Chat Facebook Chat Zalo

Các loại xe bán tải hiện nay được nằm trong diện ưu đãi và ưu tiên nhập khẩu khi về Việt Nam. Do được ưu đãi về thuế nên các dòng xe bán tải được xem là có giá “mềm” với dáng vẻ hoành tráng và sức mạnh vượt trội so với các dòng xe đồng giá thông thường. Nếu bạn đang phân vân nên mua xe bán tải của hãng nào thì những thông tin bên dưới sẽ hỗ trợ cho bạn

Tại thị trường xe Việt Nam thì xe bán tải hiện nay đang dẫn đầu về doanh số với lượng xe bán tải được bán ra hơn 2000 chiếc 1 tháng. Với xu thế thị trường đang phát triển thì dòng xe bán tải đang được lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng, và theo đánh giá thì thị trường xe bán tải vẫn còn sôi động từ 5 đến 10 năm nữa trước khi chuyển sang các dòng xe thông dụng dành cho gia đình, sedan, tiết  kiệm nhiên liệu ….

>>> Xem thêm: trường dạy lái xe ô tô quận 1

Hiện nay thống trị thị trường xe bán tải tại Việt Nam là các hãng xe của Mỹ và Nhật. Với các thương hiệu như Chervotet Colorado, Nissan Navara, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Mazda BT-50, ISUZU D-MAX.

Mỗi dòng xe bán tải điều có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Nhưng những dòng xe bán tải hiện nay điều khác biệt so với 10 năm trước, không còn giới hạn trong những chiếc bán tải nữa, mà nó trở thành một chiếc SUV có  thùng. Chức năng tải hàng hiện nay đã trở thành thứ yếu, quan trọng là sự thoải mái, phong cách và trải nghiệm các tính năng thông minh hiện đại của xe trên các cung đường.

Để giúp các bạn có được sự so sánh xe bán tải có ưu khuyết điểm cũa các hãng xe, thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những dòng xe bán tải tốt trên thị trường hiện nay. Từ nội thất, đặc tính, vẻ ngoài, sức mạnh và đặc biệt là giá cả, để đảm bảo bạn có thể giải quết vấn đề nên mua xe bán tải của hãng nào phù hợp với công việc và kinh tế của bạn. Bảy dòng xe tiêu biểu trong dòng xe bán tải tại Việt Nam:

ISUZU D-MAX

isuzu d-max
isuzu d-max

Dòng Isuzu d-max không còn xa lạ với dân đam mê bán tải tại Vệt Nam. Với phương châm chắc bền rẽ, nên không có nhiều thay đổi trong những năm qua, khiến cho vị thế dẫn đầu của Isuzu d-max trong những năm qua, hy vọng với 3 phiên bản mới 2017 của isuzu d-max sẽ giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. D-max LS , D-max Type x, D-max Type-z với giá từ 660 triệu đến 840 triệu đồng.

Toyota Hilux

toyota-hilux-2017
toyota-hilux-2017

Được xem là 1 trong những dòng xe bán tải đầu tiên về Việt Nam, Toyota hilux 2017 được thay đổi  trong công nghệ và thiết kế nhằm cũng cố vị thế trên thị trường thế giới và thị trường Việt Nam trong các năm gần đây. Toyota hilux 2017 có giá 667 triệu cho xe số sàn và  840 triệu cho xe số tự động.

Mazda BT-50

mazda-bt-50
mazda-bt-50

Được thiết kế với vẻ ngoài sắc sảo và gợi cảm, Mazda bt-50 được xem là một trong những dòng bán tải xinh đẹp nhưng mạnh mẽ. Cũng như các dòng xe của Nhật, điều chú trọng vào tính thực dụng và độ bền cao. Nhưng Mazda BT-50 lại không có những tính năng nổi bật vệ hệ thống an toàn giá của dòng xe Mazda BT-50 khoảng 670 triệu với số sàn và khoảng 759 triệu với số tự động 2 cầu.

Chevrolet Colorado

2017-Chevrolet-Colorado_041
2017-Chevrolet-Colorado_041

Xe bán tải Chevrolet Colorado là xe đại diện bán tải đến từ nước Mỹ. Sự bền bỉ và sức mạnh của nó thì không còn gì phải bàn cãi. Chevrolet Colorado có dáng dấp hoành tráng, với các tính năng thông minh hiện đại và đặc biệt Colorado không hề uống xăng như người dân Việt Nam hay thầm nghĩ về dòng xe Chevrolet hay hao xăng. Dòng xe Colorado hiện nay tại Việt Nam giá dao động từ  670 triệu số sàn đến 760 triệu đối với số tự động.

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton
Mitsubishi Triton

Một trong những chiếc bán tải offroad cực đỉnh đến từ Nhật Bản, với thiết kế ngoại hình khác biệt trong cùng các dòng xe bán tải cùng phân khúc. Với nội thất nhìn rất đẹp và được trang bị nhiều về các tính năng thông minh và an toàn, chỉ hơi kém vấn đề về thùng xe hơi quá nhỏ, nhưng bù lại khả năng offroad của xe hoàn toàn không thua các hãng xe bán tải trong cùng phân khúc. Nhưng với thiết kế nữ tính nên khiến cho các nam giới hơi e dè khi phải lựa chọn các dòng xe này. GIá của Mitsubishi Triton dao động từ 510 triệu đến 685 triệu cho 2 dong xe số sàn và số tự động.

Nissan Navara
Nissan Navara

Đây là một dòng xe bán tải với nhiều tính năng thông minh và hỗ trợ lái an toàn nhất trong các dòng xe bán tải của Nhật. Với giá dao động của các hãng từ  640 triệu đến 795 triệu cho các phiên bản của xe này tại Việt Nam.

Ford Ranger

Ford Ranger
Ford Ranger

Đây là đại diện thứ 2 của nước Mỹ cùng với dòng xe Colorado. Ranger và Colorado có phong cách rất đàn ông và mạnh mẽ, nhưng dòng ranger lại được lòng của người tiêu dùng tại Việt Nam hơn, không chỉ dẫn đầu trong dòng xe bán tải mà còn dẫn đầu toàn bộ thị trường các loại xe khác. Hiện nay dòng xe Ford Ranger có giá dao động từ 620 triệu đến khoảng 900 triệu nói chung so với giá mặt bằng chung thì ford ranger là  xe có giá cao nhất thị trường hiện nay.

Hy vọng với những giới thiệu trên sẽ giúp các bạn tìm kiếm được chiếc xe bán tải mà bạn muốn sở hữu  phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của bạn.

Từ khóa liên quan:

  • nên mua xe bán tải của hãng nào.
  • nên mua xe bán tải loại nào.
  • so sánh xe bán tải.
Bạn Nên Mua Xe Bán Tải Của Hãng Nào ?
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận