Chat Facebook Chat Zalo

Hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn đến từ các hãng sản xuất lốp xe ô tô khác nhau trên thị trường đã khiến cho chúng ta phân vân không biết nên mua lốp xe ô tô loại nào tốt nhất? Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại lốp xe được nhiều người tin dùng nhất.

Đọc thêm thông tin khác:

Lốp xe là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trên bất cứ chiếc xe ô tô nào, cũng là bộ phận chịu sức nặng của cả chiếc xe và thường xuyên phải chịu độ ma sát lớn. Vì thế mà việc sử dụng một bộ lốp xe ô tô có chất lượng tốt sẽ giúp cho những chuyến đi của bạn an toàn và thoải mái hơn.

Đa phần khi thay lốp xe ô tô chúng thường nghe theo những gợi ý của các trung tâm bảo dưỡng và ít khi tự mình tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như tính năng của mỗi loại lốp xe.

Để nhận biệt được lốp xe ô tô loại nào tốt nhất cho chiếc xế hộp của mình, chúng ta cần phải nắm rõ những kiến thức cần thiết khi sử dụng ô tô.

Được đánh giá là thị trường tiềm năng của nhiều lĩnh vực, Việt Nam là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Vì thế cũng không lạ khi các thương hiệu lốp xe có chất lượng hàng đầu thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam. Nếu đang tìm kiếm lốp xe loại nào tốt nhất thì những thương hiệu sau đây có thể là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Lốp xe ô tô Bridgestone

Đây được xem là một trong những hãng sản xuất lốp xe ô tô tốt nhất thế giới và có số lượng tiêu thụ trong top 3 trên thị trường hiện nay.

Là thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), đồng thời thường hiệu này cũng sở hữu thương hiệu Firestone. Hiện nay Bridgestone là một trong những tập đoàn sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới với nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước.

lốp xe ô tô loại nào tốt nhất

Các sản phẩm của Bridgestone sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới (Lốp không rách Run-flat, Lốp bố kẽm,..), các loại lốp xe của Bridgestone thường thiết kế cách rãnh giúp xe bám đường tốt hơn khi vận hành, bên cạnh đó các loại lốp xe thường tích hợp nhiều tính năng giúp xe di chuyển được ở nhiều địa hình khác nhau.

Tham khảo bảng giá lốp xe ô tô Bridgestone:

Giá lốp xe ô tô Bridgestone

Lốp xe ô tô Michelin

Là một người am hiểut về lốp xe thì cái tên Michelin hẵn không còn xa lạ gì, đây là một thương hiệu đến từ Pháp. Các sản phẩm của Michelin được động đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng mà nó đem lại (Lượng lốp xe được tiêu thụ phải nói là khổng lồ).

Lốp xe ô tô Michelin

Lốp xe ô tô của Michelin có nhiều loại chũng loại và kích thước khác nhau, với mỗi điều kiện địa hình khác nhau sẽ có một loại lốp xe tương ứng.

Tham khảo bảng giá lốp xe ô tô Michelin:

Giá lốp xe ô tô Michelin

Lốp xe ô tô Dunlop – Goodyear

Trước đây Goodyear và Dunlop là 2 thượng sản xuất lốp xe khác nhau, tuy sát nhập nhưng Goodyear – Dunlop vẫn sản xuất hai dòng sãn phẩm khác nhau vì thế mà chúng vẫn kế thừa được những tinh túy trước kia.

Kể từ khi sát nhập các sản phẩm của Goodyear – Dunlop có một bước nhảy vọt về chất lượng khi chúng có thể kết hợp dược những ưu điểm của nhau. Với một chất lượng vượt trội nhưng giá thành của Goodyear – Dunlop lại phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Lốp xe ô tô loại nào tốt nhất

Cũng như những thương hiệu khác, Goodyear – Dunlop cũng đem đến thị trường người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm với nhiều kích thước và tính năng khác nhau.

Lốp xe của Goodyear và Dunlop sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Lốp xe ô tô loại nào tốt nhất?”.

Tham khảo bảng giá lốp xe ô tô Goodyear:

Lốp xe ô tô loại nào tốt nhất

Lốp xe ô tô Pirelli

Sản phẩm của Pirelli sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các dòng xe thể thao, không chỉ được thiết kế nhằm năng cao độ bám đường mà cấu trúc của nó cũng hết sức bền vững. Khi sử dụng lốp xe của Pirelli chiếc xế hộp của bạn có thể vận hành được trên những địa hình khó khăn và hiểm trở.

Lốp xe ô tô Pirelli

Bên cạnh đó mẫu mã của những dòng lốp xe của Pirelli cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc ô tô bởi những thiết kế ấn tượng.

Lốp xe ô tô Maxxis

Lốp xe ô tô Maxxis

Khi nói đến lốp xe ô tô loại nào tốt nhất không thể thiếu được cái tên Maxxis đến từ nước Mỹ. Được tích hợp những tính năng cần thiết cho một chiếc lốp xe tốt, Maxxis sẽ là một sản phẩm chất lượng để bạn lựa chọn.

Thông qua bài viết này chúng ta có thể xác định được lốp xe ô tô nào tốt nhất dành cho chiếc xế hộp của mình rồi. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại lốp xe ô tô phù hợp nhất.

Các từ khóa liên quan:

 • Lốp xe ô tô loại nào tốt nhất

 • Lốp xe ô tô hãng nào tốt nhất
 • Lốp xe ô tô nào tốt nhất
 • Lốp xe ô tô Michelin
 • Giá lốp xe ô tô Michelin
 • Lốp xe ô tô Maxxis
 • Giá lốp xe ô tô Maxxis
 • Lốp xe ô tô Pirelli
 • Giá lốp xe ô tô Pirelli
 • Lốp xe ô tô Bridgestone
 • Giá lốp xe ô tô Bridgestone
Lốp Xe Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Cho Xế Hộp Của Bạn?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận