Chat Facebook Chat Zalo

Mùi hôi xuất hiện trên ô tô là điều khó tránh khỏi khi sử dụng xe trong một thời gian dài. Trong khi sử dụng ô tô nếu chúng ta thường xuyên tiếp xúc với những mùi khó chịu này thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần điều khiển xe cũng như là sức khỏe. Một trong những giải pháp loại bỏ những mùi hôi này là sử dụng sản phẩm hỗ trợ như máy khuếch tán tinh dầu ô tô. Không khí trên xe trong lành và mát mẻ sẽ giúp chúng ta thoải mái và dễ dàng tập trung hơn khi lái xe.

Có thể bạn muốn đọc thêm:

Trên chiếc xế hộp của bạn nếu có trang bị một chiếc máy khuếch tán tinh dầu xe hơi là một điều vô cùng tuyệt vời. Ngoài việc giúp khử đi những mùi hôi khó chịu do sử dụng lâu ngày, máy khuếch tán tinh dầu ô tô còn giúp thanh lọc không khí và bụi bẩn trong xe.

máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô sẽ đem lại một bầu không khí trong lành trong xe, giúp cho các chuyến đi trên chiếc xế hộp của bạn thư thái và thoải mái hơn.

Do ô tô thường sử dụng điều hòa nên không khí thường khô và khó chịu, vì thế máy khuếch tán tinh dầu ô tô sẽ là giải pháp để giúp tạo độ ẩm không khí.

Đây cũng là sản phẩm mà những người hay say xe nên sở hữu, với những mùi hương như: tinh dầu cam, tinh dầu bưởi,…

Các loại máy khuếch tán tinh dầu siêu âm được nhiều người sử dụng

 • Máy khuếch tán tinh dầu ô tô LODA MTD-01 (Giá tham khảo: 350.000VNĐ): Với kích thước nhỏ gọn, nhiều mắc sắc để lựa chọn, bên cạnh đó giá thành lại khá thấp nên phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Máy Loda MTD-01 có thể tích 70ml nên thời gian hoạt động khá lâu trước khi bổ sung nguyên liệu (Hoạt động liên tục khoảng 3h).

máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 • Máy khuếch tán tinh dầu ô tô Silent Night: Là một sản phẩm khác được nhiều người ưa chuộng, với giá thành chỉ vào khoảng 400.000VNĐ. Silent Night mang đầy đủ tính năng cần thiết của một chiếc máy khuếch tán tinh dầu ô tô tốt, khả năng khử mùi hôi và diệt khuẩn rất cao nên giúp không khí luôn trong lành.

máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm dạng nấm (Giá tham khảo: 550.000 VNĐ): Được thiết kế theo dạng hình nấm và rất tinh tế, trên thân máy có tích hợp công tắc và đén báo hiệu nên rất dễ đàng điều chỉnh các chế độ của máyMáy khuếch tán tinh dầu siêu âm dạng nấm sử dụng công nghệ sóng siêu âm để loại bỏ không khí bẩn và phân tách các tinh thể tinh dầu khuếch tán ra không khí.

máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Những vấn đề cần chú ý trong quá trình sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 • Khi dùng máy khuếch tán tinh dầu ô tô tránh để cho máy nghiêng hoặc lật úp lại, vì nếu không có thể nước sẽ bị rõ rỉ và chảy vào các bộ phận của ô tô gây hư hỏng.
 • Chỉ sử dụng nước sạch và không nên đổ nước quá đầy. Trong quá trình sử dụng cũng nên tránh tầm tay của các cháu nhỏ.
 • Máy khuếch tán tinh dầu ô tô được thiết kế để sử dụng trên ô tô nên sẽ có vị trí đặt máy phù hợp. Trường hợp có những mẫu máy khuếch tán tinh dầu siêu âm không có thiết kế riêng, bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào mình thích (Phải đặt máy cố định tránh bị lắc lư hay đổ).
 • Nếu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô thường xuyên thì nên định kỳ vệ sinh và thay nước cho máy để có hiệu quả nhất.
 • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm còn có thể sử dụng ở trong phòng ngủ, phòng khách.

Các từ khóa liên quan:

 • Máy khuếch tán tinh dầu ô tô
 • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm
 • Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi
Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Ô Tô Loại Nào Thông Dụng Nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *