Chat Facebook Chat Zalo

Khi chiếc xe xuất hiện những mùi hôi khó chịu chính là dấu hiệu của việc ô tô của bạn đã có quá nhiều bụi bẩn hoặc do các tác nhân khác gây nên như: ăn uống ở trên xe, cho vật nuôi lên xe, mùi hôi do dàn lạnh của ô tô gay ra,… Để khắc phục tình trạng này ngoài việc bạn phải thường xuyên vệ sinh nội thật ô tô thì bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả khác như máy khử mùi ô tô.

Xem thêm thông tin khác:

Ảnh hưởng của những mùi hôi trên xe gây ra

Những mùi hôi trên xe nếu lâu ngày không xử lý sẽ ảnh hưởng không tốt đến người điều khiển cũng như những người ngồi trên xe.

  • Mùi hôi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trên xe, xe xuất hiện mùi hôi thường sẽ có vi khuẩn trong không khí.
  • Làm giảm khả năng tập trung: Mùi hôi không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm cho người lái xe mất tinh thần (Tinh thần không thoải mái). Chính vì thế sẽ gây mất tập trung khi lái xe, ảnh hướng đến quá trình lái xe an toàn.

Hiên nay có rất nhiều dòng máy khử mùi ô tô khác nhau trên thị trường như: Máy khử mùi ô tô công nghệ kép. máy khử mùi ô tô sử dụng công nghệ ozone, máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời,.. Mỗi công nghệ đem đến cho người sử dụng những tính năng và lợi ích khác nhau, nhưng đều hướng đến việc khử mùi hôi và làm không khí trong lành hơn.

Khử mùi hôi trên ô tô bằng công nghệ Ozone

Công nghệ Ozone được ứng dụng trong nhiều sản phẩm lọc không khí khác nhau và được sử dụng khá nhiều trong thực tế. Hiện nay có một số hãn sản xuất đã và đang áp dụng công nghệ khử mùi ô tô Ozone: Lino, Lifepro,..

Cách thức hoạt động của máy khử mùi ô tô sử dụng công nghệ Ozone: Kho hoạt động máy khử mùi ô tô sẽ sản sinh ra khí ozone và các tinh thể ion âm. Sau khi khí Ozone được sinh ra nó sẽ làm nhiệm vụ phá vỡ các liên kết của các phân tử mùi hôi trong không khí, làm cho mùi hôi biến mất. Bên cạnh đó khí ion âm sinh ra sẽ loại bỏ đi những ion kim loại trong không khí. Qua đó những vi khuẩn nấm và những tác nhân gây bệnh qua đường hô hấp sẽ bị loại bỏ.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường mới xuất hiện dòng máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời. Với cơ chế hoạt động và tính năng không quá khác biệt với các dòng máy khử mùi ô tô khác. Điểm khác biệt duy nhất là máy khử mùi ô tô này sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời.

Các sản phẩm máy khử mùi ô tô nổi bật

  • Máy khử mùi hôi ô tô Green Car V1 (Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ): Thiết kế của dòng máy khử mùi ô tô này khá đơn giản, được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp nên rất sang trọng. Cơ chế hoạt động đơn giản và rất dễ dàng sử dụng, máy có khả năng loại bỏ trên 99% bụi bẩn vi khuẩn trong không khí.

máy khử mùi ô tô

  • Máy khử mùi ô tô Sharp – IG-GC2E: Là thương hiệu sản xuất máy khử mùi ô tô đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của Sharp luôn đáp ứng được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Với thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích trên ô tô, vừa vặn ngăn để ly. Chế độ Turbo Air Flow giúp đẩy nhanh tốc độ khử mùi trong xe lên nhiều lần, Plasmacluster ion được phát tán với mật độ cao nên mang lại hiệu quả bảo vệ da rất tốt.

Máy khử mùi ô tô

  • Máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời CARMATE – KS618C: Với việc tích hợp bộ lọc khử mùi mạnh và sử dụng công nghệ oxi hóa để loại bỏ những mùi hôi khó chịu trên xe. Dòng máy khử mùi ô tô Carmate – KS618C không sử dụng nguồn năng lượng từ ô tô mà lấy năng lượng từ các tấm năng lượng mặt trời, nên máy không hề trang bị dây diện. Giá thành của dòng máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời này vào khoảng 3.000.000 VNĐ

Máy khử mùi ô tô

Các từ khóa liên quan:

  • Máy khử mùi ô tô
  • Máy khủ mùi ô tô sharp
  • Máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời
Máy Khử Mùi Ô Tô – Thiết Bị Cần Thiết Cho Xế Hộp Của Bạn
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận