Chat Facebook Chat Zalo

Hàng Outlet là gì? Đó là một loại hình mua sắm rất phổ biến trên thế giới, nhằm “giải quyết” nhanh một lượng hàng khổng lồ đã lỗi thời của các thương hiệu nổi tiếng với giá rất mềm. Trong vài năm gần đây thì Outlet đã xuất hiện tại Việt Nam và trở thành xu hướng mua sắm mới của các “shopaholic”. Vậy tại sao người tiêu dùng lại chọn hàng Outlet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hàng outlet là gì?

Outlet là các cửa hàng bán lẻ trực tiếp những sản phẩm do chính công ty sản xuất mà không qua bất kì cửa hàng trung gian nào để đến tay người tiêu dùng. Ở đây đều là những sản phẩm của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhưng do “lỗi mốt”, “thiếu size” hoặc có một vài sơ xuất nhỏ nên được bán với giá rất mềm.

Và nó thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung chuyên bán các loại đồ hàng hiệu được chắt lọc từ các trung tâm mua sắm với mức giá giảm từ 30-80%.

Tại sao người tiêu dùng lại chọn hàng outlet?

Hàng outlet là gì

Lý do rất đơn giản: “Outlet” là các cửa tiệm bán lẻ trực tiếp sản phẩm do chính công ty sản xuất ra đến thẳng tay người tiêu dùng, không qua các cửa hàng trung gian.

Chính vì thế, ai cũng dễ dàng nhận ra rằng sản phẩm trong các tiệm “outlet” đều là “hàng hiệu”, nhưng giá bán tại đây bao giờ cũng rẻ hơn so với giá ở các cửa hàng bình thường, trung bình từ 30%-80%. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chỉ mua tại các cửa hàng Outlet mà không chọn một cửa hàng nào khác.

Mẹo mua hàng outlet là gì?

Nếu bạn là một người thích mua sắm hàng Outlet thì hãy nhớ lấy những mẹo này của chúng tôi.

  • Hiểu được giá trị của số tiền bỏ ra: Cho dù bạn đã lái xe hàng giờ đồng hồ hoặc tốn một khoản phỉ để tới với các cửa hàng Outlet, nếu không tìm thấy những món đồ bạn yêu thích thì cũng nên bước đi. Đây chính là chiến lược về địa lý mà các Outlet đã tính đến bởi không ít người luôn “bần thần” về việc đã mất công tới Outlet rồi nhưng lại không mua được món đồ nào. Tuy vậy, đừng nên ném tiền qua cửa sổ chỉ vì muốn “bù đắp xứng đáng” cho chuyến đi của mình.
  • Kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng: Nếu bạn thích một món đồ nào đó. Việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra thật kỹ về kiểu dáng, đường kim mũi chỉ sau đó kiểm tra giá niêm yết dựa trên chất liệu. Và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của món hàng mà bạn muốn mua có đúng với nhà sản xuất hay không rồi mới quyết định nhé.

Trên đây là những thông tin về hàng outlet và một số mẹo mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này của chúng tôi bạn sẽ hiểu được hàng outlet là gì nhé.

——

Một số từ khóa liên quan:

  • Hàng outlet là gì
  • hàng out 
  • outlet là gì
  • hàng outlet là hàng gì
Hàng Outlet Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *