Chat Facebook Chat Zalo

Huế và Đà Nẵng là hai thành phố du lịch rất nổi tiếng và có khoảng cách tương đối gần nhau ở miền trung. CácTour du lịch miền trung hiện nay thường kết hợp tham quan hai điểm này trong cùng một cuộc hành trình. Ngoài ra, để phục vụ các khách hàng thích du lịch tự khám phá thì dịch vụ cho thuê xe từ Huế đi Đà Nẵng cũng đang thịnh hành.

thuê xe từ huế đi đà nẵng

Huế và Đà Nẵng cách nhau khoảng chừng 100km. Di chuyển bằng ô tô trong điều kiện thuận lợi thì bạn sẽ mất từ 2 đến 2 giờ 30 phút để đi từ Huế đến Đà Nẵng và ngược lại. Nếu đi theo tuyến đường quốc lộ 1A từ trung tâm thành phố Huế, các bạn sẽ cần di chuyển chừng 65km để đến Lăng Cô. Đoạn đường còn lại để đến Đà Nẵng bạn sẽ có hai hướng: Thứ nhất là đi qua đèo tầm 45 phút, thứ hai là qua hầm mất tầm 20 phút mới đến được địa phận thành phố Đà Nẵng.

Thuê xe từ Huế đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Các tuyến tàu hỏa đi từ Huế đến Đà Nẵng sẽ xuất phát từ ga trung tâm của thành phố Huế. Những chuyến tàu này có rất nhiều loại ghế và khoang cho các bạn lựa chọn. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại tàu bạn đi. Vì thế khi mua vé tàu bạn nhớ phải lưu ý điểm này để tính toán thời gian cho hợp lý. Di chuyển bằng tàu hỏa cũng mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị, với giá vé từ 35.000 – 100.000. Bạn đã có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp thiên nhiên và núi rừng Trường Sơn trong chuyến đi bằng tàu hỏa của mình.

Thuê xe từ Huế đi Đà Nẵng bằng xe khách

Có khá nhiều tuyến xe khách từ Huế đi Đà Nẵng hoạt động trong ngày, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời điểm xuất phát phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong quá trình đi xe khách có thể bạn sẽ gặp phải tình huống nhà xe chạy lòng vòng để đón thêm khách bên ngoài bến, ảnh hưởng đến thời gian và lịch trình của bạn. Nhưng ưu điểm của việc đi xe khách chính là giá thành, trung bình bạn chỉ phải trả từ 60.000 – 80.000 VNĐ cho chiều từ Huế đến Đà Nẵng ( Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm).

Nhà xe khách HAV – Hãng xe này thường dùng xe cao cấp 9 chỗ ngồi Limousine, giá vé cho chuyến đi 100km từ Huế đến Đà Nẵng vào khoảng 180.000 VNĐ. Để đón xe khách HAV bạn có thể đến địa chỉ 20 An Dương Vương, Phường Phú Xuân, Thành phố Huế, còn điểm đến thì ở địa chỉ 445 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Hiện nay nhà xe khai thác khoảng 8 chuyến như vậy mỗi ngày, thời gian khởi hành giữa hai tuyến cách nhau 2 giờ đồng hồ: 6:00, 8:00, 10:00, 12:00, 14:00, 16:00, 15:30, 17:30.

Nhà xe The Sinh Tourist ( Sinh Cafe)- Xe khách của hãng đa phần là loại giường nằm 39 chỗ, giá vé cho người lớn từ 119.000 VNĐ. Các bạn có thể đến địa chỉ 37 Nguyễn Thái Học, Phường Phú Hội, Thành phố Huế để mua vé, điểm đến của nhà xe này là số 154 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Mỗi ngày nhà xe The Sinh Tourist có 2 chuyến từ Huế đi Đà Năng vào lúc 8:00 và 15:15.

Nhà xe Phương Trang – Hãng xe khách này chắc không còn quá xa lạ với các bạn phải không nào, phần lớn các dòng xe khách của Phương Trang đều là loại giường nằm 40 chỗ. Giá vé trung bình của tuyến Huế – Đà Nẵng của Phương Trang vào khoảng 75.000 VNĐ.

 • Điểm khởi hành: 97 An Dương Vương ( Bến xe phía nam thành phố Huế).
 • Điểm đến: Bến xe khách thành phố Đà Nẵng ở Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch trình: Mỗi ngày một chuyến, khởi hành vào lúc 12:15.

Nhà xe Hoàng Long – Loại xe chính là giường nằm 39 chỗ, giá vé từ Huế đến Đà Nẵng là 150.000 VNĐ.

 • Điểm khởi hành: 97 An Dương Vương, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế.
 • Điểm đến: 161 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 • Lịch trình: Mỗi ngày 5 chuyến, thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 10 phút.

Thuê xe từ Huế đi Đà Nẵng bằng xe máy

Bạn là người thích sự tự do với những chuyến du lịch, yêu thích phượt thì xe gắn máy là phương tiện di chuyển không thể nào phù hợp hơn. Không những tiện lợi mà việc di chuyển bằng xe máy còn giúp bạn đến những nơi mà Ô tô, xe khách căn bản không thể nào tới được. Ngoài ra, việc đậu hay đỗ xe còn tiện lợi và không hề tốn kém. Trung bình thì để đi từ Huế đến Đà Nẵng bằng xe gắn máy các bạn sẽ mất từ 2 đến 2 giờ 30 phút, khoảng thời gian di chuyển này còn phụ thuộc vào việc các bạn có muốn đi theo hướng đèo Hải Vân hay không.

Thuê xe 4 chỗ từ Huế đi Đà Nẵng

Bên cạnh những phương tiện đi lại trên, nếu điều kiện tài chính cho phép thì các bạn có thể thuê xe ô tô du lịch từ Huế đi Đà Nẵng. Hình thức di chuyển này tuy khá tốn kém nhưng bù lại nó rất thuận tiện, bạn có thể dừng lại bất kỳ điểm tham quan, du lịch nào trên quãng tường từ Huế đến Đà Nẵng một cách dễ dàng. Nếu đi bằng ô tô 4 chỗ từ Huế đi Đà Nẵng sẽ mất khoảng 2 giờ 10 phút di chuyển nếu không ghé bất cứ đâu trên đường đi.

Tham khảo giá thuê xe 4 chỗ từ Huế đi Đà Nẵng

thuê xe từ huế đi đà nẵng

Lưu ý – Bảng giá thuê xe từ Huế đi Đà Nẵng trên đã bao gồm:

 • Tiền xăng, phí cầu đường, lương tài xế, bến bãi tham quan.
 • Trường hợp các bạn đi quá số km và thời gian theo hợp đồng dịch vụ cam kết trước đó thì sẽ bị phụ thu thêm phí.
 • Các ngày cuối tuần, lễ, tết giá thuê xe có thể tăng.

Các từ khóa liên quan:

 • thuê xe từ huế đi đà nẵng
 • thuê xe 4 chỗ từ huế đi đà nẵng
Thuê Xe Từ Huế Đi Đà Nẵng Như Thế Nào Là Phù Hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *