Chat Facebook Chat Zalo

(8644 đánh giá học lái xe b2 quận 6)

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 6 TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 6 – THÀNH ĐẠT

học lái xe b2, b1, c tại thành đạt quận 6

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/07/2024 ĐẾN 18/11/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.690707.331.664 – 0919.992.066(0286)6844.061

trung tâm lái xe QUẬN 6 thành đạt MIỄN PHÍ HỌC CUỐI TUẦN T7, CN trung tâm lái xe QUẬN 6 thành đạt
trung tâm lái xe QUẬN 6 thành đạt HỌC PHÍ TRẢ GÓP – 0% LÃI SUẤT trung tâm lái xe QUẬN 6 thành đạt

trả góp lãi suất 0%

***

KHÓA HỌC LÁI XE B2 KHU VỰC QUẬN 6 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

# B2 là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

# Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.

# Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…

# Bằng B2 có hiệu lực quốc tế 73 nước theo công ước Vienna, thế nên, có thể đổi sang bằng lái xe nước ngoài khi sang các nước khác.

# Bằng B2 có giá trị sử dụng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

# Ngoài ra, trường có đào tạo cả B1 số tự động và bằng C hành nghề xe tải nặng. 

TẠI SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE B2 Ở QUẬN 6?

# Chương Trình Đào Tạo Cấp Tốc

Trung tâm đào tạo lái xe quận 6 – Thành Đạt chuyên đào tạo bằng lái xe các hạng B1, B2, C cấp tốc trong thời gian ngắn theo đúng quy định của Sở GTVT. Trong trường hợp học viên không có quá nhiều thời gian dành cho việc học thì có thể rút ngắn thời gian đào tạo, tuy nhiên vẫn tham gia thi theo lịch thi của Sở GTVT tổ chức.

# Chương Trình Học Đã Bao Gồm Giờ Thực Hành Chạy DAT

Hiện nay, phần thực hành chạy DAT là một trong những điều kiện bắt buộc học viên cần hoàn thành để được tham gia kì thi lấy bằng lái xe ô tô. Vì vậy, trường dạy lái xe quận 6 – Thành Đạt đã chuẩn bị sẵn giờ thực hành chạy DAT trong chương trình học lái xe ô tô, đảm bảo học viên được đào tạo theo chương trình mới nhất theo đúng quy chuẩn Bộ GTVT đề ra. 

chạy DAT theo quy định

# Thời Gian Học Chủ Động, Không Gò Bó

Học viên tại trường Thành Đạt có thể tham gia học lái xe b2 và học lái xe b1 quận 6 với nhiều khung giờ khác nhau phù hợp với công việc trong khung thời gian từ 7h00-17h00, từ T2-CN. Đặc biệt, Trường dạy thực hành vào cuối tuần miễn phí nên học viên có thể yên tâm khi theo học tại đây.

Thời gian học linh hoạt

# Học Phí Trọn Gói, Không Chi Phí Bổ Sung

Học phí tại trung tâm dạy lái xe ô tô Thành Đạt là học phí trọn gói, bao gồm đầy đủ phí hồ sơ, chi phí đào tạo, lệ phí thi và lệ phí cấp bằng, học cuối tuần không phụ thu và chương trình học là 1 kèm 1.

Trường cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản phí nào khác ngay cả phí bồi dưỡng Giáo viên. Đặc biệt, học phí tại Thành Đạt còn được chia thành 2 lần đóng để giúp học viên linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị tài chính để tham gia khoá học.

thực hành t7 cn ko phụ thu

# Đa Dạng Hình Thức Thanh Toán Học Phí

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp học viên dễ dàng hơn khi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại quận 6, trường Thành Đạt chấp nhận nhiều hình thức thanh toán học phí khác nhau: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ….. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ tham gia chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% khi đăng ký học tại đây. Có 2 hình thức thanh toán trả góp như sau:

Hình thức 1: Học phí được chia thành 2 lần đóng, trả góp linh hoạt trong 60 ngày

Với hình thức thanh toán này, học viên chỉ cần đóng trước phí lần 1 lúc đăng ký hồ sơ. Phần học phí còn lại, học viên sẽ hoàn tất trong 60 ngày tiếp theo. Với hình thức này, học viên sẽ không cần chịu bất cứ khoản phí phát sinh nào trong vòng 2 tháng. Điều này góp phần làm giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những học viên có điều kiện tài chính eo hẹp.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ với kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức phân chia số tiền cần thanh toán thành các đợt nhỏ, đều nhau và hoàn tất trong khoảng thời gian từ 3 ~ 12 tháng với  LÃI SUẤT 0Đ. Học viên đăng ký học lái xe tại quận 6 có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách dễ dàng, mà không phải lo lắng về áp lực tài chính và các khoản lãi suất phát sinh.

# Chương Trình Học Sát Với Quy Trình, Nội Dung Thi

Với mục tiêu đảm bảo học viên tham gia giao thông an toàn sau khi lấy bằng, chương trình học và thi bằng lái xe ô tô đã được bổ sung một số chương trình học mới.

Chương trình học chuẩn như sau:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thực hành đường trường (DAT)
 • Thực hành trong sa hình
 • Cabin mô phỏng

Cabin mô phỏng là chương trình học mới. Trong đó sử dụng các tình huống mất an toàn trong thực tế, để giúp người học trải nghiệm qua mô phỏng 3D. Nhờ đó, người học có thể có kinh nghiệm xử lý, tránh được các rủi ro, mà bình thường phải mất rất nhiều thời gian thực hành trong thực tế mới có thể tích luỹ được.

cabin mô phỏng

Quy trình thi chuẩn:

 • Lý thuyết 600 câu
 • Lý thuyết 120 tình huống mô phỏng
 • Thực hành trong sa hình
 • Thực hành đường trường

Tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 6 – Thành Đạt, chương trình học được sắp xếp hợp lý, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo.

✔️ Lộ trình học đề xuất:

 • Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên có thể chủ động đăng ký học lý thuyết + thực hành cơ bản.
 • Trước kì thi 1-2 tháng, Sở GTVT sẽ cấp thẻ DAT về, học viên sẽ tiếp tục học thực hành đường trường thực tế.
 • Gần kì thi, học viên sẽ học cabin mô phỏng và phần thực hành sa hình để đảm bảo nhớ bài, nâng cao tỉ lệ đậu khi đi thi.

Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt, phù hợp với công việc của bản thân. Trung tâm Thành Đạt luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể cân bằng thời gian học và làm việc của mình.

# Học Là Đảm Bảo Đậu 100%

Học viên tại trung tâm Thành Đạt không những được đào tạo theo chương trình mới nhất mà còn được hỗ trợ dạy mẹo 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Thông qua đó, học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được từ khoá chính và chọn ngay được đáp án đúng khi đi thi lý thuyết.

120 tình huống mô phỏng

Đối với phần thực hành, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên mẹo canh, đánh lái làm sao để khi đi thi không bị máy tính trừ điểm. Nhờ đó, học viên có thể tự tin tham gia kì thi và mang về tấm bằng lái cho bản thân mình.

# Học Thực Hành Tại Khu Vực Gần Nhà

Trung tâm đào tạo lái xe B2 quận 6 – Thành Đạt có điểm thực hành ngay tại Cư xá Ra đa, đường 11, P.13, quận 6. Học viên sẽ được học ở nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 6. Nhờ đó, học viên có thể dễ dàng di chuyển đến điểm tập và tiết kiệm thời gian đi lại.

Đặc biệt, đối với những học viên chưa biết lái thì sẽ được tập ở khu vực trống vắng, sau khi tay lái ổn định sẽ di chuyển ra các tuyến đường Sở GTVT quy định, cho phép xe tập lái lưu thông để hoàn tất phần thực hành chạy DAT.

# Học Kèm Cá Nhân 1:1 Hiệu Quả

Chương trình học 1 kèm 1 mang đến không gian học thoải mái, học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, thời gian thực hành nhiều giúp học viên nhanh chóng làm chủ được tay lái của mình.

# Địa Điểm Tập Sa Hình Rộng 10.000 m2

Phần sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thi lấy bằng. Do đó, học viên càng quen thuộc với quy trình thi sa hình thì khả năng đậu bằng càng cao.

Vì thế, khi đăng ký học lái xe ô tô tại Thành Đạt, học viên học lái xe b1 và học lái xe b2 quận 6 được thực hành trực tiếp trên bãi sa hình của Trường. Đây là bãi sa hình đạt chuẩn 10.000m2, giống 100% bãi thi sát hạch, đảm bảo học viên sẽ nắm chắc được lộ trình thi và có thể xử lý, vượt qua được từng bài thi một cách dễ dàng. 

bãi sa hình đạt chuẩn 1

# Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình

Tất cả giáo viên của trường dạy lái xe ô tô ở quận 6 – Thành Đạt đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp. Kĩ năng chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình hỗ trợ, giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe b2 ở quận 6

# Xe Thực Hành Đời Mới, Đạt Tiêu Chuẩn Xe Tập Lái Của Bộ GTVT Đề Ra

Trung tâm Thành Đạt sử dụng 100% xe tập lái đời mới. Đảm bảo học viên học bằng lái xe b1 quận 6 và học bằng lái xe b2 quận 6 có không gian thực hành thoải mái để nhanh chóng nâng cao kỹ năng lái xe, làm chủ tay lái của mình và tự tin tham gia kì thi lấy bằng.

xe tập lái đời mới

# Hỗ Trợ Đăng Ký Miễn Phí Tại Nhà, Cơ Quan Tại TPHCM

Trong trường hợp học viên bận rộn về thời gian và không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh, Trường có dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký khóa học lái xe B2 quận 6 TẠI NHÀ, CƠ QUAN miễn phí.

Trong quá trình học, Trường Thành Đạt luôn liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe để học viên chủ động sắp xếp và quản lý thời gian của mình.

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG SHOWBIZ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

học viên Trường Thành Đạt

Trường Thành Đạt dạy lái xe B2 tại Q6

truong-day-lai-xe-b2-quan-6

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI QUẬN 6 – THÀNH ĐẠT

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

# Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô tại quận 6 NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

# Văn phòng tuyển sinh Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 6: Cư xá Ra đa, đường 11, P.13 và các điểm khác ở quanh quận 6.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 6 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ Học Thử Khoá Học Lái Xe B2 Tại Quận 6 Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 quận 6truong-day-lai-xe-b2-quan-6Trường Thành Đạt dạy lái xe B2 tại Q6

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:18/07/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE B2 QUẬN 6

+ 1 BẢN SAO CCCD hoặc CCCD không công chứng

+ 10 Ảnh 3×4 nền xanh, không được che lông mày và che tai. 

+ 1 Bản sao  A1 PET không công chứng (nếu có).

———————

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 6 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe B2 ở quận 6 và học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng cao ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe ô tô khu vực quận 6 sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận 6 
Thông báohọc lái xe ô tô 5 bạn ở quận 6 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 3 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (19h00 – 21h00) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Quận 6 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 1,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

 

Học Lái Xe B2 Quận 6 & Học Lái Xe B1 Quận 6 THI SỚM 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button