Chat Facebook Chat Zalo

(7329 đánh giá học lái xe b2 phú nhuận)

Học Lái Xe B2 Phú Nhuận HỌC PHÍ TRỌN GÓI

Bãi Tập Sa Hình ĐẠT CHUẨN THI 

Xe Tập Lái VIP, ĐỜI MỚI 100%

Giáo Viên KÈM RIÊNG 1-1 Học Viên

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Của Giáo Viên VỮNG VÀNG

học lái xe ô tô quận phú nhuận

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN PHÚ NHUẬN – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/10/2023 ĐẾN 08/01/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 0985.888.676 – 0919.992.066(0286)6844.061

học lái xe b2, b1, c tại thành đạt phú nhuận KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT học lái xe ô tô phú nhuận 
Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô
 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật
Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên

***

Thắc Mắc Lớn Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – địa điểm học lái xe ô tô quận Phú Nhuận ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

2- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

3- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

5- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

6- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông học lái xe b2 ở quận phú nhuận , hình oval (elip) hoc_lai_xe_b2_tai_phu_nhuan  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

TOP 11 LÝ DO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE B2 PHÚ NHUẬN?

Giờ DAT đã bao gồm khi học tại trường

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận Phú Nhuận – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

 Chỉ cần học lái xe 3 tháng và rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Học lái xe B2 quận Phú Nhuận có thời gian linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian học lái xe ô tô B2 Phú Nhuận phù hợp với công việc từ Thứ 2 – cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối)

 Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

 Trung tâm sát hạch lái xe quận Phú Nhuận – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận Phú Nhuận. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Bên cạnh đó, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở phú nhuận

học lái xe ô tô Phú Nhuận học lái xe b2 phú nhuận Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

 Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận Gò Vấp sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

 Học viên tại quận Phú Nhuận LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò nên lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

 Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc-lai-xe-b2-quan-phu-nhuan

Quy trình học và thi đạt chuẩn 

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

 Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe tại quận Phú Nhuận bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2022, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

  học lái xe b2 phú nhuận hoc_lai_xe_o_to_b2_phu_nhuan Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở phú nhuận

học lái xe b2 ở quận phú nhuận

Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe B2 quận Phú Nhuận tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

Được học trên sa hình quy mô lớn, chuẩn thi bằng: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

KHOÁ THI B2 TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO Ô TÔ THÀNH ĐẠT

Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

Bằng B2 có hiệu lực quốc tế 73 nước theo công ước Vienne, thế nên, có thể đổi sang bằng lái xe nước ngoài khi sang các nước khác.

Ngoài ra, trường có đào tạo cả B1 và C, học viên tuỳ theo nhu cầu cá nhân của mình mà chọn lấy hạng bằng phù hợp nhất. 

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

học lái xe b2 tại quận phú nhuận

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở phú nhuận

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN PHÚ NHUẬN

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe quận Phú Nhuận tốt nhất tại Thành Đạt NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe quận Phú Nhuận tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận Phú NhuậnMaximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa và các điểm khác ở quanh quận Phú Nhuận.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Phú Nhuận bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT QUẬN PHÚ NHUẬN

Học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B2 tại Quận Phú Nhuận), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận Phú Nhuận được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế, hoàn thành số kilomet quy định của từng hạng bằng, như B1 là 710km; B2 là 810km; C là 825km ( giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở phú nhuận

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe B2 tại quận Phú Nhuận biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời quý học viên xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận Phú Nhuận Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.690985.888.676 – 0919.992.066(0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc-lai-xe-b2-quan-phu-nhuanhọc lái xe b2 phú nhuậnTrường Thành Đạt dạy lái xe ở phú nhuận

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:08/10/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 Phú Nhuận tốt nhất NGAY trong hôm nay

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

Điện thoại: (0286).6844.061

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe ô tô B2 Phú Nhuận KHÓA MỚI NHẤT

 Địa điểm học lái xe tại Quận Phú NhuậnMaximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa và các điểm khác ở quanh quận Phú Nhuận.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Phú Nhuận bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

——————

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN 

Học lái xe B2 tại quận Phú Nhuận với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe ô tô quận Phú Nhuận. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

Các khóa dạy học lái xe ô tô quận Phú Nhuận và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

 Xe ô tô tập lái tại quận Phú Nhuận đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: Innova 2019, Vios 2019, Chevrolet Cruze 2019,…

Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 Phú Nhuận có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe ô tôPhú Nhuận ở các điểm gần nhà nhất.

Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận Phú Nhuận thôi các bạn nhé).

Học phí học lái xe B2 Phú Nhuận được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

Học phí học lái xe lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 Giáo viên dạy lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe ô tô quận Phú Nhuận sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình  đào tạo lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe B2 Phú Nhuận ngay qua số hotline: 0919.39.79.69  (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô quận Phú Nhuận sớm nhất các bạn nhé!

học lái xe ô tô tại quận phú nhuận

Bãi tập lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc_lai_xe_b2_tai_phu_nhuanhọc lái xe b2 ở quận phú nhuậnTrường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2 tại Quận Phú Nhuận ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô Quận Phú Nhuận gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực Quận Phú Nhuận nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe B2 Phú Nhuận.

Bạn mong muốn học lái xe ô tô quận Phú Nhuận TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe tại Quận Phú Nhuận.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe B2 tại quận Phú Nhuận mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô quận Phú Nhuận sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ở quận Phú Nhuận chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe B2 Phú Nhuận từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe Phú Nhuận được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận Phú Nhuận.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe B2 Phú Nhuận trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.
 • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN PHÚ NHUẬN

Không cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ các giấy tờ cần thiết sau đến văn phòng ghi danh của trường là đã có thể đăng ký học lái xe ô tô quận Phú Nhuận rồi nhé!

+ CCCD, CCCD photo 1 bản không công chứng (có thể dùng Passport đều được).

+ Ảnh thẻ 3*4 nền xanh đậm 10 tấm, tóc tai gọn gàng, không mang kính. 

+ Bằng lái xe máy 2 bánh – A1 PET nhựa vàng cứng nếu có.

Ngoài những hồ sơ trên thì học viên cần nộp bổ sung giấy khám sức khỏe đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế hiện nay. Và giấy khám sức khỏe phải nộp bổ sung trước khi thi giấy phép lái xe.

Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn, không kịp chuẩn bị hồ sơ. Nếu không sắp xếp được thời gian đến cơ sở của trường đăng ký, thì trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN –  KHÓA THI MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô quận Phú Nhuận và học lái xe ô tô tại tphcm ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe ô tô quận Phú Nhuận sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận Phú Nhuận 
Thông báohọc lái xe ô tô 3 bạn ở quận Phú Nhuận vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 3 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Phú Nhuận 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe B2 Quận Phú Nhuận
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Phú Nhuận
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe B2 Quận Phú Nhuận
 • Thi Bằng Lái Xe Quận Phú Nhuận
 • Học Bằng Lái Xe B2 Quận Phú Nhuận
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận Phú Nhuận
 • học lái xe ô tô quận phú nhuận
 • hoc lai xe b2 tai dau tot nhat quan phu nhuan
 • đăng ký học lái xe B2 tại quận phú nhuận khóa mới nhất
 • trung tam day hoc lai xe b2 tai quan phu nhuan uy tin
 • trường dạy học lái xe b2 tại quận phú nhuận chất lượng cao
 • hoc lai xe b2 tai quan phu nhuan cap toc

Học lái xe ô tô quận phú nhuận

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lại tại quận Phú Nhuận mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô quận Phú Nhuận sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận Phú Nhuận chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Phú Nhuận Hạng B2-C-D Giá Rẻ” tốt nhất tại quận Phú Nhuận.

Học Lái Xe B2 Phú Nhuận LẤY BẰNG NHANH – CAM KẾT ĐẬU 100%
Theo dõi
Thông báo của
14 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trong quá trình tìm kiếm một khoá học lái xe chất lượng tại Phú Nhuận, tôi đã phát hiện ra Trường dạy lái xe Thành Đạt. Khoá “học lái xe b2 phú nhuận” của họ thực sự đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi. Không chỉ bởi trang thiết bị hiện đại, mà còn bởi phương pháp giảng dạy tiến bộ, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng. So với những trường khác, “Thành Đạt” chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất tại Phú Nhuận

“Học lái xe ô tô Phú Nhuận Trường ‘Thành Đạt’ là một trải nghiệm tuyệt vời. Phong cách hành động của họ đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Tôi tự tin rằng sẽ trở thành một tài xế an toàn và thành thạo sau khi tốt nghiệp tại Trường ‘Thành Đạt’.”

: Ở Phú Nhuận, “Thành Đạt” đã đào tạo tôi trở thành một chiến binh thực thụ trên bất kỳ con đường nào. Mỗi buổi học là một cuộc hành trình đầy kịch tính, nơi tôi phải vượt qua mọi thử thách như một siêu anh hùng. Bạn sẵn sàng chinh phục Phú Nhuận? Hãy đến với “Thành Đạt”

Tham gia khoá học lái xe Phú Nhuận tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, tôi thực sự ấn tượng với sự tổ chức chặt chẽ và phương pháp giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất tận tâm với học viên

“Khoá học ‘Học lái xe B2 Phú Nhuận’ tại Trường dạy lái xe ‘Thành Đạt’ không chỉ nâng cao kỹ năng lái xe, mà còn truyền đạt tri thức sâu rộng về luật giao thông. Sự chuyên nghiệp và tinh tế trong phương pháp giảng dạy đã phản ánh rõ tầm ấn tượng của trường.”

Học lái xe ô tô phú nhuận ở trường Thành Đạt , tôi không chỉ học cách lái xe mà còn được trang bị tư duy và kiến thức về giao thông an toàn. Đối với những ai đang tìm một nơi đào tạo uy tín, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Việc học lái xe ô tô Quận Phú Nhuận trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết với Trường dạy lái xe “Thành Đạt”. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn thúc đẩy bạn đến những thử thách mới. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình trở thành một tài xế xuất sắc và tự tin trên đường.

Trong bóng tối rợp lên từng con phố của Phú Nhuận, có một nơi mang tên Trường Thành Đạt, nơi biến nỗi sợ hãi của việc lái xe trở thành quá khứ. Dưới bàn tay ma thuật của các giáo viên tại đây, chiếc xe dường như trở nên sống động, nghe lời tôi, và biến bóng đêm thành những chuyến phiêu lưu đáng nhớ. Bạn có đủ can đảm để thách thức bản thân tại Thành Đạt?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe B2 Quận Phú Nhuận

Khóa học lái xe ô tô quận phú nhuận tại Trường Thành Đạt có sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Với những buổi tập lái trên đường thử thách, tôi đã học được cách xử lý mọi tình huống một cách an toàn.

Trong tương lai gần, học viên sẽ trải nghiệm khoá” Học lái xe B2 Phú Nhuận” do Trường “Thành Đạt” tổ chức. Khoá học này sử dụng công nghệ tiên tiến và trí tuệ nhân tạo để giảng dạy và đào tạo lái xe. Các giảng viên có kiến thức vượt trội trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn học viên qua một hành trình học tập tương tác và hiệu quả. Đây chắc chắn là một bước tiến đáng kể trong sự phát triển của công nghệ đào tạo lái xe.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

Học lái xe B2 Phú Nhuận tại Trường dạy lái xe Thành Đạt thực sự xuất sắc. Giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp!

Trường Dạy Lái Xe B2 Quận Phú Nhuận

Call Now Button