Chat Facebook Chat Zalo

Đánh Giá Chất Lượng Thuê Xe Tập Lái Quận 1 – Trường Thành Đạt

Thuê xe tập lái quận 1 GIÁ RẺ, HỢP LÝ

 Đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI khi mướn xe tập lái quận 1 ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH

Thuê xe bổ túc tay lái quận 1 UY TÍN NHẤT.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 1

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TẠI QUẬN 1

Chuyên bổ túc tay lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E

Thuê xe tập lái tại quận 1 đang là nhu cầu khá thiết thực và phổ biến hiện nay. Cuộc sống phát triển kéo theo việc các gia đình sở hữu những chiếc ô tô riêng dễ dàng hơn cũng như nhu cầu thuê xe tự lái đi công tác, đi du lịch hay đi chơi cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống cũng sẽ chủ động hơn.

Tuy nhiên, để chọn được 1 đơn vị cho thuê xe tập lái quận 1 uy tín nhất thì bạn cần tìm hiểu cẩn thận và tỉ mỉ trước khi quyết định vì chất lượng và giá cả mỗi đơn vị cho thuê xe tập lái quận 1 hoàn toàn khác nhau. Vậy giá thuê xe tập lái quận 1 bao nhiêu là “giá hợp lý” và đơn vị cho thuê xe tập lái nào “uy tín”?

Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Dưới đây là một số điều cần lưu ý và những kinh nghiệm cho bạn lựa chọn đơn vị cho thuê xe bổ túc tay lái quận 1 uy tín mà Trường dạy lái xe Thành Đạt chúng tôi tổng hợp và chia sẻ cùng các bạn:

Xác Định Nhu Cầu Của Bạn Cần Bổ Túc Tay Lái Quận 1

  • Đối với các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô cần tập để vững tay lái. Bạn nên chọn những đơn vị cho thuê xe tập lái tại quận 1 có: Bãi tập chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT (rộng 10.000m2) vì bãi chuẩn sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ quy trình sơ đồ thi sát hạch và đi thi sẽ vững tâm hơn rất nhiều. Nếu bạn đăng ký thi lái xe hạng B2 thì chọn thuê xe số sàn, nếu bạn đăng kí thi hạng B1 (bán chuyên nghiệp) thì chọn thuê xe số tự động.
  • Đối với các bạn đã có bằng lái xe nhưng do lâu ngày ít lái thì bạn nên chọn những đơn vị cho mướn xe tập lái quận 1 có: nhiều cung đường tập lái trong quận 1 do Sở GTVT cấp phép bao gồm các cung đường khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, quận 2, quận 7, quận 6,… và những tuyến đường lớn như: đường quốc lộ 1A, đường Xa Lộ Hà Nội… Qua quá trình thuê xe tập lái bạn được rèn luyện lái trên nhiều tuyến đường thực tế như vậy sẽ giúp cho bạn nhanh vững tay lái và sau này yên tâm khi 1 mình cầm lái xe ô tô đi khắp nơi an toàn nhất.

Giờ thuê xe tập lái Quận 1 linh hoạt

Đây cũng là một trong số các yếu tố khá quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi chọn đơn vị cho thuê xe tập lái. Do thời gian tập lái chúng ta phải sắp xếp hài hòa vừa đi làm vừa tập lái nên các bạn chọn những đơn vị cho thuê nào có nhiều khung giờ tập lái linh hoạt nhất. Đặc biệt là các bạn đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 thì nên chọn những đơn vị cho thuê xe tập lái vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

Hiện mỗi trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái có chính sách khác nhau theo từng khung thời gian thuê xe cụ thể như: bạn thuê xe thứ 2 – thứ 6 thì giá bình thường còn thuê xe tập lái ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ tính thêm phụ phí khoảng 50k-70k/ giờ.

*** Bonus quảng cáo cho các bạn Trường dạy lái xe Thành Đạt không tính phí thuê xe tập lái ngoài giờ nhé! 

Mời bạn tham khảo thêm Clip: Dạy Biết Lái Xe Ô tô Ngay Chỉ Trong 1 Giờ Của Trường dạy lái xe Thành Đạt.

Chọn Giáo Viên Hướng Dẫn Tập Lái Cho Bạn

 Qua một số bạn bè, các diễn đàn hoặc xem quảng cáo trên mạng bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở chuyên cho thuê xe tập lái tại quận 1. Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng mà bạn bắt buộc phải lưu ý trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê xe tập lái quận 1 đó là Giáo viên giảng dạy cho bạn trong suốt quá trình học.

Vì đặc thù của việc giảng dạy lái xe ô tô là 1 giáo viên kèm 1 học viên nên bạn cần chọn 1 giáo viên dạy có tâm, nhiệt tình và phải vui vẻ thì việc học lái xe của bạn mới mau tiến bộ được. Hiện nay có một số trung tâm tại quận 1 do chạy theo thị trường dạy lái xe ô tô giá siêu rẻ mà tuyển những giáo viên không bằng cấp, không có đạo đức nghề nghiệp dẫn đến chất lượng giảng dạy rất kém và tồn tại các tiêu cực như: giáo viên vòi vĩnh tiền học viên, gợi ý cho thêm tiền, giáo viên la mắng học viên,…

Vì vậy bạn nên chọn những đơn vị cho thuê xe tập lái quận 1 nào cho phép được đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng trong suốt quá trình học nhé.

Mời bạn tham khảo: Học lái xe ô tô quận 1 gần nhà, phí rẻ 2021

Xác Định Loại Xe Tập Lái Và Đời Xe Tập Lái

Chọn loại thuê xe tập lái gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô số sàn hay số tự động và cuối cùng là đời xe tập lái mà bạn sẽ thuê học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Trường dạy lái xe Thành Đạt nhận thấy để đảm bảo cho các bạn tiếp thu tốt, đạt được chất lượng học cao nhất trong suốt quá trình tập lái thì bạn nên chọn thuê các dòng xe tập lái đời mới, máy lạnh. Đời xe tập lái từ năm 2020; 2021 trở lên là đạt yêu cầu các bạn nhé.

bổ túc tay lái q1

Mời bạn xem thêm: Hình ảnh xe tập lái thực tế của Trường dạy lái xe Thành Đạt.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Thành Đạt

Học lái xe ô tô có khó không? chưa tiếp xúc với xe ô tô lần nào thì bao lâu mới lái được xe? Bạn đừng quá lo lắng vì tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, chúng tôi cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Giờ Thuê Xe Tập Lái Quận 1 Linh Hoạt

Các bạn tìm kiếm thông tin thuê xe ô tô tập lái giá rẻ quận 1 thì nhận được khá nhiều bảng giá khác nhau làm bạn phân vân không biết giá cho thuê xe tập lái bao nhiêu là hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng giảng dạy nhất? Trên thực tế thì giá phụ thuộc khá nhiều yếu tố như: đời xe tập lái mà bạn thuê, loại xe bạn thuê tập lái, thời gian thuê xe tập lái ngày thường, thứ 7/chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, tết và cuối cùng là giá xăng khi bạn thuê xe tập lái…

Giá thuê xe tập lái quận 1 sẽ thay đổi theo từng thời điểm thuê khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá 20k-30k/ giờ. Cụ thể giá thuê xe ô tô số sàn đời mới vào khoảng:

Loại xe – Giá tiền Giá 1h – đường đường

(chưa có bằng)

Giá 1h – sa hình

(chưa có bằng)

Giá 1h 

(đã có bằng)

Xe số sàn 300.000 VNĐ 360.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Xe số tự động 300.000 VNĐ 360.000 VNĐ 300.000 VNĐ

* Đã bao gồm tất cả chi phí xăng, xe, giáo viên, bãi tập

* Đưa đón tại nhà: + 50k/1h 

* 1 buổi học từ 2 tới 3 tiếng trong khung giờ từ 7h – 17h các ngày trong tuần

* T7, CN không phụ thu phí thêm

Trên đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm trước khi thuê xe ô tô tập lái tại quận 1. Nếu cần hỗ trợ thông tin chi tiết thì điện cho mình:  (0286).6844.061 – 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương nhé! Chúc các bạn mau vững tay lái sau khóa học.

thuê xe tập lái q1 Hãy liên hệ đăng ký thuê xe tập lái quận 1 tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương- phòng chăm sóc khách hàng

bổ túc tay lái q1 Hotline: (0286).6844.061 – 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066

thuê xe tập lái quận 1 Email: khanhthuong@banglai.com.vn

Các bãi tập gần nhất xung quanh thành phố

Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt có 4 bãi tập xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện để học viên và khách hàng có thể lựa chọn bãi tập gần mình nhất. Đảm bảo dễ dàng di chuyển, tốn ít thời gian trong việc đi lại và thời gian học của các buổi được trọn vẹn hơn. Mang lại sự tự do trong đặt lịch học cũng như chọn địa điểm học thuận tiện nhất. 

Metro An Phú, quận 2 cũ (gần cầu SG): địa điểm học đường trường với lượng xe đông đảo, phục vụ cả chạy trong đường trường và đường thành phố.
Khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 (Sau lưng CresCent Mall)
Khu tên lửa quận Bình Tân (bãi chính của trường): gồm cả bãi đường trường và bãi sa hình rộng 10.000m2 đều được tập trung ở đây. Lượng xe và giáo viên đủ cung cấp cho học viên học xuyên suốt hằng ngày.
Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (gần ngã tư An Sương).

—–

Giới thiệu mở rộng:

Thực tế giá cả bổ túc tay lái quận 1 phụ thuộc khá nhiều vào loại xe mà bạn chọn thuê, thời gian thuê, chất lượng giáo viên, và uy tín của cơ sở cho thuê. Vì là “lính mới”, nên bạn không nên sử dụng những chiếc xe có động cơ dung tích lớn. Những chiếc xe sang trọng đắt tiền và có công xuất lớn có khả năng tăng tốc nhanh, dễ tạo cảm giác chủ quan, mà chạy xe với tốc độ cao trong khi chưa có đủ kỹ năng xử lý sẽ dễ dàng gây ra tai nạn.

Hầu hết cơ sở đào tạo lái xe chuyên nghiệp đều có nhiều xe và loại xe để lựa chọn. Điều này cũng phân định được uy tín và chất lượng của cơ sở cho bổ túc tay lái quận 1 khi mà có quá nhiều đơn vị kinh doanh cho thuê xe tại thành phố lớn này.

  • Vì là người mới bắt đầu và mục đích là thuê xe để tập lái nên việc có giáo viên bên cạnh là cần thiết. Hãy chọn nơi có đội ngủ giáo viên uy tín, có trách nhiệm. Tập lái trên phố cần phải có sự mạnh dạn và khi giáo viên có kỹ năng tốt ở bên cạnh sẽ khiến bạn tự tin hơn. Thầy dạy lái phải luôn ở bên để giúp phanh, cua gấp, sang số khi cần thiết…Đồng thời, việc luôn có giáo viên bên cạnh là đúng với quy định của Luật An toàn giao thông về thuê xe tập lái tại quận 1.
  • Ưu tiên thuê xe ở những cơ sở cho thuê xe tập lái quận 1 có những cung đường tập thông thoáng và an toàn khi mới biết lái. Tại sao phải ưu tiên điều này thay vì ưu tiên cơ sở cho thuê xe tập lái gần nhà? Khi lái xe dù là tập lái bạn cũng đặt an toàn lên trên hết. An toàn cho người tham gia giao thông khác cũng chính là an toàn cho chính bạn. Và với cùng một lý do trên, bạn nên chọn thuê xe tập lái vào các thời gian ban ngày.
  • Điểm lưu ý cuối cùng là quan tâm đến đến các dịch vụ đi kèm của cơ sở cho bổ túc lái xe quận 1 như: có đưa đón học viên không, có cam kết việc giáo viên không vòi tiền thêm hay không, các chương trình khuyến mãi.

Các bạn cần cân nhắc các tiêu chí trên của các cơ sở cho bổ túc tay lái quận 1 quận 1, giá cả của các Trung tâm lớn trực thuộc Sở GTVT cùng với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Còn rất nhiều yếu tố khác mà chúng ta cần lưu ý trước khi thuê xe để tập lái vì vậy bạn cần có sự tìm hiểu để biết thêm thông tin về kinh nghiệm và kiến thức tập lái qua bạn bè, người thân, trên internet hay tốt nhất là đến trực tiếp các cơ sở cho bổ túc tay lái quận 1 để tham khảo nhé.

Các từ khóa liên quan:

  • Thuê xe ô tô tập lái quận 1 chất lượng hàng đầu
  • Mướn xe tập lái quận 1
  • Cho thuê xe tập lái quận 1 tốt nhất
  • Thuê xe bổ túc tay lái quận 1 
  • Thuê xe ô tô tập lái ở đâu quận 1

Nội dung bài viết tập trung vào chương trình thuê xe tập lái quận 1 chất lượng cao.

Thuê Xe Tập Lái Quận 1 TỐT NHẤT – Bổ Túc Tay Lái Quận 1 GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *