Chat Facebook Chat Zalo

Dòng xe Chevrolet Cruze được rất nhiều người chọn mua với mức giá dễ chấp nhận cùng với những cải tiến về chất lượng. Tại Việt Nam, phong trào độ xe Chevrolet Cruze diễn ra khá sôi nổi, tập trung ở phần xe Chevrolet Cruze độ đẹp.

Với giá bán của Chevrolet Cruze – phiên bản số sàn LS tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần khoảng hơn 500 triệu, bạn đã có một chiếc xe hoàn toàn mới và bắt đầu công việc làm đẹp cho xế cưng. Nếu tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn những chiếc xe đã qua sử dụng với giá bán chỉ hơn 400 triệu đồng, mà vẫn thỏa được niềm đam mê. Có thể nói hiện nay Chevrolet Cruze tại Việt Nam đóng vai trò thay thế Honda Civic trước đó, thậm chí có phần nổi trội hơn về mặt độ body kit.

Không chỉ dừng lại ở việc độ bodykit, đồ chơi xe Chevrolet Cruze còn được các nhà sản xuất “đồ chơi” ưu ái, tạo ra hàng loạt mẫu đèn pha, đèn LED ban ngày, đèn hậu với nhiều phong cách, từ kiểu thông thường cho đến những “con mắt” hút hồn của Chevrolet Cruze độ đẹp đèn BMW hay Chevrolet Cruze độ đèn Mercedes-Benz. Điều đó làm Chevrolet Cruze thoát khỏi hình bóng của một chiếc xe sedan giá rẻ. 

>>> Xem thêm: trung tâm đào tạo lái xe quận Phú Nhuận chất lượng

Một số đồ chơi xe Chevrolet Cruze

1. Đèn pha trước

Bạn có thể mua bộ đèn pha phong cách của Audi R8 2 bi trang bị cho Cruze, độ đèn đang là xu hướng phổ biến nhất. Pha Cruze đã được thay thế với cặp bi projector nổi bật. Ngoài ra mẫu pha của Audi A8 hay BMW kiểu chữ U cũng là sự lựa chọn khôn ngoan khi mua đồ chơi cho xe.

2. Đèn hậu

Món đồ chơi xe Chevrolet Cruze tiếp theo cũng tạo cho xe nổi bật không kém là cụm đèn hậu phía sau. Với nhiều module để tạo kiểu khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn theo sự sáng tạo của mình. Ví dụ mẫu độ kèm logo đen rất huyền bí.

3. Xi-nhan Led

Trên gáo gương có món đồ chơi đèn led hỗ trợ cho việc xi-nhan. Bản thân Chevrolet Cruze phiên bản mới đã được trang bị tính năng này. Nhưng dải đèn sáng dài hơn vừa tăng độ an toàn cho người xung quanh quan sát, vừa làm xe thêm bắt mắt hơn. Đây cũng là món đồ phổ biến cho Chevrolet Cruze.

>>> Xem thêm: trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân tại https://hoclaixecaptoc.com/hoc-lai-xe-o-to-tai-quan-binh-tan-day-lai-xe-hang-b1-b2-c-uy-tin/

4. Đèn gầm:

Có lẽ đèn là thứ đồ chơi nhiều nhất cho ngoại thất của các dòng xe và đèn gầm dành cho Cruze cũng nằm trong số đó. Thường được lắp ở phía trước ô tô.

Đèn này có công dụng chủ yếu là cảnh báo cho người đi ngược chiều biết có xe ô tô. Hoặc làm cho người đi đối diện nhận biết có ánh sáng (đèn này sáng yếu ko gây chói mắt). Hoặc báo hiệu bằng ánh sáng đèn khi xe đi vào những chỗ có bóng râm tối gần các khúc cua hoặc qua một số đoạn đường hầm ngắn.

5. Đầu DVD kèm màn hình điều khiển

Màn hình DVD theo xe Chevrolet Cruze cao cấp, được thiết kế dành riêng theo xe Chevrolet Cruze. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo.

Được thiết kế riêng theo xe Chevrolet Cruze vì vậy những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiện thị trên xe được thể hiện đầy đủ. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Một số mẫu xe Chevrolet Cruze độ đẹp tại Việt Nam

Đồ chơi xe Chevrolet Cruze

Một chiếc Cruze ”độ” khá nổi tiếng

cruze độ đẹp

Độ đèn phía sau theo phong cách Mercedes-Benz E-Class

cruze độ đẹp

Chevrolet Cruze độ đèn BMW i8 concept, phía dưới là đèn Led Day Light

Đồ chơi xe Chevrolet Cruze

Độ body lip, la zăng lớn, đèn LED và đèn pha Projector 

chevrolet cruze độ đẹp

Đèn hậu bên trái phong cách BMW, bên phải phong cách Mercedes-Benz

Những mẫu xe Chevrolet Cruze độ đẹp trên thế giới

chevrolet cruze độ đẹp

độ xe chevrolet cruze

độ xe chevrolet cruze

Đồ chơi xe Chevrolet Cruze

Đồ chơi xe Chevrolet Cruze

Đồ chơi xe Chevrolet Cruze

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa liên quan:

  • đồ chơi xe chevrolet cruze
  • cruze độ đẹp
  • độ xe chevrolet cruze
  • chevrolet cruze độ lazang
  • độ xe cruze
  • xe cruze độ đẹp
  • đồ chơi chevrolet cruze
  • chevrolet cruze độ đẹp
  • chevrolet cruze độ đèn bmw
Một Số Đồ Chơi Xe Chevrolet Cruze
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận