Chat Facebook Chat Zalo

Đánh Giá Chất Lượng Bổ Túc Tay Lái Quận Tân Phú – Trường Tiến Thành

Bổ túc tay lái quận Tân Phú GIÁ RẺ, HỢP LÝ

 VỮNG TAY LÁI khi Thuê xe quận Tân Phú ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH

 Thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú UY TÍN NHẤT

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN TÂN PHÚ

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Chuyên bổ túc tay lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E

Thuê xe quận Tân Phú hay bổ túc tay lái quận Tân Phú đang là nhu cầu khá thiết thực và phổ biến hiện nay. Cuộc sống phát triển kéo theo việc các gia đình sở hữu những chiếc ô tô riêng dễ dàng hơn cũng như nhu cầu thuê xe tự lái đi công tác, đi du lịch hay đi chơi cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống cũng sẽ chủ động hơn.

Tuy nhiên, để chọn được 1 đơn vị cho thuê xe quận Tân Phú uy tín nhất thì bạn cần tìm hiểu cẩn thận và tỉ mỉ trước khi quyết định vì chất lượng và giá cả mỗi đơn vị bổ túc tay lái quận Tân Phú hoàn toàn khác nhau. Vậy giá thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú bao nhiêu là “giá hợp lý” và đơn vị cho thuê xe tập lái nào “uy tín”?

Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Dưới đây là một số điều cần lưu ý và những kinh nghiệm cho bạn lựa chọn đơn vị cho thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú uy tín mà Trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi tổng hợp và chia sẻ cùng các bạn:

Xác định nhu cầu bổ túc tay lái quận Tân Phú

 • Đối với các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô cần tập để vững tay lái. Bạn nên chọn những đơn vị cho thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú có: Bãi tập chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT (rộng 10.000m2) vì bãi chuẩn sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ quy trình sơ đồ thi sát hạch và đi thi sẽ vững tâm hơn rất nhiều. Nếu bạn đăng ký thi lái xe hạng B2 thì chọn thuê xe số sàn, nếu bạn đăng kí thi hạng B1 (bán chuyên nghiệp) thì chọn thuê xe số tự động.
 • Đối với các bạn đã có bằng lái xe nhưng do lâu ngày ít lái thì bạn nên chọn những đơn vị bổ túc tay lái quận Tân Phú có: nhiều cung đường tập lái trong quận Tân Phú do Sở GTVT cấp phép bao gồm các cung đường khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như: quận 3, quận 2, quận 7, quận Tân Phú,… và những tuyến đường lớn như: đường quốc lộ 1A, đường Xa Lộ Hà Nội… Qua quá trình thuê xe bổ túc tay lái bạn được rèn luyện lái trên nhiều tuyến đường thực tế như vậy sẽ giúp cho bạn nhanh vững tay lái và sau này yên tâm khi 1 mình cầm lái xe ô tô đi khắp nơi an toàn nhất.

Giờ thuê xe quận Tân Phú linh hoạt

Đây cũng là một trong số các yếu tố khá quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi chọn đơn vị cho thuê xe quận Tân Phú. Do thời gian tập lái chúng ta phải sắp xếp hài hòa vừa đi làm vừa tập lái nên các bạn chọn những đơn vị cho thuê nào có nhiều khung giờ tập lái linh hoạt nhất.

Đặc biệt là các bạn đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 thì nên chọn những đơn vị cho thuê xe quận Tân Phú vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Hiện mỗi trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái có chính sách khác nhau theo từng khung thời gian thuê xe cụ thể như: bạn thuê xe thứ 2 – thứ 6 thì giá bình thường còn thuê xe tập lái ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ tính thêm phụ phí khoảng 50k-70k/ giờ.

*** Bonus quảng cáo cho các bạn Trường dạy lái xe Tiến Thành không tính phí thuê xe tập lái ngoài giờ nhé! thuê xe tập lái q.Tân Phú

Mời bạn tham khảo thêm Clip: Dạy Biết Lái Xe Ô tô Ngay Chỉ Trong 1 Giờ Của Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Chọn giáo viên hướng dẫn tập lái cho bạn

 Qua một số bạn bè, các diễn đàn hoặc xem quảng cáo trên mạng bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở chuyên cho thuê xe tập lái tại quận Tân Phú. Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng mà bạn bắt buộc phải lưu ý trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê xe tập lái quận Tân Phú đó là Giáo viên giảng dạy cho bạn trong suốt quá trình học.

Vì đặc thù của việc giảng dạy lái xe ô tô là 1 giáo viên kèm 1 học viên nên bạn cần chọn 1 giáo viên dạy có tâm, nhiệt tình và phải vui vẻ thì việc học lái xe của bạn mới mau tiến bộ được. Hiện nay có một số trung tâm tại quận Tân Phú do chạy theo thị trường dạy lái xe ô tô giá siêu rẻ mà tuyển những giáo viên không bằng cấp, không có đạo đức nghề nghiệp dẫn đến chất lượng giảng dạy rất kém và tồn tại các tiêu cực như: giáo viên vòi vĩnh tiền học viên, gợi ý cho thêm tiền, giáo viên la mắng học viên,…

Vì vậy bạn nên chọn những đơn vị cho thuê xe tập lái quận Tân Phú nào cho phép được đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng trong suốt quá trình học nhé.

Mời bạn tham khảo: Học Lái Xe B2 Quận Tân Phú Học Nhanh – Thi Sớm – Đúng Lịch Sở GTVT

Xác định loại xe tập lái và đời xe tập lái

Chọn loại thuê xe tập lái gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô số sàn hay số tự động và cuối cùng là đời xe tập lái mà bạn sẽ thuê học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, Trường dạy lái xe Tiến Thành nhận thấy để đảm bảo cho các bạn tiếp thu tốt, đạt được chất lượng học cao nhất trong suốt quá trình tập lái thì bạn nên chọn thuê các dòng xe tập lái đời mới, máy lạnh. Đời xe tập lái từ năm 2019; 2020 trở lên là đạt yêu cầu các bạn nhé.

thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú

Mời bạn xem thêm: Hình ảnh xe tập lái thực tế của Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô có khó không? chưa tiếp xúc với xe ô tô lần nào thì bao lâu mới lái được xe? Bạn đừng quá lo lắng vì tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Giá bổ túc tay lái quận Tân Phú hợp lý

Các bạn tìm kiếm thông tin thuê xe ô tô tập lái giá rẻ quận Tân Phú thì nhận được khá nhiều bảng giá khác nhau làm bạn phân vân không biết giá bổ túc tay lái bao nhiêu là hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng giảng dạy nhất?

Trên thực tế thì giá bổ túc tay lái quận Tân Phú phụ thuộc khá nhiều yếu tố như: đời xe tập lái mà bạn thuê, loại xe bạn thuê tập lái, thời gian thuê xe tập lái ngày thường, thứ 7/chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, tết và cuối cùng là giá xăng khi bạn thuê xe tập lái…

Giá bổ túc tay lái quận Tân Phú sẽ thay đổi theo từng thời điểm thuê khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá 20k-30k/ giờ. Cụ thể giá thuê xe ô tô đời mới vào khoảng: 

Loại xe – Giá tiền Giá 1h – đường đường

(chưa có bằng)

Giá 1h – sa hình

(chưa có bằng)

Giá 1h 

(đã có bằng)

Xe số sàn 230.000 VNĐ 290.000 VNĐ 280.000 VNĐ
Xe số tự động 250.000 VNĐ 310.000 VNĐ 280.000 VNĐ

* Đã bao gồm tất cả chi phí xăng, xe, giáo viên, bãi tập

* Đưa đón tại nhà: + 50k/1h 

Trên đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm trước khi thuê xe ô tô tập lái tại quận Tân Phú. Nếu cần hỗ trợ thông tin chi tiết thì điện cho mình:  (0286).6844.061 – 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – Ms. Quỳnh Hương nhé! Chúc các bạn mau vững tay lái sau khóa học.

bổ túc tay lái quận Tân Phú Hãy liên hệ đăng ký thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương- phòng chăm sóc khách hàng

thuê xe quận Tân Phú Hotline: (0286).6844.061 – 0919.39.79.69 – 0919.005.019

thuê xe tập lái quận Tân Phú Email: cskh@hoclaixetphcm.com

—–

Giới thiệu mở rộng:

Thực tế giá cả thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú phụ thuộc khá nhiều vào loại xe mà bạn chọn thuê, thời gian thuê, chất lượng giáo viên, và uy tín của cơ sở cho thuê. Vì là “lính mới”, nên bạn không nên sử dụng những chiếc xe có động cơ dung tích lớn. Những chiếc xe sang trọng đắt tiền và có công xuất lớn có khả năng tăng tốc nhanh, dễ tạo cảm giác chủ quan, mà chạy xe với tốc độ cao trong khi chưa có đủ kỹ năng xử lý sẽ dễ dàng gây ra tai nạn. Hầu hết cơ sở đào tạo lái xe chuyên nghiệp đều có nhiều xe và loại xe để lựa chọn. Điều này cũng phân định được uy tín và chất lượng của cơ sở bổ túc tay lái quận Tân Phú khi mà có quá nhiều đơn vị kinh doanh cho thuê xe tại thành phố lớn này.

 • Vì là người mới bắt đầu và mục đích là thuê xe để tập lái nên việc có giáo viên bên cạnh là cần thiết. Hãy chọn nơi có đội ngủ giáo viên uy tín, có trách nhiệm. Tập lái trên phố cần phải có sự mạnh dạn và khi giáo viên có kỹ năng tốt ở bên cạnh sẽ khiến bạn tự tin hơn. Thầy dạy lái phải luôn ở bên để giúp phanh, cua gấp, sang số khi cần thiết…Đồng thời, việc luôn có giáo viên bên cạnh là đúng với quy định của Luật An toàn giao thông về thuê xe tập lái tại quận Tân Phú.
 • Ưu tiên thuê xe ở những cơ sở cho thuê xe tập lái quận Tân Phú có những cung đường tập thông thoáng và an toàn khi mới biết lái. Tại sao phải ưu tiên điều này thay vì ưu tiên cơ sở cho thuê xe tập lái gần nhà? Khi lái xe dù là tập lái bạn cũng đặt an toàn lên trên hết. An toàn cho người tham gia giao thông khác cũng chính là an toàn cho chính bạn. Và với cùng một lý do trên, bạn nên chọn thuê xe tập lái vào các thời gian ban ngày.
 • Điểm lưu ý cuối cùng là quan tâm đến đến các dịch vụ đi kèm của cơ sở bổ túc tay lái quận Tân Phú như: có đưa đón học viên không, có cam kết việc giáo viên không vòi tiền thêm hay không, các chương trình khuyến mãi.

Các bạn cần cân nhắc các tiêu chí trên của các cơ sở trực thuộc Sở GTVT cho thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú, giá cả của Trung tâm cùng với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Còn rất nhiều yếu tố khác mà chúng ta cần lưu ý trước khi thuê xe để tập lái vì vậy bạn cần có sự tìm hiểu để biết thêm thông tin về kinh nghiệm và kiến thức tập lái qua bạn bè, người thân, trên internet hay tốt nhất là đến trực tiếp các cơ sở cho thuê xe tập lái quận Tân Phú để tham khảo nhé.

Các từ khóa liên quan:

 • Thuê xe tập lái quận Tân Phú
 • Thuê xe ô tô tập lái quận Tân Phú chất lượng hàng đầu
 • Mướn xe tập lái quận Tân Phú
 • Cho thuê xe tập lái quận Tân Phú tốt nhất
 • Thuê xe bổ túc tay lái quận Tân Phú
 • Thuê xe tập lái 4 chỗ quận Tân Phú
 • Thue xe tap lai quận Tân Phú
 • Thuê xe ô tô tập lái ở đâu quận Tân Phú

Nội dung bài viết tập trung vào chương trình thuê xe tập lái quận Tân Phú chất lượng cao.

Bổ Túc Tay Lái Quận Tân Phú Học Liền – Thuê Xe Quận Tân Phú Giá Rẻ
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +