Chat Facebook Chat Zalo

(8766 đánh giá học lái xe hơi bao nhiêu tiền)

Bạn đang chuẩn bị chi phí để tham gia một khóa học lái xe ô tô, chính vì vậy bạn muốn biết học lái xe hơi bao nhiêu tiền để có thể sắp xếp tài chính sao cho hợp lý. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết về học phí học lái xe ô tô cho bạn tham khảo.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT TỪ 18/04/2023 ĐẾN 18/07/2023 CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Liên hệ hotline để được tư vấn khóa học phù hợp cho bạn: 09.19.39.79.69 –  – Phòng Tuyển Sinh tại các quận ở TPHCM.

Tham khảo thêm:

Chi phí học lái xe ô tô thường sẽ bao gồm các loại phí như: chi phí hồ sơ, lệ phí tổ chức khám sức khỏe, chi phí tài liệu học lý thuyết, chi phí đào tạo thực hành, giờ học DAT, giờ học cabin mô phỏng… Bài viết giới thiệu một số trung tâm dạy lái xe ô tô có chi phí đào tạo học, thi mềm nhất Tp.HCM và nhiều ưu đãi cho học viên.

học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE TIẾN THÀNH trung tâm lái xe tiến thành 

trung tâm lái xe tiến thành

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
 Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE HƠI BAO NHIÊU TIỀN, GỒM NHỮNG GÌ?

Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn. Cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Chi phí học lái xe ô tô bao gồm những chi phí sau đây:

 • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
 • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, chạy DAT – thiết bị giám sát hành trình
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Các chi phí khác

Chi phí đăng kí khóa thi bằng lái xe ô tô

học phí học lái xe hạng B2

Bãi tập sa hình của Trường dạy lái xe Tiến Thành

Đây là chi phí bạn phải nộp lúc làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn lên Sở GTVT và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 12.500.000 – 13.500.000 đồng đối với thi bằng lái xe hạng B2 và hạng B1 (tự động).

Chi phí giảng dạy phần luật giao thông

 • Chi phí thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện và thuê giảng viên thường chi phí này khó có thể tính cho từng học viên. Các trung tâm tính chi phí này vào giá thành học lái xe. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn (khoảng 800.000đ – 900.000đ/ học viên).
 • Phí dạy lý thuyết và tài liệu giáo trình nếu một lớp học có khoảng 30 học viên. Thì cho mỗi học viên chỉ vào khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Thường thì trung tâm đào tạo lái xe tính phí này vào lệ phí hồ sơ luôn, vì đây có lẽ là số tiền chính mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học. Thường các Trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói”. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí trung bình cho một giờ học lái xe (một thầy/ 1 học viên) mặt bằng chung vào khoảng 300.000đ/ giờ đối với các dòng xe tập lái đời mới, máy lạnh. Lịch học thực hành lái xe thường vào khoảng 2-3 giờ/ học viên.

Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe khi xảy ra va quẹt trong suốt quá trình học. Còn nếu học 3 – 4 học viên trên 1 xe thì bạn phải học liên tục nhiều giờ hơn. Vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào tay lái và thực hành.

Tóm lại việc học 1 – 2 học viên/ xe/ giáo viên vẫn là tối ưu về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

Tính ra trung bình một khóa học, bạn sẽ phải học ít nhất 10 – 17 buổi học, mỗi buổi 2 – 3 giờ. Tổng chi phí cho hết  một khoá học vào khoảng 5.000.000 đồng – 8.000.000 đồng. Lưu ý học thực hành bao gồm học trên sân tập lái sa hình và phần đường trường.

Lệ phí thi sát hạch bằng lái và các chi phí khác

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 680.000đ/ học viên. Nếu thi lại quá 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

MỘT KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Như vậy tổng kết lại, chi phí học lái xe trung bình hiện nay của một khóa học lái xe ô tô từ A- Z được thống kê từ các trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn TpHCM:

+ Đối với hạng B2 sẽ vào khoảng 20.000.000đ – 23.000.000đ trọn gói

+ Hạng B1 (tự động) vào 21.000.000đ – 24.000.000đ trọn gói 

+ Hạng C: 22.000.000đ – 25.000.000đ trọn gói 

Đó tổng tất cả chi phí học lái xe ô tô và là câu trả lời cho câu hỏi mà bạn băn khoăn học lái xe ô tô giá bao nhiêu nhé.

TẠI SAO HỌC PHÍ HOC LAI XE OTO LẠI CAO HƠN SO VỚI TRƯỚC

Hoc lai xe oto có chi phí cao hơn là từ Thông tư 37/2020/TT-BGTVT, kể từ ngày 1/7/2021 Bộ GTVT sẽ chính thức thi hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe ô tô – cabin học lái xe ô tô.

Và thêm 2 phần thi sát hạch mới nhất, phần thi lý thuyết 120 tình huống mô phỏng đã được áp dụng vào ngày 1/7/2022 còn lại phần thi ca bin mô phỏng sẽ áp dụng vào đầu năm sau – tháng 01/2023.

Ngoài ra, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Bên cạnh đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Tiến Thành ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

Do đó, bắt đầu nửa cuối năm 2022 trở đi thì việc hoc lai xe oto và thi cấp GPLX ô tô sẽ được quản lý chặt chẽ hơn và độ khó khi thi sát hạch cũng cao hơn. Hơn nữa, các cơ sở cũng phải nâng cấp thiết bị đào tạo lên, đầu tư thêm ca bin mô phỏng, thiết bị giám sát hành trình DAT mới. Thế nên, học phí hoc lai xe oto các hạng bằng lái xe được tăng lên. 

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC Ở TPHCM – CHỈ CÓ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

 • Là khoá học lái xe ô tô B2 chất lượng nhất tại tphcm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo dạy học xe lái ô tô. Tỉ lệ học viên đăng ký học là đậu tuyệt đối 100%.
 • Giờ học DAT đã có sẵn trong chương trình học: Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô quận 2 – trường lái xe Tiến Thành cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 
 • Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT. Rộng hơn 10.000m2 nằm ngay trung tâm tphcm. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực. Thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.
  học lái xe tiến thành
 • Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.
 • Học 1 thầy / 1trò giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất
 • Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).
  học lái xe ôtô
 • xe đưa đón học thực hành miễn phí bằng Innova
 • Học viên được đóng học phí 2 – 3 lần giúp học viên chủ động về tài chính.
 • Miễn Phí học Thứ 7 & và Chủ Nhật.
 • Miễn Phí tất cả tài liệu học lý thuyết và phần mềm thi trắc nghiệm lý thuyết và thi sát hạch.
 • Miễn Phí tất cả giờ học thực hành sa hình, đường trường và cả ôn thi sát hạch.
 • Lớp học hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát.
 • Giáo viên tận tâm là một điểm mạnh của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành chúng tôi – Đảm bảo học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất.
 • Học phí của trung tâm chúng tôi là trọn gói – Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.
 • Dạy lý thuyết và đưa đón học thực hành tận nhà ( Đối với nhóm 3 học viên trở lên)
 • Chuyên viên tư vấn và ghi danh và đăng kí hồ sơ tận nhà, thông báo về lịch học, lịch thi, lịch phát bằng được cập nhất liên tục với học viên.
 • Xe Tập Lái Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2020 …
  học lái xe ô tô học lái xe hơi bao nhiêu tiền học lái xe hơi bao nhiêu tiền
  học lái xe hơi bao nhiêu tiền

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Tiến Thành

học lái xe hơi bao nhiêu tiền
học lái xe hơi bao nhiêu tiền

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE THỬ, BIẾT LÁI XE NGAY CHỈ 1 GIỜ TẠI TIẾN THÀNH

 • Đối tượng áp dụng: tất cả các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe ô tô.
 • Áp dụng tại: tất cả các quận ở TP HCM
 • Xe học lái: Chevrolet Cruze LTZ 2021, Vios 2022 (loại xe được dùng để sát hạch của sở GTVT)
 • Nội dung học của chương trình: thực hành lẫn lý thuyết

Nội dung học thử thực hành

 • Nội dung: tìm hiểu cơ cấu của xe, cách vận hành xe và học viên tự lái được xe ngay chỉ trong 1 giờ.
 • Địa điểm học: học tại bãi tập hoặc địa điểm tập kết của Trường.
 • Người hướng dẫn: giáo viên chính thức của Trường.

Nội dung học thử lý thuyết

 • Luật giao thông đường bộ cơ bản + các nội dung thi lý thuyết lái xe ô tô
 • Thời gian học: không giới hạn
 • Địa điểm: văn phòng của trung tâm

Tiến Thành trực thuộc Sở LĐ-TB&XH với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Hãy liên hệ ngay với phòng đào tạo của Tiến Thành để tìm hiểu thêm việc học lái xe hơi hết bao nhiêu. Cũng như là cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về học phí, lịch học, lịch thi và các chương trình ưu đãi dành cho học viên.

Từ khóa:

 • học lái xe ô tô bao nhiêu tiền
 • học lái xe hết bao nhiêu tiền
 • học lái xe hơi bao nhiêu tiền
 • học lái xe ô tô giá bao nhiêu
 • học bằng lái ô tô bao nhiêu tiền
 • học lái xe ô tô hết bao nhiêu
 • học phí học lái xe ô tô
 • hoc lai xe oto
 • chi phí học và thi bằng lái xe ô tô
 • chi phí học lái xe ô tô
 • học lái xe ô to mất bao nhiêu tiền
 • Hoc lai xe o to het bao nhieu tien
 • Hoc phi hoc lai xe o to hien nay
 • Chi phi hoc lai xe o to tp.hcm
Học Lái Xe Hơi Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý, Đúng Quy Định Năm 2023
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +
Call Now Button