Chat Facebook Chat Zalo

Hiện nay, nước hoa ô tô (dầu thơm xe hơi) được khá nhiều người sử dụng ô tô dùng nó để khử đi mùi hôi khó chịu bên trong nội thất của xe. Ngoài ra, dầu thơm xe hơi còn giúp mang lại sự dễ chịu, thư thái đồng thời thể hiện sự tinh tế của người sử dụng.

Mời bạn đọc thêm:

Dầu thơm xe hơi là sản phẩm được nhiều người lái xe ô tô ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Theo một số nghiên cứu cho thấy, mùi hương bên trong xe có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng lái xe an toàn.

Mùi hương được chia làm 2 loại chính: Mùi hương an toàn và nguy hiểm

Nhóm mùi hương nước hoa ô tô an toàn: Các loại nước hoa ô tô có mùi hương bạc hà, cafe, chanh, quế,.. giúp cho người lái xe tỉnh táo hơn vì thế khả năng tập trung khi lái xe cũng tốt hơn.

Nhóm mùi hương nguy hiểm:

 • Nước hoa xe hơi có hương hoa nhài, hoa cúc, oải hương,.. với những mùi hương nước hoa xe hơi sẽ làm cho cơ thể thư giản dễ làm chúng ta buồn ngủ dẩn đến việc mất tập trung. Bên cạnh đó những mùi như: mùi cỏ tươi, gổ thông,.. cũng làm giảm khả năng tập trung của người điều khiển ô tô.
 • Ngoài ra các mùi hương phát ra từ các loại đồ ăn thức uống sẽ kích thích vị giác làm cho tinh thần chúng ta căng thẳng và dễ dàng mất tập trung.

Bên cạnh các loại nước hoa xe hơi thì những sản phẩm như: tinh dầu khử mùi ô tô, sáp thơm,..cũng có tính năng và công dụng tương tự.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu thơm xe hơi khác nhau nhưng vẫn được chia làm 2 nhóm chính: Nước hoa xe hơi thông thường (Xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc) và nước hoa ô tô cao cấp (Thường được sản xuất bởi Nhật, Mỹ, Hàn Quốc).

Ngoài ra, có một số thương hiệu ô tô cao cấp thường sẽ có những dòng nước hoa ô tô đặc chế riêng của hãng. Nhưng loại nước hoa ô tô này thường có mùi hương rất đặc biệt và khó bị nhầm lẫn với các loại nước hoa xe hơi khác. Nước hoa xe hợi này trên thị trường thường có giá thành khá cao và hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất ở Châu Âu.

Nước hoa xe hơi thường được chia làm 3 loại: Nước hoa xe hơi dạng nước, nước hoa xe hơi dạng sáp và loại nước hoa xe hơi sử dụng bằng máy

 • Nước hoa xe hơi dạng nước: Loại nước hoa ô tô này chỉ dùng mùi hương không có đi kèm những tính năng khác. Loại nước hoa ô tô dạng nước này rất đa dạng về mùi hương, bạn chỉ nên lựa chọn những loại có mùi hương nhẹ nhàng và không gây cảm giác buồn ngủ hay uể oải khi lái xe.
 • Nước hoa xe hơi dạng sáp: Sản phẩm nước hoa ô tô dạng sáp được sản xuất với mục đích cung ứng cho thị trường Châu Á, bởi vậy rất dễ nhận thấy các nước sản xuất loại nước hoa này đều ở Châu Á ( Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc).
 • Nước hoa xe hơi dùng bằng máy (Loại máy xông ion âm): Loại nước hoa ô tô này ngoài việc giúp tạo hương, khử mùi hôi còn giúp thanh lọc không khí. Loại nước hoa ô tô dùng bằng máy được sử dụng rất phổ biến do kết hợp tính năng làm sạch không khí.

Nên chọn loại nước hoa xe hơi nào?

Cũng như các sản phẩm nước hoa dành cho chúng ta, việc lựa chọn nước hoa dùng trong xe ô tô tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi người. Theo đánh giá chung thì những loại nước hoa xe hơi có mùi hương thoang thoảng như chanh và nhẹ nhàng thư thái như hương hoa lan, oải hương được khá nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm nước hoa ô tô bạn nên sử dụng

Nước hoa ô tô Areon

Nước hoa ô tô Areon là dòng sản phẩm nước hoa ô tô cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ BULGARI.

Nước hoa ô tô

Nước hoa xe hơi của Areon được chiết xuất 100% từ những nguyên liệu tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm của Areon thương có đi kèm theo tính năng khử mùi và chống hiện hiện say xe đem lại không gian thoải mái cho chiếc ô tô của bạn.

Với thiết kế sang trọng và không thiếu đi sự tinh tế trong từng sản phẩm, nước hoa ô tô của AREON không đơn thuần là một loại nước hoa ô tô mà còn là một phụ kiện sang trọng dành cho chiếc xế yêu của bạn

Nước hoa ô tô Ambi Pur

Nếu bạn đã dùng qua các loại nước hoa ô tô châu Âu thì sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng được chất lượng của chúng khác biệt như thế nào với các dòng nước hoa ô tô đến từ Đài Loan hay Trung Quốc.

Là một trong những thương hiệu sản xuất nước hoa ô tô nổi tiếng trên thế giới, nước hoa ô tô Ambi Pur sẽ giúp chiếc xế hộp của bạn có những hương vị riêng biệt và tạo nên một cá tính riêng của mình.

Nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô kẹp gió của Ambi Pur

Các sản phẩm của Ambi Pur không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự tinh tế trên mỗi sản phẩm. Hương thơm độc đáo, thiết kế tinh tế là những điểm bạn dễ dàng nhận ra ở bất kỳ sản phẩm nào của hãng.

Hiện nay trên thị trường có một vài sản phẩm mới cũng có tác dụng khử mùi ô tô khác như tinh dầu ô tô dùng để treo trên xe (hay còn gọi là tinh dầu treo ô tô, tinh dầu treo xe ô tô).

Đây là một sản phẩm mới nhầm mục đích thay thế cho các sản phẩm khử mùi khác, đem lại hiệu quả cao hơn nhưng giá thành lại thấp hơn.

Tinh dầu khử mùi ô tô theo xu hướng lấy nguyên liệu tự nhiên làm gốc, điều mà ít sản phẩm nước hoa ô tô hay các sản phẩm khử mùi khác đem lại.

tinh dầu khử mùi ô tô

Ngoài tính năng khử mùi ô tô, tinh dầu thơm ô tô còn còn giúp cho người lái xe ô tô thư giãn hơn và khắc phục được nhưng căng thẳng do nhiều nguyên nhân gây ra. Do có chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên các sản phẩm tinh dầu để trong xe hơi rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

 • Nước hoa ô tô
 • Nước hoa ô tô cao cấp
 • Nước hoa ô tô areon
 • Nước hoa ô tô kẹp gió
 • Nước hoa ô tô châu âu
 • Nước hoa ô tô ambi pur
 • Tinh dầu ô tô
 • Tinh dầu treo ô tô
 • Tinh dầu khử mùi ô tô
 • Tinh dầu treo xe ô tô
 • Tinh dầu thơm ô tô
 • Tinh dầu để trong xe hơi
 • Bán nước hoa ô tô
 • Nước hoa dùng trong xe ô tô
 • Nước hoa xe hơi
 • Dầu thơm xe hơi
Nước Hoa Ô Tô Có Mấy Loại? Nên Mua Nước Hoa Xe Hơi Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *