Hầu hết các du khách khi đến Đà Nẵng đều tranh thủ thời gian để ghé ngang Hội An, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Cũng chính vì thế mà những hình thức thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là về giá cả cũng như loại phương tiện di chuyển. Để giúp các bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An hoàn mỹ hơn, hôm nay mình xin chia sẽ một số vấn đề về việc thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An một cách chi tiết nhất.

Cách thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An

thuê xe từ đà nẵng đi hội an

Quãng đường từ thành phố Đà Nẵng đến Hội An khoảng 30km, một khoảng cách không quá xa khi di chuyển bằng đường bộ. Có khá nhiều tuyến đường khác nhau để đi từ Đà Nẵng đến Hội An nên các bạn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình. Tuy nhiên chỉ có 4 hướng đi được xem là phổ biến và nhiều người lựa chọn nhất chính là:

  • Tuyến 1: Đường Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Thành Phố Hội An.
  • Tuyến 2: Đường Võ Chí Công -Lạc Long Quân/Võ Nguyên Giáp – Thành Phố Hội An.
  • Tuyến 3: Đi theo đường Quốc lộ 1A về phía Nam ( 27km), rẽ vào đường Vĩnh Điền rồi qua Huỳnh Thúc Kháng để tiến về thành phố Hội An.
  • Tuyến 4: Đường Lê Văn Hiến – Tỉnh lộ Đà Nẵng – thành phố Hội An ( Khoảng 30km).

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An bằng xe Bus

Nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch của Đà Nẵng – Hội An, các tuyến xe Bus từ Đà Nẵng đi Hội An được khai thác và đưa vào sử dụng kể từ năm 2015 cho đến nay. Với mức giá khoảng 16.000 VNĐ/Người/Lượt, rất rẻ so với mặt bằng chung những loại phương tiện đi lại khác. Để đi hết quãng đường hơn 30km từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến Hội An ( Ngược lại) sẽ mất từ 70-80 phút.

Lộ trình tuyến xe Bus số 1 Đà Nẵng – Hội An:

  • Lượt đi: Bến xe Đà Nẵng – Đương Tôn Đức Thắng – Đường Điện Biên Phủ – Đường Lê Duẫn – Đường Trần Phú – Đường Trưng Nữ Vương – Đường Duy Tân – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Ngũ Hành Sơn – Đường Lê Văn Hiến – Bến xe thành phố Hội An.
  • Lượt về: Bến xe Hội An – Đường Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Đường Bạch Đằng – Đường Phan Đình Phùng – Yên Bái – Đường Lê Duẫn – Đường Điện Biên Phủ – Đường Tôn Đức Thắng – Bến xe thành phố Đà Nẵng.

Thời gian hoạt động chính của tuyến xe Bus số 1 Đà Nẵng – Hội An bắt đầu từ lúc 5:30 – 18:00, trung bình cứ mỗi 20 phút sẽ có một chuyến. Trường hợp các bạn không quá gấp và có nhiều thời gian rãnh thì có thể dừng chân ở Ngũ Hành Sơn từ 1 đến 2 giờ để tham quan rồi bắt xe Bus đến Hội An.

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An bằng Taxi

Trong các loại phương đi lại thì Taxi luôn được đánh giá cao về sự tiện lợi và sự nhanh chóng. Trung bình bạn chỉ mất 45-50 phút di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An nếu đi bằng Taxi. Tuy nhiên giá Taxi từ Đà Nẵng đi Hội quả thật không hề rẻ một chút nào. Tùy theo hãng Taxi mà số tiền của bạn phải chi trả có thể dao động từ 350.000 – 430.000 VNĐ/1 Chiều hoặc 450.000 – 550.000 VNĐ/2 Chiều.

thuê xe từ đà nẵng đi hội an

Trường hợp các bạn muốn đi Taxi nhưng với giá thành thấp hơn thì có thể sử dụng dịch vụ đi chung taxi của Dichungtaxicom. Với dịch vụ này các bạn có tiết kiệm đến hơn 40% chi phí so với hình thức đi Taxi thông thường. Tuy nhiên việc đi chung xe với hành khách khác có thể khiến bạn cảm thấy không được thoải mái. Giá tham khảo: 150.000 VNĐ/Người.

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An bằng xe du lịch

Nếu các bạn đi du lịch theo nhóm và muốn dừng chân ở nhiều địa điểm khác nhau, các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ. Giá thuê xe du lịch 4-5 chỗ khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ/Ngày, xe 7 chỗ thì 700.000 – 1.000.000 VNĐ/Ngày, còn xe 29 chỗ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ/Ngày,… 

thuê xe từ đà nẵng đi hội an

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An bằng xe gắn máy

Xe gắn máy là phương tiện đi lại được rất nhiều người lựa chọn khi du lịch Đà Nẵng – Hội An. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại, việc di chuyển bằng xe máy từ Đà Nẵng đến Hội Ai còn là một trải nghiệm thú vị. Các bạn có thể vừa đi vừa ngắm cảnh hay dừng chân ở một số điểm tham quan khác dọc theo tuyến đường Đà Nẵng – Hội An. Nếu các bạn muốn thuê xe máy thì có thể tham khảo một số công ty dịch vụ sau đây:

thuê xe từ đà nẵng đi hội an

Các từ khóa liên quan:

  • thuê xe từ đà nẵng đi hội an
Hướng Dẫn Thuê Xe Từ Đà Nẵng Đi Hội An Chi Tiết
Thi Thử Bằng Lái XeTải Đề >>
+ +