Chat Facebook Chat Zalo
Bằng lái xe b2 là gì? Bằng lái xe B1 là gì? Điểm khác nhau giữa 2 loại bằng như bằng b1 lái xe gì hay bằng b2 lái xe gì rất cần được làm rõ. Vì đối với người có nhu cầu học lái xe ô tô, khi tìm hiểu về khóa học sẽ tìm hiểu về các trường đào tạo cũng như tìm hiểu chi phí học và thi bằng lái xe ô tô.
Tìm hiểm xem bằng B1 lái xe gì, bằng b2 lái xe gì. Và sẽ đứng trước lựa chọn học bằng lái loại nào giữa B1 và B2 khi nhu cầu của học viên là lái xe gia đình. Tham khảo bài viết phía dưới nhé.

BẰNG LÁI XE B1 LÀ GÌ? BẰNG B1 LÁI XE GÌ?

 – Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B1 là bằng lái xe ô tô số tự động, chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Bằng B1 được lái xe gì? Bằng B1 được lái xe ô tô tải số tự động (không lái được số sàn) và không lái xe kinh doanh vận tải.

– Độ tuổi quy định được học bằng lái xe B1 là đủ 18 tuổi trở lên. Thời hạn bằng lái xe B1 được sử dụng là tới tuổi nghỉ hưu của nam và nữ. Sẽ được quy định rõ trong bằng lái, học viên chỉ cần đem bằng đi gia hạn là được. 

– Thời gian trường đào tạo học thực hành và thi bằng B1 theo quy định của Sở GTVT là khoảng 4,5 tháng

BẰNG LÁI XE B2 LÀ GÌ? B2 LÀ BẰNG LÁI XE GÌ?

– Bằng lái xe B2 là gì? Bằng lái xe B2 là được lái xe: ô tô số sàn và tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải có trọng tả dưới 3,5 tấn và được phép lái xe kinh doanh vận tải.

– Độ tuổi quy định được học bằng lái xe B2 là đủ 18 tuổi trở lên. Thời hạn bằng lái B2 được sử dụng tới 10 năm. Sẽ được quy định rõ trong bằng lái xe, học viên chỉ cần đem bằng đi gia hạn là được. 

– Thời gian trường đào tạo học thực hành và thi bằng B2 theo quy định của Sở GTVT là khoảng 3,5 tháng

bằng lái xe b1 là gì

BẰNG LÁI XE B2 B1 KHÁC NHAU CHỖ NÀO?

Hạng bằng lái xe Bằng B1 Bằng B2
Điểm khác nhau
 • Chỉ được lái xe số tự động 
 • Không được kinh doanh vận tải
 • Thời hạn bằng nữ tới 55 tuổi, nam 60 tuổi
 • Được phép lái xe số sàn và số tự động
 • Được kinh doanh vận tải, chạy xe dịch vụ 
 • Thời hạn bằng 10 năm (hết chỉ cần gia hạn)
 • Là bằng có hiệu lực trên 73 nước theo công ước Vienna
 • Bằng B2 học nhanh, thi sớm hơn 

ĐIỀU KIỆN & HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 B1 LÀ GÌ

Điều kiện để học viên có nhu cầu đăng ký bằng lái xe b1, bằng b2 là đủ trên 18 tuổi là đủ điều kiện đăng ký. Còn hồ sơ để làm thủ tục đăng ký học và thi lấy bằng lái thì cần những hồ sơ sau:
+ Chứng minh nhân dân hoặc là Căn cước công dân mới được đổi mới 2020. Ngoài ra có thể dùng Passport để đăng ký.
+ Bằng lái xe máy các hạng A1 hoặc A2 (nếu có). Những ai có bằng lái xe máy dạng thẻ Pet màu vàng cứng, thẻ nhựa thì bắt buộc phải cập nhật. Còn nếu không có bằng lái xe máy cũng không sao.
+ Hình thẻ để làm hồ sơ, yêu cầu là hình 3×4 nền xanh đậm. Theo đúng tiêu chuẩn làm bằng lái xe ô tô, tóc tai gọn gàng và tuyệt đối không được chụp hình mang kính.
Đó là những giấy tờ quan trọng học viên cần mang theo khi đi đăng ký, còn lại những hồ sơ khác sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn phí cho học viên nhé.
 
Xem chi tiết khóa học lái xe B1, B2 tại link: Học lái xe ô tô b2 tại tphcm
 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2 CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH ĐẠT ĐỂ HỌC BẰNG LÁI XE B2, B1, C

+ Học là đậu NGAY– Học viên tại Thành Đạt sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. (Trung tâm có bảng mẹo dành riêng cho học viên nắm vững lý thuyết thi trong vòng 60 phút).

+ 3 tháng đào tạo  học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.

+ Không mất thêm phí gì khi đã có sẵn giờ DAT

Hiện nay, tình hình thi lái xe ô tô đã được Bộ GTVT quy định học viên phải học đủ số giờ và được đo bằng thiết bị giám sát hành trình; nhằm giúp học viên đo quãng đường tập lái xe đủ giờ theo quy định thi bằng lái xe ô tô. 

Do đó, áp dụng thiết bị DAT đã được trường dạy lái xe Thành Đạt – học bằng lái xe B2 ghi rõ trong quy trình đào tạo: đã bao gồm giờ DAT – giám sát hành trình cho học viên mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Còn các đơn vị khác hiện nay chưa có áp dụng giờ DAT trong chi phí trọn gói chắc chắn sẽ thu thêm trong quá trình học và chuẩn bị thi. 

+ Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực của bạn. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Bằng b1 là gì

bằng B2 là gìbằng lái xe b2 là gìhọc lái xe ô tô

+ Học viên được tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách dễ hiểu và nhanh nhất.

+ Quy trình học sát sao, dễ đậu

Quy trình học của trường sẽ dẫn dắt học viên học từ đường trường trước và học thêm lý thuyết tại nhà, sau đó sẽ hướng dẫn học sa hình và học lý thuyết trước khi thi. Đảm bảo cho học viên đủ kỹ năng và kiến thức để sát hạch qua 4 phần thi chính là:

Đậu Lý thuyết 600 câu sẽ thi tiếp Lý thuyết 120 câu mô phỏng và đạt kết quả tốt về phần lý thuyết sẽ được xuống Thi thực hành sa hình đậu sẽ được Thi thực hành đường trường. Được sở GTVT ghi nhận kết quả và đậu bằng lái xe ô tô. 

+ Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học b2 được lái xe gì

+ Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnhgiúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Thành Đạt bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2020 …

Bằng b1 là gìbằng B2 là gìbằng lái xe b1 là gì

học lái xe ô tô

+ Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, CAM KẾT không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng(học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của Trường chúng tôi).

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

Thành Đạt là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Thành Đạt

bằng b1 được lái xe gì

bằng b2 được lái xe gì

Bằng b1 là gì

học lái xe ô tô

+ Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe B2 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

+ Học viên chủ động chọn thời gian học lái xe ô tô, nhà trường luôn tạo điều kiện sắp xếp thời gian học lái xe ô tô phù hợp với công việc học viên từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối).

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC BẰNG B2, B1, C TẠI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Đạt. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Thành Đạt
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe B2, B1,C tại Thành Đạt tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066

 Điện thoại: (0286).6844.061

 Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái B2, B1, C tại Thành Đạt KHÓA MỚI NHẤT:

Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

Văn phòng TKTH Thành Đạt số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG LÁI XE B1 B2 LÀ GÌ

Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảoBIẾT LÁI XE NGAYtrong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Thành Đạt), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô

Bãi tập lái xe ô tô Thành Đạt đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Thành Đạt. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé!] :)

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Thành Đạt hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe Ô tô Biết Lái Xe Ngay (Chỉ áp dụng cho các bạn học viên mới có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe B2 B1 C nhé) – Liên hệ: Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0985.888.676 – 0919.992.066 – (0286).6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng. Trụ Sở trực thuộc Sở GTVT của trường Thành Đạt.

Các từ khóa được nhiều học viên tìm kiếm nhất khi muốn tìm hiểu về bằng lái xe B2 và B1:

 • Bằng B1 được lái xe gì? Bằng B2 lái được xe gì?
 • Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B2 nghĩa là gì?
 • Bằng lái xe b1 b2 là gì
 • Bằng lái B2, bằng lái B1
 • bằng b1 lái xe gì
 • b2 là bằng lái xe gì
 • bằng lái xe b2 là gì
 • Học bằng lái B2, B1 ở đâu
 • Bằng B1 là gì? Bằng B2 là gì?

Thành Đạt – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo

bằng lái xe b2 là gìbằng b1 được lái xe gìhọc lái xe ô tô

Tuyển Sinh Khoá Học Bằng Lái Xe B2, B1, C TPHCM 
Thông báohọc lái xe ô tô 3 bạn ở quận 4 vừa đăng ký học lái xe B2 cách đây 2 giờ
Thời gian đào tạo: Bằng lái B1, B2: 3,5 Tháng.   Bằng C: 6,5 tháng
Chương trình học: Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe
Học phí: Trọn gói và không phát sinh chi phí, được chia 2, 3 lần đóng
Thời gian học Lý thuyết: Học online vào buổi tối trên phần mềm Zoom (18h – 20h30) hoặc trường gửi phần mềm để tự ôn luyện. Không giới hạn cho tới khi thi.

Thực hành: Được linh động giờ học và ngày học theo thời gian rảnh của mình. Học cuối tuần không phụ thu.

Quy trình học Học đường trường trước -> sa hình + lý thuyết gần thi tập (đã có DAT)
Bãi thi
(Sở GTVT HCM)
– Nhà Bè
– Bình Chánh
Quy trình thi
(Sở GTVT HCM)
Lý thuyết 600 câu => Lý thuyết 120 câu mô phỏng => Thi thực hành sa hình => Thi thực hành đường trường
Khuyến mãi LỚN: Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ở TPHCM 
Kinh nghiệm đào tạo: Trường thành lập 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác đào tạo lái xe TPHCM
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn Sở GTVT
Đặc Biệt: Giảm đến 2,5 triệu khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên
Hỗ Trợ làm hồ sơ: Trường có nhân viên ghi danh miễn phí tại nhà, công ty
Học viên đã nhận bằng: Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Thành Đạt
Thủ tục làm hồ sơ: Chỉ cần CCCD, chuyên viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Xem thêm:

Học lái xe ở đâu uy tín

– Học phí học lái xe ô tô tphcm

– Học lái xe ô tô hết bao nhiêu

Bằng Lái Xe B2 B1 Là Gì? Bằng B2 Lái Xe Gì? Bằng Lái B2 Khác B1?
Theo dõi
Thông báo của
18 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

“Học bằng lái B2 tại Trường lái xe ‘Thành Đạt’ đã thay đổi cuộc sống của tôi. Họ không chỉ giúp tôi lấy được bằng lái mà còn giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Sự hỗ trợ, kiên nhẫn và kiến thức sâu sắc từ đội ngũ giảng viên đã thực sự làm nên sự thành công của tôi. Tôi rất tự hào và biết ơn Trường ‘Thành Đạt’.”

Tại “Thành Đạt”, mỗi lần ngồi sau vô-lăng là một nhiệm vụ đặc biệt! Khoá học “bằng lái xe B2” đưa tôi qua nhiều “phim trường” đầy thách thức. Muốn trở thành anh hùng đường phố? “Thành Đạt” sẽ là khởi đầu hoàn hảo!

Tại Trường “Thành Đạt”, bằng lái xe B2 được giới thiệu như một giấy phép cho phép người lái điều khiển các loại xe ô tô có tải trọng dưới 3,5 tấn. Đây là bằng lái phổ thông nhất, phù hợp với đa số người dân.

Khoá học “Bằng lái xe B2 ” tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt” mang đậm tinh thần giảng dạy và chất lượng đào tạo vượt trội. Tôi đã tận hưởng một trải nghiệm học tập đầy kiến thức và sự hỗ trợ từ giảng viên chuyên nghiệp. Khoá học này đã giúp tôi hiểu rõ về quy tắc giao thông và chuẩn bị cho việc lái xe một cách an toàn và tự tin. Tôi tin chắc rằng những kiến thức này sẽ luôn hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và tôi không thể đánh giá cao hơn sự đầu tư của Trường “Thành Đạt” vào giáo dục giao thông.

“Tham dự khoá ‘bằng lái xe b2 là gì’ tại ‘Thành Đạt’, tôi đã sâu sắc hiểu về bằng lái này qua phương pháp giảng dạy ấn tượng. ‘Thành Đạt’ không chỉ dạy cách lái xe, mà còn giáo dục về bản chất và ý nghĩa của bằng b2, giúp tôi thực sự định hình và tự tin trên hành trình lái xe.”

Khi tìm hiểu về bằng b1 lái xe gì tại trường Thành Đạt, tôi đã được khám phá những kiến thức thú vị và cần thiết về loại phương tiện này. Nhờ sự hướng dẫn chi tiết, tôi nhanh chóng hiểu rõ và tự tin khi thực hành.

Khi tham gia khoá học bằng lái B2 tại Trường dạy lái xe Thành Đạt, tôi thực sự cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tâm từ mỗi giảng viên. Điều này giúp tôi nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn.

Bằng lái xe B1, ẩn chứa những bí ẩn kỳ ảo mà Trường dạy lái xe “Thành Đạt” đã giúp tôi khám phá. Học tại đây, tôi như lạc vào một thế giới song song, nơi các quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe trở nên đầy màu sắc và phép thuật. Khóa học đánh thức sự tưởng tượng và khao khát khám phá của tôi, biến việc học lái xe thành một hành trình phiêu lưu đầy kỳ ảo. Trường “Thành Đạt” không chỉ giúp tôi có bằng lái xe B1, mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Trong một tương lai không xa, khi xe tự lái trở thành phổ biến, tôi vẫn cảm thấy may mắn khi được học “bằng lái xe B2” tại Trường “Thành Đạt”. Ở đó, không chỉ là việc điều khiển chiếc xe, mà là nghệ thuật kết hợp giữa con người và máy móc, giữa thực tại và tương lai. “Thành Đạt” đã mở ra cho tôi một kỷ nguyên mới của việc lái xe.

Theo thông tin từ học viên mới ra trường, bằng lái xe B2 được hiểu là giấy phép lái xe dành cho các loại ô tô con dưới 9 chỗ. Trường dạy lái xe Thành Đạt được đánh giá cao với chất lượng đào tạo hàng đầu, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Bằng lái xe b1 b2 là gì

Trong dịp học tại Trường Thành Đạt, một câu hỏi thường được đặt ra: “Bằng lái xe B2 là gì?” Đơn giản, đó là giấy phép cho phép bạn lái xe ô tô dưới 9 chỗ. Với sự hướng dẫn chi tiết và tận tâm của Thành Đạt, việc hiểu và sở hữu bằng B2 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trải nghiệm giáo dục đỉnh cao!

Học bằng lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Thành Đạt là sự lựa chọn hoàn hảo! Với môi trường học tập an toàn, giáo viên thân thiện và phương pháp giảng dạy hiện đại, tôi đã nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng lái xe cần thiết. Khóa học này không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái B2 mà còn thúc đẩy sự tự tin và độ an toàn khi tham gia giao thông.

Tại Trường dạy lái xe “Thành Đạt”, bằng lái xe b2 không chỉ đơn thuần là giấy phép lái xe. Đó là sự tự do, khao khát của mọi người trong bộn bề cuộc sống. Chúng tôi đánh thức niềm đam mê, như câu thơ của Langston Hughes, để bạn có thể tự tin chinh phục mọi con đường. Hãy cùng chúng tôi viết nên chuyện tuyệt vời trên từng cây số!

Theo thông tin từ Trường dạy lái xe “Thành Đạt”, bằng lái xe B2 là giấy phép cho phép người sở hữu lái các loại xe ô tô có trọng tải dưới 3,5 tấn. Được biết, “Thành Đạt” là một trong những địa chỉ uy tín, giúp hàng trăm học viên mỗi năm tiếp cận và thành thạo nghệ thuật lái xe an toàn.

Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B2 nghĩa là gì?

Không chỉ trang bị lý thuyết vững chắc, học bằng lái xe b2 tại trường dạy lái xe “Thành Đạt” còn giúp tôi nắm vững tay lái. Điều này không chỉ giúp tôi tự tin khi điều khiển ôtô, mà còn đảm bảo an toàn cho mình và người tham gia giao thông.

học lái xe ở đâu uy tín

Call Now Button