Chat Facebook Chat Zalo

Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô 600 Câu Lý Thuyết Hạng B2, C, D, E được chúng tôi khái quát một cách đầy đủ nhất về các câu hỏi lý thuyết bao gồm luật giao thông đường bộ Việt Nam (bản mới nhất); bao gồm hệ thống các loại biển báo chỉ dẫn cũng như là đạo đức người lái xe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thi thử qua đường dẫn được chia sẻ trong bài viết này.

Có thể bạn muốn xem:

Sách dạy lái xe ô tô 600 câu hỏi thi lý thuyết

Giáo trình học lái xe ô tô hạng B2 là tổng hợp những bài giảng, những tài liệu học lái xe, các video và phần mềm, ứng dụng cần thiết cho việc học bằng lái xe ô tô hạng B2. Ở trung tâm đào tạo lái xe , tài liệu học lái xe ô tô hạng B2 được cập nhật một cách chuyên nghiệp.

Sách học lái xe ô tô 450 câu hỏi lý thuyết lái xe

Về lý thuyết, sách học lái xe b2 cơ bản về luật giao thông đường bộ (bản mới nhất). Học viên cũng sẽ được học về các hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

Lý thuyết là phần cực kỳ quan trọng trong học lái xe vì bạn phải đủ điểm phần thi lý thuyết mới được cấp bằng lái xe. Tuy nhiên việc học lý thuyết cũng không khó như thực hành. Có một công cụ mà bạn cần phải biết và cũng được đưa vào giáo trình học lái xe b2 đó là các phần mềm học lái xe ô tô. Hoặc các ứng dụng thi lý thuyết sẽ giúp các bạn rất nhiều và tiết kiệm cho các bạn rất nhiều thời gian học lý thuyết.

Xem thêm: trường dạy lái xe ô tô thành đạt

Mẹo thi lý thuyết xem: Mẹo học lý thuyết 600 câu dễ đậu nhất

Bộ sách dạy lái xe ô tô hạng B2, C online: https://hoclaixehcm.edu.vn/600-cau-hoi-thi-bang-b2-va-dap-an-theo-bo-gtvt/

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và được viết bởi trường dạy lái xe Thành Đạt lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 600 câu hỏi bằng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 35 câu.

Video hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô phần sa hình

Đối với việc học thực hành, không gì quan trọng hơn là việc học tốt 11 bài thi sa hình. Đây là phần khó nhất trong toàn bộ quy trình học lái xe. Và cũng là khâu tốn nhiều thời gian nhất nếu muốn đậu sát hạch lấy bằng từ Sở GTVT. Tại trang web có các giáo trình học lái xe b2 hướng dẫn bạn học tốt 11 bài thi sa hình. Cụ thể tại những bài sau:

1. Xuất phát

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc)

4. Vào hình vệt bánh xe, đường hẹp vuông góc

5. Đi thẳng qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

7. Ghép dọc xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

9. Tăng tốc, tăng số

10. Ghép xe ngang vào nơi đỗ

11. Kết thúc

>> Video hướng dẫn lái xe đúng cách

 Từ khóa:

  • Sach hoc lai xe o to 600 cau hoi
  • Tai lieu hoc lai xe o to B2
  • Giao trinh hoc lai xe o to bang B2
  • học lý thuyết lái xe ô tô
  • giáo trình học lái xe ô tô
  • sách dạy lái xe ô tô
  • giáo trình học lái xe b2
Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô 600 Câu Lý Thuyết Hạng B2, B1, C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *