Chat Facebook Chat Zalo

(8859 đánh giá học lái xe B2 Bình Thạnh)

Học Lái Xe B2 Bình Thạnh HỌC LÀ THI ĐẬU 100%

Học lái xe B2 Quận Bình Thạnh KÈM RIÊNG 1-1

Giáo viên DẠY TỐTCHUYÊN NGHIỆPVUI VẺ

Bãi sa hình giống BÃI THI RỘNG 10.000M2

Học lái xe ở Bình Thạnh với Xe Mới Máy Lạnh Như Xe Gia đình

hoc-lai-b2-ngay-binh-thanh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ở BÌNH THẠNH – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Quận Bình Thạnh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/10/2023 ĐẾN 08/01/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.690985.888.676 – 0919.992.066(0286)6844.061

truong-day-lai-xe-b2-binh-thanh KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh 
trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trung tâm dạy lái xe Thành Đạt – trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông học lái xe ô tô quận bình thạnh , hình oval (elip) học lái xe b2 Bình Thạnh  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

CÓ CÁC KHÓA HỌC LÁI XE B2 NÀO TẠI BÌNH THẠNH

Trường Thành Đạt đào tạo các khóa học sau:

+ Bằng B2: Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

+ Bằng B1: Hạng bằng không được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ…Là hạng bằng thông dụng trong việc lái xe ô tô gia đình, sử dụng cho mục đích di chuyển là chủ yếu.

Bằng B1 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho duy nhất dòng xe số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng tới tuổi nghỉ hưu, cụ thể, đối với nữ là tới năm 50 tuổi, còn đối với năm là tới năm 55 tuổi kể từ ngày cấp. Sau đó, có thể gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ. 

+ Bằng C: Hạng bằng được phép lái xe tải trên 3.500kg. Là hạng bằng thông dụng khi muốn hành nghề chạy xe cũng như nâng hạng lên các hạng bằng cao hơn. Phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 21 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng C được cấp phép để điều khiển các loại xe trong quy định của hạng B1 và B2, đặc biệt là chạy xe tải trên 3 tấn rưỡi.  Được sử dụng bằng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

ĐIỀU GÌ KHIẾN THÀNH ĐẠT LÀ NƠI ĐỂ HỌC LÁI XE B2 TỐT TẠI BÌNH THẠNH?

>> Chỉ 3 tháng đào tạo các bạn có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

>> Học lái xe B2 quận Bình Thạnh với giờ học linh hoạt, học viên CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe ô tô B2 Bình Thạnh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi ( sáng – trưa – chiều – tối)

>> Chương trình học có giờ DAT

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

>> Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

>> Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận Bình Thạnh. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô B2 vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

trường dạy lái xe quận bình thạnh

học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh học lái xe b2 ở Bình Thạnh Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

>> Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận Bình Thạnh sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

>> Học viên phải lái xe vững vàng, phải hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

>> Tỉ lệ đậu sa hình cao trên 95%

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

>> Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc_lai_xe_o_to_b2_binh_thanh

>> Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô B2 Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại quận Bình Thạnh bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2022, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

học lái xe b2, b1, c Bình Thạnh trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

hoc-lai-xe-b2-binh-thanh

>> Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe B2 quận Bình Thạnh tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

>> Học sa hình với sân có quy mô đạt chuẩn: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

NGƯỜI NỔI TIẾNG SHOWBIZ HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

học lái xe b2 Bình Thạnh

hoc_lai_xe_o_to_b2_binh_thanh

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN BÌNH THẠNH

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

>> Hãy liên hệ đăng ký khóa học thi bằng lái xe quận Bình Thạnh tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

>> Văn phòng tuyển sinh khóa học bằng lái xe quận Bình Thạnh KHÓA MỚI NHẤT tại Thành Đạt:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận Bình Thạnh: Khu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

TRƯỜNG THÀNH ĐẠT – TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ở BÌNH THẠNH

>> Giai đoạn 1: Học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, tại trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh, các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ tại trường dạy lái xe quận bình thạnh (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B2 Quận Bình Thạnh), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô B2 căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận Bình Thạnh được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

>> Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh sẽ giúp học viên ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Tập lái xe ô tô B2 trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế, hoàn thành số kilomet quy định của từng hạng bằng, như B1 là 710km; B2 là 810km; C là 825km (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

hoc_lai_xe_b2_tai_binh_thanh

Bãi tập lái xe B2 tại quận Bình Thạnh đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận Bình Thạnh Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 ở Bình Thạnhhọc lái xe b2 tại Bình ThạnhTrường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:08/10/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE B2 BÌNH THẠNH

Không cần mang gì nhiều, chỉ những giấy tờ sau đến trường là đã có thể đăng ký học lái xe rồi nhé!

+ BẢN SAO của CCCD, CCCD,  không cần công chứng (hay Passport nếu muốn).

+ 10 ảnh hình thẻ 3×4 nền xanh, tóc tai gọn gàng, đúng quy định. 

+ 1 Bản sao bằng lái xe máy – A1 PET (nếu có).

Bên cạnh đó, còn có giấy khám sức khỏe đạt chuẩn của Sở Y Tế TP.HCM. Nghĩa là phải đi khám từ tuyến quận trở lên mới đạt. Và giấy khám sức khỏe này cần bổ sung khi gần thi. 

Ngoài ra, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn. Nếu không đến được cơ sở đăng ký, trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé. 

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

—————–

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 QUẬN BÌNH THẠNH 

>> Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe tại Bình Thạnh. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

>> Các khóa dạy học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.

>> Xe ô tô tập lái tại quận Bình Thạnh đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: Innova 2021, Vios 2022, Chevrolet Cruze 2022,…

>> Bãi tập phần sa hình học lái xe ô tô quận Bình Thạnh có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô B2 của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe Bình Thạnh ở các điểm gần nhà nhất.

>> Tặng bảng Mẹo học lái xe B2 phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận Bình Thạnh thôi các bạn nhé).

>> Học phí học lái xe B2 Bình Thạnh được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

>> Học phí học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh bao gồm cả lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

>> Giáo viên dạy lái xe B2 tại quận Bình Thạnh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

>> Các bạn học lái xe Bình Thạnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe tại quận Bình Thạnh cho bạn rồi nhé!

 Đặc biệt: Tất cả chương trình đào tạo lái xe B2 tại quận Bình Thạnh đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

>> Đăng ký học lái xe ô tô B2 Bình Thạnh ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô bình thạnh

Bãi tập lái xe B2 tại quận Bình Thạnh đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 truong-day-lai-xe-b2-binh-thanhhoc-lai-xe-b2-binh-thanhtrường dạy lái xe

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2, B1, C tại Quận Bình Thạnh ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô quận Bình Thạnh gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực Quận Bình Thạnh nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe Bình Thạnh.

Bạn mong muốn học lái xe B2 ở quận Bình Thạnh TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô quận Bình Thạnh.

Với hệ thống giảng dạy tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe B2 quận Bình Thạnh mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ở quận Bình Thạnh chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm sát hạch lái xe Bình Thạnh – Thành Đạt từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe B2 Bình Thạnh được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe B2 tại quận Bình Thạnh phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận Bình Thạnh.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe ô tô quận bình thạnh trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô B2 tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe B2 thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô quận bình thạnh tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe:

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh và nên học lái xe ở đâu tphcm ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận Bình Thạnh 
Thông báotrung tâm dạy lái xe ở bình thạnh 3 bạn ở quận Bình Thạnh vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 5 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Bình Thạnh 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Bình Thạnh
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận Bình Thạnh
 • Thi Bằng Lái Xe B2 Quận Bình Thạnh
 • trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh
 • Học Bằng Lái Xe B2 Quận Bình Thạnh
 • học lái xe ô tô quận bình thạnh
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Bình Thạnh
 • đăng ký học lái xe B2 bình thạnh khóa mới nhất
 • Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh cấp tốc
 • đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh
 • Trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh chất lượng
 • trường dạy lái xe quận bình thạnh
 • học lái xe bình thạnh ở đâu tốt nhất

Học lái xe ô tô quận bình thạnh

Với hệ thống giảng dạy lái xe chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lái tại tại quận Bình Thạnh mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô quận Bình Thạnh sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ở quận Bình Thạnh chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Thạnh – Thành Đạt Chuyên Hạng B1-B2-C-D-E Giá Rẻ” tốt nhất tại quận Bình Thạnh.

Học Lái Xe B2 Bình Thạnh PHÍ TRỌN GÓI – LẤY BẰNG NHANH
Theo dõi
Thông báo của
15 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái xe B2 tại Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Thành Đạt đã mang đến cho tôi một trải nghiệm học thật xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tôi đã nắm vững kiến thức về luật giao thông và kỹ thuật lái xe. Đội ngũ giảng viên tận tâm và hỗ trợ tôi từng bước. Khóa học này đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

Tại sao tôi lại chọn khoá học lái xe ô tô quận Bình Thạnh của Trường Thành Đạt? Bởi lẽ, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đồn đại về chất lượng đào tạo nơi đây. Với trang thiết bị hiện đại, giáo viên nhiều kinh nghiệm và môi trường thực hành tốt, đây quả thực là nơi lý tưởng để trở thành tài xế giỏi. Tham gia khoá học này, tôi thật sự cảm thấy mình đã đầu tư đúng đắn cho khả năng lái xe của mình

“Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh với Trường ‘Thành Đạt’ đã là một hành trình đáng nhớ. Phong cách hành động của họ không chỉ đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng trong việc học lái xe mà còn rèn luyện tinh thần kiên nhẫn và quyết tâm. Đội ngũ giảng viên tận tâm và sự hiện đại của trung tâm đã giúp tôi tự tin trên đường và vượt qua kỳ thi bằng lái một cách thành công.”

Lần cuối chỉnh sửa 9 giờ trước bởi Trung Quân

Thành Đạt” ở Bình Thạnh không chỉ là trung tâm dạy lái, mà còn là nơi tôi biến thành tay lái dũng cảm! Mỗi bài học tại đây giống như một nhiệm vụ nguy hiểm, đòi hỏi sự linh hoạt và quả cảm. Muốn chinh phục đường phố như một chiến binh? “Thành Đạt” sẽ là trại huấn luyện hoàn hảo

Tại Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận Bình Thạnh, tôi đã trải qua những giờ học lái xe vô cùng hiệu quả. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, đã giúp tôi nắm vững kỹ năng trong thời gian ngắn

“Khoá học lái xe B2 tại ‘Thành Đạt’ Bình Thạnh không chỉ dạy tôi cách lái xe, mà còn mở rộng tầm nhìn đặc sắc. Sự kết hợp giữa kiến thức khoa học và thực tiễn đã chắp cánh cho đam mê lái xe của tôi. ‘Thành Đạt’ là điểm đến lý tưởng!”

Mỗi buổi học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh tại trường Thành Đạt, là một bước tiến mới trên hành trình của tôi để trở thành tài xế. Với sự hướng dẫn tận tâm, tôi tin rằng mình đã chọn đúng nơi để phát triển kỹ năng lái xe của mình.

Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh, là nơi tinh tế và lịch lãm, như một bữa tiệc xã giao trong thế giới của tài xế tương lai. Trường “Thành Đạt” mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp, nơi học viên tìm thấy sự tự tin trong việc nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe.

Thi Bằng Lái Xe B2 Quận Bình Thạnh

Tại quận Bình Thạnh, Trường Thành Đạt đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe B2. Mỗi buổi học là sự kết hợp giữa lý thuyết chắc chắn và thực hành thực tế trên mỗi cung đường. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại và môi trường học tập tập trung đã giúp tôi và nhiều học viên khác nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Không chỉ dạy về kỹ thuật lái xe, Thành Đạt – trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh còn chú trọng đến việc giáo dục về tư duy an toàn giao thông. Điều này giúp tôi trở thành một tài xế có ý thức và luôn tuân thủ các quy tắc giao thông.

Một ngày nắng vàng, tôi bước vào Trường dạy lái xe “Thành Đạt” ở Bình Thạnh với trái tim đập loạng choạng. Cảm giác lái xe lần đầu đã khiến tôi run rẩy, nhưng với sự hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên ở đây, mỗi bài giảng trở thành một chuyến hành trình thú vị. Ah, những ngày tham gia khoá học lái xe b2 Bình Thạnh, tôi sẽ không bao giờ quên!

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận Bình Thạnh chất lượng

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp, tôi đã nhanh chóng nắm bắt được bí quyết lái xe an toàn và hiệu quả.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Call Now Button