Chat Facebook Chat Zalo

Với những ai làm sale trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp chúng ta hay gặp phải từ Gear. Chẳng hạn như Fixed Gear, Gaming Gear…Với mỗi lĩnh vực, mỗi tình huống khác nhau thì nghĩa của từ này sẽ khác nhau. Vậy nghĩa của từ gear là gì? Và nghĩa của nó như thế nào trong từng lĩnh vực hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết này nhé!

Gear là gì?

Gear là một loại danh từ tiếng anh dùng để chỉ một số đồ đạc trong sinh hoạt, trong cuộc sống hằng ngày như: cơ cấu, thiết bị, hộp số, bộ bàn đạp, đồ đạc…

Tuy nhiên trong thực tế nghĩa của từ này được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy nghĩa của nó sẽ như thế nào trong từng lĩnh vực.

Fixed Gear là gì ?

Gear là gì

Fixed Gear là cách mà mọi người dùng để gọi những chiếc xe đạp được thiết kế một cách đơn giản và các phần dây nhợ lằng nhằng cũng biến mất.

Hay nói cách khác, Fixed Gear chính là những chiếc xe đạp không cần phanh cơ học, vì phần líp đã được bắt chết vào nhông sau của bánh xe.

Vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ chỉ với đôi chân. Ví dụ:  Khi bạn đạp ngược thì xe sẽ đi ngược, khi đạp xuôi thì xe sẽ đi xuôi.

Gaming Gear Là Gì?

Gear là gì

Gaming Gear là một cụm từ dùng để nói đến các thiết bị điện tử, công nghệ – tin học và phi điện tử, là phần cứng quan trọng giúp hỗ trợ cho việc chơi game chuyên nghiệp.

Những thứ cơ bản nhất bao gồm: chuột và tấm lót chuột. Tiếp theo là tai nghe và bàn phím. Ngoài ra còn có lót tay, đồ giữ dây chuột, mouse feet….

Gear up 

Gear là gì

Gear up có nghĩa là bánh răng khởi nghiệp. Nó là một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bạn trẻ và các doanh nhân khát khao thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

Họ có thể hình dung được những thử thách trên chặng đường khởi nghiệp. Từ đó, họ có sự chuẩn bị chu đáo về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực mình đam mê để có thể thành công.

Trên đây là một số thông tin về từ Gear trong từng lĩnh vực mà chúng tôi đã tìm tòi và tổng hợp được. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu được Gear là gì? Để không còn bỡ ngỡ khi gặp phải hay người khác hỏi đến. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

——-

Một số từ khóa liên quan:

  • gear máy tính là gì
  • gears là gì
  • gaming gear là gì
  • gear nghĩa là gì

Gear Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *