(7721 đánh giá)

Chiêu sinh: Khoá học bằng lái xe ô tô hạng C THI SỚM & UY TÍN NHẤT tại TPHCM mới: địa điểm thực hành ở các quận TPHCM, tập lái 1 NGƯỜI/XE/THẦY, xe thực hành CHẤT LƯỢNG CAO, sân học sa hình CHUẨN SỞ GTVT, đảm bảo THI ĐÚNG KHÓA.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo các hạng bằng lái ô tô B1, B2, C , D, E cấp tốc

gia hoc lai xe oto tphcm

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 21/09/2019 ĐẾN 21/12/2019

trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE TIẾN THÀNH trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành
trung tâm lái xe tiến thành Chỉ 100k – Bạn Sẽ Làm Chủ Được Vô Lăng trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Mua Xe Ô tô Với Giá Rẻ Nhất TPHCM trung tâm lái xe tiến thành
trung tâm lái xe tiến thành Gói Phụ Kiện Ô tôTốt Nhất trung tâm lái xe tiến thành

Thực trạng đào tạo học lái xe ô tô không có uy tín, chất lượng tại các trung tâm hiện nay đã làm cho một số người dân lo lắng. Quảng cáo học phí thấp nhưng không trọn gói, phát sinh nhiều chi phí, thời gian học không thuận tiện, lịch thi kéo dài,… là những bất cập còn tồn tại khá nhiều ở một số trung tâm nhỏ lẻ, không uy tín và kém chất lượng. Đã có nhiều khách hàng vì đợi quá lâu mà không có lịch thi nên đã phải chấp nhận từ bỏ để đi tìm một trung tâm khác đăng ký lại. Do đó, tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng C trở nên rất lớn và tốn nhiều thời gian.

Hiểu được nỗi trăn trở của các học viên, đồng thời giúp cho các bạn có thể an tâm hơn, trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành đã mở các khoá học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc để có thể có được bằng lái xe trong thời gian sớm nhất với học phí hợp lý nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Qua khoá học này, trung tâm sẽ đào tạo cho bạn từ lúc chưa biết lái cho đến khi bạn lái được xe tải một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự tận tâm trong nghiệp vụ giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Trường chúng tôi sẽ hết lòng hướng dẫn cho học viên từ các thao tác căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn luôn bình tĩnh, tự tin cầm lái trên đường.

QUYỀN LỢI KHI HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ BẰNG C TẠI TIẾN THÀNH

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Đào tạo cấp tốc theo yêu cầu của học viên để biết lái xe tải trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo chỉ sau 6 tháng kể từ lúc đăng ký sẽ được thi sát hạch theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT TPHCM.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Được quyền học thực hành 1 học viên/1 thầy/1 xe giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Trường hợp đăng ký nhóm 3 người trở lên sẽ được hỗ trợ đưa đón học thực hành tận nhà và được trường sắp xếp giáo viên đến dạy lý thuyết tại nhà. 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Thực hành lái xe trên các dòng xe ĐỜI MỚI như Innova 2017, Vios 2017, Altis 2017, Cruze 2018…Đối với người mới bắt đầu học lái xe thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được thao tác lái xe cơ bản. 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Tập các bài thi sa hình trong bãi tập đạt đúng kích cỡ chuẩn thi sát hạch của Sở quy định. Thông thường, các trung tâm khác chỉ cho học viên học trong những bãi tập thô, nhỏ để tiết kiệm chi phí đào tạo. Do đó, học viên thường bị bỡ ngỡ và không tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Và đây cũng chính là lý do khi bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại Trường Tiến Thành chắc chắn bạn sẽ đạt được tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Được cam kết bằng hợp đồng rất rõ ràng về chi phí đào tạo, giờ học thực hành, lý thuyết, dòng xe đào tạo,… (có mộc tròn pháp nhân), nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho học viên.

trung tâm dạy nghề bình thạnh

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại TpHCM

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc 02 bản photo giấy CMND (không cần công chứng).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc 12 tấm ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương) hoặc file ảnh gửi qua E-mail.

Lưu ý: Muốn học bằng lái xe ô tô hạng C, các bạn phải đủ 21 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khoẻ lái xe tải theo đúng quy định (không bị teo cơ, không thừa hoặc thiếu ngón tay,…)

 VÌ SAO NÊN CHỌN TIẾN THÀNH ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ

✅ Đào tạo học lái xe ô tô chỉ 6 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trường Tiến Thành).

✅ Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường Tiến Thành sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

hoc lai xe

Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

hoc lai xe quan 7

học lái xe ô tô hoc lai xe hoc lai xe oto

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

học lái xe tiến thành

 Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCM

Học lái xe tải hạng C cấp tốc tại TpHCM

Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học.

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Tiến Thành

hoc lai xe quan 1

hoc lai xe oto

học bằng lái xe ô tô hạng c Thời gian học bằng lái xe hạng C

Theo đúng quy định của  Sở GTVT là thời gian học và thi bằng lái hạng C tối thiểu phải là 6 tháng thì mới được dự thi kỳ thi sát hạch lái xe.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCM Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại tphcm uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Thương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: khanhthuong@banglai.com.vn

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Giai đoạn 1: Học lái xe các bước căn bản

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 450 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo “Học là đậu 100%” do trường Tiến Thành tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường), hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Giai đoạn 2: Rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng lái xe

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường).

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Giai đoạn 3: Ôn tập và chuẩn bị thi sát hạch

– Sau khi kết thúc phần học thực hành, học viên sẽ được trường sắp xếp thi thử nhằm giúp cho học viên làm quen với các bài thi sát hạch và tạo cảm giác tự tin hơn.

– Sau đó học viên sẽ được sắp xếp tập lái trên xe gắn thiết bị cảm ứng để làm quen với xe thi và sân thi sát hạch trước.

– Tiếp theo, học viên được nhận lịch thi tốt nghiệp bao gồm phần lý thuyết lẫn thực hành, kỳ thi này nhằm kiểm tra lại kỹ năng của học viên cũng như là cấp chứng chỉ học nghề lái xe làm cơ sở cho kỳ thi sát hạch.

– Sau kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi sát hạch chính thức cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, học viên phải thi lý thuyết và lái thực hành các bài sa hình và đường trường.

– Nếu học viên vượt qua kỳ thi sát hạch thành công, học viên sẽ nhận được bằng do Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

– Riêng những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch của Sở, trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên thi lại trong thời gian ngắn nhất cách đó 2-3 tuần sau.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCM Liên hệ đăng ký học lái xe hạng C cấp tốc tại tphcm uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Thương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: khanhthuong@banglai.com.vn

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc Tại TpHCMĐịa chỉ ghi danh học lái xe bằng C cấp tốc khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học bằng lái xe hạng C sớm nhất tại nhà, công ty Miễn Phí cho các bạn bận rộn về thời gian.

———————

Từ khóa liên quan:

 • học lái xe bằng c
 • học lái xe tải
 • học lái xe hạng c
 • học bằng lái xe ô tô hạng c bao nhiêu tiền
 • hoc bang lai xe oto hang c bao nhieu tien
 • giá học bằng lái xe ô tô hạng c
 • thi bang lai hang C
 • thời gian học bằng lái xe hạng c
 • nâng hạng b2 lên c
 • học bằng lái xe ô tô hạng c
 • học lái xe ô tô hạng c
 • hoc lai xe oto hang c
 • đăng ký học lái xe ô tô hạng c
 • học bằng lái xe hạng c
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc & Uy Tín Nhất Tại TpHCM
Summary
Review Date
Reviewed Item
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C
Author Rating
51star1star1star1star1star
Call Now Button
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +