Chat Facebook Chat Zalo

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Nhanh & Uy Tín Nhất TPHCM. Để đổi bằng lái xe ô tô nhanh nhất và tiết kiệm được thời gian, bạn có thể tìm đến dịch vụ của các trung tâm dạy lái xe uy tín hoặc có thể đặt cuộc hẹn thông qua tổng đài để tiết kiệm thời gian chờ đợi…

Có thể bạn muốn xem:

Cách đổi bằng lái xe ô tô nhanh, tiết kiệm thời gian

Bạn đã bao giờ đi đổi bằng lái xe ô tô chưa? Bạn có biết quy trình đổi bằng lái xe như thế nào không? Chắc hẳn bạn thật sự chán nản khi biết được quy trình làm việc rườm rà rất mất thời gian của việc đổi bằng lái xe ô tô.

Chọn trung tâm dạy lái xe uy tín, nhanh, giá cả phải chăng

Bạn phải khám sức khỏe, phải chụp ảnh thẻ và hoàn tất bộ hồ sơ trước khi nộp vào để bốc số và chờ đợi, sau khi lấy được số bạn sẽ chờ đợi gọi đến số của mình,…

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nhanh và uy tín tại Tp.HCM

Với thời điểm cuối năm, tiến hành gấp rút cho việc đổi giấy phép lái xe ô tô sang dạng thẻ nhựa PET trước 31/12/2015, nên ai ai cũng lo chuyển đổi dẫn đến việc tập trung đổi bằng lái xe ô tô ở sở Giao thông vận tải luôn trong tình trạng quá đông. Do đó khiến nhiều người phải chờ đợi cả buổi hoặc cả ngày, thậm chí là 2 hoặc 3 ngày  mới có thể hoàn tất thủ tục đổi bằng. Có thể nói đổi bằng lái xe ô tô qua dịch vụ có ưu điểm sau:

  • Thủ tục đổi bằng lái xe đơn giản và nhanh chóng không mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi người dân.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp không quáng cáo sai sự thật mà ảnh hưởng chất lượng của trung tâm.
  • Phục vụ tận tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: trung tâm dạy lái xe thành đạt

Đổi bằng lái xe ô tô qua tổng đài chưa đến 15 phút

Không phải rồng rắn chờ chực đổi giấy phép lái xe (GPLX), người dân chỉ cần nhắn tin qua tổng đài 08.1081, nhận số thứ tự rồi đến tận nơi cấp đổi giấy phép. Các thủ tục cấp đổi và hoàn thành hồ sơ đều được tiến hành một cách “siêu tốc”.

Sở GTVT TPHCM chính thức triển khai dịch vụ đăng ký số thứ tự để cấp, đổi GPLX qua tổng đài 08.1081 cho người dân tại trụ sở 252 Lý Chính Thắng (Q.3).

Người đổi bằng nên chuẩn bị trước các giấy tờ liên quan như 2 ảnh 3×4 (chụp theo kiểu CMND), GPLX gồm bản chính và bản sao (không cần công chứng) và đơn đề nghị cấp, đổi GPLX (tải từ mạng photo hoặc mua tại các điểm cấp, đổi GPLX)…Các trường hợp thay đổi địa chỉ trên CMND phải mang theo sổ hộ khẩu để đối chiếu. Trong hồ sơ đổi giấy GPLX phải kèm theo giấy khám sức khỏe có hiệu lực dưới một năm.

Một số người dân không mang theo ảnh đã được nhân viên tại điểm cấp đổi GPLX chụp hình trực tiếp, sau đó hoàn thiện hồ sơ cấp đổi cho khách chỉ trong thời gian khiêm tốn, chưa đầy 15 phút.

Từ khóa:

  • Dich vu doi bang lai xe o to
  • Doi bang lai xe o to nhanh
  • Doi bang lai xe o to sang mau moi
  • Doi giay phep lai xe pet 
  • dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nhanh
Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Nhanh & Uy Tín Nhất TPHCM
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận