Chat Facebook Chat Zalo

(8834 đánh giá học lái xe ô tô ở đâu tốt)

Khi nói đến vấn đề “Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại TPHCM?” thì hầu như ai cũng xét theo các tiêu chí chi phí học lái xe đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng đó không phải yếu tố duy nhất để xác định đúng việc. Nên học lái xe ô tô ở đâu tốt mà nó còn có các yếu tố khác nữa cũng rất đáng quan tâm. Dưới đây là vài kinh nghiệm giúp bạn biết được nên học lái xe ở đâu TPHCM?

học lái xe ô tô ở đâu tốt

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/04/2023 ĐẾN 08/08/2023

trung tâm lái xe thành đạt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH ĐẠT trung tâm lái xe thành đạt 
trung tâm lái xe thành đạt

Để lựa chọn Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô uy tín bạn nên đưa ra một số tiêu chí sau đó đưa ra so sánh và lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhất. Khi lựa chọn Trung tâm học lái xe ô tô bạn cần đưa ra một số tiêu chí như sau:

Tham khảo ý kiến, review trước khi chọn trung tâm học lái xe ô tô

Khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là mức độ uy tín của Trung tâm tại khu vực bạn muốn học lái xe (trường hợp này là tại TPHCM). Bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, trên các diễn đàn hỏi đáp từ đó lựa chọn trong danh sách những Trung tâm được đánh giá cao.

Chọn Trung tâm đào tạo tốt giúp bạn rút ngắn được quá trình học lái ban đầu và có nhiều thời gian tập luyện nắm vững kỹ thuật học lái xe ô tô ngay trong thời gian học.

học lái xe ô tô ở đâu tốt

Bạn nên chọn Trung tâm có chương trình đào tạo kết hợp tổ chức thi cấp bằng trực tiếp – tránh chọn Trung tâm đào tạo riêng, tổ chức thi riêng gây nhiều rắc rối khi gặp phải sự cố và chi phí thường cao hơn.

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Xem thêm: hoc phi hoc lai xe oto tphcm

Giáo viên dạy đạt chuẩn quy định của Sở Giao Thông Vận Tải TpHCM

Muốn biết học lái xe ô tô ở đâu tốt thì bạn nên tìm hiểu xem giáo viên dạy như thế nào, có được thay giáo viên nếu họ dạy không tốt hay không? Những giáo viên giảng dạy trực tiếp cần có kinh nghiệm và nắm vững luật lái xe ô tô sẽ giúp học viên vừa học thực hành và lý thuyết trên các trường hợp cụ thể và thực tế.

Giáo viên chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng bài thi của học viên. Chọn giáo viên chất lượng sẽ giúp bài học trở lên thú vị, nhiều kiến thức được trao đổi trong thời gian đào tạo.

Giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình nhưng giáo viên có thâm niên lại có nhiều kinh nghiệm lái xe, mẹo làm bài lý thuyết và những tình huống hay gặp trong quá trình thi.

Chú ý chọn Trung tâm có cam kết: “Có thể thay giáo viên khi học viên phản ánh không tốt”

Trường dạy lái xe ô tô Thành Đạt với giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe ôtô

Chi phí khóa học lái xe ô tô hợp lý

Giá một khóa học lái xe ô tô là bao nhiêu? Trung tâm thu phí thấp có phải do chất lượng kém? Đóng học phí rồi có còn phải đống thêm khoản phụ phí nào khác không?….đó là những câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi có ý muốn theo học lái xe ô tô và thi cấp bằng.

Chúng tôi xin chia sẻ rằng chi phí một khóa học lái xe ô tô phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Bạn đã biết lái ô tô hay chưa? (Học viên đã biết lái có mức tiền học thấp hơn và còn tuỳ vào số giờ học thực hành có trong khoá)

– Tùy thuộc vào loại hồ sơ (ví dụ: hồ sơ đào tạo, hồ sơ hỗ trợ đào tạo)

Một số Trung tâm không uy tín có thể thu phụ phí không minh bạch. Bạn cần chú ý trước khi nộp hồ sơ và đóng tiền cho khóa học. Đặc biệt, bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe ô tô có kết hợp tổ chức thi đảm bảo thống nhất chi phí cho khóa học và đảm bảo cam kết của Trung tâm được thực hiện.

Chọn trung tâm học lái xe ô tô có sân tập, xe thực hành đời mới, hồ sơ đơn giản 

Địa chỉ sân tập lái xe ô tô

Có rất nhiều Trung tâm yêu cầu học viên đến một sân tập nhất định trong khi có rất nhiều Trung tâm có nhiều địa điểm sân tập để học viên lực chọn.

Bạn nên chọn địa chỉ sân tập ở gần nhà, cơ quan để thuận tiện di chuyển và có thêm nhiều thời gian luyện tập.

trung tâm dạy nghề bình thạnh

Có thể bạn quan tâm:

Xe thực hành đời mới

Với những người lần đầu làm quen với xe ô tô thì việc được thực hành trên các dòng xe đời mới là rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho học viên dễ dàng thao tác, dễ dàng tiếp thu và đạt được hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, việc được ngồi lái trong khoang xe đời mới máy lạnh sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bạn thử tưởng tượng ra sao nếu bạn thực hành trong tình trạng nhễ nhại mồ hôi và các bộ phận trên xe thao tác nặng nề.

Trường dạy lái xe Thành Đạt là một trong những trung tâm đào tạo lái xe rất chú trọng giá trị thực học của học viên. Chính vì vậy, trường luôn đầu tư những dòng xe đời mới để học viên được thực hành như CHEVROLET CRUZE 2021, AVEO 2020, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2021 …

học lái xe ô tô học lái xe ô tô ở đâu tốt học lái xe ô tô ở đâu tốt

học lái xe ô tô ở đâu tốt

Thủ tục hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô gồm có những giấy tờ sau:

– Đơn xin học lái xe ô tô (Mẫu của trung tâm)

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Bản sao bằng lái xe máy A1 PET (nếu có)

– Giấy khám sức khỏe có dán ảnh đóng giáp lai do bệnh viện cấp & 10 ảnh 3×4 mới nhất. Học viên có thể gửi file hình về trung tâm hoặc được trung tâm hỗ trợ chụp hình miễn phí.

– Học phí theo từng Trung tâm quy định

Chọn Trung tâm có “Thủ tục hồ sơ học lái xe ô tô đơn giản” giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2, C TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ THÀNH ĐẠT

Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3 tháng thi), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.

Bộ GTVT đã và đang quy định về học đủ số giờ thực hành cần thiết và bắt buộc đo bằng thiết bị giám sát hành trình; để đảm bảo học viên có tham gia học thực hành và kết quả đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô hiện nay. 

Vì thông tin áp dụng trên nên trường dạy lái xe Thành Đạt: đã bao gồm giờ thiết bị DAT – thiết bị giám sát hành trình vào chương trình học cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Học phí tại trung tâm là học phí học lái xe ô tô trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Thành Đạt sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và Vip => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: (0286).6844.061

Học là đậu: tỉ lệ đậu tại Thành Đạt là 100%, miễn phí thi lại lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin hơn trong việc học và việc thi, cũng như an tâm hơn sau khi trực tiếp chạy ngoài đường sau khi lấy bằng

Quy trình đào tạo của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ căn bản là đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học nâng cao là sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

Bãi tập, địa điểm đưa đón ở tất cả các quận ở TP HCM sao cho thuận tiện nhất với trung tâm. Ngoài ra, việc áp dụng số kilomet quy định cho từng hạng bằng cũng giúp học viên chạy được nhiều cung đường khác nhau. Nhằm nâng cao kỹ năng chạy thực tế của học viên nhiều hơn, đảm bảo lái xe an toàn.

Học viên có thể học vào các ngày cuối tuần, ngày lễ mà không phải phát sinh thêm chi phí.

Trung tâm sẽ cử xe riêng đến dạy tận nơi dành cho nhóm từ 03 học viên trở lên, học viên ở các tỉnh lân cận: Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

Tập vào bãi sa hình chuẩn quy mô lớn: Phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng ảnh hưởng tới tấm bằng lái xe. Do đó, học viên càng thân thuộc với quy trình thi thì khả năng đậu bằng ngày càng cao. Trường cung cấp sẵn từ 12 tới 18 vòng cho 11 bài thi với mỗi học viên, đảm bảo học viên khắc sâu bài thi và dễ dàng xử lý từng bài thi dễ dàng.

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa Hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Trương Nam Thành... đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt.

mai phương thúy hoc lai xehọc viên Trường Thành Đạt

hoc lai xe tphcm
học lái xe ô tô ở đâu tốt

Từ khóa:

  • học lái xe ô tô ở đâu tốt
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm
  • học lái xe ô tô tại tphcm
  • nên học lái xe ở đâu tphcm
  • hoc lai xe oto o dau tot nhat tphcm
  • học lái xe ôtô ở đâu tốt
Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tốt Tại TPHCM? Nên Học Lái Xe Ở Đâu TPHCM?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button