Chat Facebook Chat Zalo

Học Lái Xe Ô tô Tại Đồng Nai Chất Lượng XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Lái Xe Ô Tô Đồng Nai MIỄN PHÍ Học Vào T7-CN. Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Đồng Nai Đảm Bảo HỌC PHÍ TRỌN GÓI, PHÙ HỢP Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí.

Tài liệu hỗ trợ học và ôn thi bằng lái xe ô tô cho các bạn ở Đồng Nai với 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện gồm:

  • Thành phố Biên Hòa.
  • Thị xã Long Khánh.
  • Huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán.

VIDEO HƯỚNG DẪN LÁI ĐƯỢC XE NGAY CHỈ TRONG 1 GIỜ – TỰ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI NHÀ

Ai cũng phải thường xuyên lái xe tham gia giao thông mỗi ngày. Vì vậy chúng ta không khỏi lo lắng cho sự an toàn của chính mình lẫn những người điều khiển xe ô tô trong lúc đó.

Thấu hiểu được những khó khăn, căng thẳng mà những người vừa thi bằng lái xe ô tô ra. Chúng tôi đưa những kỹ năng, trải nghiệm thú vị, cảm giác vững tay lái và xử lí tình huống trên đường thuần thục tốt nhất, chứ không đơn thuần chỉ là thi lấy bằng lái xe.

Để các bạn hiểu rõ hơn về phần thi thực hành, chúng tôi sẽ chia sẻ các đoạn video trực quan có giáo viên dạy lái xe ô tô, dạy lái xe số sàn cơ bản với trường dạy lái xe Thành Đạt trực thuộc Sở GTVT TPHCM nhé. Đảm bảo biết học lái xe ô tô nhanh chỉ sau 1h đầu tiên. 

Phần 1: Các thao tác lái xe ô tô cơ bản.

Giáo viên Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.
 

Phần 2: Các thao tác phối hợp lái xe.

Giáo viên Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Phần 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Phần 4: Học viên tự tin cầm lái điều khiển xe.

Các bạn có thể xem và tự học lái xe ô tô thêm tại nhà.

Hướng Dẫn 11 Bài Thi Sa Hình Đạt 100 Điểm

Bài 1: Xuất phát

Xe dừng trước vạch xuất phát, đã được nổ máy thậm chí đã vào số 1 trước. Khi nhận được tín hiệu “Xuất phát” từ hệ thống chấm điểm trên xe, học viên bắt đầu xuất phát.

Từ khi có tín hiệu thì sẽ bị tính thời gian bài thi con, nếu sau 30′ không qua vạch sẽ bị loại. Khi xuất phát phải bật đèn xi nhan trái, nếu không bật hay bật quên tắt sẽ bị trừ điểm.

Lỗi: Thường hay bị nhả côn nhanh quá -> tắt máy hoặc quên không bật xi nhan trái.

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài thi lái xe B2 này thì đơn giản. Chỉ việc dừng sao cho 2 bánh trước nằm giữa 2 vạch là ok. Khi nào có lệnh đi tiếp mới được đi nhé.

Bài 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc (de-pa)

Đây là cơn ác mộng của rất nhiều học viên thi B2 vì dừng quá vạch là bị loại luôn. Khi dừng rồi mà bị trượt xe quá 50cm cũng bị loại. Các thầy luôn khuyên rằng thà dừng non xác định mất điểm còn hơn là bị loại. Tuy nhiên không hẳn như vậy, 5đ cũng quý chứ. Hơn nữa dừng khi chưa vào bài sẽ bị loại. Khi nào có lệnh đi tiếp mới được đi nhé.

Sau khi dừng rồi thì khẩn trương de-pa bằng cách truyền thống là dùng phanh tay chứ đừng dùng phanh chân. Đạp ga lên tầm 3000 vòng, nhả côn cho nó xuống 1500 vòng rồi nhả phanh tay xe sẽ từ từ lên dốc. Nên nhả phanh tay từ từ thôi để xem nó có trôi không, nếu trôi thì đạp phanh chân hoặc kéo nhanh phanh tay lên rồi làm lại. Quá 30′ không qua được dốc sẽ bị loại.

Bài 4: Qua vệt bánh xe đường hẹp vuông góc

Cái này trước hết phải đi vào đúng làm cho hạng của mình. Nếu thi B2 mà đi vào làn C sẽ bị loại. Trước khi đi vào vệt nhớ đi đè lên vệt kiểm tra vào bài thi, không sẽ bị báo bỏ bài thi B2.

Khi vào bài này phải giữ cho xe thật thẳng, đi chéo mà không đè bánh trước lên vạch thì cũng đè bánh sau. Giữ ổn định lái cho xe qua vạch thì mới đánh lái nhé, không bị đè bánh sau lên vạch.

Bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Nhiều chỗ thi giờ đèn tín hiệu có báo số giây còn lại nên cũng tiện chứ không báo số giây phải cẩn thận. Tốt nhất khi đến đèn tín hiệu thì dừng lại trước vạch vào bài thi, khi đó bạn chưa bị tính thời gian. Khi đèn xanh thì bắt đầu đi tiếp cho chắc ăn. Nếu rẽ trái hoặc phải thì phải nhớ bật tín hiệu xi nhan. Nếu vượt đèn đỏ bị trừ 10đ.

Bài 6: Đường vòng quanh co

Quan trọng nhất đầu tiên là xem có đúng hạng hay không. Nếu thi B mà đi vào làn C sẽ bị loại. Phải hoàn thành trong thời gian quy định. Chạm vạch sẽ bị trừ 5đ. Bài này quan trọng nhất là đánh tay lái phải nhanh và đúng thời điểm (khi nhìn mép cắp cabo chạm đến vỉa ba toa).

Bài 7: Lùi xe vào chỗ đỗ (lùi chuồng)

Quan trọng nhất đầu tiên là xem có đúng hạng hay không. Nếu thi B mà đi vào chuồng C sẽ bị loại. Trong thời gian quy định phải hoàn thành bài thi. Mỗi lần chạm vạch bị trừ 5đ. Nếu khi lùi chuồng mà chưa có tín hiệu kiểm tra đã ra thì sẽ bị loại (bỏ bài thi).

Bài 8: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Nếu không dừng sẽ bị loại. Dừng xa vạch hoặc quá vạch sẽ bị trừ điểm. Khi có tín hiệu đi tiếp mới được đi.

Bải 9: Thay đổi số trên đường thẳng

Khi đến vị trí có biển tăng số mới được tăng lên số 2. Khi vị trí có biển tăng dốc mới được tăng tốc. Tại thời điểm qua biển báo tối thiểu 20km/s tốc độ trên xe phải trên 20km/s và đang ở số 2.

Tại thời điểm qua biển báo tốc độ tối đa 20km/s tốc độ trên xe phải dưới 20km/s và xe phải ở số 1. Lưu ý nếu lúc qua biển sau mà xe đang ở số 1, đạp côn thì hệ thống sẽ nghĩ bạn đang để số 0, nên bạn sẽ bị trừ điểm. Với những người côn số chưa thạo thì sau khi qua biển đầu nên dừng hẳn xe lại rồi chuyển số, đi tiếp qua biển sau cho chắc ăn. 

Bài 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Đây là bài sa hình đã được đổi mới. Học viên điều chỉnh xe vào nơi đỗ là được nhé.

Bài 11: Về đích

Bắt buộc bạn phải bận xi nhan phải khi về đích. Khi qua vạch về đích bạn phải dừng xe, kéo phanh tay chứ không được phóng đi tiếp về chỗ xuất phát. Xem tổng thời gian mà quá 20 phút sẽ bị loại.

Ở trên là tổng hợp quy trình 11 bài thi sát hạch lái xe B2. Đây chỉ mới là lý thuyết, còn thực tế sẽ có những điểm lưu ý nhỏ nữa. Khi mà học viên học thực hành với trường dạy lái xe uy tín sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình và chỉ những góc quay, mẹo riêng cho từng bài thi sát hạch lái xe B2 nhé.

Bài thi phụ. Hướng dẫn xử lý tình huống nguy hiểm

Khi bạn đang lái thì bỗng có tiếng còi hú. Bạn phải đạp hết côn, phanh dừng xe nhanh (trong 3s) và bật đèn khẩn cấp. Khi còi hết hú thì bạn tắt đèn khẩn cấp và bắt đầu di chuyển thi tiếp bài mới. Nếu quên không tắt đèn sẽ bị trừ 10 đ.

Mẹo thi lý thuyết 600 câu

 

Bộ đề thi thử lý thuyết bằng lái xe B1, B2

Đây là chương trình HỖ TRỢ TÀI LIỆU ONLINE cho các bạn học viên học lái xe ô tô tại Đồng Nai có thể TỰ ÔN THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI NHÀ với TỶ LỆ HỌC LÀ THI ĐẬU 100%. Trường dạy lái xe THÀNH ĐẠT hiện đang đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM và vẫn CHƯA NHẬN học viên đào tạo lái xe ô tô ở Đồng Nai.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI ĐỒNG NAI CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

học lái xe ô tô tại đồng nai Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Đồng Nai), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại Đồng Nai với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

học lái xe ô tô tại đồng nai Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

học lái xe ô tô tại đồng nai

Bãi tập lái xe ô tô tại Đồng Nai đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

Các từ khóa liên quan:

  • đăng ký học lái xe ô tô Đồng Nai khóa mới nhất
  • hoc lai xe oto tai dong nai cap toc
  • trung tam day hoc lai xe oto tinh dong nai uy tin
  • trường dạy học lái xe ô tô tại Đồng Nai chất lượng
  • học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Đồng Nai
Tài Liệu Ôn Thi Học Lái Xe Ô tô Tại Đồng Nai ĐẬU 100% từ A – Z
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận