Chat Facebook Chat Zalo

(6218 đánh giá con gái lái xe ô tô)

Con gái lái xe ô tô có được không?” hẳn là nỗi băn khoăn của không ít nữ giới khi muốn đăng ký một khóa học. Có lẽ các bạn cũng đã hỏi qua ý kiến của một vài người bạn và người thân trong gia đình. Nhưng bạn vẫn chưa có quyết định cho riêng mình thì hãy để bài viết này cho bạn thêm một góc nhìn khác nữa về vấn đề con gái có nên học lái xe ô tô không.

phụ nữ học lái xe ô tô

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/04/2023 ĐẾN 08/07/2023

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 

trung tâm lái xe thành đạt

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ  
 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  
Chỉ 99k – Làm Chủ Được Vô Lăng  
 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 
 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên 

***

7 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Học lái xe ô tô quan trọng nhất là việc thực hành lái thực tế trên xe, các trường đào tạo chất lượng bao giờ cũng có sẵn xe ô tô tập lái đạt chuẩn phục vụ cho việc đào tạo thực hành ngay cho học viên. Do đó, nếu việc học thực hành trên xe bị kéo dài sau 1, 2 tháng, chỉ cho học lý thuyết trước thì rất có thể đó là những đơn vị trung gian. Đang thiếu xe tập lái, muốn kéo dài thời gian để giữ chân học viên. Sau đó bán hồ sơ cho các trung tâm khác, mà không trực tiếp đào tạo cho học viên, làm học viên phát sinh thêm các chi phí không đáng có. 

2- Học thực hành 1 người 1 xe?

Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Một số nơi có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi tại nhà, tuy nhiên, lại không rõ ràng về vấn đề này với học viên. Cung cấp 1 số lượng lớn giờ học thực hành, nhưng nếu học viên không hỏi rõ thì sẽ có sự hiểu nhầm tai hại. Nên tìm hiểu kỹ về giờ học này có tính chung với giờ đưa đón hay chưa? Thời điểm bắt đầu tính giờ học thực hành của học viên? Để tránh 1 số trường hợp gặp đơn vị trung gian, đưa đón mà trừ vào số giờ đang có sẵn của học viên. Làm thời gian thực tế mà học viên trực tiếp chạy xe không được bao nhiêu buổi. 

4- Chương trình áp dụng DAT từ tháng 10/2022

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – tại TPHCM ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 500k, 1 triệu thậm chí trên 3 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc lai xe , hình oval (elip) học lái xe  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

CON GÁI HỌC LÁI XE Ô TÔ CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Chuyện phụ nữ học lái xe ô tô ở Việt Nam không còn là chuyện lạ. Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, phụ nữ Việt hiện đại và độc lập hơn. Do vậy, việc họ sắm cho mình một chiếc ô tô hay tự mình lái xe ô tô chính là cách họ nâng giá trị của phụ nữ nói chung và của họ nói riêng lên rất nhiều.

Là hình mẫu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành đạt mà bao cô gái ngưỡng mộ, bao chàng trai khao khát. Tuy nhiên, phụ nữ học lái xe cũng không hề dễ dàng. Tại sao lại không hề dễ dàng?

Trước tiên, phụ nữ phải vượt qua những định kiến ấu trĩ của một số bộ phận nhỏ còn xót lại trong xã hội Việt Nam hiện đại. Đó có thể là định kiến của bạn trai, của ba mẹ chồng, của bạn bè, hay của chính ba mẹ của họ.

Người Việt vốn dĩ quan niệm đàn ông sinh ra làm chuyện lớn, nhiều phụ nữ cũng quen nếp sống phụ thuộc vào chồng và gia đình chồng. Sẽ phân vân tự hỏi phụ nữ có nên học lái xe ô tô mặc dù trong lòng rất muốn học.

Khó khăn thứ 2 chính là học lái xe ô tô đòi hỏi sự bình tĩnh về tâm lý và tỉnh táo giải quyết tình huống bất ngờ. Nhất là tình hình giao thông ở Việt Nam khá phức tạp; đặc biệt là các cung đường chật hẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn đủ điều kiện cần, đủ lý do thì tại sao lại không dũng cảm thuyết phục bản thân đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô và ngừng phân vân việc “con gái có nên học lái xe ô tô?”. Hãy yên tâm là nếu bạn được đào tạo ở một đơn vị đào tạo lái xe chuyên nghiệp, bản thân các bạn nữ cũng chăm chỉ luyện tập nhiều thì bạn cũng sẽ lái xe vững vàng như cánh mày râu.

Thật ra rất nhiều ông có bằng lái xe trong tay, nhưng quanh năm không dám đụng đến chiếc xe lái ra đường chị em ạ. Nhiều ông cũng nhát tay lắm. Có khá nhiều lý do khác nhau để quyết định phụ nữ có nên học lái xe hay không. Một số bạn nữ học lái xe ô tô vì muốn kiếm chồng hoặc bạn trai.

Vì hầu hết những người học lái xe ô tô đều là người thành đạt và là gia đình có điều kiện khá giả. Và các chị em tin rằng học lái xe ô tô là cơ hội để gặp gỡ và làm quen những người như thế. Điều này cũng không hẳn là không có lý, tuy nhiên hãy cẩn thận nếu đây là lý do cốt lõi, vì hôn nhân luôn phải dựa trên cơ sở phù hợp.

phụ nữ học lái xe ô tô

NHỮNG ĐIỂM TÍCH CỰC CỦA PHỤ NỮ HỌC LÁI XE Ô TÔ

Dưới đây chúng tôi có thể kể đến một vài điểm tích cực của phụ nữ học lái xe ô tô như sau

 • Chủ động trong di chuyển:

Phụ nữ học lái xe ô tô sẽ thuận tiện hơn trong việc đi làm, hay đi du lịch, hay chủ động thăm viếng gia đình ông bà mỗi cuối tuần. Mà không cần phải phụ thuộc vào ông xã – người vốn bận rộn với công việc và các mối quan hệ khác ngoài xã hội. Với một chiếc ô tô xinh đẹp, nếu phái đẹp biết sử dụng thì chẳng phải thuận lợi hơn rất nhiều sao?

 • Chủ động về mặt thời gian:

Phụ nữ học lái xe ô tô thì sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí taxi cho mỗi dịp mua sắm,và hẹn hò bạn bè. Nếu điều kiện của bạn cho phép bạn sỡ hữu một chiếc xe hoặc gia đình bạn có xe hơi riêng thì việc bạn biết lái xe và sử dụng xe của mình sẽ giúp bạn không ít.

Đó là chưa kể, lúc gia đình đi du lịch, bạn hoàn toàn có thể phụ giúp chồng, anh hay người thân khác trong gia đình. Thay phiên nhau cầm lái khi người kia mệt vì đã chạy một quảng đường dài. Nhiêu đấy đã thuyết phục được bạn ngừng phân vân việc con gái có nên học lái xe hay chưa?

 • Phụ nữ có đủ yếu tố để học lái xe:

Đừng nghĩ rằng chỉ có mấy anh đàn ông thì mới điều khiển được xe vững vàng. Việc lái xe cũng rất cần sự khéo léo và cẩn thận. Mà 2 yếu tố đó thì chị em phụ nữ nào cũng sở hữu dù ít dù nhiều.

Có thể bạn không biết nhưng ở Việt Nam, các hãng taxi có khá nhiều tài xế là phụ nữ đấy! Điều này sẽ đủ thuyết phục các bạn tin các bạn có thể làm được và phụ nữ học lái xe ô tô là điều rất bình thường chưa?

Mặc dù vậy, nếu chưa có xe ô tô thì phụ nữ học lái xe ô tô được không? Tại sao lại không? Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng, tay lái bạn vững vàng không phải chỉ nhờ vào việc bạn được đào tạo bài bản. Mà còn phụ thuộc vào việc bạn rèn luyện sử dụng hàng ngày.

Bạn học lái xe ô tô, sau đó bạn qua được kỳ thi sát hạch và được cấp bằng lái. Nhưng bạn chỉ để trong ví và mọi người biết bạn biết lái xe. Nhưng thực tế, bạn không lái xe ô tô mỗi ngày thì lâu dần bạn cũng không thể lái tốt, lái vững được. Còn nếu bạn là phụ nữ và bạn học lái xe ô tô để trở thành một tài xế. Đừng do dự, hãy học đăng ký học ngay tại một trường dạy lái xe uy tín chất lượng nhất nhé!

Một vấn đề cần lưu ý đối với chị em phụ nữ học lái xe ô tô đó là bạn cần tham khảo trường dạy lái xe uy tín. Giáo viên giỏi nhiệt tình từ những người đã học trước. Để có hiệu quả học tốt nhất và không bị mất tiền oan cho những trung tâm giả mạo không uy tín nhé!

Các bạn gái cũng nên chuẩn bị tâm lý là vì các bạn lần đầu học sẽ còn khá vụng về và dễ làm sai hoặc làm không tốt. Một số giáo viên sẽ la bạn khi bạn làm sai nhiều lần, bạn phải bỏ qua tự ái và mạnh dạn thực hành để ngày một tốt hơn nhé! Các bạn nữ học lái xe oto nên mang giày thấp hoặc đế bằng khi tập để điều khiển xe dễ dàng hơn. Đồng thời phải rèn luyện cho mình sự tập trung khi cầm lái nhé!

Phụ nữ học lái xe ô tô ở Việt Nam càng ngày càng phổ biến. Trong tương lai, các chị em phụ nữ làm tài xế xe taxi sẽ nhiều hơn. Con gái học lái xe ô tô cũng tăng dần lên và sẽ trở nên là việc bình thường. Nếu bạn muốn học, chần chừ gì mà không tìm cho mình một trường dạy lái xe uy tín và đăng ký học lái xe ngay hôm nay!

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ

+ 3 tháng đào tạo học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn. Trường Thành Đạt đã đăng ký văn phòng hoạt động tuyển sinh được Sở LĐ-TB&XH cấp phép. Đảm bảo quy trình học và thi của học viên đạt chuẩn, không có sai sót. 

+ Học lái DAT với trường Thành Đạt

Thiết bị DAT – giờ học thiết bị giám sát hành trình đã được học lái xe ô tô cho phụ nữ – trường lái xe Thành Đạt cung cấp sẵn trong quá trình đào tạo của học viên. Cam kết học viên không phải mất thêm chi phí gì. 

+ Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực của bạn. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

+ Sa hình tập lái chuẩn quy mô lớn: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng.

học lái xe thành đạt

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

+ Học viên được tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách dễ hiểu và nhanh nhất. Lái xe vững vàng, hoàn thành đủ số km quãng đường dài quy định. Thì mới đủ điều kiện thi bằng lái xe ô tô. Cho nên, việc kèm 1-1 là ưu tiên hàng đầu nhất đối với trường. Thực hành lái xe trực tiếp trên vô lăng sẽ chạy được nhiều hơn, giáo viên sử dụng phương pháp giúp học viên học nhanh và tiến bộ hơn từng ngày

+ Lộ trình học rõ ràng, theo sát học viên

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

+ Học là đậu NGAY – Học viên tại Thành Đạt sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. (Trung tâm có bảng mẹo dành riêng cho học viên nắm vững lý thuyết thi trong vòng 60 phút).

+ Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe quận 1

+ Học viên chủ động chọn thời gian học lái xe ô tô, nhà trường luôn tạo điều kiện sắp xếp thời gian học lái xe ô tô phù hợp với công việc học viên từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

+ Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2021, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2022 …

học lái xe ô tô hoc lai xe oto hoc lai xe

học lái xe

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Thành Đạt

hoc lai xe quan 1

hoc lai xe oto

+ Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, CAM KẾT không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của Trường chúng tôi).

+ Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe ô tô tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

học lái xe ô tô quận 1 Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe ô tô tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Thành Đạt), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường). Với việc hoàn thành quãng đường 810km cho hạng B2, 710km cho hạng B1 và 825km cho hạng C. Với thiết bị đó DAT, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng trước khi thi sát hạch.

Thực hành lái xe trên cabin mô phỏng với tối thiểu 3h học sẽ giúp học viên ôn luyện bài thi sa hình tốt hơn. 

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

trung tâm dạy nghề bình thạnh

Bãi tập lái xe ô tô Thành Đạt đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe Ô tô Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng, cơ sở chính trực thuộc Sở GTVT TPHCM.

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc lai xe oto tai quan 1hoc lai xe oto tai quan 1hoc lai xe oto tai quan 1

Các từ khóa:

 • phụ nữ học lái xe ô tô
 • con gái học lái xe ô tô
 • con gái có nên học lái xe ô tô
 • con gái có nên học lái xe
 • phụ nữ học lái xe
 • phụ nữ có nên học lái xe
 • nữ học lái xe ô tô
 • nữ học lái xe oto
Con Gái Lái Xe Ô Tô Được Không?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button