Chat Facebook Chat Zalo

Bạn là người bán hàng online và bạn có một lượng bạn bè rất lớn trong danh sách bạn bè của mình. Nhưng để giúp thúc đẩy bán hàng, bạn cần những khách hàng thường xuyên tương tác hơn là số lượng bạn bè đông. Vì vậy, sau một khoảng thời gian, bạn muốn lọc bạn bè không tương tác với mình. Bài viết cách lọc bạn bè không tương tác này sẽ giúp bạn lọc thật nhanh các bạn bè trong tích tắc.

 

Tại sao phải lọc bạn bè không tương tác?

cách lọc bạn bè không tương tác

Ngày nay, có rất nhiều mạng xã hội ra đời như Youtube, Zalo, Instagram hay Twitter. Nhưng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên toàn cầu phải nói đến là Facebook.

Facebook mang đến nhiều lợi ích như việc kết bạn trên toàn cầu. Công cụ lưu trữ kỉ niệm và biến bạn thành người nổi tiếng. Ngoài ra, việc buôn bán kinh doanh trên facebook cũng có chiều hướng tăng mạnh. Nhưng việc kết bạn hàng loạt này có thật sự mang đến sự hữu ích cho bạn?

Trong khi danh sách bạn bè càng dài thêm nhưng toàn tài khoản ảo hay ít khi bạn trò chuyện. Những bài đăng cũng không có nhiều like, share hay lượt tương tác giảm dần đều. Như việc tăng thêm lượt quảng cáo, các video bạn không thích xuất hiện tràn lan trên page của bạn.

Quá nhiều thông báo yêu cầu thích trang hoặc fanpage được gửi đến từ người lạ. Và những tin tức mới tới mỗi ngày từ những người không quen biết. Đôi khi, bạn còn gặp rủi ro khi bị hack facebook. Khi bạn nhận ra những uy hiếp trên, việc lọc bạn bè không tương tác ra khỏi trang cá nhân là cực kì cần thiết. Vậy cách lọc bạn bè không tương tác như thế nào?

Cách lọc bạn bè không tương tác?

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng điện thoại

Bước 1: Vào trang FSHARE.ORG

Bước 2: Vào tìm kiếm viết lọc bạn bè. Sau đó, bạn chọn cách lọc bạn bè ít tương tác trên điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào đường link https://token.fshare.org/locbanbe/

 

Bước 4: Bạn nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập facebook vào sau đó nhấn nút lấy token.

 

Bước 5: Sau đó copy đoạn token xuống TOOLS LỌC BẠN BÈ TƯƠNG TÁC. Dán token vào Nhập Mã Access Token Full Quyền. Chọn giới tính muốn lọc và chọn số lương post. Sau khi chọn xong nhấn nút tiến hành lọc hoặc bạn nhấn chọn xóa bạn có điểm tương tác bằng 0.

 

Lọc bạn bè không tương tác trên máy tính

lọc bạn bè ít tương tác trên điện thoại

Bước 1: Vào google tìm Extention Friend Remover PRO, trên cửa hàng Chrome xuất hiện ứng dụng Friend Remover -> Chọn + thêm vào chrome->Thêm tiện ích. Chờ khi có icon ứng dụng xuất hiện trên trang trình duyệt thì bạn đã cài đặt thành công.

 

Bước 2: Vào icon đã cài đặt trên trang trình duyệt. Sẽ có một giao diện mới xuất hiện với những bạn bè thường xuyên tương tác với bạn nằm ở trên và ít tương tác nằm ở dưới. Lúc này, bạn chỉ cần chọn những tài khoản cần hủy và nhấn Remove friends ở dưới màn hình.

 

Có quá nhiều bạn bè không tương tác sẽ gây nhiều phiền toái khi sử dụng mạng xã hội. Việc lượt bỏ và làm sạch danh sách là cần thiết. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn làm sạch danh sách bạn bè hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nha.

Các từ khóa liên quan:

  • lọc bạn bè không tương tác 
  • cách lọc bạn bè không tương tác bằng điện thoại
  • cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại
  • lọc bạn bè ít tương tác trên điện thoại
  • cách xóa bạn bè ít tương tác trên điện thoại
  • cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại
  • lọc bạn bè facebook trên điện thoại
Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Lọc Bạn Bè Không Tương Tác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *