Chat Facebook Chat Zalo

(8766 đánh giá học lái xe hơi bao nhiêu tiền)

Bạn đang chuẩn bị chi phí để tham gia một khóa học lái xe ô tô, chính vì vậy bạn muốn biết học lái xe hơi bao nhiêu tiền để có thể sắp xếp tài chính sao cho hợp lý. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết về học phí học lái xe ô tô cho bạn tham khảo.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT TỪ 08/05/2024 ĐẾN 08/09/2024 CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

Liên hệ hotline để được tư vấn khóa học phù hợp cho bạn: 09.19.39.79.69 – 0707.331.664 – Phòng Tuyển Sinh tại các quận ở TPHCM.

Tham khảo thêm:

Chi phí học lái xe ô tô thường sẽ bao gồm các loại phí như: chi phí hồ sơ, lệ phí tổ chức khám sức khỏe, chi phí tài liệu học lý thuyết, chi phí đào tạo thực hành, giờ học DAT, giờ học cabin mô phỏng… Bài viết giới thiệu một số trung tâm dạy lái xe ô tô có chi phí đào tạo học, thi mềm nhất Tp.HCM và nhiều ưu đãi cho học viên.

học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

trung tâm lái xe Thành Đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe Thành Đạt 

trung tâm lái xe Thành Đạt

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 
trung tâm lái xe Thành Đạt Học Phí Trả Góp – Lãi Suất 0% trung tâm lái xe Thành Đạt
trả góp 0%

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE HƠI BAO NHIÊU TIỀN, GỒM NHỮNG GÌ?

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn. Cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Chi phí học lái xe ô tô bao gồm những chi phí sau đây:

 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, chạy DAT – thiết bị giám sát hành trình
 • Chi phí học mô phỏng lý thuyết + thực hành lái xe ôtô.
 • Lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, lệ phí thi sát hạch.
 • Lệ phí in bằng lái xe ôtô thẻ PET của Sở GTVT.
 • Các chi phí khác

Chi phí đăng kí khóa thi bằng lái xe ô tô

Đây là chi phí bạn phải nộp lúc làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn lên Sở GTVT (cấp bằng lái) và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội (cấp chứng chỉ nghề).

Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 13.500.000 – 15.500.000 đồng đối với thi bằng lái xe hạng B2 và hạng B1, C.

Chi phí giảng dạy phần luật giao thông

 • Chi phí thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện và thuê giảng viên thường chi phí này khó có thể tính cho từng học viên. Các trung tâm tính chi phí này vào giá thành học lái xe. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn (khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/ học viên).
 • Phí dạy lý thuyết và tài liệu giáo trình nếu một lớp học có khoảng 30 học viên. Thì cho mỗi học viên chỉ vào khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Thường thì trung tâm đào tạo lái xe tính phí này vào lệ phí hồ sơ luôn, vì đây có lẽ là số tiền chính mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học. Thường các Trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói”. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí trung bình cho một giờ học lái xe (một thầy/ 1 học viên) mặt bằng chung vào khoảng 300.000đ/ giờ đối với các dòng xe tập lái đời mới, máy lạnh. Lịch học thực hành lái xe thường vào khoảng 2-3 giờ/ học viên.

Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe khi xảy ra va quẹt trong suốt quá trình học. Còn nếu học 3 – 4 học viên trên 1 xe thì bạn phải học liên tục nhiều giờ hơn. Vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào tay lái và thực hành.

Hiện nay với chương trình đào tạo học DAT 810 km cho hạng B2, 710 km đối với hạng B1 và 825 km đối với hạng C làm chi phí học lái xe ô tô tăng cao, bạn sẽ phải học ít nhất 10 – 17 buổi học, mỗi buổi 2 – 3 giờ. Tổng chi phí cho hết một khoá học vào khoảng 7.000.000 đồng – 15.000.000 đồng. Lưu ý học thực hành bao gồm học trên sân tập lái sa hình và phần đường trường.

Lệ phí thi sát hạch bằng lái và các chi phí khác

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 800.000đ/ học viên. Nếu thi lại quá 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

MỘT KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Như vậy tổng kết lại, chi phí học lái xe trung bình hiện nay của một khóa học lái xe ô tô từ A- Z được thống kê từ các trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn TpHCM:

+ Đối với hạng B2 sẽ vào khoảng 21.500.000đ – 28.500.000đ trọn gói tuỳ theo gói đào tạo mỗi trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên khi chạy DAT.

+ Hạng B1 (tự động) vào 22.500.000đ – 29.500.000đ trọn gói tuỳ theo gói đào tạo mỗi trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên khi chạy DAT.

+ Hạng C: 26.000.000đ – 30.000.000đ trọn gói tuỳ theo gói đào tạo mỗi trung tâm và kỹ năng lái xe của học viên khi chạy DAT.

Đó là tổng tất cả chi phí học lái xe ô tô và là đáp án cho câu hỏi mà bạn băn khoăn chi phí học bằng lái xe ô tô là bao nhiêu, học lái xe ô to mất bao nhiêu tiền nhé.

TẠI SAO HỌC PHÍ HOC LAI XE OTO LẠI CAO HƠN SO VỚI TRƯỚC

Hoc lai xe oto có chi phí cao hơn là từ Thông tư 37/2020/TT-BGTVT, kể từ ngày 1/7/2021 Bộ GTVT sẽ chính thức thi hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe ô tô – cabin học lái xe ô tô.

cabin mô phỏng

Học viên học cabin mô phỏng

Và thêm 2 phần thi sát hạch mới nhất, phần thi lý thuyết 120 tình huống mô phỏng đã được áp dụng từ ngày 1/7/2022 còn lại phần ca bin mô phỏng sẽ áp dụng từ tháng 01/2023.

120 tình huống mô phỏng

Ngoài ra, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình để nâng cao kỹ năng chạy thực tế, đảm bảo học viên lái xe an toàn.

Trường dạy lái xe Thành Đạt cam kết trong chương trình đã bao gồm giờ DAT không phát sinh bất kỳ chi phí nào

TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% GIÚP BẠN GIẢM NỖI LO TÀI CHÍNH

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khoá học bằng lái xe ô tô, trường Thành Đạt áp dụng chương trình TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0%. Có 2 hình thức thanh toán trả góp như sau:

Hình thức 1: Học phí được chia thành 2 lần đóng, trả góp trong 60 ngày

Tổng học phí được chia thành 2 lần đóng linh hoạt:

Lần 1: Thanh toán lúc đăng ký hồ sơ nhập học.

Lần 2: Thanh toán trong 60 ngày tiếp theo và không phát sinh bất kì chi phí nào khác

Điều này giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho học viên ngay từ những bước đầu, giúp học viên tham gia khoá học bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng mà không cần phải lo về các khoản phí phát sinh.

60 ngày miễn lãi

Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ với kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng

Trả góp qua thẻ tín dụng là phương thức phân chia tổng học phí thành các khoản nhỏ và thực hiện thanh toán một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 3, 6, 9 đến 12 tháng, với LÃI SUẤT 0 ĐỒNG. Qua cách tiếp cận này, học viên có thể thuận lợi tham gia vào khóa học lái xe ô tô chất lượng mà không cần lo ngại về áp lực tài chính và các chi phí lãi suất không mong muốn.

trả góp lãi suất 0%

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC Ở TPHCM – CHỈ CÓ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

 • Là khoá học lái xe ô tô B2 chất lượng nhất tại tphcm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo dạy học xe lái ô tô. Chương trình đào tạo cấp tốc dựa theo đúng quy định của Sở GTVT nhưng vẫn đảm bảo học viên tiếp thu đúng và đủ tất cả kiến thức theo chương trình đào tạo mới nhất. Tỉ lệ học viên đăng ký học là đậu trên 95% – đây là tỉ lệ đậu cao nhất tại TPHCM hiện nay.

Chỉ 3 tháng vững tay lái

 • Giờ học DAT đã có sẵn trong chương trình học: Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

chạy DAT theo quy định

 • Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT. Rộng hơn 10.000m2 nằm ngay trung tâm tphcm. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực. Thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.
  bãi sa hình đạt chuẩn 1
 • Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ dạy mẹo 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng, giúp học viên nhớ nhanh kiến thức và tự tin đi thi sát hạch lấy bằng.

600 câu lý thuyết

 • Học 1 thầy / 1trò giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất
 • Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

 • xe đưa đón học thực hành miễn phí
 • Học viên được đóng học phí 2 – 3 lần giúp học viên chủ động về tài chính.
 • Miễn Phí học Thứ 7 & và Chủ Nhật.
 • Miễn Phí tất cả tài liệu học lý thuyết và phần mềm thi trắc nghiệm lý thuyết và thi sát hạch.
 • Miễn Phí tất cả giờ học thực hành sa hình, đường trường và cả ôn thi sát hạch.
 • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chủ động đăng ký lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của mình

Thời gian học linh hoạt

 • Giáo viên tận tâm là một điểm mạnh của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt chúng tôi – Đảm bảo học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất.
 • Học phí của trung tâm chúng tôi là trọn gói – Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.
 • Dạy lý thuyết và đưa đón học thực hành tận nhà ( Đối với nhóm 3 học viên trở lên)
 • Chuyên viên tư vấn và ghi danh và đăng kí hồ sơ tận nhà, thông báo về lịch học, lịch thi, lịch phát bằng được cập nhất liên tục với học viên.
 • Xe Tập Lái Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt sử dụng xe tập lái đời mới : VIOS. Đây cũng là dòng xe được sử dụng khi thi tại bãi sát hạch của Sở GTVT TPHCM. Điều này giúp học viên thuần thục các thao tác trên xe, “quen” xe, từ đó nâng cao tỷ lệ thi đậu thực hành của học viên

xe tập lái đời mớixe tập lái đời mới

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

học viên Trường Thành Đạt

Ca sĩ, Mc Ngô Kiến Huy đã học và có bằng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE THỬ, BIẾT LÁI XE NGAY CHỈ 1 GIỜ TẠI THÀNH ĐẠT

 • Đối tượng áp dụng: tất cả các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe ô tô.
 • Áp dụng tại: tất cả các quận ở TP HCM
 • Xe học lái: VIOS đời mới (loại xe được dùng để sát hạch của sở GTVT)
 • Nội dung học của chương trình: thực hành lẫn lý thuyết

Nội dung học thử thực hành

 • Nội dung: tìm hiểu cơ cấu của xe, cách vận hành xe và học viên tự lái được xe ngay chỉ trong 1 giờ.
 • Địa điểm học: học tại bãi tập hoặc địa điểm tập kết của Trường.
 • Người hướng dẫn: giáo viên chính thức của Trường.

Nội dung học thử lý thuyết

 • Luật giao thông đường bộ cơ bản + các nội dung thi lý thuyết lái xe ô tô
 • Thời gian học: không giới hạn
 • Địa điểm: văn phòng của trung tâm

Thành Đạt trực thuộc Sở LĐ-TB&XH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Hãy liên hệ ngay với phòng đào tạo của Thành Đạt để tìm hiểu thêm việc chi phí học lái xe ô tô hết bao nhiêu TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH. Cũng như là cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về học phí, lịch học, lịch thi và các chương trình ưu đãi dành cho học viên.

Từ khóa:

 • học lái xe ô tô bao nhiêu tiền
 • học lái xe hết bao nhiêu tiền
 • học lái xe hơi bao nhiêu tiền
 • học lái xe ô tô giá bao nhiêu
 • học bằng lái ô tô bao nhiêu tiền
 • học lái xe ô tô hết bao nhiêu
 • học phí học lái xe ô tô
 • hoc lai xe oto
 • chi phí học và thi bằng lái xe ô tô
 • chi phí học lái xe ô tô bao nhiêu là đúng
 • học lái xe ô to mất bao nhiêu tiền
 • Hoc lai xe o to het bao nhieu tien
 • Hoc phi hoc lai xe o to hien nay
 • Chi phi hoc lai xe o to tp.hcm
 • học bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền
 • chi phí học bằng lái xe ô tô

Bài viết tổng hợp các khoản chi phí học lái xe ô tô áp dụng năm 2024, từ đó học viên có thể chủ động chuẩn bị tài chính và lựa chọn được trung tâm đào tạo có chi phí học và thi bằng lái xe ô tô hợp lý và phù hợp với bản thân nhất. Tránh trường hợp đăng ký nhầm tại các trung tâm lừa đảo, có chi phí học bằng lái xe ô tô rẻ nhưng không chất lượng hoặc sau khi đăng ký sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí học lái xe ô tô không đáng có. 

Chi Phí Học Lái Xe Ô tô CHÍNH XÁC & MỚI NHẤT 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button