Chat Facebook Chat Zalo

(5281 đánh giá học lái xe B2 quận 5)

Học lái xe B2 quận 5 XE TẬP LÁI MỚI NHẤT với giáo viên nhiều kinh nghiệm

 Học Lái Xe ô tô Quận 5 MIỄN PHÍ Thực Hành ngoài giờ Thứ 7, CN

 Trường Dạy Lái Xe Quận 5 có HỌC PHÍ TRỌN GÓI và Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí

học lái xe ô tô quận 5

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 5 TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 5 – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 5

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286)6844.061

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 
trung tâm lái xe thành đạt
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

2- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – quận 5 ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc lai xe , hình oval (elip) học lái xe  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 5?

* Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe và có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

* Có giờ DAT trong chi phí trọn gói

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận 5 – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì

* Học lái xe ô tô quận 5 với giờ học linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe ô tô quận 5 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi ( sáng – trưa – chiều – tối)

* Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

* Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận 5 sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

* Trung tâm đào tạo lái xe quận 5 – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 5. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

học lái xe thành đạt

học lái xe ô tô quận 5 học lái xe ô tô quận 5 học lái xe ô tô quận 5

* Học viên học lái xe tại quận 5 LUÔN ĐƯỢC học lái với 1 thầy / 1 trò nên sẽ lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

* Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).học lái xe ôtô

* Thực Hành Tập Lái Xe Ô Tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại quận 5 bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

* Thực hành với quy trình bài bản, dễ đậu

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

  học lái xe ô tô hoc lai xe oto hoc lai xe

học lái xe

* Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô quận 5 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

* Được học sa hình chuẩn quy mô lớn: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng.

CÁC HẠNG BẰNG LÁI XE PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

+ Hạng B2: Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

+ Hạng B1: Hạng bằng không được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ…Là hạng bằng thông dụng trong việc lái xe ô tô gia đình, sử dụng cho mục đích di chuyển là chủ yếu.

Bằng B1 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho duy nhất dòng xe số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng tới tuổi nghỉ hưu, cụ thể, đối với nữ là tới năm 50 tuổi, còn đối với năm là tới năm 55 tuổi kể từ ngày cấp. Sau đó, có thể gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ. 

+ Hạng C: Hạng bằng được phép lái xe tải trên 3.500kg. Là hạng bằng thông dụng khi muốn hành nghề chạy xe cũng như nâng hạng lên các hạng bằng cao hơn. Phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 21 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng C được cấp phép để điều khiển các loại xe trong quy định của hạng B1 và B2, đặc biệt là chạy xe tải trên 3 tấn rưỡi.  Được sử dụng bằng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc lai xe oto

trung tâm dạy nghề quận 5

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN 5

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe b2 quận 5 Hãy liên hệ đăng ký khóa học thi bằng lái xe quận 5 tốt nhất tại Thành Đạt NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

* Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

* Điện thoại: (0286).6844.061

* Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe b2 quận 5 Văn phòng tuyển sinh khóa học bằng lái xe quận 5 tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

* Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 5: An Đông Plaza: 18, An Dương Vương và các điểm khác ở quanh quận 5.

* Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

* Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 5 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm tin khác:

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT – TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 5

* Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, tại trường dạy lái xe quận 5, các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B tại Quận 5), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản với trường dạy lái xe quận 5 (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận 5 được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

* Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường). Với việc hoàn thành quãng đường 810km cho hạng B2, 710km cho hạng B1 và 825km cho hạng C. Với thiết bị đó DAT, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng trước khi thi sát hạch.

Thực hành lái xe trên cabin mô phỏng với tối thiểu 3h học sẽ giúp học viên ôn luyện bài thi sa hình tốt hơn. 

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

trung tâm dạy nghề quận 5

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 5 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô B2 tại quận 5 biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận 5 Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo

 trung tâm dạy nghề quận 5trung tâm dạy nghề quận 5trung tâm dạy nghề quận 5

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:28/11/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

học lái xe ô tô quận 5 Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 quận 5 tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

* Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

* Điện thoại: (0286).6844.061

* Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 5 Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe B2 quận 5 KHÓA MỚI NHẤT:

* Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 5: An Đông Plaza: 18, An Dương Vương và các điểm khác ở quanh quận 5.

* Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

* Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 5 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

—————————–

QUYỀN LỢI HOC VIÊN KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 5 

* Học lái xe ô tô B2 tại quận 5 với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe B2 quận 5. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

* Các khóa dạy học lái xe B2 ở quận 5 và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

* Xe ô tô tập lái tại quận 5 đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: INNOVA 2023, VIOS 2023, Chevrolet CRUZE 2023,…

* Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 quận 5 có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe ô tô B2 quận 5 ở các điểm gần nhà nhất.

* Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận 5 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

* Học phí học lái xe B2 quận 5 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

* Học phí học lái xe quận 5 lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

* Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận 5 thôi các bạn nhé).

* Các bạn học lái xe B2 ở quận 5 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận 5 cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận 5 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe ô tô quận 5 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe B2 ở quận 5 sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô quận 5

Xe tập lái đời mới chỉ có ở học lái xe ô tô tại quận 5

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 5 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 5hoc lai xe oto tai quan 5hoc lai xe oto tai quan 5

Hiện nay, nhu cầu học lái xe tại Quận 5 ngày càng tăng khi mà việc sở hữu một chiếc ô tô trở thành một nhu cầu cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc khá bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô tại Quận 5 ở gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được vấn đề này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt ở khu vực Quận 5 nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi học lái xe Quận 5.

Bạn mong muốn học lái xe ở quận 5 TPHCM thì hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn rõ ràng về các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 tại Quận 5.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng tân tiến gồm dàn xe học lái xe tại quận 5 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe tại quận 5 sẽ mang lại cho bạn một khóa học lái xe ô tô B2 ở quận 5 chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe quận 5 từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe ô tô quận 5 được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe tại quận 5 phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận 5.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe quận 5 trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 5 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe B2 ở quận 5 và học lái xe ô tô tại tphcm ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe B2 quận 5 sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận 5
Thông báohọc lái xe ô tô 2 bạn ở quận 5 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 3 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Quận 5
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 5
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 5
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 5
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 5
 • Học Bằng Lái Xe Quận 5
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận 5
 • trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 uy tín
 • học lái xe ô tô quận 5 cấp tốc
 • hoc lai xe oto quan 5 cap toc
 • truong day hoc lai xe oto quan 5
 • hoc lai xe oto o dau tot nhat quan 5

Học lái xe ô tô tại quận 5

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lái tại quận 5 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô tại quận 5 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 5 chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 5 Hạng B2-C-D Giá Rẻ” tốt nhất tại quận 5.

Học Lái Xe B2 Quận 5 Đậu Cao – Trọn Gói Giá Rẻ Năm 2023
Theo dõi
Thông báo của
22 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong giảng dạy tại ‘Thành Đạt’ Quận 5 thực sự ấn tượng. Hãy tham gia khoá Học Bằng Lái Xe Quận 5 và trở thành một tài xế giỏi

Trung tâm đào tạo lái xe tại Quận 5 của Trường Thành Đạt thực sự đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho chất lượng đào tạo lái xe. Tôi không chỉ học cách điều khiển xe một cách an toàn mà còn nắm vững các quy tắc và kỹ thuật lái xe cần thiết. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên và nhân viên tại trung tâm. Bằng lái xe mà tôi đạt được là một minh chứng rõ ràng cho sự đầu tư và đào tạo xuất sắc của Trường Thành Đạt .

Trường Thành Đạt thật sự là nơi đáng tin cậy để học lái xe B2. Họ không chỉ đào tạo kỹ năng lái xe mà còn chú trọng đến kiến thức về quy tắc giao thông và an toàn. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trang bị hiện đại giúp tôi nắm vững một cách dễ dàng. Tôi rất biết ơn Trường Tiến Thành vì đã giúp tôi chuẩn bị cho tương lai lái xe đầy tự tin và thành công

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 5.” Phong cách phân tích của họ rất chi tiết và chính xác, giúp người tìm hiểu hiểu rõ về các khóa học lái xe và dịch vụ đào tạo trong khu vực này. Thông tin mà họ cung cấp là đáng tin cậy và hữu ích, giúp học viên tự tin hơn khi chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 5 làm địa điểm học tập lái xe. Điều này thực sự đáng khen ngợi.

Học Bằng Lái Xe ô tô tại Quận 5, tôi đã chọn Trường dạy lái xe Thành Đạt và không hối hận về quyết định này. Họ thực hiện “phong cách hành động” độc đáo, tập trung vào thực hành và kiến thức thực tế. Giảng viên tận tâm và kỷ luật, giúp tôi tự tin và thành thạo trong việc lái xe. Trường này đúng là lựa chọn tốt nhất cho ai muốn đạt được bằng lái xe một cách hiệu quả và an toàn tại Quận 5

Tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, việc cung cấp thông tin chính xác về kỳ thi Bằng Lái Xe tại Quận 5 không chỉ là sự truyền đạt dữ liệu mà còn là những trang sách ghi chép về những chặng đường học tập đầy ý nghĩa. Sự tận tâm và sự minh bạch từ giáo viên đã giúp tôi vượt qua những thách thức với lòng tự tin. Mỗi buổi học không chỉ là những bài giảng, mà còn là những trải nghiệm chân thực về sự phát triển bản thân. Thành Đạt không chỉ là nơi tôi học lái xe, mà còn là nguồn động viên vàng bóng trên hành trình đến với bằng lái xe Quận 5.

Mức giá của khóa học Thi Bằng Lái Xe Quận 5 tại ‘Thành Đạt’ thật sự phù hợp với chất lượng đào tạo mà họ cung cấp. Mỗi đồng tôi bỏ ra đều xứng đáng với những kiến thức và kỹ năng quý báu mà tôi đã học được, giúp tôi tự tin hơn trên từng chặng đường.

Trung tâm đào tạo lái xe “Thành Đạt” tại quận 5 thực sự xuất sắc. Với môi trường học hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trung tâm tạo điều kiện tốt nhất cho việc nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Chương trình học linh hoạt và thời gian học được sắp xếp thuận tiện, phù hợp với mọi lịch trình. Sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm của giảng viên đã giúp tôi tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi bằng lái xe. Học tại “Thành Đạt” quận 5 là một quyết định thông minh cho sự phát triển an toàn và thành công trong việc lái xe.

Tại “Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 5” của “Thành Đạt”, mỗi giờ học như những dòng thơ của cuộc sống, giáo viên dạy lái xe không chỉ chuyên nghiệp mà còn truyền cảm hứng. Họ như những người hướng dẫn, dẫn dắt tôi trên con đường tự do và an toàn, giúp tôi thấu hiểu sâu sắc về nguyên tắc lái xe.

Học Bằng Lái Xe Quận 5, một phần của Trường dạy lái xe “Thành Đạt,” là nơi tôi đã trải qua một hành trình học lái xe ôtô đáng nhớ. Tại đây, giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã hỗ trợ tôi từng bước trên con đường trở thành một tài xế kỹ thuật và an toàn.không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe, mà còn giúp tôi hiểu rõ hơn về luật giao thông và tầm quan trọng của an toàn. Học Bằng Lái Xe Quận 5 là lựa chọn tốt để trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt tại Quận 5 là địa chỉ đáng tin cậy cho việc học lái xe. Thành Đạt không chỉ cung cấp thông tin chính xác mà còn tận tâm trong việc hướng dẫn và đào tạo học viên. Với giáo viên có kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ, Thành Đạt đưa ra một môi trường học tập tích cực và an toàn. Trung tâm cam kết đảm bảo rằng mọi thông tin về quy trình đào tạo, học phí và thời gian là hoàn toàn minh bạch, giúp học viên yên tâm và tin tưởng. Điều này chứng tỏ Thành Đạt không chỉ là nơi cung cấp thông tin, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi người trên con đường học lái xe.

Khám phá Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 5 của Thành Đạt, tôi hoàn toàn ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi bài giảng là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chi tiết, đảm bảo học viên không chỉ qua kỳ sát hạch mà còn lái xe an toàn, linh hoạt trong mọi điều kiện.

Trong cuốn hồi ký cuộc đời mình, chương về Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 5, trực thuộc Trường dạy lái xe Thành Đạt, sẽ luôn được viết với lòng biết ơn sâu sắc. Khóa học tại đây đã vượt xa giá trị của nó, biến từng giờ đào tạo thành những phút giây quý báu, khắc sâu kiến thức và kỹ năng cần thiết để tôi tự tin cầm lái, mở ra một chương mới trên hành trình của mình trên đường lớn.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 5 do Trường dạy lái xe thành đạt quản lý mang đậm phong cách trang trọng. Họ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về quy trình sát hạch, giúp tôi và các học viên khác tự tin và tôn trọng trong quá trình học lái xe. Sự chuẩn mực này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho sự an toàn và thành công khi kinh doanh lái xe.

Kính gửi Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 5,
Với niềm đam mê lái xe, tôi đã được Trung Tâm Thành Đạt không chỉ trang bị kiến thức vững chắc mà còn cả những kỹ năng thực hành tuyệt vời. Lòng biết ơn sâu sắc!
Trân trọng,

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thành Đạt tại Quận 5 là điểm đáng tin cậy cho người học lái xe, nơi cung cấp thông tin sát hạch chuẩn xác và đầy đủ. Phong cách hành động của Thành Đạt không chỉ làm cho thông tin trở nên chính xác mà còn tạo ra một môi trường sát hạch công bằng và đầy động lực. Trung tâm không chỉ kiểm tra kỹ thuật lái xe mà còn đánh giá tinh thần an toàn và tuân thủ luật lệ. Với Thành Đạt Quận 5 không chỉ là nơi kiểm tra, mà còn là trải nghiệm học lái xe tích cực và hiệu quả.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 5 là nguồn thông tin đào tạo lái xe chính xác và chất lượng. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, giáo viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại giúp học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Thành Đạt không chỉ là trường học lái xe mà còn là hành trình hấp dẫn, tạo nên những người lái xe tự tin và thành thạo trên đường.

“Trường Dạy Lái Xe Quận 5” của “Thành Đạt” là nơi hội tụ sự chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi bài giảng là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trải nghiệm học tập tại đây không chỉ mang lại bằng lái xe mà còn là bảo hiểm an toàn trên mọi nẻo đường.

Là học viên tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 5 của Trường dạy lái xe Thành Đạt, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Sự chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập chuyên nghiệp đã giúp tôi hình thành nền tảng vững chắc trong việc lái xe an toàn.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về trường dạy lái xe tại quận 5. Thông tin được trình bày một cách chính xác và học thuật, giúp học viên nắm vững quy trình và kiến thức cần thiết trong quá trình học lái xe. Thành Đạt thể hiện cam kết đào tạo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và chuyên nghiệp trong việc học lái xe tại quận 5.

Tôi đã có khoảng thời gian vô cùng quý giá tại Trường Dạy Lái Xe Quận 5 thuộc Thành Đạt. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại tại đây đã giúp tôi tự tin hơn trong từng bài học. Đối với ai đang tìm nơi học lái xe, Thành Đạt là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 5 thực sự ấn tượng. Họ chú trọng đến việc trang bị cho học viên kiến thức về luật giao thông cũng như kỹ năng lái xe, đồng thời, giảng viên là những người có kinh nghiệm và kiên nhẫn. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, các xe luôn được bảo trì tốt, giúp tôi cảm thấy an toàn và tự tin trong quá trình học lái xe. Trường Thành Đạt Quận 5 thực sự là nơi tốt để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

Call Now Button