Chat Facebook Chat Zalo

Khi sử dụng ô tô, chúng ta cần phải chuẩn bị một số dụng cụ thiết yếu để có thể xử lý kịp thời. Trong các tình huống cấp bách như: đèn pin, que đo áp suất, dụng cụ kích lốp xe ô tô, hộp dụng cụ y tế,… Đặc biệt không thể nào thiếu bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô. Bởi bạn biết đấy, khi nổ lốp ô tô, bạn không thể dắt bộ như xe máy được, vì vậy đây là bộ dụng cụ hết sức cần thiết.

Có thể bạn muốn xem:

Dụng cụ mở lốp ô tô

Trong suốt quá trình lái xe thì việc xe thủng lốp không hề hiếm hoi. Vì thế nếu bạn có trang bị bộ dụng cụ mở lốp xe ô tô thì có thể dễ dàng thoát khỏi tình trạng khó khăn này.

Trước đây một bộ dụng cụ thay lốp ô tô bao gồm nhiều vật dụng khác nhau như: bơm hơi thủ công, Cờ-lê, Mỏ-lết, kích lốp ô tô,…Có thể thấy được là rất cồng kềnh, không những thế mà khi sử dụng bộ dụng cụ thay lốp ô tô này chúng ta cũng rất tốn sức.

Theo sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, con người luôn đòi hỏi nhiều hơn về sự linh hoạt và tiện dụng. Thay vì phải vất vả mang theo một bộ dụng cụ thay lốp ô tô cồng kềnh như xưa. Thì hiện tại bạn đã có thể dễ dàng thực hiện công việc thay lốp ô tô một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với bộ dụng cụ mở lốp ô tô đa năng.

“Đơn giản, dễ sử dụng” đây là những từ có thể diễn đạt được công dụng của bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng mang lại cho người sử dụng.

Công việc thay lốp ô tô trước đây gần như chỉ có phái mạnh mới có thể thực hiện được. Thế nhưng với bộ dụng cụ thay lốp ô tô đa năng thì ngay cả những chị em phụ nữ cũng có thể thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Thông tin về bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng (3 trong 1)

Dụng cụ thay lốp xe ô tô

Bộ đồ thay lốp ô tô đa năng có 3 chức năng chính: Kích thủy lực (Không cần kích lốp ô tô thủ công như xưa), mở Bu-lông (Bằng điện), bơm hơi.

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô này rất thích hợp cho những người thể lực không tốt, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển. Điểm yếu duy nhất (Không quá quan trọng) ở bộ dụng cụ thay lốp ô tô này là chỉ có thể sử dụng cho những dòng xe trọng lượng nhẹ (Dưới 3.000Kg).

Với những chuyến picnic hay dã ngoại cùng gia đình thì bộ dụng cụ mở lốp ô tô này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mọi chuyến đi của bạn.

Thông số kỹ thuật bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng

 • Có khả năng nâng xe có trọng lượng lên đến 3.000Kg.
 • Sử dụng dòng điện 10A, điện áp 12V.
 • Độ cao nâng tối đa là 43Cm.
 • Trọng lượng khá nhẹ (3.1kg) và có trang bị đèn led hỗ trợ ban đêm.
 • Trang bị thêm tính năng tháo và vặn ốc( lắp ráp).
 • Không những thế bộ dụng cụ thay lốp đa năng còn có tính năng bơm hơi.

Tổng quan về cách sử dụng bộ dụng cụ mở và thay lốp xe ô tô đa năng

Thay vì phải vất vả để nâng chiếc xe lên với bô kích lốp ô tô thủ công. Thì nay chúng ta có thể dễ dàng thực hiện với bộ nâng bằng điện. Bạn chỉ mất hơn 2 phút đã có thể năng chiếc xe lên với vị trí tốt nhất bằng bộ dụng cụ thay lốp ô tô này.

dụng cụ mở lốp ô tô

Thay thế cho việc dùng Cờ-lê hay Mỏ-lết thì với bộ dụng cụ thay lốp ô tô đa năng bạn chỉ cần thực hiện nó với thao tác nhẹ nhàng.

Dụng cụ thay lốp xe ô tô

Chỉ cần vài phút ngắn ngủi bạn đã có thể thực hiện công việc mà trước đây phải hùng hục mất bao nhiêu sức lục mới làm xong.

Sau khi thức hiện xong việc ráp bánh thì công việc vặn ốc cũng nhẹ nhàng hơn hẵn. Trước đây để xiết chặt ốc đôi khi chúng ta phải dùng cả sức nặng cơ thể để đảm bảo cho các con ốc được xiết chặt. Nhưng khi sử dụng tính năng vặn ốc bằng dụng cụ thay lốp ô tô đa năng thì công việc lại gọn gàn và nhẹ nhàng hơn.

dụng cụ mở lốp ô tô

Mọi công việc cực khổ để thay được lốp ô tô hỏng trước đây đều được thực hiện dễ dàng hơn với bộ dụng cụ thay lốp ô tô đa năng.

Để sở hữu bộ dụng cụ thay lốp ô tô này chúng ta chỉ bỏ ra một chi phí không hề đắt đỏ (Chỉ từ 3.500.000 – 3.700.000 VNĐ), trong khi đó lợi ích nó mang lại vô cùng lớn.

Các từ khóa liên quan:

 • Dụng cụ mở lốp ô tô đa năng
 • Kích lốp xe ô tô
 • bộ đồ thay lốp xe ô tô
 • dụng cụ tháo lốp xe ô to
 • dụng cụ mở lốp ô tô
Dụng Cụ Thay Lốp Xe Ô Tô Đa Năng & Cách Sử Dụng Đúng Nhất
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận