Chat Facebook Chat Zalo

Học Lái Xe Ô tô Tại Vinh – Học Lái Xe Ô tô Ở Vinh Chi Phí Thấp Nhất

Khóa Học Thi Bằng Lái Xe Vinh Của Trung Tâm Dạy Nghề Vinh Cam Kết Học Là ĐẬU 100% – Học Bằng Lái Xe Vinh Với Chi Phí Tiết Kiệm Nhất, Chỉ 3 Tháng Có Ngay Bằng B2, TỰ CHỌN Thời Gian Học, Bãi Tập Sa Hình ĐẠT CHUẨN THI.

Thông tin khác liên quan:

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH NGHỆ AN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE VINH

Học Lái Xe Ô tô Tại Vinh – Trường Dạy Lái Xe Vinh Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Ở Vinh. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại Vinh chất lượng cao gồm 25 phường, xã:
16 phường:Lê Mao;Lê Lợi;Hà Huy Tập;Đội Cung;Quang Trung;Cửa Nam;Trường Thi;Hồng Sơn;Trung Đô;Bến Thuỷ;Đông Vĩnh;Hưng Bình;Hưng Phúc;Hưng Dũng;Vinh Tân;Quán Bàu.
9 xã:Hưng Đông;Hưng Lộc;Hưng Hòa;Hưng Chính;Nghi Phú;Nghi Ân;Nghi Kim;Nghi Liên;Nghi Đức.

Nếu các bạn muốn đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Vinh, có thể tham khảo thêm thông tin tại:
Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Nghệ An
73 Đường Phan Bội Châu, TP. Vinh
Điện thoại: 0383.532182.
Đây là địa chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.

Lời đầu tiên Trung tâm Thành Đạt – Trung tâm dạy học lái xe Vinh tốt nhất thành phố Vinh xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên.

>>> Xem thêm: truong day lai xe tai tphcm

học lái xe ô tô tại Vinh
Bãi tập học lái xe ô tô tại Vinh

Trường dạy lái xe THÀNH ĐẠT là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Trường dạy học lái xe Tuyên Quang thuộc Sở GTVT xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những lý do vì sao nên chọn đăng ký học tại Thành Đạt – trung tâm dạy lái xe TVinh.
Trung tâm Thành Đạt – trường học lái xe Vinh đang có chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng lên tới 1 triệu đồng trong tháng 5 này. Mức học phí hiện tại là 4.900.000đ. Đây là mức học phí được cam kết là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí rẻ hơn mức học phí hiện tại của trung tâm Thành Đạt khi đăng ký thi bằng lái xe tại Vinh.

Đến với Chương trình dạy học lái xe ô tô tại Vinh chất lượng cao của trường dạy lái xe Vinh Các bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:
Đào tạo học thi 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn (nếu học viên không có nhiều thời gian học trong 3 tháng thì có thể học tập trung trong vòng 1 tháng là có thể học thi bằng lái xe tại Vinh). Được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký Học lái xe hơi ở gò vấp (được học 1 học viên/ 1 xe/1 thầy nếu học viên có nhu cầu)
Thời gian học lái xe Vinh đảm bảo linh hoạt cho học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).
Học phí trọn gói và hợp lý (chỉ từ 4.900.000đ) có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên cũng như không phải lo về vấn đề bồi dưỡng trà nước cho giáo viên của trường dạy lái xe Vinh)
Học lái xe Vinh
Địa điểm đưa đón học lái xe Vinh

>>> Xem thêm video dạy học lái xe ô tô cấp tốc tại quận TpHCM  cam kết biết lái xe ngay sau 1h tập lái

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

Đây là chương trình học lái xe ô tô tại Vinh thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe THÀNH ĐẠT, đang triển khai tại khu vực TpHCM và hiện vẫn chưa dạy ở Vinh.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

* CÔNG TÁC ĐÀO TẠO học lái xe Vinh như sau:

Học lý thuyết : 4 buổi/8h/khoá. Học viên sẽ được học bảng mẹo học bằng lái xe B2 ở Tuyên Quang kết học là đậu lý thuyết. Ngoài ra học viên còn được học về ý nghĩa các loại biển báo và cấu tạo xe – sửa chữa xe căn bản. Lớp lý thuyết mở lớp hàng tuần cho tất cả các học viên đăng ký mới của trường dạy lái xe Vinh. Ngoài ra đối với các nhóm từ 2 người đăng ký trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà hướng dẫn lý thuyết (chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe Vinh) nhằm mang đến cho học viên sự thuận lợi khi đăng kýthi bằng lái xe tại Vinh.
Học thực hành: Học viên tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn theo thời gian rảnh của mình nhằm mang đến cho học viên sự thoải mái linh động khi học lái xe Ô tô Vinh.
Thời gian học: Bất cứ thời gian nào theo thời gian rãnh của học viên – Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần
Xe tập lái – Bãi Tập: Xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Học viên được tập trên bãi Sa Hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 và được tập bằng chính xe thi sát hạch (đảm bảo học xe nào thi xe đó để khi thi chỉ có đậu) chúng tôi có cam kết từ trường dạy học lái xe Vinh.
Học lái xe Ô tô Vinh
Học thực hành học lái xe Vinh

**Học lái xe Ô tô Tuyên Quang giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

 • Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông và học các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… được tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe b2 Vinh
 • Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

**Học lái xe ô tô tại Vinh giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

 • Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học để bắt đầu tập thực hành chạy ngoài đường trường.
 • Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất). Chỉ luyện 10 hình thi và thi cũng chỉ 10 hình này.
 • Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Trường đào tạo lái xe Vinh luôn đề cao đến vấn đề có bằng là lái được ngay.
 • Thực hành trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tự tin khi thi sát hạch.
Các khóa học lái xe ô tô ở TP HCM
Học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô ở quận 5 Học lái xe ô tô ở quận 10
Học lái xe ô tô ở quận 2 Học lái xe ô tô ở quận 6 Học lái xe ô tô ở quận 11
Học lái xe ô tô ở quận 3 Học lái xe ô tô ở quận 7 Học lái xe ô tô ở quận 12
Học lái xe ô tô ở quận 4 Học lái xe ô tô ở quận 8 Học lái xe ô tô ở tân bình
Học lái xe ô tô ở bình tân Học lái xe ô tô ở quận 9 Học lái xe ô tô ở tân phú
Học lái xe ô tô ở phú nhuận Học lái xe ô tô ở hóc môn Học lái xe ô tô ở gò vấp
Học lái xe ô tô ở bình thạnh Học lái xe ô tô ở thủ đức

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Vinh
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Vinh
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Vinh
 • Thi Bằng Lái Xe Vinh
 • Học Bằng Lái Xe Vinh
 • Trung Tâm Dạy Nghề Vinh
 • học lái xe ô tô tại Vinh uy tín
 • hoc lai xe oto tai Vinh uy tin
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tại Vinh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Vinh
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Vinh

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Vinh – Học Lái Xe Ô tô Ở Vinh Chi Phí Thấp Nhất” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô tô Tại Vinh – Khóa Học Lái Xe Ô tô Giá Tốt Nhất
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận