Chat Facebook Chat Zalo

Là một trong những điểm du lịch HOT nhất hiện nay, Phú Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong những dịp cuối tuần hay ngày nghĩ lễ lớn. Có thể vì thế mà vào những ngày đặc biệt này, các chuyến bay cũng như bến phà Phú Quốc Rạch Giá luôn ở trong tình trạng quá tải. Điều này vô tình khiến cho chuyến du lịch biển đảo Phú Quốc của chúng ta không được như ý muốn. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu mọi người nắm bắt được lịch trình hoạt động cụ thể của bến phà Phú Quốc Rạch Giá.

Lịch trình và giá vé đi phà Phú Quốc Rạch Giá

phà phú quốc rạch giá

Ngoài máy bay, để đến với Phú Quốc các bạn có thể lựa chọn cách di chuyển bằng các phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, ô tô, xe khách,… Sau khi đến địa phận tỉnh Kiêng Giang, chúng ta sẽ tiến về Rạch Giá để đi phà đến Phú Quốc. Do khoảng cách từ Rạch Giá đến Phú Quốc khá xa ( 120km) nên sẽ mất khá nhiều thời gian di chuyển trên biển, trường hợp bạn bị say sóng thì nhớ cân nhắc cẩn thận và mang theo thuốc phòng hờ nhé!

Tại bến phà Phú Quốc Rạch Giá, chúng ta sẽ cần phải quyết định xem là nên đi tàu cao tốc hay phà truyền thống. Nếu đi phà thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn, trong khi đó, việc lựa chọn tàu cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển qua lại giữa hai điểm xuống còn 3 giờ đồng hồ. 

  • Tàu cao tốc: Dành cho những người đi theo tour du lịch hay cá nhân không di chuyển bằng ô tô.
  • Phà: Nếu đã đi bằng ô tô thì gần như bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài đi phà từ Rạch Giá đến Phú Quốc.

phà phú quốc rạch giá

phà phú quốc rạch giá

Bên cạnh giá vé cho hành khách, với những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như phương tiện giao thông cũng sẽ được hỗ trợ với mức phí phù hợp.

phà phú quốc rạch giá

Lưu ý: Mức phí trên chưa bao gồm công bốc và dỡ hàng hóa, ngoài ra, với những dạng hàng hóa là động vật thì mức phí sẽ được tính thêm tùy thuộc vào từng thời điểm. Thường thì giá bốc xếp ở mỗi bến dao động khoảng 40.000 VNĐ, giá vé cho xe tay ga là 50.000 VNĐ.

phà phú quốc rạch giá

Các từ khóa liên quan:

  • phà phú quốc rạch giá
  • phà đi phú quốc
  • phà thạnh thới rạch giá
  • phà rạch giá đi phú quốc
  • phà thành thới đi hà tiên
  • phà thạnh thới lịch chạy
  • phà thạnh thới kiên giang
Lịch Trình Và Giá Vé Bến Phà Phú Quốc Rạch Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *