Chat Facebook Chat Zalo

Grab là phương tiện di chuyển khá thông dụng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… Nhưng ở các tỉnh khác như Vũng Tàu, Đồng Nai có Grab không? Đó là thắc mắc chung của nhiều người. Vậy hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Đồng Nai có Grab không?

Năm 2018, nhằm đẩy mạnh và thống lĩnh thị trường, ngoài tấn công vào hai thành phố lớn thì Grab đã len lõi vào các tỉnh như: Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre… trong đó có Đồng Nai.

Grab có mặt tại Đồng Nai từ đầu năm 2018 và phát triển rất mạnh. Như vậy, người dân ở Đồng Nai có thể sử dụng dịch vụ Grab một cách dễ dàng.

Đồng Nai Có Grab Không?

Các dịch vụ của Grab ở Đồng Nai

Hiện nay, Grab phát triển khá nhiều dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Phổ biến nhất là Grabcar, Grabbike và GrabExpress. Tuy nhiên GrabExpress thì tại Đồng Nai chưa áp dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ Grabcar, Grabbike ở Đồng Nai có gì và giá cả như thế nào nhé.

Grabcar

Là loại dịch vụ đặt xe hơi, bạn có thể chọn xe 4 chỗ hay 7 chỗ tùy theo nhu cầu của mình. Cách thức đặt bằng qua ứng dụng trên điện thoại. Ưu điểm ở đây là bạn có thể xem trước mức giá và an tâm là không bị chặt chém nhé.

Đồng Nai Có Grab Không?

Bảng giá Grabcar 4 chỗ

2 Km đầu 25.000 VNĐ
2 Km trở lên 9.000 VND /km

Bảng giá  Grabcar 7 chỗ

2 Km đầu 30.000 VNĐ
2 Km trở lên 11.000 VND /km

Grabbike

Tương tự như Grabcar, nhưng Grabbike phổ biến hơn vì mức giá rẻ hơn và gần gũi với người Việt Nam. Thay vì phải đón xe ôm dọc đường, thì bạn có thể book cho mình một chuyến qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

2 Km đầu 12.000 VNĐ
2 Km trở lên 3.400 VND /km

Đặc biệt riêng ngày thường từ T2 – CN vào các khung giờ từ 0h-5h sáng, Grab sẽ áp dụng phụ thu thêm 10.000đ.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển ở Đồng Nai bằng Grab nhưng còn lo lắng không biết Đồng Nai có Grab không thì bài viết trên sẽ giúp bạn thêm tự tin. Bạn hoàn toàn có thể chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet và đi bất kỳ đâu bạn muốn nhé.

Các từ khóa liên quan

  • Đồng Nai có Grab không
  • đồng nai có grab chưa
  • taxi grab đồng nai
  • grap đồng nai

 

Bạn Có Biết Đồng Nai Có Grab Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *