Chat Facebook Chat Zalo

Bạn đang dự định đi du lịch đến Đắk Lắk để trải nghiệm những nét đặc trưng của vùng núi Tây Nguyên. Nhưng với thời tiết nóng và oi bức như hiện nay, bạn cũng muốn điểm du lịch của mình có biển để có thể thỏa thích bơi lội. Thắc mắc ở Tây Nguyên có biển không, ở Đắk lắk có biển không sẽ là câu hỏi bạn cần biết để bạn chuẩn bị cho hành trình của mình. Hãy tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé

Đắk Lắk có biển không?

Nói đến núi rừng Tây Nguyên thì ai cũng đều nghĩ đến rừng núi đại ngàn hùng vĩ. Do vậy, việc hoài nghi Đắk Lắk có biển không sẽ làm cho bạn cảm thấy phân vân khi bạn muốn tắm biển ở vùng đất này. Và chúng tôi khẳng định rằng ở Đắk Lắk không có biển.

Nhưng bù lại thì Đắk Lắk lại có hệ thống có sông hồ rất nhiều và đặc biệt là nổi tiếng bởi các dòng thác lớn. Do đó, bạn cũng có thể thỏa thích vùng vẫy trong các con nước với cảnh sắc tuyệt đẹp và một môi trường vô cùng trong lành và mát mẻ. Các địa điểm có thác nước có thể kể đến như:

Hồ Lak

Cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 56km, nơi đây hồ Lak còn khá hoang sơ. Diện tích hồ khá rộng và được xếp vào hồ lớn đứng thứ hai của cả nước (chỉ đứng sau hồ Ba Bể)

Hồ được bao quanh bởi những dãy núi trập trùng. Nơi đây có đặc sản là chả cá Thác Lác Hồ Lak. Thế nên nếu đã đến đây bạn đừng quên thử món này một lần nhé.

Đắk Lắk Có Biển Không

Thác Krông Kmar

Con thác bắt nguồn từ dãy Chư Yang Sin hùng vĩ được mệnh danh là mái nhà của Tây Nguyên. Nước ở nơi đây chảy quanh năm, và bọt tung trắng xóa cả một bầu trời khiến hoang cảnh càng trở nên hùng vĩ.

Đắk Lắk Có Biển Không

Thác Trinh Nữ

Nằm cách thành phố khoảng 20km. Thác Trinh Nữ là một quần thể núi đá và hang động còn khá hoang sơ. Thác gắn liền với nhiều câu chuyện ma mị về một người con gái gieo mình xuống thác để giữ trọn tình yêu của mình dành cho chàng trai.

 

Tuy nhiên, thác Trinh nữ cũng khá nguy hiểm. Hằng năm nơi đây đều có người chết do những tảng đá lớn và dòng nước nơi đây chảy khá xiếc. Vì vậy, nếu chọn lựa đến đây bạn nên cẩn thận nhé.

Thác Dray Sáp, Dray Nur

2 con thác này nằm liền kề và cách nhau một đoạn cầu treo. Đây là 2 dòng thác lớn nhất tại Đắk Lắk. Chính vì to lớn đến thế nên khi đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn dòng thác không khác gì một bức tường nước cao lớn và hùng vĩ. Dòng thác càng trở nên trắng xóa bởi ti tỉ bọt nước tung tóe.

Đắk Lắk Có Biển Không

Bài viết đã giải đáp được câu hỏi Đắk Lắk có biển không. Tuy Đắk Lắk không có biển nhưng nếu như bạn muốn tắm trong những ngày hè nóng bức thì Đắk Lắk không thiếu địa điểm cho bạn chọn nhé. Hy vọng bài viết có ích cho chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé.

Từ khóa liên quan:

  • Đăk Lăk có biển không
  • tây nguyên có biển không
  • biển daklak
  • biển đăk lăk
  • biển đắc lắc
Bạn Nghĩ Đắk Lắk Có Biển Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *