Chat Facebook Chat Zalo

Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất là gì? Đây là một câu hỏi khá hóc búa và khiến cho nhiều người dùng ô tô phải đau đầu suy nghĩ tìm ra giải pháp tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này!

Thông tin khác có thể bạn muốn xem:

Để tìm ra cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất, trước hết chúng ta cần có cái nhìn đúng mực về nạn trộm cắp cướp giật ở nước ta những năm trở lại đây đã tăng đáng kể. Ngoài các nạn trộm cắp dây chuyền, túi sách, tiền vàng… nạn trộm cắp xe máy và xe ô tô cũng không còn là chuyện lạ ở Việt Nam nhất là khi con số này đang có diễn biến tăng dần lên theo mỗi năm và mức độ nguy hiểm táo tợn của bọn trộm cắp cũng tăng dần.

Chúng ta phải làm gì? Dưới đây, trường dạy ô tô lái xe Thành Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách chống trộm ô tô để bạn tham khảo và có thể áp dụng ngay cho bản thân để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản.  

Khóa vô lăng chống trộm ô tô:

Thiết bị này là một trong những thiết bị chống trộm xe hơi dễ tìm nhất hiện nay và giá thành cũng không cao. Cách sử dụng của khóa chống trộm xe ô tô này lại rất đơn giản. Trước tiên chiếc khóa này sẽ được luồn qua hai bánh lái và sau đó là cố định lại. Cách chống trộm ô tô kiểu này vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vừa mang lại hiệu quả khá cao.

Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất

Tùy theo chất lượng và xuất xứ mà khóa vô lăng chống trộm ô tô có mức giá khác nhau trên thị trường, giao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

Chống trộm gương ô tô

Nạn ăn cắp phụ tùng xe hơi đang là mối quan tâm hàng đầu sau hàng loạt vụ ăn cắp gương xảy ra hồi Tết Bính Thân. Làm thế nào để chống trộm gương ô tô hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều cách như: bọc vải vào gương, khóa gương bằng xích, nẹp mặt gương, nối dây cáp, thay cốt sắt, khắc tên trên gương xe,… nhưng những cách này chỉ có thể là biện pháp tạm thời chứ đối với những tên trộm đã có “quyết tâm cao” bẻ gương của bạn bằng mọi giá và bẻ nhầm hơn bỏ xót thì những cách trên hoàn toàn không mang lại nhiều hiệu quả. Cho nên nhiều chủ xe vẫn phải tặc lưỡi bỏ tiền ra để chuộc lại gương của chính mình từ tay của bọn trộm vì giá thành để thay lại cặp gương mới có khi lên đến vài chục triệu đồng, đó là chưa kể phải chờ đợi hàng nhập về để thay thế.

Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất

Tính tới thời điểm hiện tại, cách mà khá nhiều chủ xe áp dụng hiện nay để chống trộm gương xe ô tô của mình là độ lại gương xe.Giá giao động từ 1,5 triệu đến 2,2 triệu tùy theo dòng xe Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu. Cụm gương “zin” được tháo ra và được chế tác lại các chi tiết bên trong, khoảng 2 ngày là thực hiện xong. Sau khi hoàn thành, gương của bạn dù có bị bẻ cong gập xuống chạm vào vỏ xe hay xoay 180 độ theo hướng nào thì vẫn bám lấy cửa xe chứ không bị tách rời ra.

Báo động xe ô tô

Đây là một trong những cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất. Sỡ dĩ như vậy vì thiết bị này rất dễ nhận thấy đồng thời cũng giúp đe dọa tinh thần tên trộm.

Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất

Thiết bị này có tính năng cảm biến điện tử và báo động xe ô tô sẽ được kích hoạt dưới dạng còi báo động ô tô khi xe bị đột nhập trái phép, bị di chuyển đột ngột, hay bị vở kính, bị va chạm mạnh. Tùy từng hãng sản xuất mà giá của thiết bị báo động xe ô tô sẽ giao động giá từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Thiết bị này sẽ giúp xe của bạn có thể nhìn thấy xe của mình, theo dõi được vị trí cũng như tình trạng hiện tại của xe ngay cả khi xe đã bị đánh cắp. Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình xe ô tô cũng có thể hổ trợ các tính năng khác như chuông báo động ô tô khi có sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài và gọi điện hoặc gửi tin nhắn thông báo đến cho bạn. Đồng thời có thể tích hợp tính năng ngừng máy xe đột ngột và một vài tính năng giám sát khác.

Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất

Hệ thống này được xem là cách chống trộm ô tô nói riêng và các phương tiện giao thông khác nói chung, hiệu quả nhất. Hiện nay tại Việt Nam, tập đoàn Vietel là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống chống trộm xe ô tô hiệu quả này.

Trên đây là một số những cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất mà chúng tôi tổng hợp chia sẽ. Hi vọng có thể giúp cho các bạn phần nào cách bảo vệ tài sản của gia đình và bản thân.

Các từ khóa liên quan:

 • Cách chống trộm ô tô hiệu quả nhất

 • cách chống trộm ô tô
 • chống trộm xe hơi
 • khóa chống trộm xe ô tô
 • khóa vô lăng chống trộm ô tô
 • Chống trộm gương ô tô
 • chống trộm gương ô tô hiệu quả
 • chống trộm gương xe ô tô
 • chống trộm ô tô hiệu quả
 • báo động xe ô tô
 • còi báo động ô tô
 • thiết bị giám sát hành trình xe ô tô
 • chuông báo động ô tô
 • hệ thống chống trộm xe ô tô
Cách Chống Trộm Ô Tô Hiệu Quả Nhất Cho Xe Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *