Chat Facebook Chat Zalo

(8614 đánh giá học lái xe b2 quận 9)

Học lái xe b2 quận 9 THI NHANH – LẤY BẰNG SỚM 

Bãi Sa Hình ĐẠT CHUẨN THI

Tỉ lệ ĐẬU CAO 100%

Xe Tập Lái VIP MÁY LẠNH Mới hoàn toàn

hoc-lai-b2-ngay-quan-9

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 9 TPHCM

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE QUẬN 9 – THÀNH ĐẠT

Chuyên đào tạo thi bằng lái xe hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

truong-day-lai-xe-b2-quan-9

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/11/2023 ĐẾN 28/02/2024

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.690707.331.664 – 0919.992.066(0286)6844.061

hoc-lai-xe-b2-quan-9 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 
trung tâm lái xe thành đạt
học lái xe b2 quận 9 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ trung tâm lái xe thành đạt 
hoc_lai_xe_o_to_b2_quan_9 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà trung tâm lái xe thành đạt 
hoc_lai_xe_b2_tai_quan_9 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng trung tâm lái xe thành đạt 
học lái xe b2 ở quận 9 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật trung tâm lái xe thành đạt
học lái xe b2 tại quận 9 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên trung tâm lái xe thành đạt

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, Bộ GTVT quy định, học viên phải chạy đủ số km ở ngoài đường thực tế thì mới đủ điều kiện đi thi. Vì thế, trên mỗi xe tập lái của Trường đều được gắn thiết bị giám sát hành trình (gọi tắt là DAT) để ghi lại dữ liệu và quãng đường chạy của học viên. Mỗi hạng bằng lái khác nhau cần chạy quãng đường khác nhau. Hiện tại, quãng đường quy định của hạng bằng B1 là 710km, B2 810km và hạng bằng C là 825km.

Do đó, thiết bị DAT đã được trung tâm dạy lái xe Thành Đạt – trung tâm sát hạch lái xe quận 9 áp dụng và ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

1- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

2- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao, họ luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, không những không phụ thu phí học ngoài giờ mà còn tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông học lái xe ô tô quận 9 , hình oval (elip) học lái xe b2, b1, c tại thành đạt quận 9  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE B2 QUẬN 9?

 Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Học lái xe B2 quận 9 có thời gian học linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian học lái xe B2 tại quận 9 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối)

Có sẵn giờ học DAT

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận 9 – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

 Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của trường chúng tôi).

 Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên tại quận 9 sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm chạy ngoài đường sau khi lấy bằng.

 Trung tâm đào tạo lái xe quận 9 – Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 9. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nâng cao kỹ năng chạy thực tế, đảm bảo học viên lái xe an toàn.

Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận 9 Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 9 hoc-lai-b2-ngay-quan-9

 Học viên tại quận 9 LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò để lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Vì vậy, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng 1 kèm 1 thì học viên sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên hướng dẫn riêng sẽ giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày.

Chỉ cần học là đậu 100%

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu => thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng. Nếu đạt kết quả tốt về phần lý thuyết => chuyển sang phần Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường => Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô.

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

truong-day-lai-xe-b2-quan-9

 Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt sử dụng xe tập lái đời mới : VIOS 2023. Đây cũng là dòng xe được sử dụng khi thi tại bãi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Điều này giúp học viên thuần thục các thao tác trên xe, “quen” xe, từ đó nâng cao tỷ lệ thi đậu thực hành của học viên.

  hoc-lai-xe-b2-quan-9 học lái xe b2 quận 9 hoc_lai_xe_o_to_b2_quan_9

hoc_lai_xe_b2_tai_quan_9

Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô B2 quận 9 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

Được học sa hình với quy mô lớn, chuẩn thi: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng. 

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Hạng bằng được phép lái xe chạy kinh doanh dịch vụ như taxi, grab, vận chuyển hàng hoá,…Là hạng bằng thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi (từ 18 tuổi trở lên) cũng như mọi giới tính.

Bằng B2 được cấp phép để điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ cho cả hai loại số sàn và số tự động; xe tải dưới 3.500kg.  Được sử dụng bằng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, sau đó gia hạn thêm 5 tới 10 năm nữa tuỳ theo độ tuổi và sức khoẻ.

Bằng B2 có hiệu lực quốc tế 73 nước theo công ước Vienna, thế nên, có thể đổi thành bằng lái xe nước ngoài khi sang các nước khác.

Ngoài ra, trường có đào tạo cả B1 và C, học viên tuỳ theo nhu cầu cá nhân của mình mà chọn lấy hạng bằng phù hợp nhất. 

TRƯỜNG THÀNH ĐẠT ĐÀO TẠO HỌC VIÊN NỔI TIẾNG

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

học lái xe b2 ở quận 9

học lái xe b2 tại quận 9

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC LÁI XE TẠI THÀNH ĐẠT QUẬN 9

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

 Hãy liên hệ đăng ký khóa học thi bằng lái xe B2 quận 9 tốt nhất tại Thành Đạt NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 Văn phòng tuyển sinh khóa bằng học lái xe B2 quận 9 KHÓA MỚI NHẤT tại Thành Đạt:

 Địa điểm học lái xe B2 tại Quận 9: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 9 ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE B2 CƠ BẢN

 Giai đoạn 1: Học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, tại trường dạy lái xe quận 9 – Thành Đạt các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô B2 ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ với trường dạy lái xe quận 9 (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe B2 tại Quận 9), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô B2 căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Học lái xe B2 tại quận 9 được đào tạo bài bản đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm.

 Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này, tại trung tâm đào tạo lái xe quận 9 học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Tập lái xe ô tô B2 trong sa hình thi bằng lái tại trung tâm dạy lái xe quận 9 (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế, hoàn thành số kilomet quy định của từng hạng bằng, như B1 là 710km; B2 là 810km; C là 825km (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe với trung tâm đào tạo lái xe quận 9 trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô quận 9

Bãi tập lái xe B2 tại quận 9 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe B2 tại quận 9 biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe B2 Tại Quận 9 Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2, b1, c tại thành đạt quận 9Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô Trường Thành Đạt dạy lái xe ô tô ở quận 9

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:28/11/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

 Hãy liên hệ đăng ký khóa học lái xe B2 quận 9 tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

 Văn phòng tuyển sinh khóa học lái xe B2 quận 9 KHÓA MỚI NHẤT:

 Địa điểm học lái xe ô tô Quận 9: Bãi tập 1: Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội. Bãi tập 2: khu vực Metro Quận 2 và các điểm khác ở quanh quận 9.

 Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 9 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

——————-

QUYỀN LỢI KHI HỌC LÁI XE B2 TẠI QUẬN 9 

Học lái xe B2 tại quận 9 với thời gian dạy linh hoạt đảm bảo cho bạn có thể vừa học vừa làm khi đăng ký học lái xe B2 quận 9. Miễn phí học thứ 7, chủ nhật.

Các khóa dạy học lái xe B2 ở quận 9 và tổ chức thi bằng lái xe ô tô chỉ trong 3 tháng.

Xe ô tô tập lái tại quận 9 đời mới nhất, bạn được mở máy lạnh suốt thời gian học: INNOVA 2023, VIOS 2023, Chevrolet CRUZE 2023,…

Bãi tập phần sa hình học lái xe B2 quận 9 có kích thước 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TP HCM – điểm dạy lái xe ở tất cả các Quận tại TPHCM thuận tiện cho các bạn học lái xe quận 9 ở các điểm gần nhà nhất.

 Tặng bảng Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết Luật giao thông đường bộ nhanh chóng, đảm bảo “Học thi đậu 100%” (Lưu ý bảng mẹo học Luật giao thông đường bộ chỉ dành riêng cho học viên học lái xe ô tô của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận 9 thôi các bạn nhé).

Học phí học lái xe quận 9 được chia làm 2 -3 lần đóng linh động tốt nhất cho bạn.

Học phí học lái xe ô tô quận 9 lý thuyết + thực hành là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Giáo viên dạy lái xe tại quận 9 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ và tận tình khi hướng dẫn lái xe.

Các bạn học lái xe B2 ở quận 9 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt sẽ lo toàn bộ thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe ô tô tại quận 9 cho bạn rồi nhé!

Đặc biệt: Tất cả chương trình đào tạo lái xe B2 tại quận 9 đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn yên tâm khi đến đăng ký học lái ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt uy tín nhất.

Đăng ký học lái xe B2 quận 9 ngay qua số hotline: 0919.39.79.69 0985 888 676 – (0286).6844.061 Ms. Quỳnh Hương để tham gia khóa học lái xe ô tô quận 9 sớm nhất các bạn nhé!

hoc-lai-xe-b2-quan-9

Bãi tập lái xe ô tô tại quận 9 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 học lái xe b2 quận 9hoc_lai_xe_o_to_b2_quan_9hoc_lai_xe_b2_tai_quan_9

Hiện nay, nhu cầu học lái xe B2 tại Quận 9 ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe ô tô Quận 9 gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có mặt khu vực Quận 9 nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe quận 9.

Bạn mong muốn học lái xe B2 ở quận 9 TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe B2 tại Quận 9.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe tại quận 9 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe tại quận 9 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe B2 quận 9 từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe quận 9 được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

 • Học lái xe B2 tại quận 9 phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại Quận 9.
 • Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe ô tô quận 9 trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Thành Đạt với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 9

Không cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ những giấy tờ cần thiết sau đến văn phòng trường là đã có thể đăng ký học lái xe ô tô quận 9 rồi nhé!

+ CCCD, CCCD photo 1 bản không công chứng

+ Ảnh thẻ 3*4 nền xanh đậm 10 tấm, tóc tai gọn gàng, không mang kính. 

+ Bằng lái xe máy 2 bánh – A1 PET nếu có.

Ngoài những hồ sơ trên thì học viên cần nộp bổ sung giấy khám sức khỏe đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế hiện nay. Và giấy khám sức khỏe phải nộp bổ sung trước khi thi giấy phép lái xe.

Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn, không kịp chuẩn bị hồ sơ. Nếu không sắp xếp được thời gian đến cơ sở của trường đăng ký, thì trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé. 

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE QUẬN 9 KHÓA MỚI NHẤT

Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh lái xe

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Địa chỉ 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Địa chỉ 2: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

+ Và địa chỉ ghi danh học lái xe quận 9 và học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng cao ở các quận khác.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học lái xe quận 9 sớm nhất Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn về thời gian không ghé văn phòng ghi danh được nhé.

Tuyển Sinh Khoá Học Lái Xe Quận 9 
Thông báohọc lái xe ô tô 4 bạn ở quận 9 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 3 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (19h00 – 21h00) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở Quận 9 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 1,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 9
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 9
 • Học lái xe quận 9
 • Học lái xe b2 quận 9 ở đâu tốt
 • Học lái xe ô tô quận 9
 • Trung Tâm Dạy Lái Xe Quận 9
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 9
 • Học Bằng Lái Xe Quận 9
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9
 • trung tâm đào tạo lái xe quận 9
 • khóa học lái xe ô tô hạng b2 mới nhất quận 9
 • hoc lai xe oto hang b2 quan 9
 • hoc lai xe oto o dau tot nhat quan 9
 • trung tam day lai xe oto quan 9 uy tin
 • trường dạy học lái xe ô tô quận 9 chất lượng

Học lái xe ô tô quận 9

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp gồm: đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Xe tập lái tại quận 9 mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe ô tô quận 9 sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô ở quận 9 chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết tập trung vào chương trình đào tạo lái xe ô tô “Trường Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9 Hạng B2-C-D Giá Rẻ” tốt nhất tại quận 9.

Học Lái Xe B2 Quận 9 & Học Lái Xe B1 Quận 9 THI SỚM
Theo dõi
Thông báo của
122 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

“Trung tâm sát hạch lái xe Thành Đạt ở Quận 9 thật sự ấn tượng. Họ cung cấp khóa học chuẩn bị tốt cho kỳ thi lái xe với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Nếu bạn muốn đạt bằng lái xe ở Quận 9, hãy tin tưởng Thành Đạt!”

Học phí khoá học lái xe b2 quận 9 tại ‘Thành Đạt’ không chỉ bao gồm các bài giảng lý thuyết và thực hành, mà còn cung cấp các tài liệu học tập đầy đủ. Chi phí này phản ánh cam kết của trường trong việc cung cấp một trải nghiệm học tập toàn diện cho học viên.

Tôi muốn khen ngợi Trung tâm sát hạch lái xe Quận 9 của Trường dạy lái xe Thành Đạt . Phong cách tranh luận độc đáo đã làm cho quá trình học lái xe và sát hạch trở nên thú vị và hấp dẫn. Nhờ sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm của giáo viên, tôi đã tự tin và thành công trong kỳ thi lái xe.

Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận 9. Quá trình học lái xe tại đây thực sự xuất sắc và đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã hướng dẫn tôi qua từng bước một, giúp tôi nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Môi trường học tập tại Trường Thành Đạt là thoải mái và hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học. Tôi tin rằng bằng lái xe mà tôi đạt được từ Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận 9 là một nền tảng vững chắc để trở thành một tài xế an toàn và tự tin.

Trung tâm dạy lái xe quận 9 của Trường Thành Đạt là một nơi tuyệt vời để học lái xe. Khóa học này không chỉ giúp tôi có bằng lái xe mà còn rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trong mọi tình huống giao thông.

Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là một hành trình thú vị và đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi học được cách điều khiển xe một cách an toàn và tự tin. Trường có các phương tiện học tập hiện đại và sân tập lái tiện lợi, tạo điều kiện tốt cho việc học. Tôi rất hài lòng với quy trình đào tạo và sự hỗ trợ tận tâm từ Trường “Thành Đạt” tại Quận 9.

Trường dạy lái xe Thành Đạt xứng đáng được khen ngợi với thông tin về “Trường Dạy Lái Xe Quận 9.” Phong cách phân tích của họ rất chi tiết và chính xác, giúp người tìm hiểu hiểu rõ về các khóa học lái xe và dịch vụ đào tạo trong khu vực này. Thông tin mà họ cung cấp đáng tin cậy và hữu ích, giúp học viên tự tin hơn khi chọn Trường Dạy Lái Xe Quận 9 làm địa điểm học tập lái xe. Điều này thực sự đáng khen ngợi.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Quận 9 của Trường dạy lái xe Thành Đạt. Phong cách hành động của họ độc đáo và hiệu quả. Giảng viên tận tâm và am hiểu, giúp tôi nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Không chỉ là việc đạt được bằng lái, mà còn là việc trở thành một tài xế an toàn. Tôi tự hào được học tại Trường Thành Đạt và sẽ ghi nhớ mãi những kiến thức và kỹ năng mà họ đã truyền đạt.

Trường Dạy Lái Xe Quận 9 – nơi tôi đã tìm thấy sự tự tin trên tay lái. Họ cung cấp thông tin chi tiết, đúng ý nghĩa, giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe một cách dễ dàng. Cuộc hành trình này thật đáng khen ngợi của tôi.

Là học viên của Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 9, trải nghiệm sát hạch lái xe của tôi là một chặng đường thú vị và thành công. Trung tâm sát hạch của Thành Đạt Quận 9 với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường thân thiện đã giúp tôi vượt qua thách thức này một cách tự tin. Sự chu đáo và chuyên nghiệp tại đây đã làm cho quá trình học lái xe trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Khóa học lái xe ôtô phí trọn gói tại Trường “Thành Đạt” Quận 9 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học lái xe. Mọi thứ được bao gồm trong một mức giá hợp lý. Tôi đã hoàn thành khóa học này với sự tự tin và kiến thức lái xe toàn diện. Đây là một trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt”,Các buổi thực hành lái xe được tổ chức thường xuyên, giúp học viên nhanh chóng làm quen và điều khiển xe một cách tự tin.

Tại Quận 9, Trường dạy lái xe “Thành Đạt” cung cấp khóa học lái xe B1 với chất lượng đào tạo xuất sắc. Chương trình học được thiết kế khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kỹ năng lái xe. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tại đây tạo điều kiện lý tưởng cho việc học lái xe một cách an toàn và hiệu quả.

“Học lái xe ô tô tại Quận 9 với Trường dạy lái xe Thành Đạt là một trải nghiệm đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và môi trường học tập hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công. Tôi cảm thấy tự tin và sẵn sàng trên con đường nhờ sự hướng dẫn tận tâm của họ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt và đảm bảo an toàn trên đường.”

Học phí cho khóa bằng lái xe B2 tại trường dạy lái xe quận 9 – Thành Đạt được coi là phù hợp và hợp lý. Học viên nhận thấy họ nhận được giá trị tốt đối với số tiền đầu tư

“Học lái xe Quận 9” tại “Thành Đạt” là một trải nghiệm đầy cảm hứng. Tôi được hướng dẫn bởi các giáo viên đầy tâm huyết, không chỉ học kỹ năng lái xe mà còn học cách cảm nhận sự tự do và tự tin trên từng con đường. Mỗi bài học là một bước tiến mới trên hành trình của tôi.

Trung tâm dạy lái xe quận 9 của Trường Thành Đạt thực sự là một địa chỉ đào tạo xuất sắc. Môi trường học tập chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên tại đây vừa tận tâm, vừa có chuyên môn cao, đóng góp vào trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị cho mọi học viên.

Lần cuối chỉnh sửa 17 ngày trước bởi Gia Huy

Học lái xe loại B1 tại Quận 9, Trường “Thành Đạt” là một lựa chọn sáng suốt. Họ cung cấp đội ngũ giáo viên kỳ cựu và phương pháp dạy hiệu quả. Tôi đã trải qua quá trình học vô cùng thú vị và bổ ích tại đây, và tôi tự tin sẽ là tài xế an toàn và thành thạo sau khi hoàn thành khóa học. Với môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ đáng tin cậy, Trường “Thành Đạt” chắc chắn là nơi tôi sẽ giữ mãi trong ký ức của mình.

Học lái xe B1 tại Trường lái xe Thành Đạt Quận 9 là một hành trình đáng nhớ. Sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên môi trường học lý tưởng. Tôi đã học được không chỉ kỹ thuật lái xe mà còn tư duy an toàn trên đường. Đây thực sự là nơi hoàn hảo để bắt đầu chặng đường lái xe của bạn.

Trường dạy lái xe “Thành Đạt” tại Quận 9 đã mở ra cho tôi một trải nghiệm không thể quên. Mỗi bài học lái xe ở đây không chỉ là việc học một kỹ năng mới, mà còn là hành trình khám phá bản thân, học cách đối diện và vượt qua những thách thức trên đường đời.

Trong hành trình của mình tại trung tâm sát hạch lái xe Thành Đạt ở quận 9, tôi đã chứng kiến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong mỗi bài học. Tại đây, không chỉ được học kỹ năng lái xe, mà tôi còn được rèn luyện tinh thần tự lập và tự tin. Mỗi giáo viên ở trung tâm không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là nguồn cảm hứng, giúp tôi vượt qua mọi thách thức trong quá trình sát hạch.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã xây dựng một tiêu chuẩn rất cao về việc cung cấp thông tin học lái xe ở Quận 9. Sự chuẩn xác và hiệu quả của họ trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe giúp học viên tự tin và thành thạo trên đường. Thành Đạt không chỉ đào tạo lái xe, mà còn xây dựng tư duy an toàn và trách nhiệm, góp phần làm cho giao thông trở nên an toàn và thông thoáng hơn.

Khoá học “học lái xe ô tô Quận 9” của Thành Đạt đích thực là mô hình đào tạo tiêu chuẩn với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sự chăm chỉ và tận tâm của các giáo viên tại đây là bảo chứng cho việc học viên không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn lái với niềm tin và phong thái chuyên nghiệp.

Học lái xe tại quận 9, Trường Thành Đạt, là một trải nghiệm học tuyệt vời. Với giáo viên tận tâm và sự chuyên nghiệp, tôi đã học được nhiều kỹ năng quan trọng trong việc lái xe an toàn. Trung tâm đào tạo hiện đại và quy trình học linh hoạt giúp tôi dễ dàng tiếp thu kiến thức. Tôi tự tin và sẵn sàng cho bước quan trọng trong việc đạt được bằng lái xe của mình.

Khoá học lái xe ô tô tại quận 9, do Trường dạy lái xe Thành Đạt tổ chức, luôn là một chặng đường đáng nhớ. Không chỉ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và thực tế, tôi còn được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, góp phần làm cho mỗi giờ lái xe trở thành bước tiến vững chắc trong cuộc đời tôi.

Trường dạy lái xe thành đạt đã mang đến thông tin về việc học lái xe tại quận 9 một cách trang trọng và chính xác. Sự hỗ trợ và đào tạo từ trường đã giúp tôi và các học viên khác tự tin phát triển kỹ năng lái xe trong môi trường đô thị của quận 9. Sự chăm sóc và tận tâm từ trường đã tạo nên sự hiểu biết và lòng tin tưởng trong quá trình này, giúp chúng tôi trở thành người lái xe an toàn và có trách nhiệm.

Kính gửi Trường dạy lái xe Thành Đạt,
Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ xuất sắc trong quá trình học lái xe ô tô tại Quận 9. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã học ở đây thực sự giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn.
Trân trọng,

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 9 là địa điểm hàng đầu cung cấp thông tin học lái xe ô tô chuẩn xác và đầy đủ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Trường Thành Đạt không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức về luật giao thông mà còn hướng dẫn kỹ năng lái xe một cách an toàn và hiệu quả. Phong cách hành động tận tâm, linh hoạt và lôi cuốn của Trường Thành Đạt giúp học viên có trải nghiệm học lái xe tích cực và thú vị. Đây thực sự là địa chỉ uy tín cho những ai đang tìm kiếm trung tâm học lái xe ở quận 9.

Khoá học tại Trường Thành Đạt quận 9 không chỉ trang bị cho tôi kỹ năng lái xe an toàn mà còn nhấn mạnh vào việc tuân thủ pháp luật giao thông. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giúp tôi hiểu rõ về trách nhiệm pháp lý của người lái xe.

Tại Trung tâm sát hạch lái xe quận 9 của Trường dạy lái xe Thành Đạt, phong cách phân tích trong việc đào tạo đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Từng bài kiểm tra đều được thiết kế để phản ánh tình hình thực tế, giúp học viên như tôi không chỉ vượt qua các kỳ sát hạch mà còn trở thành người lái xe thông thái và cẩn trọng. Sự chú trọng vào chi tiết và thực hành đã tạo nên một môi trường học tập vô cùng hiệu quả.

“Học lái xe tại Trung tâm Sát hạch lái xe Quận 9 của Trường lái xe Thành Đạt là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên, tôi đã vượt qua bài thi sát hạch một cách tự tin. Trung tâm Sát hạch của Thành Đạt Quận 9 không chỉ là nơi đánh giá kỹ năng lái xe, mà còn là điểm đến quan trọng để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và thành công trên đường.”

Quận 9 sôi động chứng kiến sự xuất sắc của khoá dạy lái xe ô tô từ ‘Thành Đạt’. Mỗi buổi học là một chuyến phiêu lưu kiến thức, nơi học viên được trau dồi từ kỹ năng lái cơ bản đến các tình huống xử lý nâng cao. ‘Thành Đạt’ chắp cánh ước mơ cho những tay lái an toàn, linh hoạt trên mọi nẻo đường.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 9 không chỉ là nguồn thông tin đào tạo lái xe hạng B2 chính xác mà còn là địa điểm giúp học viên phát triển tối đa khả năng lái xe của mình. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại, Thành Đạt tạo nên một môi trường học tập đầy tích cực và động lực. Đến với Thành Đạt, học viên không chỉ học lái xe mà còn trải qua một hành trình đầy ý nghĩa, tạo nên những người lái xe tự tin và thành công trên con đường.

Trung tâm đào tạo lái xe quận 9 của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” thực sự xuất sắc. Các khóa học ở đây không chỉ giúp tôi có bằng lái xe mà còn đảm bảo an toàn và tự tin khi tham gia giao thông. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đã giúp tôi học lái xe một cách hiệu quả và thuận lợi. Tôi không thể nào khuyên điều gì hơn cho những người muốn học lái xe ở đây.

Khóa học “Học lái xe B2 tại Quận 9” của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” thực sự xuất sắc. Với phong cách học thuật chất lượng, tôi đã học được nhiều kiến thức quan trọng về quy tắc giao thông và kỹ thuật lái xe B2. Các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ tôi trong quá trình học. Việc học tại Quận 9 cung cấp cho tôi sự hiểu biết về môi trường giao thông địa phương. Tôi rất tự hào về lựa chọn này và nếu bạn muốn học lái xe B2 tại Quận 9, Trường “Thành Đạt” là sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm sát hạch lái xe ở quận 9 của Trường dạy lái xe “Thành Đạt” là một điểm đáng khen ngợi. Tôi đã trải qua quá trình sát hạch ở đây và được chứng kiến sự chuyên nghiệp và công bằng của đội ngũ giám khảo. Họ thực hiện sát hạch một cách nghiêm túc và công bằng, đảm bảo rằng tất cả học viên đều đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn. Sự đề xuất tài trợ cho Trường “Thành Đạt” sẽ giúp duy trì và cải thiện quá trình sát hạch, giúp nhiều người khác có cơ hội đạt được bằng lái xe một cách công bằng và an toàn.

“Khóa học lái xe B2 tại Quận 9 của ‘Thành Đạt’ thật sự là một trải nghiệm đáng giá. Các bài giảng lý thuyết mạch lạc, dễ hiểu, cùng với thực hành trên nhiều loại địa hình thách thức đã giúp tôi nắm vững tay lái, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi hành trình phía trước.”

Trải nghiệm học lái xe B2 tại quận 9 cùng Trường Thành Đạt thật sự vượt ngoài mong đợi. Sự chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tận tâm đã góp phần quan trọng trong hành trình chinh phục tay lái của tôi.

Khoá học tại Trung tâm đào tạo lái xe quận 9 của Trường dạy lái xe Thành Đạt là một trải nghiệm đáng khen ngợi. Sự nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu của các giảng viên đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Không chỉ là việc học cách điều khiển xe, mà còn là việc học cách tham gia vào giao thông một cách có trách nhiệm và tôn trọng người khác trên đường.

Ở quận 9, Trường ‘Thành Đạt’ đại diện cho sự tiêu chuẩn hóa và hoàn thiện trong việc đào tạo lái xe ô tô. Mỗi buổi học là một bài giảng đầy đủ và chi tiết, cùng với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên. ‘Thành Đạt’ không chỉ dạy tôi cách lái xe mà còn trang bị cho tôi những giá trị về sự an toàn và tôn trọng trên đường

Khoá học Trường dạy lái xe ở quận 9 của Trường Thành Đạt là một trải nghiệm đáng nhớ. Tôi đã học được nhiều kỹ năng lái xe quan trọng và tạo nên sự tự tin khi tham gia giao thông. Đội ngũ giảng viên am hiểu và môi trường học tập hiện đại đã giúp tôi nắm vững kiến thức.

Trường dạy lái xe Thành Đạt đã rất xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về quá trình học lái xe hạng B2 tại quận 9. Thông tin được trình bày một cách chính xác và học thuật, giúp học viên nắm vững quy trình và kiến thức cần thiết. Thành Đạt thể hiện cam kết đào tạo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và kiến thức cho học viên, giúp họ trở thành người lái xe tự tin và đáng tin cậy trên đường.

Khi bước chân vào Thành Đạt tại quận 9 để chuẩn bị cho kỳ sát hạch lái xe, tôi ngay lập tức cảm nhận sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Tại trung tâm này, mỗi bài học, mỗi buổi thực hành đều giúp tôi tiến gần hơn đến giấc mơ tự tin ngồi sau tay lái. Quận 9 và Thành Đạt, bản hòa nhạc hoàn mỹ cho hành trình lái xe của tôi!

Học lái xe hạng B2 tại Trường Thành Đạt ở Quận 9 là một trải nghiệm xuất sắc. Họ cung cấp khóa học chất lượng, với sự hướng dẫn tận tâm từ giảng viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoải mái và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm vững kỹ năng lái xe và luật giao thông. Học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Trường Thành Đạt Quận 9 là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe của bạn.

“Học lái xe ở Quận 9 với Trường ‘Thành Đạt’ là một hành trình đáng nhớ đầy tiếng cười. Tại đây, chúng tôi học cách điều khiển xe một cách an toàn và thú vị, đôi khi thậm chí cả những pha ‘nhảy múa’ ngoạn mục trên đường. Với giáo viên thân thiện và phong cách dạy độc đáo, mỗi bài học trở thành một tình huống hài hước đáng nhớ. Đến với Trường ‘Thành Đạt’ ở Quận 9, bạn sẽ không chỉ trở thành tài xế giỏi mà còn là chuyên gia của tiết mục hài trên đường phố!”

“Đến ‘Thành Đạt’ Quận 9, tôi đã ‘nâng cấp’ bản thân từ ‘tay lái online’ trên mạng xã hội lên ‘tay lái offline’ giữa phố thật! Ai muốn biến khu vực Quận 9 thành sân chơi riêng, ‘Thành Đạt’ chính là ‘phù thủy’ biến ước mơ thành hiện thực!”

Tôi đã may mắn tham gia khóa học lái xe b2 quận 9 tại Trường Thành Đạt. Quá trình học tập ở đây không chỉ mang lại kiến thức chắc chắn mà còn có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Lựa chọn Thành Đạt là quyết định đúng đắn của tôi.

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại Quận 9 là nơi hoàn hảo để bạn học lái xe hạng B2. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học chất lượng và trang thiết bị hiện đại, Thành Đạt mang đến cho bạn sự tự tin và kiến thức cần thiết để vượt qua bài thi. Hãy lựa chọn Thành Đạt để bắt đầu hành trình lái xe một cách an toàn và thành thạo.

“Tại ‘trung tâm sát hạch lái xe quận 9’ của ‘Thành Đạt’, tôi đã chứng kiến sự chuyên nghiệp tới từng chi tiết. Mỗi bài sát hạch được thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo công bằng và minh bạch. ‘Thành Đạt’ không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái mơ ước mà còn khẳng định là nơi đánh dấu tiêu chuẩn sát hạch hàng đầu quận 9!”

Trường dạy lái xe Thành Đạt tại quận 9 là nơi tuyệt vời để học lái xe ô tô. Tôi đã trải qua khoá học với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ giảng viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập hiện đại và an toàn đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Trường Thành Đạt tại quận 9 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trang bị kỹ năng lái xe và tham gia giao thông một cách an toàn và hiệu quả.

Call Now Button