Với những tính năng hết sức đa dạng và những yêu cầu về thời gian sử dụng liên tục kéo dài, những chiếc smartphone ngày nay hầu như không thể nào sử dụng được trong thời gian dài. Đặc biệt là trong những chuyến đi du lịch xa những sự cố thường gặp như điện thoại hết PIN xảy ra khá nhiều, vì vậy mà các dòng củ sạc ô tô được nhiều người ưa chuộng hơn bởi sự tiện lợi của nó.

Một số tin tức khác:

Sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng kéo theo những thay đổi về những mẫu củ sạc ô tô trên thị trường. Ngày nay các dòng củ sạc xe hơi trở nên phong phú, chất lượng và giá thành cũng rẻ hơn mang đến người tiêu dụng nhiều sự lựa chọn hơn.

sạc ô tô

Thông thương đầu sạc xe hơi sử dụng nguồn điện 12V, củ sạc xe hơi sẽ mở khi xe ô tô khởi động hoặc mở khóa. Vì nguồn điện lấy trực tiếp từ ô tô nên việc hao tốn nhiên liệu là điều không tránh khỏi nhưng mức tiêu hao không đáng kể.

Phân loại sạc ô tô

Trên thị trường hiện nay có bán hai loại củ sạc xe hơi: Loại có gắn sẵn dây và loại sạc xe hơi USB.

Loại sạc điện thoại trên xe ô tô có gắn sẵn dây

Loại này thường không được nhiều người sử dụng nhưng trên thị trường bạn vẫn có thể dễ dàng mua được. Loại sạc ô tô này thường chỉ có một đầu dây duy nhất và chỉ sử dụng được cho một chiếc điện thoại.

Sạc điện thoại trên xe hơi loại có dây khá bất tiện nếu xảy ra trường hợp hỏng hóc do hư dây hay tiếp xúc không tốt. Loại củ sạc ô tô này khá bất tiện và có nhiều hạn chế vì thế chúng ta không nên sử dụng loại sạc ô tô này.

Loại sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB

Để tận dụng tối đa mà các dòng sạc điện thoại trên ô tô mang lại bạn nên lựa chọn các dòng củ sạc ô tô có cổng USB. Đặc biệt những loại sạc ô tô 2 cổng USB trở lên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà giá thành lại khá thấp và tiện dụng hơn rất nhiều.

sạc ô tô

Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc về số cổng USB trên củ sạc ô tô vì những củ sạc ô tô có nhiều cổng USB sẽ có kích thước khá lớn.

Khi lựa chọn sạc xe hơi USB chúng ta cũng cần phải lưu ý về dòng điện của củ sạc xe hơi. Có nhiều loại củ sạc xe hơi có dòng điện từ 1 – 2.1A, các loại đầu sạc xe hơi có dòng điện lớn sẽ giúp thiết bị mau sạc đầy nhưng máy sẽ nóng hơn.

Giá thành của củ sạc xe hơi

Đầu sạc xe hơi trên thị trường hiện nay có giá thành khá rẻ chỉ vào khoảng 150.000 – 300.000 VNĐ, với các loại đầu sạc xe hơi này bạn đã có thể yên tâm về chất lượng cũng cũng như sự ổn định của nó.

Bên cạnh đó, việc sạc trên ô tô cho Iphone hay các dòng smartphone cao cấp thì chúng ta nên lựa chọn các loại củ sạc xe hơi có chất lượng tốt hơn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với những loại đầu sạc xe hơi cao cấp hơn thường có giá thành khá cao (500.000 – 700.000 VNĐ).

Củ sạc xe hơi loại nào tốt?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại sạc ô tô bạn nên lựa chọn:

Sạc ô tô Remax

Remax là một trong những hãng sản xuất phụ kiện điện thoại nổi bật hiện nay trên thế giới. Các dòng sạc ô tô đa năng của Remax sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta giải quyết những sự có hết pin trên điện thoại hay các thiết bị điện tử khác một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

sạc ô tô

Những sản phẩm sạc xe hơi đa năng tích hợp nhiều cổng USB giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời hãng sản xuất còn trang bị cho các dòng sản phẩm sạc ô tô loại chip thông minh giúp tạo sự ổn định và an toàn cho thiết bị.

Sạc ô tô Pisen

Khi nhắc đến việc nên mua củ sạc ô tô loại nào thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cái tên Pisen. Là một trong những thương hiệu sản xuất phụ kiện hàng đầu hiện nay với những sản phẩm tiêu biểu như: pin sạc dự phòng, củ sạc điện thoại đa năng,…

sạc ô tô

Với nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn một củ sạc xe hơi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn củ sạc ô tô cũng cần phải lưu ý về kích thước bên ngoài của củ sạc để tránh trường hợp không cắm vừa vị trí của nguồn điện trên ô tô.

Sạc ô tô Capdase

Với những người đòi hỏi sự ổn định và an toàn cao trong quá trình sử dụng thì các dòng củ sạc ô tô của Capdase là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

sạc ô tô

Giá thành hiện nay của củ sạc ô tô Capdase trên thị trường thường cao hơn các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên chất lượng mà nó mang lại rất xứng đang với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một củ sạc ô tô của Capdase.

Với những người sử dụng các dòng smartphone cao cấp như Iphone, Samsung S6,7,.. thì củ sạc ô tô Capdase là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sạc ô tô Belkin

Một thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện điện thoại khác mà người tiêu dùng không nên bỏ qua.

sạc ô tô

Các dòng sản phẩm củ sạc xe hơi Belkin thường có thiết kế nhỏ gọn và khá bắt mắt. Không chỉ đem lại sự ổn định và an toàn khi sử dụng, củ sạc xe hơi Belkin còn giúp không gian nội thất chiếc ô tô của bạn thêm sang trọng hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phấm sạc điện thoại trên xe ô tô có giá thành rất rẻ nhưng nguồn gốc lại không rõ ràng. Những sản phẩm này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể gây hư hỏng cho thiết bị di động của người sử dụng, thậm chí gây đứt cầu chì của ô tô. Khi sạc điện thoại trên xe ô tô bằng củ sạc cổng USB bạn nên sử dụng dây sạc đi theo điện thoại hoặc sử dụng những loại dây sạc có chất lượng tốt.

Các từ khóa liên quan:

 • Sạc ô tô
 • Củ sạc ô tô
 • Củ sạc xe hơi
 • Đầu sạc xe hơi
 • Sạc điện thoại trên xe ô tô
 • Sạc điện thoại trên xe hơi
 • Sạc trên ô tô
 • Sạc ô tô 2 cổng USB
 • Sạc xe hơi USB
 • Sạc trên ô tô cho iphone
 • Sạc ô tô Remax
 • Sạc ô tô đa năng
 • Sạc xe hơi đa năng
 • Sạc ô tô Pisen
 • Sac ô tô Capdase
 • Sạc ô tô Belkin
 • Sạc xe hơi Belkin
Sạc Ô Tô Có Mấy Loại? Các Loại Củ Sạc Xe Hơi Nào Tốt?
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +