Chat Facebook Chat Zalo

Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Đúng Chuẩn Bộ GTVT là bộ tài liệu tổng hợp các câu hỏi thuộc phần lý thuyết và quy trình học lái xe ô tô chuẩn nhất hiện nay của Trường dạy lái xe Thành Đạt cho các bạn tham khảo. Qua đó sẽ giúp cho các bạn học viên chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi bước vào kỳ thi sát hạch cũng như là trang bị những kiến thức cần trang bị để đạt được kết quả như ý.

Có thể bạn quan tâm:

Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2 gồm có phần mềm thi thử online hạng b2 tiện lợi, được cập nhật thường xuyên, chuyên nghiệp, bám sát nội dung với đề thi sát hạch thực tế.

Giáo trình học lái xe ô tô hạng B2 sát với đề thi sát hạch

Giáo trình học lái xe ô tô hạng B2 là tổng hợp những bài giảng, những tài liệu học lái xe, các video và phần mềm, ứng dụng cần thiết cho việc học bằng lái xe ô tô hạng B2. Ở trung tâm đào tạo lái xe , giáo trình học lái xe ô tô hạng B2 được cập nhật một cách chuyên nghiệp.

Tài liệu học lái xe ô tô hạng B2 sát với đề thi sát hạch

Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các tài liệu và giáo trình học lái xe b2 với mong muốn giúp các học viên đang và sẽ học lái xe có cái nhìn tổng quát hơn.

Xem thêm: trường dạy lái xe tại tphcm

Thi thử lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô B2 online, trực tuyến

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên trường dạy lái xe Thành Đạt nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

>> Thi thử tại: http://thibanglai.banglaioto.com.vn/

Tổng hợp tài liệu học lý thuyết bằng lái xe B2

Về lý thuyết, giáo trình học lái xe b2 cơ bản về luật giao thông đường bộ (bản mới nhất). Học viên cũng sẽ được học về các hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

Lý thuyết là phần cực kỳ quan trọng trong học lái xe vì bạn phải đủ điểm phần thi lý thuyết mới được cấp bằng lái xe. Tuy nhiên việc học lý thuyết cũng không khó như thực hành. Có một công cụ mà bạn cần phải biết và cũng được đưa vào giáo trình học lái xe b2 của SBV đó là các phần mềm học lái xe ô tô, hoặc các ứng dụng thi lý thuyết sẽ giúp các bạn rất nhiều và tiết kiệm cho các bạn rất nhiều thời gian học lý thuyết.

Mẹo thi lý thuyết xem: http://hoclaixehcm.edu.vn/meo-thi-ly-thuyet-lai-xe-o-to-b2-450-cau-dam-bao-dau-100-p19.html

Học lái xe b2 thực hành sẽ học những gì

Đối với việc học thực hành, không gì quan trọng hơn là việc học tốt 10 bài thi sa hình. Đây là phần khó nhất trong toàn bộ quy trình học lái xe. Và cũng là khâu tốn nhiều thời gian nhất. Tại trang web của SBV có các giáo trình học lái xe b2 hướng dẫn bạn học tốt 10 bài thi sa hình. Cụ thể tại những bài sau

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay

Nếu bạn chưa hình dung ra việc học lái xe ô tô như thế nào. Đơn giản hãy làm theo hướng dẫn của thầy giáo dạy lái xe ô tô. Người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học lái xe lý thuyết cũng như dạy bạn làm thế nào để lái xe ô tô qua 10 bài thi sa hình. Nếu gặp được một giảng viên dạy lái xe tốt, bạn còn được hướng dẫn thi và thậm chí mách mẹo bạn khi đi thi sát hạch lấy bằng lái xe ở Sở GT.

Tuy nhiên việc nắm bắt quy trình học lái xe trước vẫn tốt hơn. Để tránh khỏi phiền hà trong quá trình học, tránh gặp phải những trung tâm ma dùng chiêu trò để lôi kéo, cũng như bạn sẽ không phải mất tiền vô bổ cho những ông thầy “rởm”.

Các bước học lái xe ô tô bằng B2

Việc học lái xe ô tô đơn giản bạn sẽ phải trải qua các bước sau

 • Nộp hồ sơ đăng ký học lái xe, khám sức khỏe
 • Học lý thuyết tại trung tâm
 • Học lái xe tại sân tập thực hành
 • Học lái xe đường trường
 • Thi chứng chỉ và thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô.

Việc nộp hồ sơ học bằng lái cũng như khám sức khỏe thì không có gì để bàn. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh 3×4 và CMND photo. Khám sức khỏe ở bệnh viện đa khoa quận để lấy giấy khám sức khỏe (nhiều trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn nơi khám sức khỏe có chất lượng tốt và thủ tục đơn giản. Sau đó nộp hồ sơ cho trung tâm.

Việc học lý thuyết cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn học bài bản và chăm chỉ, hãy lên trung tâm học. Ở trung tâm sẽ có những bài học từ cơ bản, giáo trình chi tiết cụ thể về luật GTĐB. Ngoài ra bạn có thể hỏi thêm giáo viên về những thắc mắc khi học lý thuyết. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn học để thi qua lý thuyết thì việc này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần lôi giáo trình về học, tải phần mềm, ứng dụng học lái xe ô tô trên smartphone và … học tại nhà. Đó cũng không phải là ý kiến tồi.

Song song với học lái xe lý thuyết là học lái xe thực hành. Đây có thể nói là phần khó nhất khi học lái xe ô tô. Tỷ lệ pass phần thi thực hành khi thi sát hạch chỉ tương đối 70%. Học thực hành ở trung tâm sẽ có 2 phần

 • Học thực hành 10 bài thi sa hình
 • Học lái xe đường trường
 • Học lái xe 10 bài thi sa hình

Là phần mà bạn nên tập trung tối đa. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn 10 bài thi sa hình từ dễ đến khó. Bạn phải chú ý phần này vì trong 10 bài thi đó, sẽ có bài dễ và bài khó. Tuy nhiên điểm cho mỗi phần thi là như nhau. Khi đi thi thật bạn chỉ dược phép lệch 5 điểm. Hãy nhờ thầy dạy lái xe hướng dẫn và học thật tốt phần thi này

Đối với học lái xe đường trường, phần này không quá khó và tỷ lệ đậu gần như 100%. Tuy nhiên khi lái xe ra đường, nhớ cài dây an toàn và lái thật cẩn thận vì bạn là người chưa có kinh nghiệm, ngay cả khi có thầy ngồi cạnh bên thì cũng nhớ đừng bốc đồng làm vài pha …drift đấy nhé.

Từ khóa:

 • giáo trình học lái xe ô tô
 • lý thuyết lái xe ô tô hạng b2
 • phần mềm thi thử lý thuyết b2
 • tài liệu học bằng b2
 • thi thử lý thuyết b2 trên máy tính
Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Đúng Chuẩn Bộ GTVT
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận