Chat Facebook Chat Zalo

Comment là một thuật ngữ thông dụng hiện nay, chúng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Để hiểu rõ Comment là gì? cũng như ý nghĩa của Comment trong SEO quan trọng thế nào, các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Comment là gì

Comment còn được viết tắt là cmt. Comment có thể là một từ, một câu hoặc đoạn văn bản với mục đích là bình luận hay nêu lên ý kiến của bản thân đến một đối tượng hoặc tổ chức nào đó.

Tuy nhiên, lời bình luận có thể là tích cực với mục đích khen ngợi. Hoặc có thể là một lời cảnh báo, một lời chê bai cho những người sử dụng sau (mang tính chất tiêu cực).

Cụ thể là người sử dụng bình luận để nêu ý kiến hoặc cảm nhận của họ về một sản phẩm dịch vụ mà họ đã dùng của một công ty nào đó (ví dụ: tôi rất hài lòng về cái áo sơ mi mà tôi đã mua từ website của bạn).

Comment xuất hiện phổ biến nhất trên mạng xã hội Facebook. Nơi mà nhiều người dùng để cập nhật trạng thái, cảm xúc hay đại loại là hình ảnh, clip. Comment là một chức năng vô cùng thú vị để người khác có thể bình luận về những điều mà người ta chia sẻ. Từ đó giúp xây dựng tương tác trên các mạng xã hội. Đây cũng là yếu tố quan trọng để cho các mạng xã hội trở nên thu hút nhiều người đến vậy.

comment là gì

Sau khi biết định nghĩa comment là gì. Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp phần ý nghĩa của comment trong quá trình làm SEO web. Giúp tăng doanh thu cho các công ty doanh nghiệp như thế nào nhé.

Ý nghĩa của Comment trong quá trình làm SEO

Chúng ta có thể chưa biết gì về SEO nhưng đối với các doanh nghiệp thì thuật ngữ này khá là quen thuộc. Chúng ta có thể hiểu vắn tắt SEOlàm cho website lên vị trí trang đầu khi tìm bằng google.

Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi về mối liên hệ giữa SEO và Comment là gì. Theo ý kiến thì comment chỉ là công cụ giúp người dùng tương tác với chủ website hay các mạng xã hội. Nhưng thực chất comment là một yếu tố quan trọng để SEO đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với Seoer (người làm SEO) thì Comment là một trong những yếu tố giúp cho bài viết trong web của họ tăng lượt truy cập từ người dùng. (ví dụ comment càng nhiều, càng hay và thú vị sẽ làm người khác tò mò mà truy cập vào).

Từ đó giúp website được cộng thêm điểm đánh giá từ bộ máy tìm kiếm Google. Khi website càng được đánh giá cao thì nó sẽ được nằm ở vị trí càng gần trang đầu tiên khi search từ khóa trên Google.

comment là gì

Đối với doanh nghiệp, chiến lược marketting là công cụ rất quan trọng để quyết định sự thành công. Công cụ marketing thành công sẽ tạo được một lượng comment khá lớn. Cho dù đó là một comment khen ngợi, một sự hài lòng hay lời chê bai. Thì nó đều có tác động nhất định tới chiến lược tiếp theo của doanh nghiệp hay tổ chức đó.

Với những Comment khen ngợi, hài lòng giúp củng cố và tăng uy tín thương hiệu công ty trong mắt nhiều người. Cũng như làm tăng động lực cho mọi hoạt động phát triển website của chính doanh nghiệp đó.

Ngược lại với những bình luận chê bai, chưa hài lòng hay góp ý, cũng sẽ giúp cho công ty của bạn nhận ra được những điểm yếu từ sản phẩm hay dịch vụ để có hướng khắc phục, cải thiện tốt hơn trong thời gian tới. Vì thế nếu có những Comment không hay trong website của bạn thì cũng không hẳn là tồi và đừng chán nản nhé.

Qua bài viết trên đây, tôi tin chắc rằng đối với những bạn trước đây chưa nắm comment là gì thì bây giờ đã hiểu được ý nghĩa của nó. Không những trong mạng xã hội mà còn về tầm quan trọng của nó trong trong áp dụng vào công việc kinh doanh.

—-

Từ khóa liên quan:

  • Comment là gì
  • comment nghĩa là gì

Comment Là Gì? Ý Nghĩa Comment Trong Seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *