Chat Facebook Chat Zalo

(8276 đánh giá học lái xe số tự động)

Chiêu sinh khóa học lái xe số tự động ĐỜI MỚI NHẤT với các dịch vụ TỐT NHẤT cho học viên, đảm bảo thi 1 lần là ĐẬU NGAY: học lái xe hạng B1 UY TÍN với học phí 100% TRỌN GÓI, lịch tập lái LINH HOẠThọc 1 người/1 xe/1 thầy, bãi học sa hình CHUẨN THI của Sở GTVT.

học lái xe số tự động

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E cấp tốc

gia hoc lai xe oto tphcm

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/04/2023 ĐẾN 08/07/2023

trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE TIẾN THÀNH trung tâm lái xe tiến thành 

trung tâm lái xe tiến thành

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Tiến Thành – học lái xe số tự động ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi.

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc lai xe , hình oval (elip) học lái xe  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 7 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

 Học lái xe số tự động 

– Từ những kiến nghị về việc cấp giấy phép lái xe ô tô số tự động của những người có nhu cầu thi và học bằng lái xe số tự động. Kể từ ngày 1/1/2016 giấy phép lái xe số tự động sẽ chính thức được áp dụng tại Việt Nam.

Trước sự thay đổi sớm này mà việc đăng ký và học lái xe số tự động của người dân sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định.

 • Các trung tâm đào tạo hiện nay hầu hết chỉ trang bị những dòng xe đào tạo số sàn phổ thông. Trong thời gian nhất định sẽ có rất ít trung tâm có khả năng trang bị thêm các dòng xe số tự động để đào tạo. Chính vì thế mà việc đăng ký học lái xe số tự đông của người dân sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm địa điểm học thích hợp.
 • Bên cạnh đó, do chi phí đầu tư xe số tự động cao hơn so với xe số sàn. Nên học phí trọn gói cho một khóa học lái xe số tự động sẽ cao hơn khá nhiều so với chi phí học và thi bằng lái B2 trước kia. Không những thế, tại những thời điểm này các trung tâm đào tạo (Tư nhân, trung gian) sẽ thừa cơ nâng giá. Chính vì vậy các bạn nên đăng ký học lái xe số tự động uy tín tại những trung tâm lớn trong ngành đào tạo lái xe ô tô.

BẰNG B1 LÀ GÌ?

Học lái xe số tự động

Hạng bằng không được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ…Là hạng bằng thông dụng trong việc lái xe ô tô gia đình, sử dụng cho mục đích di chuyển là chủ yếu.

Bằng B1 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho duy nhất dòng xe số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng tới tuổi nghỉ hưu, cụ thể, đối với nữ là tới năm 50 tuổi, còn đối với năm là tới năm 55 tuổi kể từ ngày cấp. Sau đó, có thể gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE B1

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh về thần kinh hoặc dị tật ở tay hoặc chân.

+ Phần lớn đối tượng đăng ký thi và học bằng lái xe số tự động là các chị em phụ nữ. Do đa số người thi bằng lái xe ô tô số tự đồng đều sử dụng cho mục đích cá nhân (Sử dụng xe gia đình).

Hiện nay ở Việt Nam, xe số sàn được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với số tự động (Do giá thành thấp hơn). Nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị phần xe số tự động, ở một tương lai không xa xe số tự động sẽ trở thành phương tiện được nhiều người sử dụng hơn.

Việc cấp giấy phép lái xe số tự động là một động thái đón đầu xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Những năm tới đây giấy phép lái xe số tự động sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết của phần lớn người điều khiển ô tô.

+ Hiện nay có rất nhiều thông tin quảng cáo về các khóa học lái xe số tự động (học bằng lái xe hạng B1). Trong đó không thiếu những thông tin sai sự thật làm cho người dân có nhiều cái nhìn lệch lạc về việc học bằng lái xe số tự động.

Phần lớn những quảng cáo đều cho thấy những khóa học lái xe số tự động hoàn hảo. Thế nhưng trên thực tế lại trái ngược hoàn toàn (Thời gian học thực hành không giới hạn, chỉ 1,5 tháng là có bằng,..).

+ Không nên tin vào những thông tin quảng cáo có cánh. Mà hãy dùng cái nhìn thực tế để có thể lựa chon được một trung tâm uy tín cũng như một khóa học lái xe số tự động tốt nhất.

+ Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất hiện nay ở TPHCM. Trường dạy lái xe Tiến Thành luôn là cái tên được người dân ưu ái “Chọn mặt gửi vàng” khi đăng ký học lái xe ô tô.

+ Từ thời điểm giấy phép lái xe số tự động còn chưa được áp dụng. Trường dạy lái xe Tiến Thành đã có những khóa học lái xe ô tô số tự động cho những người có nhu cầu rèn nâng cao kỹ năng.

Chính lợi thế này đã giúp trung tâm có thể xây dựng được một chương trình đào tạo bằng lái xe số tự động tốt nhất hiện nay ở TPHCM.

VÌ SAO NÊN CHỌN TIẾN THÀNH ĐỂ HỌC LÁI XE B1

+ Học viên sẽ được đào tạo theo chương trình dạy học lái xe ô tô số tự động chất lượng cao của trung tâm Tiến Thành. Trường Tiến Thành đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

+ Giờ Học DAT được bao gồm trong chương trình học

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe số tự động – trường lái xe Tiến Thành cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

+ Được đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn học lái xe số tự động cho trọn khóa học. Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc lai xe

+ Được đào tạo những kỹ năng xử lý những tình huống trong thực tế, từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông sau khi có bằng.

+ Được hưởng những quyền lợi TỐT NHẤT mà không có bất kỳ trung tâm nào khác ngoài Tiến Thành thực hiện được.

+ Được hỗ trợ quy trình học thi bằng lái xe số tự động

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

+ Đưa rước đối với các học viên ở xa (hoặc đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên) tại những đĩa điểm gần nhà nhất.

+ Học thực hành 1 người/xe bằng các loại xe số tự động CHẤT LƯỢNG CAO – ĐỜI MỚI với chi phí hợp lý nhất. Lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

hoc lai xe oto học lái xe ô tô hoc lai xe

học lái xe

+ Chi phí cho khóa học bằng lái xe hạng B1 là TRỌN GÓI được cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý; được đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

+ Lịch học LINH HOẠT, phù hợp với thời gian của các học viên bận rộn với công việc.

+ Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sân tập sa hình rộng 10.000,2, có sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng.

+ Đào tạo thực hành vào các ngày T7-CN MIỄN PHÍ, học viên KHÔNG cần phải đóng thêm khoản phí ngoài giờ này như các trung tâm khác.

+ Học viên sẽ được bảo lưu kết quả học tập đối với một số trường hợp bất khả kháng (có việc đột xuất phải xuất ngoại hoặc các trường hợp cấp bách khác).

+ Học phí được chia thành nhiều lần đóng, giúp bạn các linh động hơn về tài chính.

+ Các học viên sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng TỐT NHẤT của chúng tôi: được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong suốt khóa học cho tới khi bạn có bằng lái.

+ Khi đăng ký học thi bằng lái xe ô tô B1 tại Tiến Thành, trung tâm sẽ hỗ trợ mọi thủ tục từ: Hình ảnh, chứng minh, đơn đề nghị,..học viên sẽ không cần chuẩn bị gì thêm.

+ ĐẶC BIỆT: Khi học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên trung tâm sẽ có thêm những hỗ trợ tốt nhất để học viên có được một khóa học lái xe số tự động chất lượng cao.

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Tiến Thành

hoc lai xe quan 1

hoc lai xe oto

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

LIÊN HỆ GHI DANH

Hãy liên hệ NGAY với trung tâm Tiến Thành để đăng ký khóa học lái xe số tự động | Học lái xe hạng B1 khóa mới nhất:

Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Khóa học lái xe số tự động | Học lái xe ô tô B1 khóa mới nhất:

 • Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương
 • E-mail liên hệ: cskh@hoclaixetphcm.com
 • Điện thoại: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 hoặc (0286).6844.061

Địa chỉ ghi danh trực tiếp

Khóa học lái xe số tự động | Học lái xe hạng B1 TỐT NHẤT:

 • Văn Phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, Cư xá đài Ra Đa, P. 13, Quận 6, TPHCM (trực thuộc Sở GTVT TPHCM)
 • Văn Phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dịch vụ đặc biệt: Trung tâm hỗ trợ việc ghi danh ngay tại nhà hoặc công ty cho các học viên bận rộn, không đến văn phòng đăng ký được.


Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe số tự động
 • học lái xe số tự động uy tín
 • hoc lai xe oto so tu dong
 • hoc lai xe so tu dong
 • học lai xe so tu dong
 • học lái xe số tự đông
 • dạy lái xe ô tô số tự động chất lượng cao
 • day lai xe oto so tu dong
 • giấy phép lái xe số tự động
 • thi bằng lái xe ô tô b1
 • bằng lái xe số tự động
 • dạy lái xe số tự đông
 • dạy lái xe số tự động
 • học lái xe hạng b1 tốt nhất
 • hoc lai xe hang b1
 • học bằng lái xe hạng b1
 • học lái xe ô tô b1
 • bằng b1 là gì
 • điều kiện thi bằng lái xe b1
Học Lái Xe Số Tự Động Tốt Nhất – Học Lái Xe Hạng B1 Chất Lượng Cao
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +
Call Now Button