chính.

trả góp lãi suất 0%

HỌC LÁI XE B2 LÀ GÌ? HỌC BẰNG LÁI XE B2 LÁI XE GÌ?

Học lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là chứng chỉ được Bộ giao thông vận tải cấp cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông di chuyển bằng xe ô tô tại Việt Nam.
Người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng điều kiện sức khỏe sẽ được học lái xe B2. Muốn lấy bằng lái xe b2 thì phải học và thi sát hạch lấy bằng.

Học bằng lái xe B2 lái xe gì?

Bằng lái xe B2 được cung cấp cho thí sinh đã tham gia học tại trường dạy lái và đỗ trong kỳ sát hạch lái xe. Mục đích dùng bằng lái xe B2 là để lái xe gia đình hoặc chạy xe kinh doanh vận tải, chạy xe taxi.
Các loại xe bằng lái xe B2 được phép chạy gồm:
+ Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.
+ Xe ô tô tải chở hàng dưới 3,5 tấn.
+ Xe máy kéo, xe kéo 1 rơ mooc có trọng tải dưới 3,5 tấn.

HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN LÀ TRỌN GÓI

Từ lúc bạn nộp hồ sơ học lái xe cho đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu như biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền còn dao động tùy thuộc vào chất lượng và giá của mỗi trung tâm. Nhưng thường bao gồm các chi phí như sau:

 • Chi phí đăng kí thi bằng lái xe ô tô 
 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết 600 câu và 120 tình huống mô phỏng, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, thiết bị giám sát hành trình – DAT, ca bin mô phỏng, bãi tập sa hình
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Các chi phí khác

Chi phí học bằng B2 và học phí bằng B2 hết bao nhiêu tiền

Đây là chi phí bạn phải nộp ngay khi làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn trên Sở Giao Thông Vận TảiSở Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Tùy theo hạng B1, hạng B2, hạng C mà mức phí này khi đăng kí thi là khác nhau: B2 từ 21.5 triệu – 28.5 triệu, B1 từ 23.5 triệu – 29.5 triệu, C: từ 26 triệu – 30 triệu. Học phí bằng B2, B1, C đã đã bao gồm phí hồ sơ và phí hoàn tất các thủ tục liên quan. Giá học phí khác nhau tuỳ theo gói dịch vụ đào tạo của từng trung tâm và khả năng lái xe học viên khi chạy DAT. 

Học phí bằng B2 liên quan khác

Bao gồm các chi phí như: thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu và thuê giảng viên dạy lý thuyết. Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các Trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn vào khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/ học viên.

Học phí bằng b2 – thực hành lái xe ôtô

Đây là số tiền chi phí học bằng B2 chủ yếu mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô đặc biệt từ năm 2023 có thêm phần chạy DAT 810 km theo quy định mới của Bộ GTVT đẩy học phí tăng cao hơn hẳn mọi năm. Thường số km tập lái này các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ đưa ra các mức học phí bằng B2 “trọn gói” đã bao gồm thực hành. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

chạy DAT theo quy định

Học phí bằng b2 phần dạy thực hành lái xe trung bình cho một giờ học một thầy/ 1 học viên mặt bằng chung các Trung tâm hiện nay vào khoảng 300.000/ giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe.

Để đạt được chất lượng tiếp thu bài học tốt nhất bạn nên chọn học 1 học viên/ xe/ thầy. Tuy nhiên, thường các Trung tâm lớn có số lượng xe tập lái nhiều mới đáp ứng được việc này.

Còn ở những Trung tâm nhỏ bạn phải học 3 – 4 học viên trên 1 xe. Thì số giờ thuê học phải nhiều giờ hơn/ buổi học vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào vô lăng, mất thời gian chuyển lái giữa các học viên.

Ngoài ra, do mức độ tiếp thu học lái xe ô tô của mỗi học viên là khác nhau. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian đào tạo, chất lượng đào tạo của những học viên khác khi ngồi chung xe tập.

hinh ảnh tập lái ca bin

Kết quả, tổng kết đánh giá và kinh nghiệm của những học viên học lái xe ôtô đã có bằng lái. Thì bạn nên chọn những Trung tâm lớn để học 1 thầy dạy 1 học viên/ xe là tối ưu nhất về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra. Lưu ý, học thực hành phải bao gồm có học trên sân thi và ngoài đường trường thực tế nhé.

GIÁ THI BẰNG B2 – LỆ PHÍ DỰ THI SÁT HẠCH HIỆN NAY?

Giá thi bằng B2 là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu và nộp số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí dự thi sát hạch thi vào khoảng 800.000đ/ học viên. Nếu thi lại quá hạn 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền này và phí trích lục hồ sơ đăng ký thi GPLX.

Các chi phí học bằng B2 khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền tại Trường dạy lái xe Thành Đạt?

Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3,5 tháng đào tạo), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.

Học bằng b2 tại Trường Thành Đạt là học phí bằng B2 trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác. (không như các trung tâm khác thu thêm trong quá trình học: phí học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật ; phí thuê xe vào bãi tập sa hình…), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng.

Hiện nay, Bộ GTVT quy định, học viên phải chạy đủ 810 km ở ngoài đường thực tế thì mới đủ điều kiện đi thi B2. Vì thế, trên mỗi xe tập lái của Trường đều được gắn thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) để ghi lại dữ liệu và quãng đường chạy của học viên.

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

Thành Đạt sẵn sàng hoàn tiền học phí b2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và khóa nâng cao => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: 0707.331.664

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình 10.000 m2 duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT nằm ngay trung tâm Tphcm. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực, thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

bãi sa hình đạt chuẩn 1

+ Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

+ Xe ô tô tập lái là xe đời mới, dàn máy lạnh hiện đại được mở liên tục trong suốt khóa học: Vios, Innova, Chevrolet Cruze… giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh nhất, lái xe an toàn, tự tin hơn.

xe tập lái đời mới

Giá học bằng B2 TRỌN GÓI của các Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM

 • Học phí TRỌN GÓI hạng B2 từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy gói dịch vụ đào tạo của từng trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên.
 • Học phí TRỌN GÓI hạng B1, B11 từ 22.5 triệu – 29.5 triệu tùy gói dịch vụ đào tạo của từng trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên.
 • Học phí TRỌN GÓI hạng C từ 26 triệu – 30 triệu tùy gói dịch vụ đào tạo của từng trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên.

+ Giá học bằng B2 tại Trường dạy lái xe Thành Đạt là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3,5 tháng (không như các trung tâm khác). Được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Thành Đạt sẵn sàng hoàn tiền học phí bằng lái xe B2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm bất kỳ phụ phí học nào.

+ Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được trường lái xe Thành Đạt – cung cấp sẵn đã bao gồm trong gói học phí bằng b2 đào tạo cho học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì.

+ Cabin mô phỏng là môn học thiết bị mới được áp dụng vào học thực hành lái xe từ đầu năm 2023 giúp nâng cao phản ứng và độ vững tay lái của học viên. 

cabin mô phỏng

Học viên học cabin mô phỏng

NÊN CHỌN HỌC BẰNG LÁI XE B2 HAY LÁI XE BẰNG B1

Câu hỏi này được rất nhiều người băn khoăn, không biết nên chọn học loại bằng vì sau khi có bằng cũng sẽ chọn mua xe số tự động. Tuy nhiên thì mình nên chọn Học lái xe B2 hơn là học B1. Vì học cái khó trước vẫn tốt hơn là học cái dễ trước. Với sau này có lái tới xe số sàn lại không biết cách lái. Và học bằng lái xe B2 hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và thông dụng hơn vì các đặc điểm sau.

+ Là bằng lái có thể lái được cả số sàn và số tự động.

+ Bằng được phép kinh doanh chạy grab, chạy xe dịch vụ, chạy tài xế du lịch.

+ Giấy phép được chạy xe tải chở hàng có trọng tấn dưới 3,5 tấn.

+ Là hạng bằng được phép chỗ người từ 4 tới 9 chỗ.

+ Là bằng song ngữ có hiệu lực quốc tế 73 nước miễn phí theo công ước Vienna.

+ Cả nam hay nữ đều chọn và học được loại bằng này.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE B2

 3,5 tháng đào tạo học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Chỉ 3 tháng vững tay lái

 Học là đậu NGAY – Học viên tại Thành Đạt sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Trung tâm có bảng mẹo 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng dành riêng cho học viên nắm vững lý thuyết thi trong vòng 60 phút giúp học viên tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

600 câu lý thuyết

 Trường đào tạo lái xe Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực của bạn. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

Chạy trong sa hình với quy mô lớn, chuẩn thi: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

bãi sa hình đạt chuẩn 3

 Học viên được tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Học viên lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu của trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng 1 kèm 1, học viên sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

học 1 kèm 1 với GV

 Học viên đậu sát hạch cao 100%

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu => thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng. Nếu đạt kết quả tốt về phần lý thuyết => chuyển sang phần Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường => Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô.

 Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Học viên chủ động chọn thời gian học lái xe B2, nhà trường luôn tạo điều kiện sắp xếp thời gian học lái xe ô tô phù hợp với công việc học viên từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối)

Thời gian học linh hoạt

 Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, CAM KẾT không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của Trường chúng tôi).

thực hành t7 cn ko phụ thu

 Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt sử dụng xe tập lái đời mới : VIOS. Đây cũng là dòng xe được sử dụng khi thi tại bãi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Điều này giúp học viên thuần thục các thao tác trên xe, “quen” xe, từ đó nâng cao tỷ lệ thi đậu thực hành của học viên. 

xe tập lái đời mới xe tập lái đời mới

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG SHOWBIZ HỌC BẰNG B2 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê ; Ca sĩ Chi Dân ; Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

học viên Trường Thành Đạt

 Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe B2 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

 Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN TRỌN GÓI

Không cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ những giấy tờ cần thiết sau đến văn phòng trường là đã có thể đăng ký học lái xe rồi nhé!

+ CMND, CCCD photo 1 bản không công chứng

+ Ảnh thẻ 3*4 nền xanh đậm 10 tấm, tóc tai gọn gàng, không mang kính. 

+ Bằng lái xe máy 2 bánh – A1 PET nếu có.

Ngoài những hồ sơ trên thì học viên cần nộp bổ sung giấy khám sức khỏe đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế hiện nay. Và giấy khám sức khỏe phải nộp bổ sung trước khi thi giấy phép lái xe.

Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn, không kịp chuẩn bị hồ sơ. Nếu không sắp xếp được thời gian đến cơ sở của trường đăng ký, thì trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé. 

 KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC BẰNG B2 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT 

Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, học bằng B2 các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ gồm 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng (Các bạn chỉ cần học tối thiểu 3 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Thành Đạt), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

120 tình huống mô phỏng

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

bãi sa hình đạt chuẩn 2

Bãi tập lái xe ô tô Thành Đạt đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe Ô tô Biết Lái Xe Ngay tại trường trực thuộc Sở LĐ-TB&XH (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieuhọc bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tiềnhọc lái xe b2 gia bao nhiêu

Tuyển Sinh Khoá Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM  
Thông báohọc lái xe ô tô 4 bạn ở TPHCM vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 12 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (19h00 – 21h00) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở TPHCM 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 1,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CMND, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Từ khóa:

 • học bằng b2 bao nhiêu tiền
 • giá học bằng b2 hiện tại bao nhiêu
 • học lái xe b2 bao nhiêu tiền trọn gói
 • học lái xe b2 giá bao nhiêu
 • học phí bằng b2
 • học phí b2
 • học phí bằng lái xe b2
 • học phí bằng b2 tại các trường
 • chi phí học bằng b2
 • thi bằng b2 bao nhiêu tiền hiên nay
 • phí học lái xe b2 ở tphcm
 • giá thi bằng B2 tại tphcm
 • học phí bằng lái xe ô tô b2 tại tphcm
 • học phí lái xe b2
 • học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền

Bài viết phân tích chi tiết các khoản chi phí trong học phí bằng B2 trọn gói, giúp học viên nắm chính xác các khoản phí, tránh trường hợp đăng ký nhầm vào các trung tâm trung gian, lừa đảo, và phát sinh các chi phí không đáng có.

Học Phí Bằng B2 Bao Nhiêu Trọn Gói 2024 – Đúng Sở GTVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button