Chat Facebook Chat Zalo

Ngày nay, các gia đình có điều kiện thường hay lựa chọn ô tô là phương tiên đi lại mỗi ngày với sự tiện lợi tuyệt vời của nó có thế giúp ta tránh mưa, nắng và có những chuyến đi dã ngoại thật thoải mái, không những vậy mà nó còn đảm bảo an toàn hơn khi chúng ta tham gia giao thông. Riêng với các gia đình có con nhỏ thì Ghế ngồi ô tô cho bé  là vật dụng không thể thiếu.

Các tin tức khác có thể bạn quan tâm:

Với những gia đình có con nhỏ khi đi xe ô tô đa phần đều phải bế trên tay, điều này rất nguy hiểm cho các bé. Để đảm bảo an toàn cho các cháu, các ông bố bà mẹ nên sử dụng những biện pháp an toàn hơn cho trẻ khi đi ô tô như các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé.

Ghế ngồi ô tô cho bé

Ra đời với mục đích giúp cho các bé nhỏ tuổi khi đi xe ô tô được an toàn hơn khi gặp sự cố( Tai nạn), và giúp cho chúng ta không cần phải vất vả bế các cháu trong suốt quá trình đi lại.

Có rất nhiều người không quá coi trọng việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé khi đi xe vì nghĩ rằng bế các cháu thì an toàn và thuận tiện hơn. Nhựng thực tế lại không như vậy, theo nhiều nhà nghiên cứu khẳng định rằng, khi các bé ngồi trong lòng cha mẹ trong trường có tai nạn xỷ ra thì các cháu sẽ là người chiệu thương tổn nặng nhất. Có một số thí nghiệm nhỏ được thực hiện: Khi cho xe di chuyển với vận tốc 30 dặm/h( Khoảng 48km/h) nếu xe bị va đập mạnh, khi đó trẻ sẽ bị đẩy đi với một lực mạnh 30-60 lần trọng lượng cơ thể. Nếu điều này xảy ra thì không có ông bố bà mẹ nào có thể ôm chặt con được (Chưa kể bản thân người bế cháu có đủ điều kiện thuận lợi để bảo vệ các cháu không). Chính vì thế mà rất nhiều nước trên thế giới đều có điều luật cấm bế các cháu nhỏ khi tham gia giao thông.

Đặc biệt: Có rất nhiều trường hợp bố mẹ cho các cháu ngồi ghế trước và sử dụng đai an toàn trên xe cho các cháu. Đai an toàn trang bị sẵn trên xe chỉ đảm bảo an toàn cho những người có kích thước cơ thể phù hợp, còn với các cháu nhỏ thì không hề có tác dụng.

Chuẩn bị sẵn ghế ngồi ô tô cho bé không hề thừa: Ở những nước phát triển điều luật sử bắt buộc dụng ghế ngồi ô tô cho bé dưới 12 tuổi khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn. Còn ở Việt Nam hiện nay thì ghế ngồi ô tô cho bé còn chưa phải là điều bắt buộc, thế nhưng các ông bố bà mẹ nên chuẩn bị ghế ngồi ô tô cho bé là việc không hề thừa thải. Đặc biệt khi tình hình giao thông ở Việt Nam cũng thuộc vào loại rất phúc tập, tỷ lệ tai nạn xảy ra cũng vào mức cao.

Tuy tại Việt Nam việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho em bé không phải là điều bắt buộc nhưng để tìm kiếm các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho em bé lại không hề khó khăn. Đa phần các gia định sở hữu ô tô đều có nguồn tại chính khá ổn định, vì thế các gia đình thường mua các dòng ghế ngồi ô tô cho bé có chất lượng tốt và giá thành cao. Bên canh đó cũng không ít người tìm đến các dòng ghế ngồi ô tô giá rẻ để mua, thậm chí có một số người lại có sở thích mua ghế ngồi ô tô chất lượng thanh lý với giá rẻ. Dù bạn mua sản phẩm nào đi nữa thì cũng phải xem xét và đánh giá kỹ lượng xem ghế ngồi ô tô cho bé đó cò phù hợp với các cháu lở nhà hay không.

Trên thị trường có khá nhiều loại ghế ngồi ô tô cho bé khác nhau như: Ghế ngồi ô tô quay mặt về sau, ghế ngồi ô tô quay mặt về trước, ghế nâng và ghế nâng không tựa lưng.

Tùy theo nhu cầu và độ tuổi của trẻ mà chúng ta có thể tìm mua loại ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp. Dù là vì vấn đề gì thì mục đích của việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé là” Đảm bảo an toàn cho con cái”.

Các từ khóa liên quan:

  • Ghế ngồi ô tô cho bé
  • Ghế ngồi ô tô cho em bé
  • Ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý
  • Ghế ngồi ô tô cho bé giá rẻ
Ghế Ngồi Ô Tô Cho Bé Nào An Toàn – Cách Chọn Ghế Ô Tô Cho Em Bé
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận