Chat Facebook Chat Zalo

(8763 đánh giá Trường dạy lái xe ô tô tphcm)

Trường dạy lái xe ô tô tphcm – Thành Đạt TỐT NHẤT đảm bảo HỌC LÀ THI ĐẬU 100%. Hãy đăng ký học lái xe tại Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Thành Đạt để được trải nghiệm các dịch vụ HÀNG ĐẦU: học viên được LINH HOẠT về giờ học, hệ thống xe tập lái và sân sa hình MỚI NHẤT, ĐẠT CHUẨN THI, đặc biệt T7-CN học MIỄN PHÍ.

trường dạy lái xe ô tô tphcm

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/04/2023 ĐẾN 08/08/2023

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 
trung tâm lái xe thành đạt

Δ Học lái xe ô tô chỉ 3 tháng, và có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

Δ Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức nhanh nhất, biết lái nhanh, lái vững tay, nắm bài thực hành chắc và thi tỉ lệ đậu rất cao (top 2). Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

Δ Tập giờ DAT từ tháng 10/2022

Tập giờ DAT từ tháng 10/2022 là theo thông tin mới nhất từ SỞ GTVT. DAT chính là thiết bị đo km quãng đường học viên chạy, thiết bị giám sát hành trình của học viên. Và quy định về học đủ số giờ học thực hành cần thiết.

Thế nên, dựa vào thông tin trên, giờ học thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt bao gồm trong chương trình học cho học viên mà không phát sinh bất cứ chí phí nào hết. 

Δ Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trường Thành Đạt).

Δ Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Thành Đạt sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

Δ Trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Thành Đạt có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

học lái xe thành đạt

 Trường dạy lái xe ô tô tphcm Trường dạy lái xe ô tô tphcm Trường dạy lái xe ô tô tphcm

Δ Giáo viên hướng dẫn quy trình học rõ ràng, đạt quy chuẩn

Quy trình đào tạo của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ căn bản là đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học nâng cao là sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

Δ Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc lai xe

Δ Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

Δ Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2021, AVEO 2021, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021,….

 hoc lai xe oto học lái xe ô tô hoc lai xe

học lái xe

Δ Sa hình rộng rãi với quy mô lớn: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng.

Δ Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc lai xe quan 1

hoc lai xe oto

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Trường dạy lái xe ô tô tphcm Liên hệ đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm uy tín nhất NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Trường dạy lái xe ô tô tphcmVăn phòng ghi danh học lái xe ô tô khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Lưu ý: Miễn Phí ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

Δ Học lái giai đoạn 1: các bước căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 600 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo “Học là đậu 100%” do trường Thành Đạt tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường). Hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

– Học phần lý thuyết 120 tình huống mô phỏng: giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các tình huống nguy hiểm trên máy tính. Hỗ trợ mẹo thêm cho phần thi này và học viên ôn lại tại nhà bằng thiết bị máy tính, giống như khi thi thử. 

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

Δ Học lái giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường). Với việc hoàn thành quãng đường 810km cho hạng B2, 710km cho hạng B1 và 825km cho hạng C. Với thiết bị đó DAT, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng trước khi thi sát hạch.

Thực hành lái xe trên cabin mô phỏng với tối thiểu 3h học sẽ giúp học viên ôn luyện bài thi sa hình tốt hơn. 

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

Trường dạy lái xe ô tô tphcmBãi tập sa hình của Trường dạy lái xe TPHCM – Thành Đạt đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Các Bạn Sẽ Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM – Thành Đạt. Kính mời các bạn xem Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Lưu ý: Các bạn nên chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video ở bên dưới để xem rõ nhất]

Nhanh Tay Đăng Ký Giờ Học Thử Tại Truong Dao Tao Lai Xe Oto TPHCM Miễn Phí Ngay (Chỉ áp dụng riêng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Thành Đạt) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 hoặc (0286).6844.061 – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Trường dạy lái xe ô tô tphcm

DANH SÁCH HỌC VIÊN MỚI NHẬN BẰNG

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày:18/04/2023

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Thành Đạt để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xe b2Châu Hùng SaoTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Đặng NinhBình ĐịnhB2K1119
bang lai xe b2Hoàng Xuân ĐứcNghệ AnCK1119
bang lai xe b2Huỳnh PhướcKhánh HòaB2K1119
bang lai xe b2Nguyễn Thị Cẩm XuyênSóc TrăngB1K1119
bang lai xe b2Nguyễn Công ĐứcTpHCMB2K1119
bang lai xe b2Phạm Thanh TùngTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Lê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xe b2Võ Thị Yến NhiTpHCMB2K0919
bang lai xe b2Nguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xe b2Trần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xe b2Lâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Đoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xe b2Lê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<<Xem toàn bộ danh sách>>

Trường dạy lái xe ô tô tphcm Liên hệ trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Thành Đạt đăng ký ghi danh học lái xe ô tô uy tín nhất NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Trường dạy lái xe ô tô tphcmVăn phòng ghi danh của trường dạy lái xe ô tô TPHCM – Thành Đạt khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Lưu ý: Miễn Phí ghi danh khóa học sớm nhất tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian.

———-

Giới thiệu mở rộng:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM UY TÍN NHẤT – TỶ LỆ ĐẬU 100%.

Ngày nay, ô tô đang dần dần trở thành phương tiện phổ biến hơn. Tuy nhiên, bạn cần có bằng lái để điều khiển xe cá nhân hoặc dùng trong công việc? Và hiện bạn đang sinh sống cũng như là làm việc tại TP.HCM? Bạn đang tìm kiếm nơi học có chất lượng để tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng? Truong day lai xe HCM – Thành Đạt sẽ đáp ứng tất cả cho bạn.

Truong day lai xe TPHCM Thành Đạt khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B2, B1 và hạng C hàng tuần dành cho học viên theo đúng tiêu chuẩn chương trình đào tạo do Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM – Sở Lao động thương binh và xã hội ban hành.

Với chương trình đào tạo lái xe đúng chuẩn và chuyên nghiệp, truong day lai xe oto o TP HCM Thành Đạt sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng và các mẹo để các bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi và nhanh chóng có tấm bằng trong tay cũng như là kỹ năng cần thiết để lái xe trong thực tế.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM – THƯƠNG HIỆU 12 NĂM

Những ưu điểm vượt trội của chúng tôi:

 • Truong day lai xe o TPHCM cam kết các khoá học đều trọn gói mà không hề phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Chương trình đào tạo theo đúng chất lượng như quy định chuẩn của Sở GTVT, nếu học viên có thái độ học tích cực thì việc thi đậu để có bằng gần như là tuyệt đối.
 • Học phí các bạn học viên có thể đóng 1 lần duy nhất hoặc cũng có thể chia thành 2-3 lần, bổ sung dần trong quá trình học.
 • Các khoá học của truong day lai xe oto tai TPHCM – Thành Đạt đều có giờ học rất linh hoạt, đào tạo các buổi sáng – chiều – tối cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho hợp với hời gian của bạn.
 • Đặc biệt thứ 7 và CN vẫn dạy lai xe oto như ngày thường mà không phát sinh thêm chi phí ngoài giờ.
 • Truong dao tao lai xe oto tai TPHCM – Thành Đạt không bó buộc thời gian học, nên các bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục học lại bất cứ lúc nào mà bạn rãnh.
 • Day lai xe oto HCM với địa điểm học thực hành gần nhà, phủ rộng trên khắp các quận trong thành phố.
 • Được học thực hành bằng loại xe đời mới, trang bị hệ thống máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, học rất thoải mái.
 • Tập thể đội ngũ giáo viên của truong day lai xe tai TPHCM – Thành Đạt giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ dẫn.
 • Học viên có thể học lý thuyết theo nhóm tại nhà nếu muốn.
 • Hỗ trợ miễn phí các tài liệu và phần mềm học thi lý thuyết.
 • Hoàn tất hồ sơ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe cho học viên.
 • Tất cả các dịch vụ của truong day lai xe oto o TPHCM đều được cam kết rõ ràng bằng hợp đồng pháp nhân. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy gọi ngay đến Truong day lai xe tai TP HCM Thành Đạt để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc đến trực tiếp văn phòng ghi danh để biết thêm thông tin chi tiết.


Các từ khoá liên quan bài viết:

 • trường dạy lái xe hcm, truong day lai xe oto tphcm
 • truong day lai xe tphcm, trường dạy lái xe tphcm
 • trường dạy lái xe ô tô tphcm, truong day lai xe hcm, dạy lai xe oto
 • truong day lai xe o tphcm, day lai xe oto hcm
 • truong day lai xe oto tai tphcm, truong day lai xe tai tphcm
 • truong dao tao lai xe oto tphcm, trường dạy lái xe tại tphcm
 • trường dạy lái xe ô tô tại tphcm, truong day lai xe tai tp hcm
 • truong day lai xe oto o tphcm, truong day lai xe oto o tp hcm
 • truong dao tao lai xe oto tai tphcm, Trường dạy lái xe ô tô tphcm – dạy lái xe ô tô tphcm
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM TỐT NHẤT – Dạy Lái Xe Ôtô Đậu 100%
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button