Chat Facebook Chat Zalo

Giáo Trình Học Lái Xe B2 Chuẩn Bộ GTVT đã được thay đổi từ ngày 01/08/2020: trong đó bao gồm 600 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô. Cùng với phần mềm thi thử online giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian học lý thuyết cũng như là làm quen với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính.

Có thể bạn quan tâm:

Giáo trình học lái xe B2

Giáo trình dạy lái xe ô tô B2 cho người mới giúp các học viên bước đầu nắm bắt được những khái niệm và kỹ thuật cơ bản của việc lái xe ô tô trước khi vào phần thực hành, nhanh chóng làm vững tay lái và giúp rút ngắn thời gian học tập đáng kể.
Lý thuyết là một phần cực kỳ quan trọng trong quá trình tìm hiểu học lái xe ô tô và mô tô vì bạn phải đủ điểm phần thi lý thuyết mới được cấp bằng lái xe.

Giáo trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2 chuẩn của Bộ GTVT

Và để việc học lý thuyết cũng như phần thực hành trở nên đơn giản. Các bạn cần phải biết và tìm hiểu các phần lý thuyết cơ bản về kỹ thuật lái xe ô tô. Nhờ đó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian học lý thuyết.

Xem thêm: truong day lai xe hcm

600 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

Kể từ ngày 01/08/2020, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 600 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 450 câu như trước kia.

Cụ thể: đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2, B1 gồm có 35 câu.

Thời gian làm bài: 25 phút. Thí sinh đạt yêu cầu nếu trả lời đúng từ 32 câu trở lên trong tổng số 35 câu hỏi.

Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, Trung Tâm Dạy Lái Xe Thành Đạt xin giới thiệu với các bạn phần mềm ôn tập lý thuyết 600 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.

>> Xem bộ câu hỏi 600 câu tại: https://hoclaixehcm.edu.vn/600-cau-hoi-thi-bang-b2-va-dap-an-theo-bo-gtvt/

Phần mềm thi lái xe ô tô B2 miễn phí

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên trường dạy lái xe Thành Đạt nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung. Chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 35 câu.

> Thi thử tại: http://thibanglai.banglaioto.com.vn/

Xem thêm mẹo câu hỏi 600 câu với trường nhé: https://hoclaixecaptoc.com/meo-hoc-ly-thuyet-thi-lai-xe-o-to-bang-b2-don-gian-de-hieu/

Từ khóa:

  • tài liệu học lái xe b2
  • giáo trình học bằng lái xe b2
  • giáo trình dạy lái xe ô tô b2
  • tài liệu học lái xe ô tô b2
  • giáo trình học lái xe ô tô
  • giáo trình dạy thực hành lái xe ô to
  • Giao trinh dao tao lai xe o to 
  • Tai lieu hoc lai xe o to hang b2
Giáo Trình Học Lái Xe B2 Chuẩn Bộ GTVT – Học Nhanh – Thi Dễ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận