Chat Facebook Chat Zalo

(5109 đánh giá học lái xe b2 tân bình)

Học lái xe B2 Tân Bình trong BÃI TẬP LỚN – CHUẨN THI

GIỜ HỌC LINH HOẠT, TỰ CHỌN

Dạy Lái Cả Thứ 7, CN MIỄN PHÍ.

Đảm Bảo HỌC PHÍ TRỌN GÓI Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí

học lái xe ô tô Tân Bình

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE QUẬN TÂN BÌNH – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

hoc-lai-xe-b2-quan-tan-binh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/10/2023 ĐẾN 08/01/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.690985.888.676 – 0919.992.066(0286)6844.061

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT học lái xe b2 tân bình 
trung tâm lái xe thành đạt
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ 
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

***

7 Tiêu Chuẩn Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trung tâm dạy lái xe Thành Đạt – trung tâm sát hạch lái xe Tân Bình ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc_lai_xe_o_to_b2_tan_binh , hình oval (elip) hoc_lai_xe_b2_tai_tan_binh  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

LÝ DO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE B2 TÂN BÌNH?

× Chương trình học có sẵn giờ DAT

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận Tân Bình – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

× 3 tháng học lái xe ô tô và có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

× Thời gian học lái xe B2 quận Tân Bình linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian học lái xe B2 Tân Bình phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7 vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

× Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

× Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận Tân Bình sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

× Trung tâm đào tạo lái xe quận Tân Bình có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận Tân Bình. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Hơn nữa, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

học lái xe b2 ở quận tân bình

học lái xe ô tô Tân Bình học lái xe b2 tại quận tân bình học lái xe ô tô quận Tân Bình

× Học viên tại quận Tân Bình LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò nênlái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

× Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe b2, b1, c tại thành đạt tân bình

× Quy trình học bài bản từ A – Z

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

× Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại quận Tân Bình bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2022, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

  Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô hoc-lai-xe-b2-quan-tan-binh học lái xe b2 tân bình

hoc_lai_xe_o_to_b2_tan_binh

× Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe B2 quận Tân Bình tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

Được học sa hình với quy mô lớn, chuẩn thi bằng lái : Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

TRƯỜNG THÀNH ĐẠT ĐÀO TẠO HỌC VIÊN NỔI TIẾNG

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc_lai_xe_b2_tai_tan_binh

hoc lai xe oto

CÁC HẠNG LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN BÌNH

+ Hạng B2: Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

+ Hạng B1: Hạng bằng không được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ…Là hạng bằng thông dụng trong việc lái xe ô tô gia đình, sử dụng cho mục đích di chuyển là chủ yếu.

Bằng B1 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho duy nhất dòng xe số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng tới tuổi nghỉ hưu, cụ thể, đối với nữ là tới năm 50 tuổi, còn đối với năm là tới năm 55 tuổi kể từ ngày cấp. Sau đó, có thể gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ. 

+ Hạng C: Hạng bằng được phép lái xe tải trên 3.500kg. Là hạng bằng thông dụng khi muốn hành nghề chạy xe cũng như nâng hạng lên các hạng bằng cao hơn. Phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 21 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng C được cấp phép để điều khiển các loại xe trong quy định của hạng B1 và B2, đặc biệt là chạy xe tải trên 3 tấn rưỡi.  Được sử dụng bằng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN TÂN BÌNH

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Hãy liên hệ đăng ký khóa học thi bằng lái xe quận Tân Bình tốt nhất tại Thành Đạt NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.690985.888.676 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học bằng lái xe quận Tân Bình tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

× Điểm tập lái xe quận Tân Bình: Điểm 1: Siêu thị Maximax Cộng Hòa, đường Cộng Hòa. Điểm 2: Siêu thị Aeon Mall, Khu công nghiệp Tân Bình.

× Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

× Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Tân Bình bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG CAO VỚI THÀNH ĐẠT QUẬN TÂN BÌNH

× Học lái xe phần căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B2 tại Quận Tân Bình), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận Tân Bình được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

× Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế, hoàn thành số kilomet quy định của từng hạng bằng, như B1 là 710km; B2 là 810km; C là 825km ( giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

học lái xe b2 ở quận tân bình

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Tân Bình đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô B2 tại quận Tân Bình biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận Tân Bình Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 tại quận tân bìnhhọc lái xe ô tô tân bìnhTrường Thành Đạt dạy lái xe ô tô 

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:08/10/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

× Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 Tân Bình tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

× Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe B2 Tân Bình KHÓA MỚI NHẤT:

Điểm tập lái xe quận Tân Bình: Điểm 1: Siêu thị Maximax Cộng Hòa, đường Cộng Hòa. Điểm 2: Siêu thị Aeon Mall, Khu công nghiệp Tân Bình.

× Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

× Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Tân Bình bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

———————–

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN TÂN BÌNH 

× Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe B2 Tân Bình. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

× Các khóa dạy học lái xe B2 ở quận Tân Bình và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

× Xe ô tô tập lái tại quận Tân Bình đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: Innova 2019, Vios 2019, Chevrolet Cruze 2019,…

× Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 Tân Bình có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe Tân Bình ở các điểm gần nhà nhất.

× Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận Tân Bình thôi các bạn nhé).

× Học phí học lái xe B2 Tân Bình được chia làm 2 -3 lần đóng, tạo điều kiện cho học viên được học sớm

× Học phí học lái xe Tân Bình lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

× Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

× Các bạn học lái xe B2 ở quận Tân Bình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận Tân Bình cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận Tân Bình đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe B2 Tân Bình ngay qua số hotline: 0919.39.79.69(0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe ở quận Tân Bình sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô tại quận tân bình

Xe tập lái đời mới chỉ có ở học lái xe B2 tại quận tân bình

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Tân Bình đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc-lai-xe-b2-quan-tan-binhhọc lái xe b2 tân bìnhhoc_lai_xe_o_to_b2_tan_binh

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2 tại Quận Tân Bình ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô tại Quận Tân Bình gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực Quận Tân Bình nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe B2 Tân Bình.

Bạn mong muốn học lái xe B2 ở quận Tân Bình TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo lái xe tại Quận Tân Bình.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe B2 tại quận Tân Bình mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe B2 tại quận Tân Bình sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ở quận Tân Bình chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe B2 Tân Bình từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe B2 Tân Bình được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe B2 tại quận Tân Bình phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận Tân Bình.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe B2 Tân Bình trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe B2 tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN TÂN BÌNH KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe B2 ở quận Tân Bình và học lái xe ô tô tại tphcm cấp tốc ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe b2 Tân Bình sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận Tân Bình 
Thông báohọc lái xe ô tô 3 bạn ở quận Tân Bình vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 8 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Tân Bình 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe B2 Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe B2 Quận Tân Bình
 • Thi Bằng Lái Xe Quận Tân Bình
 • Học Bằng Lái Xe B2 Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
 • học lái xe b2 quận tân bình giá rẻ
 • hoc lai xe B2quan tan binh gia re
 • trung tam day hoc lai xe b2 quan tan binh uy tin nhat tphcm
 • trường dạy học lái xe b2 quận tân bình cấp tốc
 • hoc lai xe b2 dau tot nhat quan tan binh

Học lái xe B2 tại quận Tân Bình

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lại tại quận Tân Bình mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô quận Tân Bình sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận Tân Bình chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Học Lái Xe Ô tô Tại Quận Tân Bình Dạy Lái Xe Hạng B1-B2-C Uy Tín” tốt nhất tại quận Tân Bình.

Học Lái Xe B2 Tân Bình THI DỄ – LẤY BẰNG SỚM, VỮNG LÁI 100%
Theo dõi
Thông báo của
12 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tại quận Tân Bình, “Tiến Thành” đã biến tôi từ một người mới học lái thành một tay lái chuyên nghiệp. Khoá học tại đây không chỉ là sự học hỏi, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy hành động. Mỗi buổi học, tôi cảm thấy mình như đang tham gia vào một cuộc đua nghẹt thở trên đường phố Tân Bình. Muốn trở thành một tay lái xuất sắc? “Tiến Thành” là nơi bạn nên đặt chân đến!

Tham gia chương trình đào tạo tại Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình của ‘Thành Đạt’ đã mở ra cho tôi một cánh cửa mới về kỹ năng lái xe. Mỗi bài giảng đều được thiết kế tỉ mỉ, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng

“Khoá học ‘Học lái xe B2 Tân Bình’ tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ đã mang đến cho tôi một trải nghiệm xuất sắc. Qua từng bài giảng, tôi cảm nhận được sự sâu lắng về kiến thức, cùng với sự chuyên nghiệp và đầy tâm huyết của các giáo viên.”

Tại trung tâm sát hạch lái xe Tân Bình thuộc Thành Đạt, tôi đã trải qua những buổi sát hạch chuẩn mực, minh bạch. Sự tổ chức nghiêm túc và giám sát viên chuyên nghiệp tạo nên môi trường đánh giá công bằng và khách quan.

Khám phá thế giới học lái xe ô tô Quận Tân Bình với Trường dạy lái xe “Thành Đạt” – nơi bạn trở thành tài xế xuất sắc. Chúng tôi cam kết cung cấp khóa học chất lượng cao, đội ngũ giảng viên kỳ cựu, và trải nghiệm học lái độc đáo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tự tin khám phá đường phố và đạt được bằng lái xe ô tô dễ dàng.

Khi mình bước chân vào Trường Thành Đạt ở Tân Bình, cảm giác đầu tiên là như vừa check-in vào một “spa” lái xe! Giáo viên ở đây có phép thuật biến những tình huống giao thông căng thẳng thành những tiết mục hài sảng khoái. Tôi nghĩ… có lẽ nếu không chọn làm tài xế, họ cũng có thể trở thành diễn viên hài nổi tiếng đấy!

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe B2 Quận Tân Bình

Nếu bạn đang ở Tân Bình và muốn học lái xe ô tô quận tân bình, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời tại Trường Thành Đạt. Hãy đến và trải nghiệm khoá học chất lượng nhé^^

Khoá học “Học lái xe B2 Tân Bình” của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là một chương trình đào tạo xuất sắc. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức về quy tắc giao thông cùng với kỹ năng lái xe an toàn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tận tâm sẽ giúp bạn tự tin trên mọi cung đường. Khóa học này là nền tảng vững chắc cho tương lai lái xe của bạn.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Tân Bình uy tín

Được học tại Trường Thành Đạt là một trải nghiệm khó quên. Họ mang đến một khoá học lái xe b2 tân bình thật ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Dạy Lái Xe B2 Quận Tân Bình

Call Now Button