Chat Facebook Chat Zalo

Quảng Ngãi là tỉnh thành thuộc địa phận miền Trung, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh nối tiếng trong và ngoài nước như Sa Huỳnh, huyện đảo Lý Sơn, Mỹ Khê,… Để đến với Quảng Ngãi từ Đà Nẵng, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình di chuyển khác nhau, chẳng hạn như xe gắn máy, xe khách, ô tô du lịch,… Vậy thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi bằng phương tiện gì là phù hợp và mất bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về hình thức thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

thuê xe từ đà nẵng đi quảng ngãi

Quãng đường từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi có chiều dài khoảng chừng 93km. Di chuyển chủ yếu trên tuyến đường đường Quốc lộ 1A. Nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, các bạn chỉ cần đi theo hướng Quốc lộ 1A để tiến về tỉnh Quảng Nam qua Hội An là đã đặt chân đến địa phận tỉnh Quảng Ngãi. 

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi bằng xe máy

Đây là hình thức di chuyển từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi gần như là lý tưởng nhất cho những phượt thủ. Quãng đường hơn 100km không thực sự quá dài nhưng vẫn đủ để đem lại cho bạn một trải nghiệm khó quên trong chuyến tham quan du lịch này. Để thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, các bạn có thể liên hệ với khách sạn mình đang ở hay đến bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng, xung quanh đấy có rất nhiều điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển này. Trung bình, giá cho thuê xe gắn máy một ngày vào khoảng 150.000 VNĐ, phí này không bao gồm tiền xăng nhé.

Thuê xe từ Đà nẵng đi Quảng Ngãi bằng xe khách

Tuy hiện nay vẫn chưa có nhà xe khách nào khai thác tuyến Đà Nẵng – Sa Kỳ, nhưng bạn có thể đến Quảng Ngãi bằng xe khách các bạn cũng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nhà xe Sơn Tùng: Hãng xe này có chất lượng khá tốt, kể cả là dịch vụ hay chất lượng xe. Xe khách Sơn Tùng thường chạy tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn, trên tuyến đường này có đi ngang qua tỉnh Quảng Ngãi. Hiện nay, để đi Quảng Ngãi các bạn có thể lựa chọn loại xe giường nằm hoặc ghế ngồi, giá vé xe giường nằm vào khoảng 130.000 VNĐ, còn với xe ghế ngồi là 110.000 VNĐ.

 • Điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 96 96 71.
 • Thời gian để xe di chuyển từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi vào khoảng 3 giờ đồng hồ.

Nhà xe Kim Liên: Xe của hãng này chạy khá nhanh, nếu các bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. Xe Kim Liên từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi có rất nhiều chuyến trong ngày, chủ yếu là những dòng xe ghế ngồi và Limousine cao cấp. Giá vé cho một người lớn từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi từ 110.000 – 150.000 VNĐ.

 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0906 552 444.

Nhà xe Thống Nhất: Khác với hai nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn ở trên, hãng xe Thống Nhất có tuyến riêng từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Xe của hãng Thống Nhất cũng có chất lượng rất tốt, hầu như không có điểm nào thua kém với nhà xe Kim Liên.

 • Số điện thoại đặt vé: 0553 827 883.

Ngoài những nhà xe trên, các bạn cũng có thể bắt những chuyến xe dù ( Xe chuyên đón khách dọc đường). Bên cạnh đó, trước khi lên xe các bạn tốt nhất là nên hỏi giá, ngoài ra, nếu thấy xe ít người hoặc quá nhiều người thì cũng không nên lên xe. Vì nếu xe ít người sẽ phải đón khách liên tục rất mất thời gian, trường hợp xe đông người thì sẽ gặp tình trạng nhồi nhét không thoải mái. Trên thực tế thì mình không khuyến khích các bạn lựa chọn các chuyến xe dù như thế này, trừ khi trong tình huống bắt buộc.

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Quãng Ngãi

Hình thức di chuyển này thì không còn quá xa lạ với chúng ta, tiện lợi, nhanh chóng là những gì bạn có nghĩ đến khi đi bằng ô tô từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Nhưng để có được những điều đó thì chi phí các bạn bỏ ra cũng không hề nhỏ một tí nào, nếu bạn du lịch tự túc và muốn tiết kiệm chi phí thì đây không phải là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, trừ trường hợp các bạn du lịch theo đoàn với số lượng đông.

Bảng giá thuê xe ô tô, xe du lịch nhiều chỗ ngồi ( Tham khảo):

 • Xe ô tô 4 chỗ ngồi: 1.000.000 VNĐ/1 Chiều – 1.900.000 VNĐ/2 Chiều.
 • Xe ô tô 7 chỗ ngồi: 1.300.000 VNĐ/1 Chiều – 2.500.000 VNĐ/2 Chiều.
 • Xe du lịch 16 chỗ ngồi: 1.750.000 VNĐ/1 Chiều – 3.400.000 VNĐ/2 Chiều.

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi bằng tàu hỏa

Lộ trình tuyến đường sắt từ Đà Nẵng đến Quảng Ngải được phục vụ bởi 26 chuyến tàu, điểm khởi hành là nhà ga Tam Kỳ, Đà Nẵng, Núi Thanh, Trà Kiều và đến ga Quảng Ngãi. Thời gian di chuyển trung bình giữa hai địa điểm là 1 giờ 58 phút, chuyến tàu đầu tiên xuất phát lúc 00:04 và chuyến cuối cùng xuất phát lúc 22:36.

 • Giá vé ghế ngồi cứng: 90.000 – 100.000 VNĐ
 • Giá xe ghế ngồi cứng có điều hòa: 95.000 – 110.000 VNĐ.
 • Giá vé ghế ngồi mềm có điều hòa: 110.000 – 180.000 VNĐ.
 • Giá vé giường nằm các loại: 170.000 – 220.000 VNĐ

Các từ khóa liên quan:

 • thuê xe từ đà nẵng đi quảng ngãi
Thuê Xe Từ Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi Mất Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận