Chat Facebook Chat Zalo

Độ hot của dòng xe Exciter 135 vẫn còn sức hút mãnh liệt với nhiều tín đồ chơi xe trong nước mặc dù hiện tại đã xuất hiện dòng Exciter 150. Một biker Sài Gòn đã cho ra đời những chiếc xe Ex 135 độ đẹp nhất. Anh Dương Nguyễn Lâm Châu đã tạo nên cơn sóng cho giới chơi xe cả nước. Khi đã độ chiếc Exciter 135 lên 150 cùng dàn đồ chơi và phụ tùng hàng hiệu. Được đánh giá là phiên bản độ Exciter khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Những chi tiết thay đổi xe ex 135 độ đẹp nhất

Các chi tiết hàng hiệu nổi bật trên xe có thể kể đến như là:

Cặp mâm RotoBox

Làm từ chất liệu cacbon siêu nhẹ, được thừa hưởng từ siêu phẩm Yamama R1M có giá bán lên đến gần 4.000 USD.

Đi kèm với nó là bánh trước kích thước 120mm tương đương kích thước bánh sau trên Exciter 150 nguyên bản. Bánh sau 190mm lấy nguyên từ mẫu môtô phân khối lớn Yamaha R1.

Gắp sau

Để thích hợp với bộ mâm lốp siêu khủng này, gắp sau của xe được thay thế bằng loại sử dụng trên Yamaha R6. Với chất liệu làm từ nhôm đúc cho trọng lượng nhẹ hơn cả trên Exciter 150 nguyên bản.

Theo chia sẻ của chủ nhân, mặc dù xe sử dụng bánh to mà động cơ vẫn là loại 135 phân khối. Tuy nhiên nhờ trọng lượng mâm và gắp sau nhẹ. Nên vẫn cho cảm giác lái linh hoạt và thanh thoát chứ không hề ì một chút nào.

Cặp phuộc

Cặp phuộc trước của xe cũng không phải dạng vừa. Đồ chơi xe Exciter 135 mà anh Châu quyết định trang bị cho xe là bộ phuộc mang thương hiệu Ohlins. Thường xuất hiện trên những mẫu xe phân khối lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay, phía sau là loại Ohlins dành cho Exciter 150.

Hệ thống an toàn cho xe cũng thuộc hàng đỉnh thời điểm hiện tại với đĩa đôi trước loại BrakeTech. Cùm phanh trước và sau hiệu Brembo 4 piston, tay phanh và Ambraya. Cũng mang thương hiệu nổi tiếng hiệu Brembo, dây dầu Apido màu vàng.

Một số chi tiết khác

 • Hệ thống ống xả của xe đã được thay thế hoàn toàn bằng cổ pô chất liệu titan và đầu ra của thương hiệu MIVV bọc decan carbon. Để tạo ra những âm thanh mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn.
 • Một số phụ tùng hàng hiệu khác được áp dụng trên xe như: Gác chân Rizoma phân khối lớn, ốp lốc nồi trong suốt đặt từ Indonesia, bàn đạp phanh sau của Brembo, dè chắn bùn trước làm từ carbon, dàn ốc vàng titanium, chân chống nhôm gia công CNC, gù xéo vàng Rizoma, bao tay Rizoma Lux, trợ lực Ducati, đèn xi-nhan Rizoma, …
 • Phần đầu nguyên bản của xe được bổ sung thêm 2 chi tiết đèn giả đặt đối xứng 2 bên. Trong đó phần đèn pha trên mặt nạ lấy từ Exciter 150 được làm lại hoàn toàn với phong cách cú vọ kết hợp cùng những bóng LED đỏ nhỏ đặt phía sau.

Cuối cùng, động cơ 135 phân khối nguyên bản đã được bổ sung thêm bộ lòng YCS trái 62 mm. Làm tăng thêm công suất máy giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, mặc dù trọng lượng xe tăng thêm khá nhiều. Với tất cả những đồ độ và phụ tùng hàng hiệu kể trên, đây xứng đáng là chiếc xe Exciter 135 độ đẹp nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Các mẫu xe Ex 135 độ đẹp nhất từ trước đến nay

Exciter 135 độ phong cách SPEED HUNTERS

Exciter 135 độ phong cách SPEED HUNTERS

Dàn áo của xe được độ theo phong cách xe đấu nổi bật và cá tính. Với phanh trước được trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng, dàn chân xe được thay thế bằng mâm Power thể thao,  phuộc Upside Down Gazu, cùng với bộ lốc nồi trong suốt độc đáo.

Exciter 135 độ hàng hiệu

Một bản độ khác của Exciter nhìn rất cá tính. Đây là chiếc xe Exciter độ chính hãng, trong đó các đồ chơi trên xe đều được nhập từ hàng hiệu có giá trị cao.

Exciter 135 độ phong cách YZR M1 EDITION

Bản độ xe này dùng hệ thống khung xe của Exciter 150, nhưng được trang bị công nghệ giống những chiếc xe đua. Xe dùng nhiều món đồ chơi cao cấp, ví dụ như: Cặp phuộc upside-down, phanh đĩa Yamaha R6, ống xả của MotoGP và bình xăng lộ ra ngoài rất ấn tượng.

Exciter 135 độ “Gắp” đơn và đồ chơi hiệu

xe Ex 135 độ đẹp Gắp đơn

Với cách phối đồ độc đáo của một tay chơi tại Sài Gòn. Xe được trang bị những phụ kiện hàng hiệu như: Heo dầu Racingboy, pô Akrapovic, phuộc Apido…. Xe được sơn lại với màu sắc sặc sỡ, màu chủ đạo như cam và đỏ. Dọc hai bên thân xe có các đường sọc xanh tạo điểm nhấn.

Ex 135 độ đẹp “MÂM Exciter 150”

Exciter 135, 2010 (Spark 135) được độ mâm Exciter 150 có kích thước lớn rất ấn tượng.

Exciter 135 độ chính hãng

Hình ảnh xe Exciter 135 độ đẹp nhất này với lớp vỏ hoàn toàn mới, kèm theo nhiều món đồ chơi hàng hiệu rất ấn tượng..

Từ khóa liên quan:

 • xe exciter 135 độ đẹp nhất
 • ex 135 độ đẹp
 • đồ chơi xe exciter 135
 • xe exciter 135
 • đồ chơi xe exciter
 • đồ chơi xe máy exciter
 • mẫu xe exciter 135 đẹp nhất
 • ex 135 độ
 • đồ chơi exciter
 • exciter 135 độ
Xe Exciter 135 Độ Đẹp Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *